THÔNG BÁO KHAI MỞ MÁY CHỦ TEST PHIÊN BẢN MỚI V17

Thảo luận trong 'Private Servers' bắt đầu bởi hkbavuong.com, 10/6/19.

 1. Yulgang2006

  Yulgang2006 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/5/13
  Bài viết:
  455
  em cũng từng là lính của anh chắc cũng có chút liên quan chứ :)
   
 2. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  cho e làm Admin rồi e tuyển Mod, e cho tụi nó dịch thuật tháng nào trả đều vài k@ vui vẻ, xong nó chửi e ko :)) E cũng thế thôi, đừng để a nhắc lại chuyện cũ mà bày vẻ cho mệt :)) A mà đéo làm Admin cứng thì cái YulgangVN nó nát từ 3 tháng sau khi ra mắt, tức là khi để mấy con chó MOD gây chuyện với mem, để phải kick 1 đống, reset Smod về Mod =)) Nói tới đây a nhớ nhiều chuyện cũ hay ho :))
   
 3. Yulgang2006

  Yulgang2006 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/5/13
  Bài viết:
  455
  bình thường anh ơi, em làm em nhận chứ em có nói là k nhận đâu, cảm thấy có chút bất bình nên cmt góp ý thôi, sv ra được 3 tháng bao nhiu user và sau 3 năm bao nhiu user :)
   
 4. Demonthorn3

  Demonthorn3 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  70
  toàn mấy l ng cũ nhỉ =))))))
  câu này với server khác là "được 3 ngày bao nhiu user và sau 3 tuần đã đóng cửa chưa" =))
   
 5. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  Đấy thà e nói thế này :)) Ok a ngồi thông não cho e 1 chút :))) Tránh thằng chó ghẻ kia vào cho nó học chuyện luôn.

  Sv ra 3 tháng bao nhiêu user và 3 năm bao nhiêu users. Con số đó ở sv anh giao động từ 1000-1500 CCU, bất biến!
  Còn ở Dzo, offical, 1 năm ra bao nhiêu sv và sau 1 tháng số user nó chơi là bao nhiêu? Từ 2011 đến h 8 năm, nó ra mấy chục sv e thống kê xem nào :)) Còn a là 2 năm rưỡi và đang sv thứ 2 độc lập, ngoại trừ TT1 là sv có định hướng sát nhập tổng là 3. Bây h Dzo đang song hành 3 sv, e nghĩ CCU nó là bao nhiêu? Trong khi bypass 5 acc/1 người, có thằng nó còn hack đc chạy 50 acc 1 máy quá bth :)) (e vào trong nhóm sát tinh lĩnh mà xem).

  Còn cái game này, a đố thằng private nào duy trì 1 sv được 1 năm đéo thêm sv mới. Bản chất game này sẽ đến ngưỡng bão hòa ở độ level 8x 9x, lúc đó mem mới sẽ khó vào, trong khi đội cũ đã chơi gần như hợp rơ nên tới thời điểm 9x sẽ rụng đi đảm bảo hơn 2/3. Nhưng ở sv a điều đó xảy ra ít hơn nhiều lần và con số stable như hình trước a gửi :))

  Nói ra nhiều người tưởng 500 Real Users là ít nhưng đó là con số mơ ước của bất cứ game Client nào, đặc biệt cái game HK này trong khi sv nhiều vô kể :) Bọn e ko chơi hợp ko có nghĩa là người khác ko chơi đc :))

  Lúc trước cái Legend gì đấy nào là lập nên từ sai lầm của LK, nào là hứa hẹn vãi calol ra duy trì cho anh em các kiểu, làm như a là thằng độc tài còn tụi nó là bọn nhân từ =)) Cuối cùng bản chất thế nào thì ai cũng hiểu cả thôi, nói dễ nhưng làm đéo dễ =)) Còn mấy thằng SMod cứ muốn có lệnh BAN, lệnh xóa bài, nói thật ĐM duy trì game đã cân não, để mấy con chó đó lên mà chưa qua huấn luyện lại chửi nhau tay đôi với mem, lại xóa bài, ếm bài mua bán, lại phân phối đối trưởng, lại ban nick khi tụi nó cãi nhau thì ĐM giống kiểu ném bình xăng vào lửa =)))
   
 6. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  Còn thằng ngu này nữa :)) Bao nhiêu năm tao đéo cần biết nhưng có 1 sự thật là chó cứ sủa đoàn người cứ đi thôi :)) Một khi tao nói làm thì tao sẽ cho bằng được :)) Mày cập nhật tin tức hơi kém , tao để bài này công khai cho mày ngó nhé =))

  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2177764185880676&id=100009413461112

