Võ Đang Kiếm

Thảo luận trong 'Thất đại phái' bắt đầu bởi kiepconchi, 12/10/07.

?

Võ đang kiếm thuộc dạng môn phái?

 1. Săn boss

  53.6%
 2. Cày tiền / đồ

  17.5%
 3. Pk 1 on 1

  28.4%
 4. PK chiến trường

  27.3%
 5. Luyện lev nhanh

  26.8%
 6. Tàng kiếm sơn trang

  24.0%
 7. Cày events

  9.3%
 8. Buff

  7.1%
 9. Chiêu thức đẹp

  35.0%
 10. Cày danh vọng tốt

  12.6%
Multiple votes are allowed.
 1. kiepconchi

  kiepconchi <b><font face="Comic Sans MS"><font color="Sienna"

  Tham gia ngày:
  14/7/04
  Bài viết:
  2,308
  Nơi ở:
  Melbourne
  Tất cả các câu hỏi về Võ Đang Kiếm từ quần áo, ăn mặc,+ điểm, skill, hình ảnh, fan arts v.v..... post hết vào đây.......Poll được phép chọn nhiều câu trả lời 1 lúc
   
 2. tackexanh20

  tackexanh20 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  29
  nghe nói là VD kiếm cày LV nhanh và săn boss khủng tại sao lai ko bình chọn nhỉ:D, kiep oi cho hỏi học skill phải tốn gì thế???
   
 3. tackexanh20

  tackexanh20 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  29
  cho hỏi học skill phải tốn gì thế??????
   
 4. hoangtu209

  hoangtu209 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/9/06
  Bài viết:
  6
  co' ai đã từng chơi VD kiếm rồi thì vào chỉ mọi ng cách tang điểm đi ( tiếng việt nhé)
   
 5. 100xu

  100xu Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  28/9/07
  Bài viết:
  168
  Nơi ở:
  Tầng 18 Địa ngục
  Học skill thì tốn tiền,kinh nghiệm và phải đủ điểm danh vọng.Tốn tiền và điểm kinh nghiệm thì giống như trong TLBB ấy.
   
 6. suzuki885

  suzuki885 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  131
  Tớ đã từng test 1 acc Ws lev 59..Nói chung là tương đối vất vả từ cầy lev đến sử dụng skill nếu như ko có nhà tài trợ $$ để tăng skill cũng như kéo lev thì tương đối nản.Đó là theo ý kiến của riêng mình chứ còn khoản Cầy lev,kiếm $ ,săn boss cũng như Pk thì ít ai có thể trâu = tên Toya đc :D.Cái đó còn phải thuộc vào tửng người . :p
   
 7. baotapphongba

  baotapphongba Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  6
  em chưa chơi volam 2 bên malay nên cho em hỏi Toya là phái nào vậy?
   
 8. nhocac2303

  nhocac2303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/3/06
  Bài viết:
  5
  Thử chọn Võ Đang xem sao :D
  Ai chơi thử chỉ anh em cách tăng điểm nào :@
  ai má chỉ thì thanks nhìu !!!
  hok bít cộng sao anh em chơi nhỉ
   
 9. kemaudo456456

  kemaudo456456 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  2
  cho em hỏi là VD nâng vào gì mới đánh mạnh hả anh?? chơi VD kiếm hay buf thì mạnh
   
 10. xidateo

  xidateo Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  9/7/05
  Bài viết:
  107
  Võ Đang cài rất nhanh nếu có $ mua mana . Pk 1-1 cũng rất đã săn boss thì tuyệt luôn .
   
 11. ronoiron

  ronoiron Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  35
  Nơi ở:
  hochiminh
  vo dang kiem co giong nhu vl1 ko vay cac ban
  nho` chi~ giao gium
   
 12. taphackvolam

  taphackvolam Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/3/07
  Bài viết:
  849
  Nơi ở:
  >_<Nói Chi
  mod dâu rồi thằng này hết chỗ spam rồi cho nó nghỉ giải lao luôn đi
   
 13. NamCungHuy

  NamCungHuy <font COLOR="#0000FF">◄ <B>Blade Master ◊ God of G

  Tham gia ngày:
  27/11/06
  Bài viết:
  1,440
  Nơi ở:
  Dragon's Forest
  THẤT ĐẠI MÔN PHÁI : VÕ ĐANG PHÁI - THẦN KIẾM CHI MÔN


  I.Truyền thuyết - Lịch sử Võ Đang:

  Ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Bắc - Trung Hoa Đại Lục có Võ Đang sơn là nơi quần tụ của 72 ngọn núi có hình dạng giống như những cái đỉnh, cái chuông úp ngược.

