Np man, bạn đăng kí 1 account ở trang đó thì nó mới hiện comment của mọi người lên, còn bình thường thì nó giấu comment nên nhiều người ko biết tưởng là nó ảm đạm nhưng thật ra ko phải như vậy.
Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*