Tổng hợp game PC các thể loại mới nhất - update hàng ngày!

Thảo luận trong 'Chia sẻ' bắt đầu bởi tungwarcraft, 29/10/15.

 1. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Hacknet Labyrinths-RELOADED
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Hacknet - Labyrinths
  Genre: Indie, Simulation
  Developer: Team Fractal Alligator
  Publisher: Surprise Attack
  Release Date: 31 Mar, 2017

  Hacknet Labyrinths là phần mở rộng của game hại não Hacknet, ai muốn làm hacker thì chơi game này nhé :P

  Hacknet là 1 game mô phỏng công việc Hack, người chơi sẽ phải làm việc trên 1 command promt theo mô hình Unix điều khiển (một mô hình khá phổ biến trong các phim về Hacker những năm 90). Người chơi sẽ theo chân Bit - 1 hacker mũ trắng ... đã chết! Và giờ đây chỉ còn những dòng tin nhắn truyền đi do hacker đó trước khi biến mất, và không hiểu sao nó lại rơi vào tay bạn, 1 người sử dụng mail bình thường. Game xoay quanh Hacknet-OS - hệ điều hành do Bit tạo nên, và trong lúc điều tra, những gì còn lại của Bit trên mạng sẽ hướng dẫn bạn cách Hack thật sự, dựa trên nền tảng các ứng dụng ngoài đời.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.36Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/Z342P46AJM7U
  4share
  http://4share.vn/f/5065646561616564/Hacknet.Labyrinths-RELOADED.iso.file
   
 2. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Mass Effect Andromeda-CPY
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Mass Effect™: Andromeda
  Genre: Action, Role Playing
  Developer: BioWare
  Publisher: Electronic Arts
  Release Date: March 22, 2017

  Chúng ta từng mơ về một chân trời mới, về một tương lai sáng rạng của không chỉ đồng bào của chúng ta mà còn dành cho những người bằng hữu cách chúng ta hàng triệu năm ánh sáng. Chúng ta từng mơ về một miền đất hứa nơi mà mọi chủng tộc có thể gọi là quê nhà mới, né tránh sự săn lùng của những con ác quỷ chực chờ đến mùa thu hoạch của chúng. Chúng ta từng mơ đến bình yên, mơ về những vùng đất trù phú, mơ về “thiên đường” cách xa tỷ dặm, mơ về cõi hư không vĩnh hằng.

  Nhưng giờ đây, chúng ta buộc phải chiến đấu vì sự an nguy của tổ ấm mới.

  Câu chuyện về Citadel, về Shepard, về Reaper giờ đây chỉ còn nằm trong những trang sử kể về thời đại huy hoàng tại dải ngân hà. Hơn 600 năm đã trôi qua kể khi dự án Andromeda Initiative bắt đầu triển khai và những đoàn tàu Ark đã cập bến đúng cái đích mà họ đề ra – hệ hành tinh Heleus thuộc thiên hà Tiên Nữ (Andromeda). Thế nhưng, đây không hẳn là một cuộc hành trình suôn sẻ cho lắm.

  Thực sự, rất khó để có thể phân biệt nổi đâu mới thật sự là cái “chất” của Mass Effect khi ba phiên bản đầu tiên tuy sở hữu cùng tông điệu nhưng lối thiết kế lại phân tách nhau một cách rõ rệt. Phiên bản Mass Effect đầu là một thiên sử thi “space opera” chính hiệu với chất phiêu lưu đầy rộng mở vẫn là tựa game xuất sắc nhất trong cả loạt game đối với người viết, và thực sự đây chính là hướng đi mà đáng lẽ ra loạt game này nên theo đuổi với phiên bản thứ hai.

  Việc rời xa dải ngân hà và cập bến một vùng chân trời mới chính là quyết định sáng suốt nhất mà Bioware Montreal thực hiện đối với trang sử mới của Mass Effect. Đây không phải là cuộc chạy đua với tử thần để tìm kiếm “cứu tinh” giúp đỡ các chủng tộc thoát khỏi nạn diệt vong, cuộc hành trình trong Mass Effect: Andromeda không hề đặt nặng sức ép thời gian mặc cho mọi bất cử nhất động của chủng tộc Kett thù địch. Đó là lý do vì sao mà không có tựa game nào thích hợp hơn để mà mang lại cái “chất” phiêu lưu nguyên gốc của Mass Effect như Mass Effect: Andromeda. Mọi công việc mà bạn thực hiện đều góp phần gia tăng điều kiện sống trên các hành tinh Golden World, và mọi tàn dư Remnant mà bạn kích hoạt đều sẽ “rửa sạch” điều kiện khắc nghiệt ban đầu của Golden World.

  Lần đầu tiên sau 10 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt, Mass Effect lại một lần nữa mang đến những thế giới hùng vĩ (nhưng lần này hoàn toàn được thiết kế tỉ mỉ chứ không phải được tạo ngẫu nhiên nữa) kích thích máu phiêu lưu của người viết và cũng không quên những “dư vị” của thể loại game thế giới mở hiện đại. Đúng, vẫn có những “fetch quest” sở hữu các công việc lẻ tẻ nhỏ nhặt phí thời gian mà có lẽ chỉ có ai khoái MMORPG thì mới “nuốt nổi”, nhưng bên cạnh đó cũng chẳng hề thiếu hàng tá nhiệm vụ phụ với nội dung của riêng mình. Trong suốt thời lượng 45 tiếng, người viết rất ít khi có cảm giác như nội dung của trò chơi lặp lại dẫu cho mục tiêu của Pathfinder là không đổi. Ngoài việc “rửa sạch” Golden World và thiết lập tiền đồn, vẫn còn đó một tuyến nhiệm vụ chính hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào cùng với những tuyến nhiệm vụ Loyalty dành cho các “cận thần” của bạn – nói “những” là vì mỗi thành viên trong đoàn Tempest không chỉ sở hữu đúng một nhiệm vụ duy nhất như trong Mass Effect 2, mà thời lượng dành cho họ có thể kéo dài đến tận 3 hoặc 4 nhiệm vụ với cách thực hiện không thể chê vào đâu được.