  Lúc trước cũng có thằng nào kêu ờ mày viết cái game này 10 năm có đc như Dzo hồi 9.0 chưa =)) Thì đúng là lúc đó tao chưa làm đc thật nên có concard gì mà nổ :)) Nhưng mà tao tự tin tròn 3 năm tao sẽ bằng với v Hàn quốc gần như 95% chức năng và có những chức năng mà mấy thằng mang tiếng offical tuổi lol nhé :)) Và tao biết lúc đó dù thế nào thì việc của bọn mày vẫn là ẳng ẳng gâu gâu chứ có làm đc con card gì đâu mà thách =))

  Type đến đây vẫn cay vụ ngàn đô =)) Chửi cho đã rồi né như con chó =)) Khoe tiền cơ đấy =)) Loại cặn bã đéo đi làm rúc trên núi xin xỏ MMO mấy cái tưởng ta đây oai vkl =)) Trong khi acc của người ta đm bá dơ =))
   
 7. Yulgang2006

  Yulgang2006 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/5/13
  Bài viết:
  455

  hồi đó sv ra đc vài ngày thèm cảm giác nhặt đồ, level 22 thì nhặt cái gì??? ko nghĩ nó đi xa như vậy, thật sự không đáng số tiền để bỏ ra để chơi game mình yêu quý. còn về phần sv em k phủ nhận nó chuẩn ngang ngửa off , nhưng không nhất thiết phải đi tay đôi với người khác như vậy, có chứng minh được gì đâu, thấy trẩu vl~ anh à
  thay vì đi tay đôi với mem thì anh nên lui về sau lo phần dev fix + phát triển thêm sv còn ý nghĩa hơn, ai chơi thì chơi ko chơi thì thôi, mấy đưa bạn e nó comeback với rủ em qua sv a nhiều lắm mà ko biết giờ còn sống ko thôi :))
  nói gì nói chứ e cũng vì sv mà mất acc top 1 thời đó :v
  anh tri ân những người đã từng gắng bó đồng hàng với anh từ lúc sv khai thiên lập địa khi còn là dự án ấp ủ để giờ anh đá đít zăng zèo zèo zạy thì hơi buồn, chả trách ông Thiện cay cú từ đó tới giờ :)
   
 8. CuuQuai

  CuuQuai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/6/19
  Bài viết:
  23
  Xin lỗi chứ cỡ mày thằng huân đấm 1 cái gãy cổ chứ xạo lồn anh em à? Mày tuổi con cặc gọi tên nó đó thằng chó súc sinh.
  Tao đéo tin mày đéo thấy tao chửi. Sợ tao chửi ấm ức đéo dc chửi lại nên logout coi tao chửi rồi login lại chứ có mẹ gì đâu. Xạo lồn riết quen. Trình mày mà đéo biết mấy chuyện vặt. Quá xạo lồn rồi con chó LồnKinhX =)) Thôi thì nhờ thằng nào chụp dùm cmt của tao cho acc 9 mày xem nhé =)) Óc cặc bả lợn dái chó súc vật biển. =))
  Rồi tới thằng gì nạp tiền cho mày để nó theo đuôi mày á hả? =)) Ngu hết sức. Ngu hơn phần chó trái đất + lại =)) Thứ con chó lừa lọc chà đạp khinh thường member mà lại láo lồn. Cỡ mày chuyển 10 kiếp cũng đéo thông minh hơn dc =))
   
 9. Demonthorn3

  Demonthorn3 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  70
  Thôi sủa càn khác lon` chó dại, hơn tao thì mang tiền, nghề, tài sản, địa vị ra mà đo :)) chửi cho cố rồi đéo có concac gì bằng tao :)) mấy cái đồng tao nạp game tao ngồi chỉ tay năm ngón cũng ra, đéo cái lon` gì bằng chỉ dc cái sủa linh tinh là hay.
   
 10. Demonthorn3

  Demonthorn3 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  70
  tao cũng là ng ra đi, có điều tao đéo quay lại cắn, vì tao ở cái tầm bọn mày có chạy cả đời đéo bh đuổi kịp, tuổi concac =)) tuoilonsanhvai hihi
   
 11. harry999

  harry999 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/4/11
  Bài viết:
  808
  Nơi ở:
  Ferelden
  Tầm xạo lồn thượng đẳng đẳng cấp chó ghẻ rồi ai mà sánh nổi.
   
