Tổng kết tất cả các loại vũ khí trong GTA Sanandreas .

Thảo luận trong 'Grand Theft Auto' bắt đầu bởi thanhdh, 7/4/06.

 1. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  Để tiện theo dõi và tìm hiểu qua về các seri vũ khí trong bản game GTASA này ,hôm nay mình sẽ làm một bài viết tổng hợp các vũ khí có trong game ,bài viết dựa trên những sưu tầm tìm kiếm khắp mạng ,và có sự tham khảo từ các trang web và các bài viết hay ,trong quá trình hoàn thành bài viết chắc hẳn không tránh được sự thiếu sót ,vậy mong các Fan của GTA ,nếu có đọc thì hãy tham gia ghóp ý để mình sớm hoàn chỉnh hơn .xin phép hai mod là ALY và Hei ,thanhdh xin đuợc bắt đầu .^_^

  I.Các loại vũ khí thô sơ trong game :

  1.Brass Knuckles:

  [​IMG]

  Một nắm đấm bằng kim loại dùng để gắn trên tay khi đánh nhau ,có thể làm từ nhiều kim loại khác nhau ,thép ,đồng thau...hợp kim ..thậm chí cả vàng ,ráet tiện dụng cho việc đánh tay đôi vì một cú đấm khi được gắn vật này thì trở nên rất mạnh,và rất hữu ích trong các màn học võ ở cửa hiệu GYM.

  2.Pool Stick:

  [​IMG]

  Gậy đánh bida trong game ,đuợc đánh giá là thứ vũ khí dài nhất trong game
  .ngoài việc dùng để giải trí với bida thì nó còn là một vũ khí hữa hiệu ,đuợc tìm thấy mỗi khi vào các quán có bàn bida ,sau khi chơi chán ,bạn có thể ''chôm'' nó làm của riêng mình ^^.

  3.Night Stick :

  [​IMG]

  Night Stick là đùi batong cảnh sát ,một vũ khí làm bằng ghỗ ,và cũng có thể bằng caosu,ta thường bắt ghặp trên tay các cảnh sát viên trong game ,dùng để trán áp tội phạm đối với họ ,còn với nhân vật CJ thì không khác gì ngoài việc đánh nhau .muốn lấy nó bạn phải hạ một anh chàng cảnh sát (^)^(^).

  4.Shovel :

  [​IMG]

  Xẻng kim loại ,có nhược điểm là rất nặng nề trong mang vác ,nhưng bù lại những cú đánh của nó rất đỉnh ,mạnh mẽ và nhanh dính sao truy nã ,ta có thể bắt ghặp nó ở đỉnh núi trong khu vực phía bắc Sanandreas ,nhiệm vụ chữ ''G'' để đào bới .có thể nói xẻng rất ít ghặp trong GTASA .

  5. Knife:

  [​IMG]

  Rất là tuyệt khi CJ có trong tay một con dao phải không ,nó cũng rất cần ở một số nhiệm vụ trong game,cụ thể nhiệm vụ lên chiếc máy bay để đặt bom ...nếu sử dụng súng thì sẽ hư máy bay ,vì vậy phải xài dao ..nếu ta chơi ở ngoài đuờng,khi dùng dao để chém một ngừi đến khi vật ngã xuống ,bạn để ý xem, cảnh CJ đâm túi bụi trong hài lắm ..^^

  6.Golf Club :

  [​IMG]

  ghậy đánh côn ,làm bằng kim loại ,hầu như chức năng của nó trong game không phải dùng để chơi gôn mà là để đánh nhau thì đúng hơn ,cái này nếu đem xét với cơ bida thì ngang nhau về skill.

  7.Cane:

  [​IMG]

  Ghậy ,cũng ít bắt ghặp trong game ,chức năng của nó là để đánh nhau ,cũng ngang tầm với gậy đánh gôn hay cơ bida .