  Mass Effect từ trước tới giờ luôn được biết đến như là một dòng game đậm tính “cá nhân”, bởi vì mặc cho toàn bộ câu chuyện của dòng game này luôn được “thêm mắm thêm muối” bởi rất nhiều sự kiện khác nhau mang tính “toàn vũ trụ”, đặc biệt là xung đột và mâu thuẫn giữa các chủng tộc, thế nhưng có một điểm chung mà gần như tất cả những người hâm mộ của loạt game này đều sở hữu, đó là họ rất thích “kèn cựa” xem đâu là nhân vật mà mình yêu thích nhất trong cả loạt game.

  Đó là lý do vì sao mà mặc cho sở hữu cốt truyện chính yếu kém chỉ đóng vai trò bàn đạp, Mass Effect 2 vẫn được đánh giá cao đơn giản bởi vì phần lớn thời lượng của game tập trung vào các tuyến nhân vật cả chính lẫn phụ, với việc tầm ảnh hưởng của tất cả những nhân vật đồng hành “lấn át” cốt truyện chính.

  Và thật khó để thú nhận, trong suốt 5 năm gắn bó với Mass Effect, đây có lẽ là những nhân vật đồng hành mà người viết yêu thích nhất trong toàn bộ loạt game này.

  Điểm đặc tả tông điệu khác biệt nhất của Mass Effect: Andromeda nằm ở chính nhân vật chính của chúng ta. Shepard là một người lính thực sự có tố chất hơn người, Ryder chỉ là một nhà thám hiểm trẻ tuổi với khả năng chiến đấu cao cường thực chất được trợ giúp từ trí thông minh nhân tạo SAM. Cuộc hành trình của Mass Effect: Andromeda không thiếu tiếng cười với một tông điệu kém nghiêm túc hơn trước đây, và không khó để nhận ra cái sự thiếu “chuyên nghiệp” trong cách hành xử của Ryder và bất kỳ nhân vật đồng hành nào khác, và đó hoàn toàn không phải là điều xấu.

  Hệ thống đối thoại mới là một minh chứng rõ nhất trong cái cách mà trò chơi biến chuyển chính bản thân nhân vật Ryder. Rũ bỏ Paragon và Renegade đồng nghĩa với việc người chơi không thể tạo dựng một nhân vật chính với tính cách thực sự “tồi tệ” như trước và cũng đánh đổi chiều sâu nhất định trong hệ thống nhân quả, nhưng việc tất cả mọi người xung quanh đều phản ứng theo đúng giọng điệu của Ryder mới chỉ là một trong số ít điểm đặc sắc trong hệ thống hội thoại này.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 51.25Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/YPCBBEOZO4BV
  4share
  http://4share.vn/f/221716171310121a/Mass.Effect.Andromeda-CPY.iso.file
   
 3. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]SkyKeepers-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: SkyKeepers
  Genre: Action, Adventure, Indie
  Developer: Sword Twin Studios Ltd.
  Publisher: Sword Twin Studios Ltd.
  Release Date: 31 Mar, 2017

  SkyKeepers là game hành động trên nền 2D kể về cuộc hành trình của trưởng làng Tangi, anh ta đã chiến đấu để giành lại thế giới của anh ấy.
  Với phong cách chiến đấu độc đáo, game sẽ mang lại những giờ giải trí chú vị cho các bạn.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/Q9QNTVOH3OW7
  4share
  http://4share.vn/f/3500010004070601/SkyKeepers-CODEX.iso.file
   
 4. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]War for the Overworld My Pet Dungeon-RELOADED
  [​IMG]

  Game Information

  Title: War for the Overworld - My Pet Dungeon
  Genre: Indie, Strategy
  Developer: Brightrock Games , Subterranean Games
  Publisher: Brightrock Games, Subterranean Games
  Release Date: 3 Apr, 2017

  Mệt mỏi với việc đi càn quét, chinh phục các hầm mộ? Đã đến lúc xây dựng hầm mộ của riêng bạn!
  War for the Overworld - My Pet Dungeon là phiên bản mở rộng của tựa game War for the Overworld, là một game quản lý hầm mộ khai thác các khía cạnh của dòng game chiến thuật thời gian thực vào game xây dựng. Bước vào game trong vai một Underlord quyền lực và hiểm ác, bị đầy ải tới Aether, bạn sẽ phải sử dụng năng lực hắc ám vô song cùng lòng tham không đáy của mình cho những cuộc xâm lược đẫm máu. Với sự hỗ trợ từ những tay chân thân tín, hãy dùng những câu chú hủy diệt và những nghi lễ pháp thuật để phù phép bất kỳ người hùng (hay Underlord tình địch) dám xâm nhập vào những căn phòng của bạn...

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 3.94Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/818SZCH2JCSQ
  4share
  http://4share.vn/f/291c1d1c181b1c19/War.for.the.Overworld.My.Pet.Dungeon-RELOADED.iso.file
   
 5. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Breaking Wheel-HI2U
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Breaking Wheel
  Genre: Action, Adventure, Casual, Indie
  Developer: Insane Mind Games
  Publisher: Insane Mind Games
  Release Date: 3 Apr, 2017

  Breaking Wheel là tựa game hành động 3D của hãng Insane Mind Games. Trong game bạn sẽ trở thành chiếc bánh xe di động, chiến đấu với kẻ thù và giành chiến thắng. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ được tiếp sức bằng cafe, sau mỗi lần uống đc 1 cốc cafe, sức mạnh sẽ tăng lên.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.38Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/ESIY1YG3UOKL
  4share
  http://4share.vn/f/2c1918191d1e1a18/Breaking.Wheel-HI2U.iso.file
   
 6. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]LEGO City Undercover-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: LEGO City Undercover
  Genre: Action
  Developer: Traveller's Tales
  Publisher: TT Games
  Release Date: 4 Apr, 2017

  Rời bỏ khuôn khổ của loạt game trước đây, LEGO City Undercover giống như “hậu duệ” của LEGO Island – đứa con đầu lòng của TT Games từ cuối thập niên 90. Vẫn lấy bối cảnh là thành phố LEGO City rộng lớn, game đưa người chơi vào vai Chase McCain, một cựu cảnh sát bị đuổi ra khỏi ngành vì vô tình tiết lộ danh tính của nhân chứng Natalia Kowalski (cũng là người tình của Chase) trong quá trình bắt giữ tên tội phạm nguy hiểm Rex Fury. Thế nhưng Rex Fury đã vượt ngục và sôi sục ý định trả thù. Trước tình thế đó, ngài thị trưởng buộc lòng phải khôi phục chức vụ cho Chase, trao cho anh trọng trách mang Rex trở về đúng chỗ. Một cốt truyện hình sự hết sức điển hình, mở đầu cho cuộc truy bắt đầy gay cấn xuyên suốt trò chơi.

