Trở lại Tây Du Ký nhận quà tặng khủng từ Ngôi Sao May Mắn

Thảo luận trong 'Tây Du Ký' bắt đầu bởi hamsteriuu, 9/11/12.

 1. hamsteriuu

  hamsteriuu Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  13/7/12
  Bài viết:
  68
  tdk.gate.vn - Ngôi Sao May Mắn

  Nhằm hỗ trợ cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký, đặc biệt là người chơi cũ, từ ngày 09/11/2012 đến ngày 20/11/2012, NPH FPT Online tổ chức sự kiện Ngôi Sao May Mắn với rất nhiều quà tặng hấp dẫn giúp game thủ nâng cấp trang bị và level.

  [​IMG]

  Sự kiện “Ngôi Sao May Mắn” được tổ chức với số lượng quà tặng không giới hạn, áp dụng cho tất cả các tài khoản Tây Du Ký hơn 30 ngày không đăng nhập vào game khi quay trở lại tham gia sự kiệnsẽ nhận được quà tặng gồm: Đại Lễ Bao Vương Giả Trở Về; Lễ Bao Tây Du và Tiên Trân Lễ Bao. Vật phẩm trong lễ bao bao gồm: Pháp Bảo Linh Lung Bảo Tháp, Ngọc Hoàng Lệnh, Kim Tương Ngọc, Thẻ Hội Viên, 10 tiên trục nhiệm vụ Vương Giả Quy Lai,… giúp người chơi lên level và nâng cấp trang bị. Đồng thời, game thủ sẽ nhận được thêm mười lượt tham gia chọn Ngôi Sao May Mắn với hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác như Ngọc cấp 3, Chân Linh, Đồ Thời Trang, Ngân San Hô,… Ngoài ra, cứ sau hai giờ online, người chơi sẽ tiếp tục được tặng thêm các lượt tham gia chọn sao may mắn.

  [​IMG]

  Theo NPH, lượng người chơi cũ sau một thời gian dài không đăng nhập vào game muốn quay trở lại chơi Tây Du Ký đang tăng rất mạnh. Vấn đề khó khăn lớn nhất cho nhóm người chơi này vẫn là khoảng cách về đẳng cấp và trang bị so với người chơi cũ. Vì vậy Ngôi Sao May Mắn sẽ là sự kiện đặc biệt trong tháng 11 hỗ trợ người chơi cũ khi trở lại game vẫn tìm được cảm giác thân thuộc, gần gũi và hơn cả là rút ngắn khoảng cách với người chơi hiện tại về cả trang bị lẫn đẳng cấp. Với tổng giá trị quà tặng ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng, người chơi sẽ có thêm niềm vui và may mắn trong quá trình đồng hành trải nghiệm game Tây Du Ký.

  Sau khi Ngôi Sao May Mắn khép lại, game thủ sẽ tiếp tục bất ngờ với gói quà tặng cực khủng từ sự kiện Ngôi Sao Huyền Bí dự kiến diễn ra từ ngày 21/11/2012 đến 05/12/2012. Quà tặng bao gồm các vật phẩm giá trị trong và ngoài game như Trang bị hoàng kim, Trân thú, Pháp bảo, KNB, đặc biệt là Ipad mini – dòng máy tính bảng nhỏ gọn, đẳng cấp được người dùng săn lùng nhiều nhất trong thời gian qua. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được game Tây Du Ký công bố trong thời gian tới.

  Xem thêm thông tin tại tdk.gate.vn/event/ngoisaomayman
   

Chia sẻ trang này