  8. Katana:

  [​IMG]

  Kiếm nhật ,trông đỉnh nhỉ ,nếu trong tay của bạn mà có một cây kiếm nhật thì chấp cả mấy em dùng ghậy khác luôn ,ưu điểm là nhẹ ,chém ngọt ,tiện dụng ,và rất khó kiếm trong GTASA ,muốn có nó thì chơi cheat cho nhanh ,dù sao bạn cũng nên sở hửu riêng cho mình một cây để mà chơi .

  9.Base Bat :

  [​IMG]

  Ghập đánh bóng chày ,có thể nói rất hiếm khi thấy ai sử dụng nó để đánh bóng chày trong game ,mà nó được dùng để đánh lộn ,cái này các băng đảng trong GTASA thích sử dụng nhất ,vì nhuợc điểm là nhẹ ,tiện dụng và đánh cũng mạnh ,bạn đã thử chưa .vậy kiếm cho mình một cái mà dùng nhé .

  10.Fire Extinguisher :

  [​IMG]

  Bình cứu hỏa ,ngoài việc chính của nó là đi dập lửa thì nó còn là một thứ vũ khí rất tốt ,dùng để xịt vào mặt đối phuơng ,ghây ngạt thở và cuối cùng là ta chỉ việc xách bình lên mà dần thôi ,nhanh chóng ,ở trong game có NV ta dùng nó để đi dập tắt đám lửa cứu một cô gái ,và sau này thành Girl Friend của CJ .có thể tìm nó ở sau nhà bếp các quán ăn ,không thì cheat lên cũng đuợc .
  __Lưu ý : các hình trên chỉ là hình minh họa cho bài viết ,muốn xem hình ảnh thật trong game thì các bạn hãy nhấn vào ảnh để xem nhé ,cảm ơn .
   
 2. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  Tiếp theo phần vũ khí trong game ,vì bài viết giới hạn có 10 tấm hình nên không gửi một lúc đuợc ,mình phải chia ra thành nhiều phần .

  11.Spray can :

  [​IMG]

  Spray Can thực chất là một bình sơn trong GTASA ,khi xịt có màu xanh ,có nhiệm vụ ta phải dùng nó để xịt chồng lên các bức hình sơn trên tuờng ,ngoài ra có cũng đuợc CJ dùng để làm vũ khí ,nếu dùng bình xịt này xịt vào mặt đối phương ,bất kể khi chơi Mutil Play cũng ghây nên mất máu ,và ôm mặt đến khi gục xuống .tuy pro vậy nhưng khi cầm nó trên tay để xịt thì di chuyển rất chậm ,nếu áp dụng với cảnh sát hì họ sẽ né tránh dễ dàng ,cái này dùng để ''nhát'' dân trên đường phố là hay nhất .

  12.Chainsaw:


  [​IMG]

  Một chiếc cưa máy ,đây là một vũ khí đuợc đánh giá là kinh dị nhất trong GTASA.vì sức tàn phá khủng khiếp của nó ,chỉ cần cưa vài cái là chiếc xe biến dị rất nhanh ,nếu đem áp dụng ,cưa nguời dân thì máu me bê bết cả màn hình ,nhanh chết ,khiếp !

  II.Các loại Súng trong Game:

  1.AK47 :

  [​IMG]

  AK47 là một súng thuộc loại tiểu liên trong game ,hiện nay được sử dụng rộng rãi trong quân đội .với mức bắn liên thanh .sức chứa đạn mỗi băng là 30 viên .được sản xuất bởi liên xô ,sau này trung quốc cũng có cải tiến lại hiệu quả hơn ,AK47 thỉnh thoảng đuợc các đặc công trong GTASA sử dụng ,và một số gangster trong băng nhóm của Wuzimu ở SanFierro cũng thuờng dùng ,nếu trong tay CJ mà có nó thì rất tuyệt ,đem mà bắn càn rất hay ,ra có thể mua nó ở các cửa hiệu vũ khí trong thành phố ,hoặc có thể cheat lên xài chùa .