  Được xây dựng theo khuôn mẫu trinh thám nhưng trò chơi vẫn chứa đựng yếu tố hài hước vui nhộn vốn có của dòng game, bởi TT Games luôn hướng sản phẩm của mình đến mọi lứa tuổi. Mỗi nhân vật có tính cách đặc trưng mà ta dễ dàng nhìn thấy qua vẻ bề ngoài, như McCain là mẫu cảnh sát chính trực với khuôn mặt rắn rỏi, đôi mắt tinh anh và nụ cười đầy tự tin. Ngược lại, Fury đích thực là hình ảnh một tên giang hồ theo kiểu “hữu dũng vô mưu” nhờ con mắt chột, cơ bắp cuồn cuộn và xăm trổ đầy mình. Sự hài hước còn đến từ những lời nói, phong cách của nhân vật; bạn sẽ không khỏi bật cười khi nghe anh chàng cảnh sát vui tính Frank Honey phát âm từ “computer” thành “compooper”.

  LEGO City đem lại cho người chơi cảm giác rất khác, một cảm giác “lạ mà quen” nếu bạn đã từng chơi qua những phiên bản trước đây. Là một cảnh sát, hơn nữa lại là người được kỳ vọng sẽ bắt được tên tội phạm khét tiếng, McCain có khá nhiều “đặc quyền”. Chỉ với nút L, bạn sẽ thổi còi cảnh sát, khiến giao thông xung quanh ngay lập tức dừng lại, cho phép bạn trưng dụng bất kỳ chiếc xe nào trong số đó mà không gặp sự chống đối nào. Ngay cả khi bạn đâm xe lên lề hoặc dừng giữa đường gây tắc nghẽn thì cũng chẳng người dân nào tỏ ra bất bình, những đồng nghiệp cảnh sát cũng không đụng chạm gì đến, mặc cho bạn làm (hầu hết) những gì mình muốn.

  Những đặc quyền trên làm cho trò chơi trở thành một phiên bản Grand Theft Auto không bạo lực. Bạn sẽ không thể làm tổn thương người dân nào cả, không có sự đổ máu. Sau những cú va chạm xe, những hư hỏng được thể hiện bằng việc một vài viên gạch nhỏ từ chiếc xế hộp vỡ tung, văng ra tứ phía trông rất thích mắt. Với một thế giới mở như thế này, giai đoạn đầu khi mới làm quen, khám phá từng ngóc ngách, ngõ hẻm của thành phố tương đối khó khăn, nhưng đừng lo vì game cung cấp cho bạn hệ thống đánh dấu – chỉ đường quen thuộc, chỉ cần chọn địa điểm cần đến, sẽ tự động có chỉ dẫn cho bạn ngay trên đường, cơ chế này không mới mẻ gì nhưng lại rất tiện lợi.

  Yếu tố cốt lõi của LEGO City Undercover là hóa trang, người chơi sẽ được hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác từ công nhân, nông dân cho tới nhân viên công sở, cướp nhà băng… Mỗi lớp hóa trang này đều đem lại những năng lực đặc biệt cho McCain, giúp ta giải quyết các tình huống, câu đố mà lớp hóa trang khác không làm được. Bạn muốn phá vỡ tảng đá to đùng đang cản đường cản lối? Bộ đồ thợ mỏ sẽ giúp bạn làm điều đó bằng một khối thuốc nổ. Muốn đột nhập vào căn hộ bị khóa? Chỉ việc khoác bộ vó của một tên côn đồ là ta có thể dễ dàng nạy ổ khóa bằng xà beng.

  Người chơi không cần phải bận tâm suy nghĩ xem phải dùng lớp hóa trang nào cho tình huống nào, mỗi thứ có thể tương tác trong môi trường đều được đánh dấu bằng một biểu tượng đặc trưng cho bộ trang phục cần thiết, những gì chúng ta cần là phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa thêm những bộ đồ khác. Có tất cả hơn 290 phục trang có thể tìm được. chia thành 8 loại khác nhau. Việc trở lại một địa điểm cũ sau khi đã có thêm nhiều trang phục sẽ có thể mở ra những góc thú vị khác của thành phố, những vật thu thập mà trước đây nằm ngoài tầm tay của bạn.
  Ngao du trong một thành phố rộng lớn cũng có những tai nạn xui xẻo, dễ thấy nhất (và cũng dễ mắc phải nhất) là rơi xuống biển. Hãy yên tâm, McCain biết bơi do vậy anh chàng sẽ không tử ẹo đâu. Nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có rất ít cầu thang để bạn leo lên đất liền, việc phải tốn nhiều thời gian để bơi đến các điểm này quả là không dễ chịu gì. Tuy rằng có lựa chọn quay về đồn cảnh sát nhưng rồi lại phải đi một đoạn đường để quay lại nơi mình muốn đến cũng khiến bạn rất ức chế, hơn nữa tần suất của chuyện được bơi lội này diễn ra khá cao, bực bội là điều mà người chơi không thể tránh khỏi.

