Thông báo

Thảo luận trong 'Đánh Giá | Cảm Nhận' bắt đầu bởi Kang Chan, 1/9/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 72

  Coi nội-quy không bao giờ là thừa, nhất là với các mem mới-tham-gia box. Mọi quyền lợi và cách thức post bài trong box này đều được đề cập ở nội quy: http://forum.gamevn.com/showthread.php?225381-Quy-dinh-amp-Muc-luc-box

  Về quy định mạnh nhất của box cho tới thời điểm hiện nay là bài-viết-dưới-10-từ, có người thấy buồn cười tại sao tôi phải đặt nội quy này trong khi cái thẻ Spam đã có, nếu mem spam có thể dùng thẻ Spam để cảnh cáo. Xin thưa:

  + Box này là ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN và 10 từ là giới hạn nhỏ nhất cho 1 bài post mang tính ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN. Chất-lượng các bài post trong box này rất tệ và nói thẳng một câu là 10 từ vẫn còn quá ít cho một bài post ĐÁNH GIÁ CẢM NHẬN, nhưng thôi, ai không có văn chương hay post cộc lốc thì 10 từ vẫn là quá dễ dàng cho một bài viết.

  + Box này luôn là tầm ngắm cho các bạn lính mới train lên 50 bài, vì thế tình trạng spam rất là phổ biến. Một số bạn lại rất to mồm hay cãi chày cãi cố về cái thẻ SPAM trên box Ý KIẾN ĐÓNG GÓP, vì thế với luật 10 từ này, bạn nào có ý định spam ngắn hạn 4-5 từ cũng ko còn đường nào to mồm nữa.

  Nói tóm lại một câu: box này rất dễ để lên bài, có thể spam thế nào cũng được nếu-không-vi-phạm-nội-quy-box. Đa số tôi đều để tự quản nhưng khoảng 1 tháng sẽ check toàn bộ box một lần. Vì vậy việc đọc nội-quy-box rất quan-trọng, cái này thì tôi nói đi nói lại lần thứ n rồi và có vẻ vẫn như cũ. Cho nên đây là thông báo cuối cùng cho vấn đề này.

  Trân trọng.
   
 2. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 73

  Sắp tới đây box ĐG CN sẽ close toàn bộ các topic hiện có cũng như đã có để mở ra các topic mới, đây là đợt cải cách lớn trong 4 năm qua. Thêm nữa nội quy box sẽ được thay đổi cập nhật để phù hợp hơn với tình hình của box hiện tại.

  Việc thay đổi nội quy box hoàn toàn đồng nghĩa với việc những bạn bị cảnh cáo vì nội quy cũ có thể có ý kiến phản biện rằng nội quy cũ có vấn đề... và họ bị cảnh cáo oan này nọ...

  Mình thành thật xin lỗi những bạn bị cảnh cáo vì nội quy cũ trong thời gian qua cũng như gần đây vì lợi bất cập hại của nội quy không rõ ràng hay quá khó khăn. Lời xin lỗi với nhiều bạn chỉ là hứa suông, cũng chỉ là lời nói cho qua chuyện... vì vậy mình không nói thêm bất cứ gì nữa. Thời gian sẽ chứng minh tất cả với đợt cải cách toàn bộ box trong vài ngày sắp tới.

  Ngoài ra nếu cách giải quyết này với nhiều bạn không thỏa đáng, mình sẵn sàng nhận những cảnh cáo từ Smod và Admin. Tuyệt nhiên không có sự bao che giữa Admin, Smod cho Mod.

  Một box do các mem cùng tham gia gầy dựng nên, mong các bạn tiếp tục gắn bó với box và ủng hộ đợt cải cách tới.

  Trân trọng.
   
 3. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 74

  Từ ngày 29/10 box sẽ áp dụng quy định mới và toàn bộ những topic hiện có đều bị khóa vì không hợp với quy định mới của box. Thay vào đó là các topic mới có nội dung mới lạ và thiết thực hơn được lập ra.

  Việc khóa các topic sẽ tiến hành vào ngày mai 28/10.

  Quy định mới của box sẽ chia ra 2 dạng topic trong box bao gồm:

  Các topic dạng S sẽ thiên về những chủ đề ngắn gọn và súc tích; còn topic dạng L sẽ thiên về những chủ đề mang tính tranh luận và phản biện. Vì vậy việc phân loại 2 dạng topic sẽ dễ dàng cho những thành viên tìm, chọn và tham gia cho phù hợp nhằm tránh nhận những cảnh cáo không cần thiết.
   
  almughavar thích bài này.
 4. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 75

  Toàn bộ các topic hiện có trong box đã được khóa và các topic này sẽ không được mở lại nữa. Các topic mới nằm trong đợt cải tiến box sẽ có mặt vào ngày mai 29/10 cũng là ngày áp dụng nội quy mới của box.

  Nay báo bảng để các bạn được rõ.
   
 5. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 76

  Toàn bộ các topic hiện có trong box đã được khóa và các topic này sẽ không được mở lại nữa. Các topic mới + nội quy mới nằm trong đợt cải tiến box sẽ có mặt sớm, trễ nhất vào ngày mai.

  Nay kính báo.
   
 6. Kang Chan

  Kang Chan Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/3/04
  Bài viết:
  13,381
  Nơi ở:
  Tokyo
  Thông báo số 77

  Các nội dung tổng quát của các thread trong box đều phải được đặt trong tag trước tên chủ đề chính:

  Nay thông báo.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này