  2.M4A1 Assault Rifle :

  [​IMG]

  M4A1 AR hay còn đuợc ghọi là súng AR của mỹ hồi xưa .Một thể loại súng tiểu liên ,với việc bắn liên thanh .súng này thuờng thấy các đặc viên FBI trong GTASA sử dụng khi ta đạt mức 5 sao ,đến khi ấy sẽ thấy sự mạnh mẽ của nó đến nhường nào ,súng này có ưu điểm là có mạnh và chứa nhiều đạn hơn AK47 .nhưng nhuợc điểm là rất nặng nề,khi bắn phải nâng lên đứng bắn chứ không chạy được .Muốn vừa chạy vừa bắn được ,đòi hỏi bạn phải chơi đến trình độ hitman ,khi ấy việc xách khẩu súng này đi bắn sẽ dễ dàng hơn.

  3.Shot Gun :

  [​IMG]

  Shot Gun là súng không thể thiếu trong các phiên bản GTA ,có sức sát thuơng rất mạnh ,có thể bắn từng chùm khi đối phuơng đứng truớc mặt ,súng này đuợc các cảnh sát bên thành phố Las Ventura sử dụng đông đảo .tuy nhược điểm là mạnh nhưng ưu ;điểm của nó là tương đối khó sử dụng ,vì không linh hoạt như một số súng cầm tay khác.ta có thể mua nó ở các quầy bán vũ khí trong thành phố ,và chaet lên xài miễn phí .

  4.Sawn-Off Shotgun :

  [​IMG]

  Sawn-Off Shotgun cùng một dạng ghotgun thường được sử dụng trong các buổi tập,nhưng nhỏ gọn hơn, lực sát thương 10 đối với một viên đạn.nhưng theo đánh giá thì nó tiện dụng hơn ,và bắn nhanh hơn shotgun một bậc .mỗi lần bắn ra hai viên ,có thể cầm 2 khẩu để bắn khi mức Skill weapop của bạn lên cao ,mức Hitman.

  5.Combat Shotgun :

  [​IMG]

  Combat Shotgun là một dạng súng shotgun cải tiến ,và đuợc hoàn thiện hơn nhiều so với hai khẩu shotgun cùng loại trên ,mạnh nhất trong ba loại shotgun ,với lực sát thuơng là 15 đối với một viên đạn nhỏ .băng đạn 7 viên .tuy mạnh mẽ nhưng nhược điểm của nó là khá nặng và không thể hai tay xách hai khẩu như vậy đuợc ( uổng quá nhỉ ),bạn có thể tìm mua nó ở khắp các cửa hiệu vũ khí trong GTASA.

  6.TEC-9:

  [​IMG]

  Một khẩu súng tiểu liên trông rất tuyệt nhưng là hình thức thôi ,cũng không mạnh mẽ cho lắm ,độ sát thuơng kém =20, TEC-9 một thời từng được ưa chuộng tại Los Santor ,trong các nhóm ở đây ,thấy họ hay sử dụng khi xâm chiếm địa bàn . Bạn có thể cầm 2 tay 2 khẩu nếu bạn đạt đến trình độ Hitman. Băng đạn chứa đuợc 50 viên và 100 viên nếu bạn bắn 2 tay 2 súng.

  7.Micro SMG:

  [​IMG]

  Micro SMG cũng là một dạng tiểu liển trong game . Khẩu này bắn cũng tương đối tạm được với lực sát thương: 20 ,và nghe rất hay ,nhưng không phải là mạnh lắm. Bạn cũng có thể cầm 2 tay 2 khẩu nếu chỉ số Skill weapon bạn lên đến tầm Hitman .súng có băng đạn: 50 viên ,và 100 viên nếu bạn bắn 2 tay 2 súng.Bạn có thể tìm mua khắp các cửa hiệu bán vũ khí trong thành phố .và có thể chỉnh lên nếu cần .
  còn nữa ,mai mình sẽ hoàn tất .


