Toàn tập FIFA Online Mobile

Thảo luận trong 'FIFA Online 3' bắt đầu bởi Daimyo Satoh, 30/5/16.

 1. Daimyo Satoh

  Daimyo Satoh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  414
  Trang chủ: http://fo3.garena.vn/fo3m/index.html
  Download: Google Play - Appstore - Garena Mobile (GAS)
  Hệ điều hành:
  • Android phiên bản 2.3.3 trở lên
  • iOS phiên bản 6.0 trở lên
  • Windows Phone
  Giả lập: Bạn có thể sử dụng Bluestacks hoặc Droid4x (khuyên dùng) để chạy giả lập FO3M trên PC

  Nói chung là cũng không có gì đặc biệt, dữ liệu tài khoản FIFA Online 3 trên PC và Mobile sẽ đồng bộ với nhau nên tiện cái nào thì mần cái đấy thôi.

  [​IMG]
  Giao diện FO3M

  Vào vấn đề chính, trong FO3M có một số tính năng và chế độ chơi khá hữu dụng mà mình có thể khai thác được. Ví dụ:

  - Chế độ Challenge (Thách đấu): phần thưởng dành cho Huyền Thoại A là 5.000.000EP, Best 30 cầu thủ các mùa, và thưởng trận thắng thêm 300.000EP mỗi tuần. Nếu train cùng lúc 2 HLV thì mỗi tháng cũng được tầm 45.000.000EP (chưa kể số EP kiếm được khi mở ra cầu thủ xịn). Bạn chỉ cần sở hữu một đội hình tương đối và cách bố trí cầu thủ hợp lý thì chuyện lên bậc Huyền Thoại A cũng không có gì khó khăn cả.

  - Chế độ Division: phần thưởng mỗi tuần cho chế độ này thêm vài triệu và thẻ top cầu thủ các mùa (chỉ cần đầu tuần vào "bắt đầu" mùa giải, rồi hết tuần vào nhận thưởng thôi), nếu train 2 HLV thì phần thưởng gấp đôi lên. Bên cạnh đó, chế độ này khá hữu ích cho những bạn mới tạo tài khoản, chỉ cần vào chế độ Division nhận thưởng là lên được một mớ cấp rồi. Nói cho vui thì như thế, chứ chơi cái này đến giải Legendary thì top 1 cũng được 5.000.000 với thẻ top giống với chế độ Challenge.

  - Chế độ Đấu Giải: mình chủ yếu sử dụng nó để hoàn thành mấy cái nhiệm vụ trong FO3 như: Fan cuồng Suarez, Fan cuồng CR7, Fan cuồng Pirlo, Xe buýt 2 tầng, phần nhiệm lấy huy hiệu CHALLENGE, và một số thứ khác. Mấy nhiệm vụ này khá hữu dụng cho những bạn mới chơi hoặc chơi lại vì kiếm được khá nhiều thẻ mô phỏng để làm vốn.

  - Tính năng tuyển cầu thủ: lúc trước giá cầu thủ còn cao thì chơi cái này lời lắm, những giờ chủ yếu kiếm thẻ Xuân Trường cho có với chúng bạn thôi.

  - Phần "Vật phẩm" (chỉ là cái kho): trên PC bạn phải mở từng thẻ từng thẻ cầu thủ, lucky coin lên đến vài trăm cái thì mở hết khá mất thời gian; giờ vào FO3 thẻ cầu thủ mở lần 10 cái, lucky coin bất kể bao nhiêu cái chỉ mở 1 lần cho tất cả, tương tự như box đỏ, xanh lá, xanh dương, v.v...

  - Mỗi tối đăng nhập vào FO3M nhận 1 FC (giống như cash), vậy là mỗi tháng sẽ được 1 ngày VIP free, hoặc mua mấy cái hộp may mắn tháng (xem như thỉnh thoảng đỗ xí ngầu)

  Còn vài cái linh tinh nữa, nhưng mà mỗi tháng kiếm 50 triệu thì cũng không tệ nhỡ (xem như mỗi tháng có thêm thu nhập mua cầu thủ)

  P/S: Cách đăng xuất

  C1/ FO3M > Khác > Thoát game
  C2/ Đăng nhập tài khoản khác trên GAS, sau đó đăng nhập FO3M bình thường, nhưng đến phần nhập Pass2 thì đăng xuất, sau đó kết nối lại thì sẽ đăng nhập theo tài khoản trên GAS.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/6/16
  zKing Lewis thích bài này.
 2. daishigo1

  daishigo1 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/11/07
  Bài viết:
  221
  Nơi ở:
  GVN Club
  chơi trên dây chỉ lấy quả sao vàng dc 5m rồi lại trèo lên pc cho lành FO3M ít cập nhật vs nó chưa đồng bộ vụ card giống thằng hàn xẻng
   
 3. Daimyo Satoh

  Daimyo Satoh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  414
  Có cái chế độ Davision cũng được 5m nữa đấy, chỉ tốn chút thời gian sử dụng mấy cái thẻ "Thẻ chiến thuật" thôi !
   
 4. daishigo1

  daishigo1 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/11/07
  Bài viết:
  221
  Nơi ở:
  GVN Club
  tui k biét vụ đó tui chỉ dá xong cái thách đấu là lên pc glxh lại ^^ coi nó đá vậy vui hơn coi trong đt
   

Chia sẻ trang này