ông chưa hiêu rõ ý tôi nói rôi, vd tôi đang dùng user A và vừa lập cái user B để log acc SRO, tôi từ User A qua B, sau khi chỉnh xong xuôi tôi log off--> switch user đê quay lại user A nhưng ko thấy User A đâu nữa mà chỉ thấy mỗi User B mới tạo, h tôi muốn hỏi mọi người làm thế nào để khôi phục lại được User A, và làm thế nào để sửa lôi này, vì môi lần tạo user mới qua user mới là ko về User cũ được nữa