  8.SMG ( SubMachine Gun ) :

  [​IMG]

  SMG là một dạng súng tiểu liên và được đánh giá là khẩu súng xịn nhất trong số súng tiểu liên.Băng đạn: chứa 30 viên,Lực sát thương lên đến: 25 Bắn nhanh và mạnh.trong game ta thường thấy đội đặc nhiệm SWAT sử dụng và ngoài đời cũng vậy . Ở ngoài đời biệt đội SWAT nổi tiếng cũng dùng loại súng nầy một thời gian dài. Cho tới giờ vẫn đang sử dụng song song với M4A1.Có thể tìm mua ở các cửa hàng vũ khí trong thành phố .
  __ lưu ý : các hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết ,muốn xem đuợc hình ảnh trong game ,Screenshot ,thì các bạn nhấn vào ảnh để xem .cảm ơn .
   
 3. Hei

  Hei Sky Above, Voice Within Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/6/03
  Bài viết:
  3,669
  Nơi ở:
  HCM
  Cái này thì hồi trước ALY cũng đã làm một cái rồi mà ?
  Link: http://www.gamevn.com/forum2/showthread.php?t=123404

  Với lại sao thanh ko chèn hình trong game để dễ nhìn hơn, đưa hình thật như vậy người đọc sao hình dung ra được ?

  Với lại cây katana rất khó kiếm, cho dù cheat thì cũng ko thấy đâu (cheat có 3 pack, pack nào cũng ko có katana)
   
 4. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  hì ::) .ALY trước kia cũng có làm một cái ,nhưng hình ảnh trong game ,nhỏ lắm ,vả lại bị del hết rồi .không biết mạng mình có bị sao ko mà hình ảnh toàn dấu X ::(.nên nhiều người mới chơi còn bỡ ngỡ không biết rõ về các vũ khí trong Game này nên mình làm lại ,và đưa hình ảnh thật vào luôn cho sống động ,mấy hình ảnh trên rất chính xác chứ không sai đâu ,mình chọn lọc và so sánh rất kĩ và đio đến kết luận .Sau này mình sẽ chèn hình game vào sau ,và đưa thẻ url nữa ,nguời xem chỉ việc ''nhấn vào đây'' để xem ảnh trong game luôn .Hei khỏi lo đi ,còn vụ kiếm Katana thì tương đối khó thật ,mình chỉ cheat lên để sở hữa nó thôi ,mình dám chắc 100% trên ps2 là cheat có nó .vì mình chơi nhiều lần rồi nên không nhầm khi cheat lẫn đâu,
  của PS2: X X .xuống ,R2 .L2 ,tròn,R1 ,Tròn ,Vuông ]
  và của PC : NINJATOWN
  .cuối cùng là XboX :
  [​IMG]

  Sau này hoàn thiện xong mình sẽ hướng dẫn thêm cả cheat vô nữa ,edit bài viết lại cho hoàn chỉnh .chứ đang làm dang dỡ mà Hei ::).yêm tâm đi ,mình tính hết cả rồi ,vô lẽ công sức bỏ ra ,giờ đổ sông đổ biển sao .^^
   
 5. Hei

  Hei Sky Above, Voice Within Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/6/03
  Bài viết:
  3,669
  Nơi ở:
  HCM
  Hồi trước thì link hình trong topic đó đâu có die ? Thế thì bây giờ chỉ cần PM cho ALY edit lại một chút là được rồi, nếu hắn bận quá thì nhờ Hei làm giúp cũng được.

  Chủ yếu bây giờ nên tập trung làm những cái mới kìa, mấy cái cũ hoặc đã có rồi thì có lẽ cũng ko nên lập lại làm gì, vì mắc công người ngoài vào lại phân vân không biết phải coi chỗ nào ?
   