  Theo Đạo giáo thì ngọn núi này là nơi Bắc Cực Chân Vũ Huyền Thiên Thượng Đế cai trị nên được giữ gìn như một thánh địa. Do đó từ xa xưa, các đạo sĩ đã qui tụ về đây để tìm niềm vui thích trong tu hành và không biết từ khi nào người ta bắt đầu gọi họ là Võ Đang phái. Có lẽ là từ khi Đại tông sư Trương Tam Phong xuất hiện trên giang hồ.

  Tương truyền rằng Trương Tam Phong vốn là tăng lữ xuất thân từ Thiếu Lâm Tự. Bị trục xuất khỏi Thiếu Lâm Tự, ông đã chuyển sang nghiên cứu Đạo giáo và tu hành trong một thời gian dài. Sau khi đắc đạo, ông đi chu du khắp thiên hạ. Khi đến phía tây bắc tỉnh Hồ Bắc, ông nhìn thấy ba ngọn núi hùng vĩ cao ngất trời. Nhận thấy đây là nơi có thể tu chứng được nên ông dừng chân, thu nhận đệ tử và gây dựng nên phái Võ Đang. Vì ba ngọn núi có nghĩa là Tam Phong nên ông đã đổi tên thành Trương Tam Phong.

  Ông sống đến hơn trăm tuổi và được võ lâm tôn là kiếm thần, có nghĩa là thần tiên của kiếm. Quả thực võ công của ông đáng được gọi là Đại tông sư, đặc biệt ông tinh thông và am hiểu sâu sắc về kiếm thuật. Người trên giang hồ truyền tụng rằng đã có lần Trương Tam Phong hạ gục hàng trăm tên đạo tặc hung hãn chỉ bằng chuôi kiếm.

  Võ công siêu tuyệt của Trương Tam Phong làm cho Nội gia quyền và kiếm thuật của Võ Đang uy trấn giang hồ. Mặt khác, vì rất nổi tiếng trong nhân gian nên Trương Tam Phong cũng được triều đình đặc biệt trọng thị. Vị hoàng đế thứ ba đầu đời nhà Minh là Vĩnh Lạc hoàng đế đã mời Trương Tam Phong về làm quốc sự để vua dễ nắm bắt lòng dân. Tuy nhiên lúc đó Trương Tam Phong đã truyền chức Chưởng môn nhân của Võ Đang cho đệ tử của mình và xuống núi đi chu du thiên hạ. Mặc dù hoàng đế đã cho bố cáo khắp thiên hạ nhưng ông vẫn không đáp lại lời bố cáo đó.

  Một mặt Vĩnh Lạc hoàng đế phái người đi tìm, mặt khác ông cho xây dựng đạo quán lớn trên núi Võ Đang để lấy lòng Trương Tam Phong.

  Năm Vĩnh Lạc thứ 11 (tức năm 1413), vua ra chỉ dụ cho Công bộ thị lang Quách Đinh bắt đầu xây đạo quán ở núi Võ Đang. Việc xây dựng kéo dài trong 5 năm, huy động khoảng 30 vạn nhân công và kết thúc bằng việc dựng lên 33 toà nhà với hơn hai vạn phòng nằm trong khu vực rộng 528 vạn mét vuông.

  Tuy nhiên, Trương Tam Phong vẫn không xuất hiện. Có thuyết cho rằng ông đã trở thành thần tiên và bay lên trời rồi. Cuối cùng Vĩnh Lạc hoàng đế cũng đành phải từ bỏ việc tìm kiếm Trương Tam Phong.

