Xin unban.

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp' bắt đầu bởi Hamano Kazuma, 22/12/19.

 1. Hamano Kazuma

  Hamano Kazuma Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/6/11
  Bài viết:
  11
  Xin chào các admin và mod, các quản quản trị viên.
  Em có 1 nick duy nhất từng dùng sinh hoạt trên diễn đàn, tên đăng nhập là never000, được tạo từ năm 2007 thì phải.
  Lí do em bị bạn là vì chửi mod Jin Axl của box Dota, em nhớ lúc đọc cảnh cáo vi phạm hình như là chính tay anh Hồng Sư Vương chém.
  Bây giờ em mong là các admin hoặc mod xem xét unban cho em, vì lúc đấy em còn bé ( em sinh năm 96 ), em lên mạng ăn nói lung tung cứ có gì thấy nhiều người bình luận là a dua đú đởn theo, thậm chí hồi đấy còn add cả nick chat của Jin để chửi nữa, nhưng giờ nhớ lại em thấy chắc Jin cũng không cay cú chấp thằng trẻ con, chắc như kiểu chuyện vui con kiến hàng ngày :)).
  Và em còn lừa lấy nick của 1 anh ở box Võ Lâm 2, 1 người tốt tính, giúp em nhiều nhưng lúc đấy thực sự em quá ngu, nghĩ mình làm không ai biết ( thực sự anh đấy cũng không biết em là ai ở đâu đến tận bây giờ ).
  Quá nhiều sai lầm mà giờ em sau một quãng chơi bời trải qua vài chuyện em bây giờ cứ nhớ ra cái gì thì em cố sửa cái đấy. Hi vọng mọi người giúp vì nick đấy cũng giống như chiếc xe bố mẹ mua cho hoặc 1 cái gì đấy rất kỉ niệm.
  Em cũng không biết mình có đóng góp gì được cho diễn đàn nếu được unban không, nhưng chắc chắn là không sai một lần nữa.
  Em cảm ơn mọi người.
   
  Rampage_Ghost thích bài này.
 2. Kronpas

  Kronpas InhibicusSucubus Super Moderator

  Tham gia ngày:
  5/9/02
  Bài viết:
  23,678
  Thử đưa link nick đây xem?
   
  itns2nite thích bài này.

Chia sẻ trang này