 6. lufucaosu

  lufucaosu Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/2/04
  Bài viết:
  828
  Nơi ở:
  gamevn.com
  mình thấy bài viết này cũng hay ,rất cần cho những người mới chơi GTASA mà Hei lại phản đối là sao nhỉ ,trong các box của mình vẫn chứa nhưng bài viết tương tự như thế này chứ .quan trọng là tinh thần đóng ghóp của nguời viết thôi ,vì nhưng bài viết như thế này đòi hỏi đầu tư công sức rất nhiều chứ không phải chuyện đơn thuần::)
   
 7. Hei

  Hei Sky Above, Voice Within Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/6/03
  Bài viết:
  3,669
  Nơi ở:
  HCM
  Hei chỉ nói là nói như vậy để rút kinh nghiệm lần sau thôi, chẳng phản đối gì cả. Hei biết thanhdh đã bỏ sức vào topic này chứ, điều này rất tốt. Nhưng nếu giờ người ngoài vào đọc họ thấy đến 2 topic tựa giống như vậy thì làm sao ? Có phải là tốn thời gian của họ ko ?

  Anyway, dù gì cũng cám ơn thanh đã đóng góp nhiệt tình. Sắp tới có LCS nữa kìa, chuẩn bị sức đi :D
   
 8. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  cảm ơn Hei đã cho mình những lời ghóp ý như vậy cảm ơn lufu nhiều .vì mình cũng muốn hoàn thiện cái phần này thôi ,vì nhiều lần vào topic của ALY mà không thấy hình ,chỉ thấy link chết ,nên mình mới làm cái topic này ,giờ đổi địa điểm truy cập mới
  biết là lỗi do mạng ,một số mạng không xem đuợc ,nếu Hei đã nói như vậy thì hãy cho mình hoàn thành nốt cái này đi nhé,đã lỡ phóng lao thì cho theo lao luôn ,chứ không bỏ dỡ giữa chừng phí quá .và sau nó sẽ là những phần của LCS nhé ,yên tâm vì thanhdh còn sung sức lắm :D.Cảm ơn .!
   
 9. KID_Szalor1412

  KID_Szalor1412 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/8/05
  Bài viết:
  169
  Nơi ở:
  Dirge
  Bác thanhdh làm mấy cái hình cool đấy chứ! thui kệ nó đi. Nhưng katana hình như bản SA ko có, chỉ có ở bản VC thui. Bác thanhdh còn thiếu khẩu flamethrower nữa là đủ bộ. Cho Kid giới thiệu một tí nhé
  [​IMG]
  thứ vũ khí hàng khủng ai ai cũng bít, .... chơi SA cầm được cái này cũng đỡ ....
  [​IMG]
  thứ vũ khí để "trêu chọc" bọn SWAT, hé hé, tăng thử thách của game ....
   
 10. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  Cảm ơn KID đã ủng hộ thanhdh ,mình sẽ lấy mấy hình của bạn vào làm hình minh họa trong bài viết luôn .trông cũng đẹp đó chứ ,thanks KID nhiều lắm :hug:
  mình chắc 100% là có mà .sao mọi người ko tin thanh nhỉ ,cái này mình chơi đâm nhành thôi ,khi mình chỉnh mã này ra cả thành phố ai cũng có katana hết ,mình hạ một đứa là có cây kiếm ,đó là nếu chơi mutilplay,còn một người thì khi chỉnh ra là có sẵn trên tay luôn ::)
   
 11. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  Tiếp theo phần vũ khí ,để mình hoàn thành nốt luôn .^^

  9.Country Rifle:

  [​IMG]

  Country Rifle ,là một khẩu súng ngắm của dân đi săn ,một kiểu súng đồng quê theo phong cách cổ xưa ,vì hồi ấy rất thông dụng và được ưa chuộng một thời ,lực bắn của súng không mạnh lắm và giật lên mỗi khi bắn.Lực sát thương: 75, lên đạn chậm,mỗi lần bắn ra một viên, nói chung khẩu súng Country Rifle này nhiều nhược điểm thiếu sót.