  Nhiều năm sau, Anh Tông hoàng đế sắc phong cho ông là Thông Vi Hiển Hoá Chân Nhân. Sau đó, Hiến Tông hoàng đế sắc phong cho ông là Thao Quang Thượng Chí Chân Tiên. Đến đời Thế Tông hoàng đế, ông lại được sắc phong là Thanh Hư Nguyên Diệu Chân Nhân. Trương Tam Phong được người trong thiên hạ tôn sùng như thần tiên vậy.

  Nằm giữa kỳ nham quái thạch giống như sương mù bao phủ 72 ngọn núi Võ Đang, vô số những toà kiến trúc cao vượt lên trên quấn quanh núi Võ Đang như một con rồng.

  Một buổi sáng sớm, đột nhiên có một đạo sĩ từ nơi xa xôi đến thăm Chưởng môn chân nhân đang sống trong nơi sâu nhất, một trong hai ngàn phòng Tử Thiếu Cung nằm ở phần cổ của con rồng. Từ hôm đó, các đệ tử nhận lệnh đặc biệt của Chưởng môn chân nhân đã được phái đến 72 ngọn núi của Võ Đang sơn. Trong mười năm gần đây, Chân Nhân Tổng Hội bao gồm các chân nhân trông nom 33 quán, năm cung của Võ Đang phái vẫn thường mở hội nghị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến vận mệnh của Võ Đang.

  Chỉ liên lạc thôi cũng đã mất một ngày rồi. Sau ba ngày phái đệ tử đi, mọi việc tại Tử Thiếu Cung đã được chuẩn bị sẵn sàng. Bốn mươi chín chân nhân có thể gọi là đầu não của Võ Đang đã tập trung ở Kim điện, toà nhà lớn nhất trong Tử Thiếu Cung.

  Bốn mươi chín người gồm có Chưởng môn chân nhân, năm Cung chủ; năm Phó cung chủ đồng cấp với Quán chủ, 33 Quán chủ và bốn Trưởng lão chân nhân là những người già nhất trong môn phái, đặc biệt còn có Huyền Huyền Tử là đệ tử giỏi của Chưởng môn chân nhân.

  Võ Đang phái cũng lâu đời và nổi danh không thua gì Thiếu Lâm. Võ Lâm về sau đã có câu nói: "Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang". Võ Đang phái đệ tử đa số là nam giới, lấy sự hiệp nghĩa mà vang danh thiên hạ. Đồng môn với nhau luôn lấy nghĩa khí , đạo lý làm trọng.

  Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay , có thể kết hôn, vì vậy đệ tử của Võ Đang phân làm hai loại: "chay giới" và “không chay giới”, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay. Các môn đệ nếu như không ăn chay sẽ không thể tiếp quản chức vị chưởng môn

  Năm năm trước khi có đại loạn, 1 biến cố lớn đã xảy ra, chính biến cố đó là nguyên nhân mối thâm thù không đội trời chung giữa Võ Đang và Minh Giáo....(Stop ở đây vì dài quá :cool:)

  II.Hệ thống võ công môn phái:

  Nếu như võ công của Thiếu Lâm Tự dựa trên nên tảng Phật Giáo thì võ công của Võ Đang dựa trên Lão Giáo. Võ Công của Võ Đang nổi tiếng với nội công tâm gia thâm hậu, kỹ năng luyện đan, trừ tà, đồng thời là Tông Gia của Kiếm Pháp. Với lý tưởng : "Diệt trừ tà ma, dương cao chính nghĩa", Võ Đang là đại diện tiêu biểu cho Bạch Đạo của Võ Lâm, việc tham gia cuộc tìm kiếm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc chính là vì lý tưởng trên.

  Võ Công của Võ Đang dựa trên nền tảng Thái Cực, kết hợp nội gia khí công của Đạo Giáo vào võ công. Hòa hợp tự nhiên, thuận theo lý trí là tinh thần của Võ Đang. Kiếm pháp và quyền pháp của Võ Đang chủ yếu dụng thế chứ không dụng lực như ngoại gia công phu Thiếu Lâm. Lấy nhu thắng cương chính là yếu quyết của Võ Đang.