  Chưa dừng lại ở đó, thời gian chờ tải cũng là một điều khó chịu. Hãy tưởng tượng bạn rơi xuống biển và chọn quay về đồn cảnh sát, bạn sẽ mất khoảng 30 giây để game load xong. Sau đó việc đầu tiên bạn làm tất nhiên là quay trở lại thành phố, và phải mất khoảng một phút nữa cho việc này. Tuy nhiên chúng ta hãy nên mừng là không có loading time giữa các khu vực trong thành phố. Điểm trừ tiếp theo là sự thiếu vắng phần chơi co-op vốn góp phần không nhỏ tạo nên sự hào hứng của các game LEGO trước đây. Sẽ không thể có những những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè, con trẻ trong phần này khi nó hoàn toàn là một sản phẩm dành cho chơi đơn.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 17.29Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/YPEJ9CPAYSPY
  4share
  http://4share.vn/f/4f7a7b7a7c7c767b/LEGO.City.Undercover_CODEX.iso.file
   
 7. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]FlatOut 4 Total Insanity-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: FlatOut 4: Total Insanity
  Genre: Racing
  Developer: Kylotonn
  Publisher: Strategy First Inc.
  Release Date: 4 Apr, 2017

  FlatOut 4: Total Insanity sẽ đánh dấu sự trở lại của những đường đua khốc liệt, những khúc cua tử thần cùng những pha cháy nổ hút mắt đã từng làm nên thương hiệu của series. Hãy cùng tham dự những vòng đua gay cấn với những pha va chạm nảy lửa FlatOut 4: Total Insanity với sự xuất hiện của hàng loạt dòng xe từ Muscle, Race, Truck hay thậm chí cả xe kem có gắn động cơ tên lửa!
  Trong Flatout 4: Total Insanity, bạn sẽ được ngồi sau vô lăng của 27 chiếc xế hộp và được tự do tùy biến sao cho hợp style mình nhất. Trong đó bao gồm những chiếc được thiết kế đặc biệt để tri ân cho những người chơi lâu năm của series, cùng các tính năng mới được thêm thắt trong garage. Hãy tận hưởng những pha vút xe xé gió cùng những màn va chạm nảy lửa chân thực như cuộc sống và chiến thắng để dành tiền tân trang cho xế yêu ở những trận thi tài tiếp theo.
  Mục Stunt Mode huyền thoại cũng trở lại với 6 phong cách biểu diễn mạo hiểm cả mới lẫn cũ, cho phép người chơi làm trò trên chiếc xế hộp trong khi đang so kè với đố thủ trên đường đua. Mục Arena Mode sẽ bao gồm 3 kiểu chơi khác nhau: Death Match, Capture the Flag và Survivor.
  Bên cạnh đó, mục chơi Assault Mode mới còn cho phép bạn sử dụng vũ khí để phá hủy xế hộp của đối thủ. Còn nếu bạn đã chán đua với AI và muốn so tài cùng bạn bè, game cũng sẵn sàng hỗ trợ 8 người cùng chơi trên mạng cục bộ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 7.54Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/64TIS8F9NA5L
  4share
  http://4share.vn/f/231617161712131b/FlatOut.4.Total.Insanity-CODEX.iso.file
   
 8. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Rocket League The Fate of the Furious-PLAZA

  [​IMG]

  Game Information  Title: Rocket League® - The Fate of the Furious™ Ice Charger

  Genre: Action, Indie, Racing, Sports

  Developer: Psyonix, Inc.

  Publisher: Psyonix, Inc.

  Release Date: 4 Apr, 2017

  Rocket League The Fate of the Furious là phần mở rộng của series game nổi tiếng Rocket League.
  "Rocket League là tựa game online thể thao kết hợp hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.
  Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng sau khi xem xong đoạn video gameplay ở dưới đây, bạn có thể phần nào nắm rõ lối chơi độc và mới lạ của Rocket League.
  Trong lúc điều khiển chiếc xe đua, người chơi sẽ cố gắng điều chỉnh hướng để làm sao cố gắng ""húc"" trúng bóng bay về khung thành đối phương. Đặc biệt hơn, các sân bóng trong Rocket League còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi.
  Tốc độ xe càng cao, lực húc tác động lên bóng sẽ càng được tăng lên, đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ khó có cơ hội cản phá hơn hẳn.
  Mặc dù lối chơi trong Rocket League khá đơn giản và dễ chơi, nhưng khi chơi, bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi đòi hỏi khá nhiều kĩ năng điều khiển từ phía game thủ, đặc biệt là để liên tục có thể ghi bàn vào lưới đối thủ.
  Trong Rocket League, bạn sẽ điều khiển chiếc xe 4 bánh đóng vai trò như một cầu thủ và tham gia vào sân bóng rộng lớn. Mục tiêu của bạn cùng đồng đội là đưa quả bóng khổng lồ vào lưới của đối phương bằng cách liên tục tông xe vào. Tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển xe húc vào đội bạn để truy cản mà không sợ bị thổi phạt như bóng đá chính thống.
  Lối chơi đơn giản là vậy nhưng Rocket League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.
  Cần có thời gian làm quen để tìm được cảm giác ""sút bóng"" trong Rocket League, yêu cầu tốc độ và hướng chạy của xe khi va chạm phải thật chuẩn xác.
  Một điểm nhấn khác trong Rocket League chính là việc các xe có thể thực hiện các động tác nhảy vọt lên không trung để đỡ bóng, tương đương với các động tác ""đánh đầu"" trong bóng đá. Tất nhiên, người chơi sẽ phải căn thời gian thật chính xác để thực hiện các động tác ""đánh đầu"" này.
  Đồ họa bắt mắt của Rocket League cũng là một điểm mạnh làm cho gameplay trò chơi trở nên cuốn hút hơn. Những chiếc xe phần lớn đều có màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh lá cây... Hiệu ứng tia lửa bắn ra mỗi khi có va chạm giữa xe với bóng hoặc hai xe với nhau cũng rất thuyết phục.
  Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy biến chiếc xe của mình theo ý thích của mình, từ ngoại hình tới công năng. Hãng phát triển quảng cáo có tới 10 tỉ kiểu kết hợp khác nhau để game thủ thỏa sức lựa chọn, rất đa dạng đối với một tựa game kinh phí không cao như Rock League.
  "