  10.Sniper Rifle :

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một khẩu súng ngắm hiện đại ,hơn hẳn Country Rifle nhiều .phải nói là tuyệt vời luôn ,với chế độ ống ngắm hữu hiệu ,zoom max..min ,nếu trong tay bạn mà có khẩu súng này thì việc dùng để ngắm từ xa ,hay ám sát là quá đỉnh vì đây là sở trường của nó . Bắn rất êm, mỗi lần bắn ra một viên,lên đạn nhanh và lực sát thương rất lớn ( 125 ). Chỉ có một nhược điểm là nặng khi mang theo nó .

  11.Desert Eagle :

  [​IMG]

  Đây là một khẩu súng cũng rất được chuộng của các băng nhóm trong GTASA ,với ưu điểm là nhẹ ,lực bắn mạnh ,lực sát thương lúc đầu là 70, và 140 nếu bạn đạt level Gangster.súng này nhìn có ngoại hình đẹp .Được đánh giá là hàng xịn nhất trong các loại handgun GTASA, nhưng băng đạn hơi ít,nó có màu bạc, .băng đạn chứa được 7 viên.mua ở các tiện súng trên đuờng phố trong game .

  12.Pistol 9mm:

  [​IMG]

  Một dạng súng HandGun ,với nhược điểm là lực sát thương yếu ( 25) ,tốc độ bắn chậm ,không được mạnh lắm, cỡ nòng,cỡ đạn là 9mm,băng đạ chứa được 17 viên .Tóm lại Pisol 9mm là loại súng rẽ tiền nhất trong hệ thống súng GTASA ,mà lại dễ kiếm .Đây là loại súng tệ nhất trong số súng cầm tay Handgun.

  13.Silence Pistol 9mm:

  [​IMG]

  Cũng là khẩu 9mm ở trên nhưng khẩu này có gắn thêm cái giảm thanh ,nhưng không hiểu sao lực sát thương lên đến 40. băng đạn chứa được 17 viên ,và khi bắn gây lên tiếng chíu rất hay ,và rất tốt trong các màn ám sát.và đi ăn trộm ,chôm chĩa ,rón rén ,vì theo nghĩa của nó là Silence mà ^^ .

  14.Rocket Laucher:

  [​IMG]

  Là một khẩu súng cối ,tên lửa cầm tay có công suất rất mạnh,lực sát thương lên đến 75 đó chưa kể các mảnh đạn văng ra và lửa cháy sau khi bắn ,đứng gần mảnh văng ra dính vào người là nguy ....,súng này được sẳn xuất bởi liên xô từ thế chiến thứ 2 ,súng này dùng để bắn máy bay ,xe cộ ,hay xe tăng đều tốt ,một phát là đủ lấy đi cả chiếc xe ,quá tốt nếu trong tay bạn có một khẩu phải không nào .

  15.Heat Seeking Rocket Launcher :

  [​IMG]

  Cũng là một dạng súng Rocket như khẩu trên ,nhưng khẩu này có Pro hơn một chút ,đó là có gắn thêm hệ thống tầm nhiệt và tự truy tìm mục tiêu khi ngắm .trong game ,bình thường ta ngắm có tâm màu xanh ,đến khi chuyển sang màu đỏ ,khi ấy chỉ việc bắn một viên là ok ,cho dù chiếc xe có chạy nhanh đằng nào cũng không thoát nổi nó .dùng để bắn tàu thuyền ,xe ,máy bay rất tốt .Súng được sản xuất bởi liên xô ,nối tiếp các đời tên lửa xách tay đàn anh là samt1.samt2,mỗi lần bắn một viên .lực sát thương là 75.