 12. harry999

  harry999 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/4/11
  Bài viết:
  808
  Nơi ở:
  Ferelden
  Đem ra khoe để giống thằng nhóc như m hả, càng nói càng xạo lồn, cày chết con đỉ mẹ mày ra mới có tiền nạp mà to mồm chi z chó ghẻ ? Đéo sợ thụt lưỡi sao :v
   
 13. ™hkgh™

  ™hkgh™ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Bài viết:
  2,477
  Nơi ở:
  Grand Line
  Tao nói rồi chừng nào mày up hình ông bà già mày địt nhau lên rồi nc tiếp :)) , để tao hóng cái mobile của mày 3 năm hay 30 năm nữa =))
  nào là ccu rồi real users các kiểu =)) , người dùng thực chơi cái sv của mày đéo tới 500 thì nói nhanh cho nó vuông , vòng vo up ảnh ọt làm cái con cặc gì :))
   
 14. ™hkgh™

  ™hkgh™ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Bài viết:
  2,477
  Nơi ở:
  Grand Line
  chắc làm dc đồng nào nó nạp đồng đấy để mua nhang khói cho thằng dogking đây mà :))
   
 15. ™hkgh™

  ™hkgh™ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Bài viết:
  2,477
  Nơi ở:
  Grand Line
  ủa mày có cái lồn gì ngoài cái ảnh óc chó nạp game rồi up lên mà tao f12 tao cũng có thể làm dc =)) , lấy đt mà chụp thì ít ra ngta còn tin =))
   
 16. hkkhonghieu

  hkkhonghieu Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  75
  Có bác nào làm cái sever train up lv nhanh.
  1 tuần trùng sinh 2,3 lần. Pk cho thích .
  Còn mấy cái sever exp x 1,2 chơi k quá 1 tháng đã sập rùi
   
 17. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  Qua ngày vẫn lươn lẹo đúng đéo khác gì con chó =)) Giờ tao hiểu rồi :)) Sủa và sủa có concac gì đâu :)) Mày đéo vòng vo thì nêu thằng Dzo bao nhiêu Real Users tao xem thử =)) Đã ngu còn đòi đánh đu chơi chữ =)) MMO cơ đấy, chục ngàn đô cơ đấy mà ảnh trong group thằng lol nào share h đem ra xaolol =)) hahahahah

  Gì tội vậy con =)) Lúc đầu chửi ng ta đi làm lương ngàn đô trong khi mình trên răng dưới dái đéo có thành tựu cc gì cả =)))) Bị dí cho chạy sủa như mấy con chó lúc bị đánh ấy =))
   
 18. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  Tri ân =)) Nói ra lại buồn cười, gôogle có thu phí đéo đâu :)) Sao ko search bao nhiêu đợt tri ân =)) Hay e muốn tri ân cái lol gì nói a nghe thử? Đứng ngoài chỉ trích khi lol nào chả dễ, nào ý kiến của e nếu đứng vị trí a xem tri ân cái lol gì ? Khi mà xây dựng sân chơi chung thì cái quan trọng nhất tặng cho ae là danh tiếng, hay muốn tặng đồ trong game full tới nóc gọi là tri ân =)) Vậy sv cái lol gì nữa làm đéo như trẻ con.

  Tay đôi là việc cá nhân của a, dí cho mấy con chó phản chủ nó tới đường cùng. Nhìn là hiểu mấy com gần đây nó sủa ẳng rồi lươn lẹo tìm đường chạy thôi :)) ĐM mình đường đường chính chính việc đéo gì phải sợ nó :)) Dùng từ ngữ trẫu hay ko tùy đối tượng chứ chả nhẽ dùng cái giọng quan âm bồ tát phổ độ cho chúng nó à =))

  À quên type thêm, a đá đít vèo vèo =)) ĐM bọn e đéo chơi chó làm ảnh hưởng sân chơi thì a đá đít làm lol à =)) Giờ xem đội ngũ Mod hiện tại xem =)) Đéo cần lol gì cũng chung tay hoàn thiện sân chơi , còn bọn e là đòi quà =)) đòi tiền =)) và lợi dụng chức vụ quyền hạn để trục lợi =)) E bảo vì sv mà mất top 1 á thôi đm cho a xin =)) Tính của e h lưu truyền sử sách cmnr đừng để a lục lại mất hay, nhé =))
   
 19. LionKingX

  LionKingX Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/9/06
  Bài viết:
  899
  Nơi ở:
  Grandline
  Toàn bọn lồn chửi lương ngàn đô, khoe acc chục ngàn h lươn lẹo đi trách người khác ngược =)) ĐÚng ngưu tầm ngưu mã tầm mã =)) Người ta nói đc làm đc và show đc, còn lũ chúng mày có 1 motip chung là đéo có cái lol gì cả, nhân cách đéo có, trí thức đéo có, chỉ có cái sủa là giỏi hahaha thôi tới đây tao thấy đủ rồi :))))) Thân ái và dí dái vào lũ chó, hãy sủa trên thành công của tao hahaha
   
 20. Demonthorn3

  Demonthorn3 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  70
  nói câu này là biết đang hoảng vãi cả loz khi thấy list nạp, đéo dám tin vào mắt mình rồi =))))
   

Chia sẻ trang này