  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements
  Gameplay  DOWNLOAD

  1 Link FULL ISO ~ 5Gb

  Fshare

  https://www.fshare.vn/file/VVJPREEJ875R

  4share

  http://4share.vn/f/3207060705000705/Rocket.League.The.Fate.of.the.Furious-PLAZA.iso.file
   
 9. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Bayonetta-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Bayonetta
  Genre: Action, Adventure
  Developer: PlatinumGames
  Publisher: SEGA
  Release Date: 11 Apr, 2017

  Câu chuyện của game kể về cô nàng phù thủy Bayonetta, thành viên duy nhất còn lại của một tộc phù thủy có nhiệm vụ duy trì cân bằng giữa hai thái cực là ánh sáng và bóng tối. Cô đã chấp nhận bị phong ấn để bảo vệ bản thân và cả thế giới để rồi 500 năm sau, cô tỉnh dậy và bắt đầu cuộc hành trình thật sự của mình.

  Với vũ khí là bốn khẩu súng gắn ở tứ chi cùng mái tóc có khả năng biến thành các loại vũ khí khác nhau, Bayonetta có thể khiến các đối thủ của cô phải khiếp sợ. Cô có thể biến mái tóc của mình thành các loại vũ khí hạng năng hay những cỗ máy tra tấn thời trung cổ để xử lý kẻ thù bằng những cách vô cùng bạo lực.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 12.02Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/7TALXLXLXLYP
  4share
  http://4share.vn/f/3b0e0f0e020e0f0b/Bayonetta-CODEX.iso.file
   
 10. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Steampunk Syndicate
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Steampunk Syndicate
  Genre: Action, Casual, Indie, Strategy
  Developer: Stereo7 Games
  Publisher: Stereo7 Games
  Release Date: 13 Apr, 2017

  Steampunk Syndicate là game thủ thành khá ngộ nghĩnh, game nhẹ, phù hợp mọi cấu hình.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 0.1Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/UIS8DW82DGWT
  4share
  http://4share.vn/f/2c19181a191c1f18/Steampunk.Syndicate.rar.file
   
 11. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Escape Lizards-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Escape Lizards
  Genre: Action, Indie
  Developer: Egodystonic Studios
  Publisher: Independent
  Release Date: 11 Apr, 2017

  Escape Lizards là game 3D đầy thách thức, bạn sẽ phải di chuyển 1 quả trứng thằn lằn lăn qua các đường đi bấp bênh để đến đích. Bạn không thể điều khiển quả trứng trực tiếp và phải hướng dẫn nó di chuyển. Lấy cảm hứng từ phong cách game cũ, Escape Lizards cung cấp cho người chơi một loạt các công cụ để hoàn thành mọi cấp độ và thưởng cho những người hoàn thiện kỹ năng của họ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 6.38Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/JYWG9M25BV7Z
  4share
  http://4share.vn/f/4f7a7b797a7f7c77/Escape.Lizards-CODEX.iso.file
   
 12. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Yooka Laylee-SKIDROW
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Yooka-Laylee
  Genre: Action, Adventure, Indie
  Developer: Playtonic Games
  Publisher: Team17 Digital Ltd
  Release Date: 11 Apr, 2017

  Yooka-Laylee là một tựa game thế giới mở được đánh giá là có nội dung cùng hình ảnh đẹp mắt và thú vị. Tựa game đang dành được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi trên thế giới.
  Yooka-Laylee là một tựa game nền tảng 3D thế giới mở hoàn toàn mới mẻ. “Người hùng” của tựa game là một nhân vật tắc kè hoa màu xanh có tên Yooka và người bạn dơi Laylee hoạt bát lém lỉnh vưới chiếc mũi to. Tựa game Yooka-Laylee sở hữu hơn 5 thế giới rộng lớn và xinh đẹp. Hai nhân vật chính là Yooka và Laylee sẽ sử dụng những kỹ năng di chuyển của mình để có thể di chuyển những miếng ghép hình cực lớn và những thử thách khi đi tìm tiền thưởng vàng để mở khóa những sân chơi mới. Tiền thưởng này có tên là Pagies.

  Các Pagies kỳ diệu sẽ giúp cho cặp đôi hoàn hảo nàu thực hiện sứ mệnh cuối cùng của họ để ngăn chặn sự leo thang của nhóm Capital B đang dùng những sơ đồ ranh ma của mình để hấp thụ tất cả sách trên thế giới và chuyển chúng thành những món lời cá nhân. Cốt truyện của Yooka-Laylee được đánh giá là vô cùng hấp dẫn đồng thời cũng mang tính nhân văn. Đó là một trong những lí do vì sao tựa game lại được ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thế giới.

  Với hai nhân vật chính là Yooka và Laylee, Steve Mayles, tài năng làm nhân vật của tựa game này đã xây dựng chúng theo tinh thần dựa trên những trải nghiệm game trước đó. Đồng thời anh cũng giới thiệu đến người hâm mộ những nhân vật mới, những bước sáng tạo đội hình mới nhất. Đặc biệt là tất cả những nhân vật hoạt hình 3D đó đều được tạo ra và hoàn chỉnh bởi Steve. Hai nhân vật chính Yooka và Laylee sẽ là những vũ khí tuyệt vời để làm nên một tựa game nền tảng thế giới mở vui vẻ, hấp dẫn.

  Tham gia vào game, bạn sẽ mua và mở khóa những cử động tự do, chọn lựa để mở rộng những thế giới mà bạn thích ra rộng lớn hơn, cùng với đó là những trang bị gameplay độc đáo của Tonic để tùy chỉnh phong cách chơi của bạn. Mỗi người đến với Yooka-Laylee sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Có nhiều những kiểu di chuyển khác nhau như chạy, dùng lưỡi với một số địa hình đặc biệt, ngoại ra Yooka cũng có thể cuộn tròn lại rồi để Laylee cưỡi trên lưng, điều khiển mình.