  16.Vulcan Minigun:

  [​IMG]

  Vulcan Minigun là một khẩu súng máy xoay nòng rất lợi hại ,ngoài tên gọi này ,nó còn có một tên khác là Galting Gun ,thuộc dạng súng máy gồm nhiều nòng xoay có thể bắn với tốc độ cao ,băng đạn chứa 500 viên.Công suất mạnh mẽ ,lực sát thương lớn ( 140 ) ,nếu bạn dùng để giết bọn gangster thì quá hay rồi ,để phá xe cũng nhanh chóng ,đem khẩu này mà di quét càn trên đường phố thì có gì bằng nữa nhỉ ^_^.Tuy nhiên nó có một nhược điểm là rất nặng nề, và bạn khó có thể chạy nhanh nếu cầm nó trên tay.

  17.Flame Thrower:

  [​IMG]

  Là một khẩu súng phun lửa Ngoài tên gọi trên nó còn có tên khác là súng hỏa mai ,một loại súng chuyên dụng trong quân đội dùng để đốt cháy các khu rừng .hay là nhà cửa .nhưng trong game thì không đuợc như vậy ,CJ chuyên dùng nó để quậy phá thôi ,đem nướng dân như nướng khô mực ấy ,tếu vãi ! rất nguy hiểm nếu bạn vừa chạy tới vừa bắn vì lửa sẽ bén vào người bạn.Súng sử dụng xăng ,hoặc là gas ,dầu ,nhưng trong game có lẽ là ga ,mức của nó là 500,lực sát thương 25 khi bắn đó là chưa tính đến những thiệt hại gây ra sau khi lửa lan ra.
  __ lưu ý : các hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết ,muốn xem đuợc hình ảnh trong game ,Screenshot ,thì các bạn nhấn vào ảnh để xem .cảm ơn .
   
 12. Knight!

  Knight! Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/4/04
  Bài viết:
  517
  Nơi ở:
  Kiev - Ukraine
  Bài viết của bác có kèm hình ảnh rất hay nhưng có 1 số đoạn không chính xác.
  M4a1 và AK47 khi lên Hitman có thể vừa đi vừa bắn.

  :D

  -SMG ( Submachine gun) là khẩu MP5 chứ không phải khẩu SMG trong hình đâu . Bác có thể thay bằng hình này : [​IMG]

  Silenced Pistol không thể bắn 2 tay 2 súng cho dù đã lên cấp Hitman

  Ngoài ra bác cũng nên sửa lại 1 số lỗi chính tả , vd : Pistol chứ không phải Pisol ::)
   
 13. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  cảm ơn bác Knight đã ghóp ý cho thanhdh nhé ,phải nói mấy cái hình thực của các súng trong game tìm khó thật ,lựa sao cho giống mình mới dám đưa vào ,chắc có đôi chút sai sót về hihf ảnh chứ không chính xác được .có gì các bác bỏ qua .
  cái này thì lúc mình mới chơi thì rất là khó mang vác vì nặng nề .nhưng sau khi đạt đến skill hit man lại có thể vừa chạy vừa bắn ,mình quên bổ sung cái này vào ,cám ơn bác đã nhắc nhở nhé ::).
  ừ mình thay rồi đó ,lật lại trên kia xem đi ,nhưng có cái báng đằng sau đâu :D .cái truớc mình post cũng là một dạng của SMG nhưng so về hình dáng thì không giống lắm ,mấy hình ảnh sau có khác một chút ,ví dụ cái khẩu Flame thrower chưa giống lắm .để mình tìm hình cho hợp rồi sửa lại luôn ^^.
  ủa sao mình nhớ là bắn đuợc hai tay mà .và có đọc thêm vài tài liệu cũng ghi như vậy ,chắc là nhầm sang khẩu Micro SMG rồi ,cả cái chính tả cũng sai luôn ,may có bác phát hiện ,chứ thanhdh hay nhầm giữa Pisol và Pistol lắm .
   
