Vestaria Saga đã có bản tiếng Anh - Một game TBS mới của cha đẻ dòng FE & Tearing Saga Series

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi karazumi_nakita, 2/1/20.

 1. karazumi_nakita

  karazumi_nakita Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/1/08
  Bài viết:
  414
  Nơi ở:
  Firelink Shrine
  [​IMG]

  Giới thiệu với anh em một con game TBS mới của Shozou Kaga. Fan TBS nói chung và Tearing Saga/FE nói riêng ko nên bỏ qua.

  Vestaria Saga - một game nhập vai chiến thuật indie được thiết kế bởi Shozo Kaga (người từng là cha đẻ và trưởng dự án Fire Emblem 4, Tearing Saga và Bearwick Saga) phát hành trên PC mới ra mắt bản tiếng Anh vào ngày 27-12-2019 vừa qua trên Steam (trước đó bản Tiếng Nhật đã ra mắt năm 2016)

  [​IMG]

  Game vẫn giữ nguyên vẹn các yếu tố thuần của 1 game dạng Turn Base Strategy truyền thống, kế thừa nhiều từ các đàn anh đi trước của nó. Bối cảnh thần thoại trung cổ châu Âu cùng các yếu tố chiến tranh, tâm lý, quan hệ nhân vật có nhiều nét tương đồng với FE và dòng tearing saga. Phần lớn các hình ảnh, nhân vật trong Vestaria Saga đều được khai thác và lấy từ phần hình ảnh chưa được sử dụng trong dự án Tearing Saga (ps1) và sau đó được sửa lại artwork.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ban đầu game bị khai tử từ trong trứng nước, nhưng vào năm 2015, Kaga quyết định tái phục dựng lại sản phẩm dưới nền tảng thiết kế game SRPG (điều này cũng trả lời cho câu hỏi vì sao đồ họa, hình ảnh game như kiểu fangame dùng rpg maker làm đến vậy ). Sau đó game được ra mắt vào năm 2016 trên PC với cái tên Vestaria Saga: The Seven Sacred Rings. Cho tới năm 2019 thì phiên bản tiếng Anh Vestaria Saga I: The War of Scions chính thức được ra mắt trên nền tảng phân phối steam với giá 20$ (bản tiếng Nhật free).

  - Link download (386 Mb/đã crack)
  + Google Drive:
  https://drive.google.com/file/d/1TERoANAExOQR7CxJsWmsDbp1N5Ttw249/view
  + Mega:
  https://mega.nz/#!U0Q0ESbS!I5CR00P9rdHMBYh21zoIwcgClG4nLEgrIeJayFHEdLM
  + Torrent:
  https://skidrowcodex.co/914-vestaria-saga-i-war-of-the-scions.html

  *** Nếu có thể nên mua game ủng hộ lão Kaga, ở store Steam Việt thì giá cũng có 200k thôi nha.
  Purchase/Link mua game:
  https://store.steampowered.com/app/694770/Vestaria_Saga_I_War_of_the_Scions/

  P/s: nghe đồn vẫn còn phần tiếp theo và sẽ sớm được phát hành trong năm nay. Việc Kaga trở lại duy trì dòng game TBS truyền thống là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng trong tương lai.
  [​IMG]
   
  newbienoob1 and hardy like this.

Chia sẻ trang này