  Người chơi Yooka-Laylee sẽ được gặp một giàn diễn viên tâm huyết đã thổi hồn mình vào những nhân vật, những hình ảnh nghệ thuật, những giọng nói của nhân vật đằng sau tựa game này. Sứ mệnh của họ là duy trì những cuộc phiêu lưu kỳ thú như một phần của Playtonic Universe. Chiến đấu với những boss ngộ nghĩnh, xử lý những thử thách với mìn, giải đố hấp dẫn là những điều mà game thủ sẽ thực hiện.

  Một trong những điểm thú vị khác ở tựa game là âm nhạc. Những bài nhạc nền trong tựa game này tương đối đặc sắc. Chúng được tạo nên bởi David Wise (người làm Doney Kong Country) và Grant Kirkhope (người làm Banjo-Kazooie) và như thế có nghĩa nhạc Yooka-Laylee không thể nhàm chán!

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.1Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/3ZKIMBEUQVZZ
  4share
  http://4share.vn/f/4277767474737072/Yooka.Laylee-SKIDROW.iso.file
   
 13. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Ashes of the Singularity Escalation Inception-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Ashes of the Singularity: Escalation - Inception DLC
  Genre: Indie, RPG, Simulation, Strategy
  Developer: Stardock Entertainment , Oxide Games
  Publisher: Stardock Entertainment
  Release Date: 13 Apr, 2017

  Ashes of the Singularity: Escalation - Inception DLC là phần mở rộng của dòng game chiến thuật Ashes of the Singularity.
  Ngay từ khi bắt đầu Ashes of the Singularity, người chơi đã dễ dàng nhận ra được sức ảnh hưởng mạnh mẽ từ hai dòng game nổi tiếng: Supreme Commander và Company of Heroes. Mỗi màn chơi đều được chia làm nhiều cứ điểm khác nhau. Việc chiếm lấy chúng không chỉ mang lại cho bạn lợi thế về mặt địa hình, mà còn góp phần làm gia tăng hai đơn vị tài nguyên chính là Metal, Radioactive.
  Nếu Metal là nguyên tố cốt lõi để tạo ra các công trình và đơn vị quân cơ bản, thì Radioactive lại là thành phần không thể thiếu trong việc phát triển các loại tàu chiến hạng nặng, các công trình cấp cao. Các mỏ tài nguyên này được khai thác tự động với số lượng không giới hạn.Nhờ vậy mà người chơi có thể tập trung vào việc điều binh khiển tướng, cũng như cố gắng chiếm lấy càng nhiều cứ điểm càng tốt.

  Vốn không chú trọng vào mặt khai thác tài nguyên, chẳng lạ gì khi các công trình trong game hoàn toàn được tập trung vào quân sự. Có cả thảy ba loại công trình bạn có thể xây dựng.
  Đúng như tên gọi của mình, các công trình “Production” có nhiệm vụ sản xuất các đơn vị tàu chiến khác nhau để phục vụ cho việc chinh phạt. Còn các công trình “Defenses” tập trung vào việc xây dựng các lô cốt kiên cố nhằm bảo vệ các cứ điểm. Và phân nhánh “Orbitals”, hình dáng công trình cũng như các thông số vẫn đang được hãng phát triển hoàn thiện, nên đáng tiếc là không xuất hiện trong phiên bản Alpha này. Tuy nhiên thông qua mô tả có thể thấy với chức năng dịch chuyển đội quân, gọi không quân viện trợ, các công trình này sẽ đóng vai cực kì quan trọng cho việc thành bại của trận đấu.

  Nếu đã từng chinh qua các tựa game chiến thuật, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần gặp phải đối thủ quá bị động, chỉ tập trung phòng thủ nhà chính thật kiên cố. Tình huống này khiến cho các ván chơi tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là với các tựa game có số lượng tài nguyên vô hạn.
  Nhằm tránh đi theo “vết xe đổ” đó, hãng phát triển đã đưa vào một số quặng Turinium nằm rải rác khắp màn chơi. Chỉ cần đạt được một lượng điểm Turinium, người chơi sẽ lập tức chiến thắng. Nhờ vậy mà chiến thuật cố thủ gần như được loại bỏ, các phe phái buộc phải liên tục tấn công, giành giật các cứ điểm quan trọng. Những quặng Turinium vô tình trở thành chiến trường giao tranh rực lửa giữa các phe phái.
  Là một tựa game chiến thuật thiên về quân sự, các đơn vị lính có thể được ví như “trái tim” của trò chơi. Việc thiết kế từng loại lính sao cho đẹp mắt mà không kém phần hữu ích cực kì quan trọng. Thông qua phe loài người mang tên Post Human Coalition, ta có thể dễ dàng nhận thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của dòng game kinh điển StarCraft đến các đơn vị quân. Từ việc giới hạn 15 loại đơn vị gói gọn trên không quân và địa quân, cho đến hệ thống tương khắc “kéo – búa – bao” điển hình. Nhờ vậy mà người chơi có thể dễ dàng phối hợp các loại quân để tạo ra các chiến thuật khác nhau.

  15 có vẻ là một con số nhỏ đấy, nhưng nó lại đủ sức tạo ra những trận chiến mang tầm vóc vĩ mô, đặc biệt đối với các màn chơi có 3 phe trở lên. Bạn được quyền sản xuất hàng trăm đơn vị quân, bao gồm cả các tàu chiến khổng lồ.
  Với số lượng đông đảo như vậy, mỗi cuộc giao tranh được ví như một “bữa tiệc” của khói lửa và ánh sang. Từng phát súng laser, từng quả tên lửa được tuôn ra xối xả như “mưa rào”, dễ dàng khiến cho những tay mơ phải lóa mắt!

