• [THÔNG BÁO] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH QUẢN TRỊ VIÊN
    Chào các thành viên GameVN,
    Dạo gần đây tình trạng lừa đảo scamming và phishing đang gia tăng. Ban quản trị GameVN xin lưu ý toàn bộ thành viên:
    KHÔNG/ ĐỪNG / CẤM cho bất kỳ ai tự xưng là quản trị viên của server vay tiền.
    Mọi hành vi lân la làm quen, tự tiện nhắn tin trên Discord, Facebook, Zalo hoặc các nền tảng mạng xã hội khác,
    núp bóng dưới danh nghĩa sinh hoạt của quản trị viên, đều có tỉ lệ rất, rất cao là lừa đảo.
    Nếu có tài khoản lạ add friend hoặc nhắn tin xin tiền dưới danh nghĩa admin:
    Block ngay
    Report ngay
    Không chuyển khoản, không cung cấp thông tin cá nhân


    Quản trị viên của forum và Discord server GameVN không có nhu cầu vay tiền thành viên.
    Không có lý do nào để admin chủ động kết bạn rồi xin tiền.
    Mọi thông báo chính thức chỉ được đăng trên kênh thông báo của server và topic chính thức trên forum.
    Tin nhắn riêng từ tài khoản lạ không phải thông báo của ban quản trị.
    Cảm ơn các bạn đã chú ý và cùng giữ cộng đồng an toàn.
    — Ban quản trị GameVN

    Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

cần giúp đỡ gấp!!!!please!!

  • Thread starter Thread starter GURU_No8
  • Ngày gửi Ngày gửi

GURU_No8

T.E.T.Я.I.S
Tham gia ngày
26/8/04
Bài viết
624
Reaction score
11
các pác ah,tình hình là thằng ku em cua e nó nghịch,bật kas lên quét virus,thế là nó xóa mất 1 file hệ thống của DHCP client,bjo e ko vào mạng đc nữaT_T,nhưng chắc là kas co sao lưu trước khi xóa đúng ko các pac?mình khôi phục lại đc ko???plzz help me gấp:hug:
 
Kas có mục Quarantined đó bạn, click phải vào file, chọn Restore :D
 
Kas có mục Quarantined đó bạn, click phải vào file, chọn Restore :D

e xài bản tiếng việt thì nó là mục ji hả pác??
 
Mình ko xài bản tiếng việt nên ko bít, mà chữ đó có nghĩa là "cách ly" á bạn
 
ko có bạn ạ T_T
:(:(:(..........
 
Còn ko thì bạn kiếm cái Report (Báo cáo), mò mò trong đó mục Detected Threats (tạm dịch là những mối nguy hiểm đã bị phát hiện), trong đó có list những thứ mà nó đã diệt, bạn click phải chọn restore (khôi phục)
 
Back
Top