 14. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  III.Một số vũ khí khác :

  1.Satchel (Remote Explosives):

  [​IMG]

  Một loại bom điều khiển từ xa .muốn dùng được nó ta phải nén một quả cho đeo vào vật nào đó ,có thể áp dụng cho người ,xe cộ ....sau đó lấy cái Remote ra bấm một phát là kích hoạt nổ ,cái này đem đùa cũng vui đó ,lực sát thương cũng mạnh ,nhưng có nhược điểm là ném xa không được .

  2.bomb remove (Remote Detonator):

  [​IMG]

  Đây là bộ phận kích nổ quả bom trên ,sau khi đôi xong quả bom ,dùng cái này để kích nổ nó ,nhưng cũng không đuợc xa lắm .có lẽ sóng yếu .:d

  3.Tear Gas:

  [​IMG]

  Lựu đạn hơi ga ,dùng để đôi giải tán cả đám đông thì rất hay ,cái này hơi bị nguy hiểm nếu bạn lại gần .cũng bị ảnh hưởng theo ,vì trong GTASA ko có mặt nạ phòng độc nên dùng rất nguy hiểm .

  4.Molotov Cocktail:


  [​IMG]

  Bom lửa ,khi nén nó rớt xuống ,nổ ra một đám lửa khá lớn ,ở trong game thì đem ''nướng'' đối thủ rất hay ,vì lửa tản ra khá mạnh ,nếu ta sơ ý dính phải khi lại gần cũng mất một lượng máu khá lớn .nếu ko có một hồ nước ở gần đó thì rất nguy hiểm .

  5.grenade :

  [​IMG]

  Lựu đạn nổ ,có lực sát thuơng khá mạnh khi ném ra ,rất thông dụng trong game ,bạn có thể dùng nó để ném cả chùm đối phương thì rất tốt ,hiệu quả là ném khá xa ,phá xe cũng nhanh chóng ,rất đáng được sử dụng trong game .

  6.flower :

  [​IMG]

  Hoa ,ngoài chức năng để tặng cho người bạn gái của mình ,CJ cũng có thể dùng nó để quất vào đối phương ,với những cái gai trên hoa sẽ làm đối phương mất máu ..Hoa tìm cũng hơi bị khó tìm trong GTASA ,vì rất ít địa điểm có nó .

  7.Dildo1 :


  [​IMG]

  Dildo ,hay còn ghọi là cây hàng hai đầu trong GTASA .có nhiệm vụ bắt ta phải tìm cái này để tặng cô bạn gái mới thành công ,ngoài chức năng ấy ..thì nó còn đựoc dùng để làm vũ khí ,đem mà đánh nhau cũng khoái ,không thua gì gậy gộc hay là cơ bi da ,kiếm vật này cũng khó ,ở trong nhà tắm sở cảnh sát Lossantor cũng có một cái .
  __trên đây là những bài viết tổng hợp về vũ khí trong GTASA ,các bạn xem qua ,nếu thấy có điểm nào sai ,hay không đúng ,xin post bài nhắc nhở vào để thanhdh sửa lại cho hoàn chỉnh và chính xác hơn nhé ,xin cảm ơn vì đã ủng hộ :p
   
 15. kl2991

  kl2991 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/10/04
  Bài viết:
  3,898
  Nơi ở:
  chỗ đóa đóa
  tui đã lụm được 1 cây katana đàng hoàng kô dùng cheat nè, nó ở trong hầm 1 tòa nhà nào đó ở San Fierro
  còn ai mún dual tất cả súng thì xà mod á, bữa trước cầm 2 tay 2 khẩu minigun :D
   
 16. thanhdh

  thanhdh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/8/05
  Bài viết:
  6,344
  Nơi ở:
  Làm ơn Trừ R
  kiếm nhật thì vẫn lượm đuợc chứ sao ko ??? ,nhưg vì mình không biết địa điểm đích danh của nó nên ko chỉ dẫn chi tiết được thôi ,cả gảm GTASA rộng lớn như vậy ,ai mà đi tìm mà nhớ nổi ,cũng có vài lần ghặp nó mà quên mất ở đâu :))
   

Chia sẻ trang này