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 10.82Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/VDV2C915BTZ8
  4share
  http://4share.vn/f/5461606262656665/Ashes.of.the.Singularity.Escalation.Inception_CODEX.iso.file
   
 14. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]2Dark-CPY
  [​IMG]

  Game Information

  Title: 2Dark
  Genre: Adventure, Indie
  Developer: Gloomywood
  Publisher: Bigben Interactive
  Release Date: 10 Mar, 2017

  Nhà phát triển của Alone In The Dark tiết lộ dự án 2Dark, một tựa game kinh dị mang phong cách cổ điển đầy hấp dẫn.
  Cựu lập trình viên của Alone In The Dark, Frederick Raynal tiết lộ tựa game kinh dị theo hơi hướng cổ điển mang tên 2Dark.

  2Dark sẽ đưa người chơi đến tới thị trấn Gloomywood, một nơi u ám vốn đầy rẫy những kẻ sát nhân hàng loạt. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Mr.Smith với nhiệm vụ giải cứu các đứa trẻ đang bị những tên sát nhân máu lạnh này bắt giam.

  Trong 2Dark, Mr.Smith sẽ thâm nhập vào từng hang ổ của những kẻ sát nhân và người chơi sẽ cố gắng giúp anh ta giải cứu nhiều đứa trẻ bị giam nhiều nhất có thể, đồng thời tránh những cái bẫy chết người hay tránh khỏi sự phát hiện của những kẻ sát nhân khát máu ấy. Tuy nhiên, người chơi có thể nhặt được một số vũ khí nhưng lượng đạn dược rất hạn chế cũng như một số tài liệu, bài báo có liên quan đến những tên sát nhân, một cái nhìn sâu sắc về động cơ giết người của chúng.

  Theo như Raynal chia sẻ, không khí trong 2Dark sẽ rất khủng khiếp đối với người chơi, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chân thật nhất. Riêng mặt đồ họa, 2Dark sẽ chỉ mang phong cách 2.5D, dựng hình từ các điểm ảnh thường và các điểm ảnh ba chiều, phù hợp với phong cách cổ điển với góc nhìn từ trên xuống khá giống với tựa game Hotline Miami.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 0.53Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/G8GFEI1EKDUY
  4share
  http://4share.vn/f/2d18191b1a1d1e14/2Dark-CPY.iso.file
   
 15. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]The Sexy Brutale-SKIDROW
  [​IMG]

  Game Information

  Title: The Sexy Brutale
  Genre: Adventure, Indie
  Developer: Cavalier Game Studios , Tequila Works
  Publisher: Tequila Works
  Release Date: 11 Apr, 2017

  Những ai yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố chắc chắn không thể bỏ qua The Sexy Brutale. Đừng để cái tựa game đánh lừa, vì trò chơi chẳng có gì sexy hay brutale. Nhiệm vụ của người chơi là phanh phui được sự thật đằng sau vụ ám sát bí ẩn tại tòa nhà Sexy Brutale. Game do các cựu binh từ Lionhead (dòng game nhập vai hành động Fable) phát triển và đảm bảo chất lượng.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.45Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/O4C354X11RK7
  4share
  http://4share.vn/f/2a1f1e1c1d1a1e1a/The.Sexy.Brutale-SKIDROW.iso.file
   
 16. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Planescape Torment Enhanced Edition-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Planescape: Torment: Enhanced Edition
  Genre: Adventure, RPG, Strategy
  Developer: Beamdog
  Publisher: Beamdog
  Release Date: 11 Apr, 2017

  Cũng như Baldur’s Gate , đây là tựa game xây dựng dựa trên khung cảnh của thế giới Advanced Dungeons & Dragons, bạn có thể dễ dàng hình dung ra, đây là một nơi mà mọi thứ diễn ra giống như những gì bộ phim The Lord of The Rings thể hiện.

  Tuy nhiên, Planescape: Torment đào sâu vào một bối cảnh khác, một bối cảnh hoàn toàn mới lạ so với những gì Baldur’s Gate, The Lord of The Rings, hay hầu hết những trò chơi nhập vai hiện nay mang lại. Điển hình là trong thế giới của Planescape: “niềm tin” là thứ có sức mạnh tối thượng nhất, nếu một người có đủ “niềm tin” vào một điều gì đó, thì lập tức điều đó trở thành sự thật. Và chính bởi sự độc đáo này, một khi đã bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ khó mà có thể dứt ra được.

  Vốn dĩ, nội dung của trò chơi không thích hợp với những người chơi nhỏ tuổi, vì nó không trong sáng, cũng như có nhiều tình tiết khó mà lí giải nổi nếu bạn không đủ trải nghiệm. Nhưng thực ra bất kì ai cũng đều có thể thử qua và cảm thấy thích trò chơi.

  Khởi đầu của Planescape vô cùng ấn tượng. Bạn vào vai The Nameless One, một gã bất tử, nhưng không còn nhớ bất kì điều gì về quá khứ của mình. Người chơi sẽ nhận thấy nhân vật của mình tỉnh dậy trong một nhà xác. Đang ở trong trạng thái mơ hồ, bỗng dưng có một chiếc sọ người mang tên Morte đến… bắt chuyện. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng Morte sẽ trở thành một người bạn đồng hành đầu tiên của mình trong câu chuyện.

  Đây cũng là một người hùng lạ lùng nhất trong lịch sử làm game. Gã sẽ sớm nhận ra không biết tự lúc nào, trên lưng gã được khắc một thông điệp, cho gã biết những gì cần phải làm. Trò chơi không hề mang dáng dấp của những sứ mệnh vĩ đại cao cả như “giải cứu thế giới”, “tiêu diệt kẻ xấu”,… Trái lại, game đưa ra một vấn đề cá nhân tính, nhân vật chính là ai, tại sao hắn trở nên bất tử, và hắn sẽ phải tự giải thoát mình bằng cách nào?

  Điểm hấp dẫn nhất trong trò chơi nằm ở chỗ người chơi tự khám phá những gì sẽ xảy ra với nhân vật chính, cùng những người đồng hành. Những nhiệm vụ trong trò chơi cũng đa dạng và cho phép người chơi lựa chọn cách giải quyết khác nhau. Người chơi sẽ có dịp được thể hiện tài “uốn ba tấc lưỡi” trong game, và thậm chí nó còn hiệu quả hơn việc “chặt chém” nhiều.

