Xe đạp điện trọng lượng nhẹ HK BIKE

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi nguyenphuongly1995, 24/2/16.

 1. nguyenphuongly1995

  nguyenphuongly1995 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  0
  Xe đạp điện trọng lượng 180kg

  Là nhãn hiệu dầu tiên tại Việt Nam tính đến hiện tại tự tìm hiểu, chế tạo và sản xuất xe điện, các thiết bị của HKbike có chất lượng tốt hơn so với các dòng xe điện bình thường đang được bán trên thị trường. vì vậy, xe điện HKbike có thể đạt mức trọng lượng tối đa đối với xe điện.

  Tải trọng ở đây được hiểu trọng lượng xe có thể tải được, không bao gồm trọng lượng của xe. Hãng xe điện HKbike cho hay, tải trọng các dòng xe của hãng đạt đến 180kg, đây là con số chưa có đối với dòng xe điện hiện tại, bởi hầu hết các dòng xe điện trên thị trường chỉ chịu được mức tải trọng lớn nhất là 90kg.

  Để có được kết quả như vậy, khung xe và động cơ xe phải được chắc chắn tốt nhất về chất lượng, tức là khung xe phải chịu được lực tốt nhất và động cơ phải khỏe mới chịu được sức tải lớn.


  [​IMG]


  Những dòng xe điện đang lưu hành phổ biến trên thị trường hiện nay, hầu hết khung xe đều được làm từ loại thép tái chế, độ đàn hồi, độ cứng, tính chống oxi hóa kém nên các mối hàn gia công thường không đều nhau, cùng với nước sơn sử dụng kém chất lượng nên khung xe loại này thường chịu va đập kém, dễ bị biến đổi và hoen gỉ.

  Động cơ khởi động cũng rất kém thường chỉ đạt 50% so với những gì quảng cáo

  Trong quy trìnhchế tạo việc chế tạo khung xe cũng như động cơ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Khung xe của HKbike được chế tạo từ thép cac bon cao cấp nó thường được dùng trong các kết cấu xây dựng, cơ khí, có độ dày từ 2 đến 2,5mm (dày gấp 1,5-2 lần khung xe điện khác). Các mối hàn cũng chắc chắn về chất lượng. bên cạnh đó nước sơn cũng được dùng sơn tốt chống xước cao.

  Động cơ xe của HKbike được áp dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu, cho khả năng lưu từ lớn và tiêu thụ điện năng thấp không tưởng. Tuy nhiên, ngoài mặt chất liệu nam châm vĩnh cửu, HK luôn chú trọng tới sự hài hòa. Bởi vậy, động cơ của các sản phẩm HKbike luôn đạt hiệu suất từ 85-90% và có thể chịu tải tốt nhất.

  >> xe máy điện

  Nhờ 2 yếu tố kể trên, các dòng xe điện của HKbike có thể chịu được trọng tải lớn và không làm tác động đến chất lượng của xe khi quá tải. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng mà chỉ nên tải trọng dưới mức cho phép nhằm đảm bảo chất lượng của xe.
   

Chia sẻ trang này