Zingxu giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia Tộc' bắt đầu bởi thuongnhanit, 24/11/11.

 1. thuongnhanit

  thuongnhanit Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/10/09
  Bài viết:
  259
  Mua Zingxu giá rẻ, thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ quốc tế
  95% số người ở nước ngoài dùng các dịch vụ tại Việt Nam liên quan đến Game Online phải chi trả cho sản phẩm và dịch vụ đắt hơn rất nhiều lần ở trong nước. Vì đâu có sự bất cập này??
  Thời gian qua, Gamebank đã tiến hành một cuộc khảo sát với hầu hết các khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài về việc sử dụng các dịch vụ trong nước liên quan đến Game Online. Kết quả thật bất ngờ, 95% số người dùng hiện nay đang phải bỏ tiền chi trả cho những sản phẩm này với mức giá đắt hơn rất nhiều. Lý do đơn giản vì nguồn hàng khan hiếm. Hầu hết những khách hàng này đều phải mua qua một đầu mối cung cấp được lấy từ Việt Nam, và vì việc chuyển tiền trước đây hoàn toàn thủ công nên giá thành bị đẩy lên khá cao. Không chỉ thế, những khách hàng xa quê hương rất khó tiếp cận được các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến giao dịch như giao dịch Account, Ngân lượng hay vật phẩm bởi việc thanh toán là quá khó khăn.

  [​IMG]

  Nắm bắt được bất cập trên, từ đầu tháng 11/2011 này, Gamebank đã chính thức mở cổng thanh toán quốc tế, kết nối với các liên minh thẻ quốc tế và nội địa. Sự hợp tác này đảm bảo cho việc mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng trong lĩnh vực Game Online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng là việc thực hiện lời cam kết với khách hàng từ trước đến nay.

  Giờ đây, với việc kết nối thanh toán này cùng với sự đa dạng dịch vụ mà Gamebank đang có. Khách hàng dù ở mọi nơi trên thế giới đều có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ một tài khoản tại Gamebank, nạp tiền vào tài khoản này qua thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Master Card hoặc JCB), khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ, mua mọi hàng hóa đang có tại website http://gamebank.vn . Quá dễ dàng vì chỉ qua một vài thao tác đơn giản, khách hàng.

  Không chỉ thế, khách hàng còn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại, giảm giá mà Gamebank đang có. Một điều mà trước đây đối tượng khách hàng này khó có cơ hội được tiếp cận thì nay đã có thể tiếp cận ở Gamebank: Mua Zingxu chiết khấu 6%, bạc Gate chiết khấu 9%, thẻ Vcoin chiết khấu 5%, thẻ Gate chiết khấu 5%....

  Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng chưa thể tìm một địa chỉ thứ hai có đầy đủ các quyền lợi, ưu đãi và sự tiện dụng như tại Gamebank. Hãy thử xem!
   
 2. HTXD

  HTXD Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/08
  Bài viết:
  6
  nhầm chỗ à =) !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này