  Các nhân vật phụ xuyên suốt trò chơi đều khiến người chơi cảm thấy thích thú: một chiếc đầu lâu biết nói đùa, một nàng succubus (yêu nữ) không cám dỗ đàn ông bằng thể xác nhưng bằng… trí tuệ, một tên phù thủy điên dại toàn thân luôn bốc cháy, hay linh hồn chiến binh còn ở lại trong bộ giáp của mình để thực thi công lý…

  Như thế, bạn có thể tự mình nhận thấy rằng đây là một trò chơi tập trung vào việc tìm hiểu nội dung của cốt truyện là chính. Những trận chiến trong trò chơi không hẳn là nhàm chán. Những phép thuật tầng cao trong game được thi triển rất ấn tượng.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.39Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/5AROTTE6HK6V
  4share
  http://4share.vn/f/794c4d4f4e494d48/Planescape.Torment.Enhanced.Edition-CODEX.iso.file
   
 17. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Mr.Shifty-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Mr. Shifty
  Genre: Action, Adventure, Indie
  Developer: Team Shifty
  Publisher: tinyBuild
  Release Date: 13 Apr, 2017

  Mr. Shifty là game hành động 2D đến từ hãng Team Shifty. Bạn sẽ vào vai ông Shifty, bằng khả năng làm chậm và đóng băng thời gian của mình, bạn sẽ phải tiêu diệt mọi kẻ thù để hoàn thành màn chơi. Ngoài ra bạn còn có thể dịch chuyển tức thời qua những bức tường. Hãy cùng thưởng thức game nhé!

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.71Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/M7S3TMETNHAL
  4share
  http://4share.vn/f/291c1d1f1e191d1a/Mr.Shifty-CODEX.iso.file
   
 18. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Cossacks 3 Guardians of the Highlands-RELOADED
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Expansion - Cossacks 3: Guardians of the Highlands
  Genre: Strategy
  Developer: GSC Game World
  Publisher: GSC Game World
  Release Date: 12 Apr, 2017

  Cossacks 3: Guardians of the Highlands là phần mở rộng mới nhất của loạt game chiến thuật nổi tiếng Cossacks 3.
  Cossacks 3: Guardians of the Highlands mang tới cho bạn cơ hội dẫn dắt Scotland, một quốc gia của những người sống trên cao nguyên yêu tự do. Phần chơi chiến dịch đầy lôi cuốn của họ sẽ kể câu chuyện về chiến thắng hào hùng của người Scotland ở thế kỷ 17 và 18, cho phép bạn trực tiếp tham gia vào trang sử này. Ngoài những phần thêm khác vào game, bản này cũng giới thiệu trợ lý AI - một công cụ tuyệt vời cho cả người chơi mới lẫn cũ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.63Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/9HARNPB8UD2T
  4share
  http://4share.vn/f/5a6f6e6c6d6a6e6f/Cossacks.3.Guardians.of.the.Highlands-RELOADED.iso.file
   
 19. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Blackwood Crossing-RELOADED
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Blackwood Crossing
  Genre: Adventure, Indie
  Developer: PaperSeven LTD
  Publisher: Vision Games Publishing LTD
  Release Date: 5 Apr, 2017

  Trong khi thế giới game năm 2017 đang ngập tràn những game hành động, bắn súng, ... vẫn còn đó những tựa game đánh sâu vào cảm xúc người chơi, điển hình như Blackwood Crossing, một tựa game tương tác góc nhìn thứ nhất, nói về tuổi thơ và sự mất mát.
  Trong game, người chơi sẽ điều khiển một cô gái 14 tuổi, Scarlett, đang đi cùng với người em trai của mình, Finn, trên một chuyến tàu ma thuật. Game xoay quanh mối quan hệ giữa hai chị em với nhau và với ba mẹ của họ. Người chơi sẽ tương tác với nhiều nhân vật khác nhau, giải quyết các câu đố và giải quyết các "cây đối thoại".
  Những câu đố đầu tiên trong Blackwood Crossing giống như sự phản chiếu của mỗi người từ cuộc sống của họ, mang lên những chiếc mặt nạ thể hiện cảm xúc của Finn về nhân vật của họ. Người cha mang một cái mặt nạ sư tử. Một kẻ bắt nạt ở trường học xuất hiện như một con lợn. Yếu tố ma thuật của game nằm trong những phản ứng và những bức hình chân dung của Finn và Scarlett, cũng như cảm xúc và nỗi sợ hãi sẽ dần lộ ra với người chơi.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.93Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/BUZ4EEJ6Y12U
  4share
  http://4share.vn/f/4e7b7a7879767b7e/Blackwood.Crossing-RELOADED.iso.file
   
 20. tungwarcraft

  tungwarcraft Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/04
  Bài viết:
  734
  [4share][PC]Ready for Take off A320 Simulator-CODEX
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Ready for Take off - A320 Simulator
  Genre: Simulation
  Developer: ExViRe
  Publisher: SimWare Simulations
  Release Date: 13 Apr, 2017

  Ready for Take off - A320 Simulator là một trong những game mô phỏng máy bay thú vị nhất trên PC. Cách chơi khá dễ dàng, ngay cả đối với những người ít kinh nghiệm nhất. Ready for Take off - A320 Simulator được thiết kế cho phép những người chơi mới bắt đầu có thể hoàn thành màn chơi của mình một cách dễ dàng. Người chơi sẽ vào vai cơ trưởng và ngồi sau cần lái, sẽ được lái một trong những chiếc máy bay nổi tiếng nhất - Airbus A320 và nhiều máy bay khác. Ngoài ra game còn nhiều tính năng khác như thiết kế cho tầm bay ngắn, dài, và các lớp đào tạo láy máy bay khá thú vị. Hãy cùng thưởng thức nhé!

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 13.37Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/EJAG7E3YCKGD
  4share
  http://4share.vn/f/2a1f1e1c1c1b1819/Ready.for.Take.off.A320.Simulator-CODEX.iso.file
   

Chia sẻ trang này