  1.Võ Đang Đạo Gia (Võ Đang Kiếm Pháp) : hay còn gọi tắt là Võ Đang Kiếm

  Để tham gia vào công cuộc tìm kiếm bản đồ SHXT, Kiếm Pháp Võ Đang và Nội Công Tâm Pháp đã được hòa quyện làm một. Do phải kết hợp giữa nội gia khí công và ngoại công, nên võ công Võ Đang Tông Gia (Kiếm Pháp) khai triển khá chậm. Võ Đang Tông Gia được xem là ngoại nhu nội cương, sử dụng thành thạo khí công, để điều hòa nội lực, tự vệ khi chiến đâu. Do vậy Võ Đang Tông Gia Nội Lực Uyên thâm, Sức Khỏe dồi dào và độ nhạy bén tuyệt vời. Mặt khác, công lẫn thủ đều mạnh, nên các chiêu thức của Kiếm Pháp Võ Đang là sự kết tinh của tự nhiên với uy lực thâm hậu.
  _Vân kiếm sử dụng nội lực biến hóa lả lướt (Thủy)
  _Phong kiếm biến hóa vô song nhanh như gió (Mộc)
  _Lôi kiếm như sự hủy diệt của sấm sét (Thổ)
  _Hỏa kiếm mang sức mạnh của hỏa hầu từ những lò luyện đan (Hỏa)
  _Kim kiếm mạnh mẽ uy lực vô song(Kim)
  _Vô Cực Kiếm : là sự Hòa quyện của tự nhiên, sự kết hợp của :Vân-Phong-Lôi-Mộc-Hỏa, tạo ra một kiếm pháp Võ Đang vang danh thiên hạ với mệnh danh "Thánh Kiếm"

  2.Võ Đang Tục Gia : Hay còn gọi là Võ Đang Bút Pháp

  Sinh thời Trương Tam Phong là người có học vấn uyên thâm, trí tuệ cao. Do đó kỹ năng sử dụng Bút Pháp của ông cũng được đưa vào hệ thống võ công Võ Đang. Trái ngược với các đệ tử Võ Đang Tông Gia, những đệ tử Võ Đang Tục Gia là các bậc cao nhân sử dụng võ công ngoại cương nội nhu thành thạo, những kẻ sống sót của Minh Giáo sau trận tử chiến thường kinh hoàng kể lại : khi bóng dáng của Võ Đang Tục Gia xuất hiện cũng là lúc hàng hoạt cao thủ gục ngã. Chiêu thức của Võ Đang Tục Gia là sự kết tinh của bút pháp Lão Giáo, do đó nên các Võ Đang Tục Gia có thân pháp nhanh nhẹn hoạt bát, sự nhạy bén đạt đến mức thần thông, khi chiến đấu Võ Đang Tục Gia tấn công liên tục không để đối phương có cơ hội trở tay, có thể coi Võ Đang Tục Gia là Sát thủ của Võ Lâm. Mặt khác, ngoại cương nội nhu đồng nghĩa với việc phòng thủ của Võ Đang Tục Gia không cao, chủ yếu phải dựa vào sự nhạy bén để né tránh các đòn tấn công, không được rèn luyện khí công nên Võ Đang Tục Gia không có khả năng dùng nội lực tự vệ như Võ Đang Tông Gia. Bù lại cảnh giới tối cao của Thái Cực thần Công được Võ Đang Tục Gia phát huy tối đa, do đó uy lực các chiêu thức võ đang tục gia khá mạnh. Võ Đang Tục Gia vòn được mệnh danh là Bút Thần Thiên Hạ.
  _Thất tinh tuyệt kỹ: liên tiếp 7 nhát chí mạnh vào người đối thủ, tạo thành hình ngôi sao bắc đẩu - tượng trưng cho uy lực thâm cao
  _Yếu Dương tuyệt kỹ, Yếu Âm tuyệt kỹ
  _Vô Cực thần công : 1 trong 2 chiêu thức được xem là sự kết tinh của Bút Pháp Võ Đang
  _Thái Cực thần công : Tuyệt chiêu tối cao của Võ Đang Tục Gia, thể hiện sự lĩnh ngộ toàn bộ Bút Pháp của Võ Đang

