Vũ khí bí mật trong alien shooter

Thảo luận trong 'Cheat Code - Hints - Secrets' bắt đầu bởi tdloc, 30/4/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tdloc

  tdloc Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/4/09
  Bài viết:
  1,360
  Nơi ở:
  20th Century
  Nếu bạn đã từng chơi và yêu thích game Alien Shooter thì chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trong Alien Shooter vẫn còn có một loại súng nữa mà bạn không thể mua được. Đó là một khẩu súng điện rất mạnh có 999999 viên đạn như súng số 1 và có thể bắn chết nhiều quái vật với một phát đạn, tuy nhiên mỗi lần bắn bạn sẽ bị mất 10 giọt máu.

  [​IMG]

  Trong một lần tình cờ mình đã phát hiện ra cây súng này và mình đã cheat để có được cây súng số 0 này. Trong bài viết này mình muốn chia sẻ các các bạn cách mà mình đã làm để có được cây súng này, nếu bạn nào chưa biết thì có thể làm theo cách sau để có được cây súng này:

  Đầu tiên bạn vào Alien Shooter và tạo 1 player mới ở chế độ Campaign và đi qua ít nhất 1 màn hay có thể dùng một player đã có sẵn từ trước.

  Sau đó bạn thoát khỏi Alien Shooter và vào Start > Run và gõ “regedit” > Enter

  Trong cửa sổ Registry Editor bạn tìm đến khóa “HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\ETeam\SW\Ten_Player_Cua_Ban”, trong cửa sổ bên cạnh bạn hãy tìm khóa có tên “PlayerWeapon0”, nhấp đúp vào khóa này bạn sẽ thấy cửa sổ Edit String, trong phần Value data bạn sẽ thấy giá trị là số “0” (nghĩa là bạn đang không có cây súng này) và bạn hãy thay số “0” thành “1” > OK.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn còn có thể thay các giá trị khác ứng với các thành phần như mạng, đạn, giới tính, level, điểm, tiền… nhưng nếu bạn không biết rõ các giá trị mà mình thay đổi là gì thì không nên làm vì bạn có thể không vào được player của mình nữa nếu chỉnh sai các giá trị.

  Sau khi chỉnh xong bạn hãy khởi động lại máy và vào lại Alien Shooter và bạn sẽ thấy điều ngạc nhiên.

  Đây là cách mình cheat game để có được cây súng này, còn về việc chơi như thế nào để lấy được khẩu súng này thì mình cũng không biết, nếu bạn nào biết thì hãy chia sẻ cho mình và mọi người nhé.
   
 2. nhockute123

  nhockute123 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/11
  Bài viết:
  476
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Cho hỏi sao làm hoài ko được vậy?
  Chỉ giúp tôi với!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này