  (Phần tiếp theo : đi sâu vào các chiêu thức, tuyệt kỹ của Võ Đang Tục Gia và Võ Đang Tông Gia)

  III. Võ Đang Tông Gia (Võ Đang Kiếm Pháp):

  Bảng skill Võ Đang Kiếm

  [​IMG]

  Tên Chiêu Thức/Tác Dụng:

  Các chiêu thức cơ bản:
  [​IMG] WuDang Sword Mastery -
  Tăng tốc độ phục hồi MP khi thiền, Tăng MP tối đa, tăng tốc độ phục hồi sát thương nội của chiêu thức
  [​IMG] WuDang Sword Style -
  Chiêu cơ bản đầu tiên của Võ Đang Tông Gia, dùng năng lượng của kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Selfless Art -
  Võ Đang Huyền Bí Thần Công, dùng nội lực (MP) tạo thành lá chắn xung quanh bảo vệ.
  [​IMG] Telekinetic Sword -
  Võ Đang Huyền Bí Thần Công, di chuyển tức thời đến 1 vị trí trong tíc tắc


  1.Gold Element - Kim Kiếm (Hệ Kim)
  [​IMG] Light Flow Sword -
  Võ Đang Kim Kiếm Chiêu thức sơ cấp, dùng năng lượng của Kim Loại từ Kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Tai Ching Sword -
  Võ Đang Kim Kiếm Chiêu thức trung cấp, quét 1 vệt lửa ngang trên mặt đất
  [​IMG] Tai Yi Sword -
  Võ Đang Kim Kiếm Chiêu thức cấp cao,là chiêu thức sát thương cực mạnh trên diện rông, dùng năng lượng Kim của kiếm tạo thành 1 vòng kiếm bao quanh cơ thể (gồm 8 kiếm), sau đó nhập lại và phóng ra 3 thanh kiếm lớn với uy lực vô song.


  2.Wind(Wood) Element - Phong Kiếm(Mộc Kiếm)
  [​IMG] Incomplete Sword Style -
  Võ Đang Phong Kiếm Chiêu thức sơ cấp, dùng năng lượng của gió,mộc từ Kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Dream Sword -
  Võ Đang Phong Kiếm Chiêu thức trung cấp, tạo ra những cơn cuồng phong xung quanh đối thủ, làm đối phương di chuyển chậm chạp (Chiêu Buff)
  [​IMG] Thirteen Swords of the Celestial Gate -
  Võ Đang Phong Kiếm Chiêu thức cao cấp, phóng ra 13 thức kiếm trong tíc tắc, gây ra sát thương lớn đồng thời làm đối phương có thể mất tác dụng vũ khí của chúng


  3.Cloud(Water) Element - Vân(Thủy) Kiếm
  [​IMG] Soft Cloud Sword -
  Võ Đang Vân Kiếm Chiêu thức sơ cấp, dùng năng lượng của mây từ Kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Falling Snow Sword Spirit -
  Võ Đang Vân Kiếm Chiêu thức trung cấp, dùng năng lượng của mây lạnh, đá băng từ kiếm để làm đóng băng đôi tay đối phương, khiến tốc độ tấn công của đối phương giảm mạnh (Chiêu Buff)
  [​IMG] Earth's Deep Yin Sword -
  Võ Đang Vân Kiếm Chiêu thức cao cấp, tạo ra 4 vệt nước phóng ra 4 hướng ở những điểm cố định


  4.Fire Element - Hỏa Kiếm:
  [​IMG] Fiery Blaze Sword -
  Võ Đang Hỏa Kiếm Chiêu thức sơ cấp, dùng năng lượng của lửa từ Kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Blazing Sun Sword -
  Võ Đang Hỏa Kiếm Chiêu thức trung cấp, Phóng ra 1 tia lửa bốc cháy theo 1 đường thẳng, có thể xuyên qua đối phương
  [​IMG] Pure Yang Sword -
  Võ Đang Hỏa Kiếm Chiêu thức cao cấp, Phóng ra 1 chuỗi những tia lửa hình lưỡi liềm vào người đối thủ, gây ra sát thương lớn


  5.Thunder (Earth) Element - Lôi (Thổ) Kiếm:
  [​IMG] Racing Thunder Sword -
  Võ Đang Lôi Kiếm Chiêu thức sơ cấp, dùng năng lượng của sấm sét từ Kiếm để gây sát thương
  [​IMG] Xuan Wu Formation -
  Võ Đang Lôi Kiếm Chiêu thức sơ cấp trung cấp, dùng năng lượng sấm sét tạo ra bức tường bằng 17 thanh kiếm điện ngăn cản di chuyển của đối phương
  [​IMG] Ba Kua Sword -
  Võ Đang Lôi Kiếm Chiêu thức sơ cấp cao cấp, tạo ra 1 vòng bát quái dưới chân đối phương, sau đó nổ ra thành 8 kiếm (nếu 1 đối thủ thì cả 8 kiếm sẽ cắm vào đối phương)


  6.None Elemental - Vô Cực Kiếm (Có thể cọi là "Thiên Kiếm" :D)
  [​IMG] Liang Yi Sword -
  Vô Cực Kiếm chiêu thức vô song, chuyển năng lượng Âm và Dương vào Kiếm rồi phóng ra kiếm khí tấn công đối phương
  [​IMG] True War Seven Interventing Sword -
  Vô Cực Kiếm chiêu thức tối cao, 1 trận mưa kiếm rơi xuống đầu đối thủ : tạo ra chòm sao bắc đẩu dưới chân đối phương, sau đó lần lượt 7 thanh kiếm mang năng lượng vô cực rơi từ trên trời xuống đối phương theo 7 điểm của ngôi sao
  [​IMG] Invincible Taichi Sword - Vô Cực Thần Kiếm
  Vô Cực Kiếm Chiêu thức Vô Địch, dùng năng lượng vô cực tạo nên 1 vòng tròn bát quái với nhiều năng lượng hình kiếm xung quanh, sau đó nâng kiếm lên, chuyển toàn bộ năng lượng ấy vào kiếm và phóng ra hàng loạt kiếm khí vào đối thủ


  IV.Võ Đang Tục Gia - Võ Đang Bút Pháp:

  Bảng skill Võ Đang Bút

  [​IMG]

  Tên chiêu thức/Tác Dụng

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 14. BabyShockVN

  BabyShockVN Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  183
  Nơi ở:
  Địa ngục trần gian
  dạo này nhiều người hay spam ghê.... MOD đâu xử lý cho em nó đi nghỉ hè sớm
   
 15. deoxyvn

  deoxyvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/6/05
  Bài viết:
  1,275
  Sặc thiên thạch up lên +7 luôn thì iron vất thùng rác ah :-s
  Lại còn dupe giông Mu nữa hả :o
   
 16. ronoiron

  ronoiron Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/07
  Bài viết:
  35
  Nơi ở:
  hochiminh
  vo dang kiem vl 2 ko biet co manh ko nua~, nghe nay pac noi nghe ghe qua'
   
 17. Iamhang

  Iamhang Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  15/5/03
  Bài viết:
  81
  :devil::devil:
  Ai vậy, Toya chơi 2 năm này toàn Võ Đang Kiếm
   
 18. kiepconchi

  kiepconchi <b><font face="Comic Sans MS"><font color="Sienna"

  Tham gia ngày:
  14/7/04
  Bài viết:
  2,308
  Nơi ở:
  Melbourne
  :| Toya là nick chú Iamhang ....không phải tên môn phái =))
   
 19. 0oMaiTramo0

  0oMaiTramo0 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/8/06
  Bài viết:
  2,090
  Nơi ở:
  Trên trời
  tớ cũng chơi VD Kiếm
  lần đầu tiên chơi VL cách đây 2 năm cũng là VD kiếm :'>
   
 20. warcraftxl

  warcraftxl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/2/07
  Bài viết:
  24
  cac bác nói hay thật
  đã chơi là phải chơi hết sức
  để dành tiền cũng chả để làm gì
  chi bằng mang hết tiền đầu tuw luyện lv
  nếu ko đủ thì cầy thêm 1 acc nữa bán đồ vả lại kiểu gì thf kiểu lúc train cũng kiếm đc vài cái bk hay đồ có giá trị mà bán
   

Chia sẻ trang này