THỎ VÀ SÓI 2020- VER 4: Monster hunter!

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi tuan_hopeless, 14/2/20.

 1. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes

  Câu chuyện này có khá nhiều ngữ cảnh:

  1. Ông là TTT thật, vậy chỉ cần VOTE theo ông chúng ta đã treo được 2 SÓI. Sói có tỉ lệ rất cao sẽ cắn tôi (THỎ ĐIÊN) đêm nay để tạo biến số nhằm rush mạng THỎ về đêm.

  2. Nếu ông là TTT fake

  Viễn cảnh a: Ông là Thỏ muốn fake để có luận điểm mạnh mẽ nhằm treo SÓI (viễn cảnh này như tôi, thậm chí chính ông vừa lập luận, khá khó xảy ra), và nếu có xảy ra, TTT nếu còn sống trong hoàn cảnh đã biết role của ông là THỎ hoặc list của ông đưa ra thật sự có SÓI, sẽ có thể chọn không ra mắt turn này và VOTE theo.

  Viễn cảnh b: Vẫn như a nhưng TTT ko biết role ông, list sói ông đưa ra cũng sai, TTT bằng cách soi biết trường hợp 3 sói vẫn còn, TTT phải liều mình ra mặt để cứu THỎ nếu còn sống.

  Viễn cảnh c: Ông là sói FAKE, TTT nếu còn sống biết role ông rồi sẽ buộc phải ra mặt để cứu game.

  VỀ MẶT CHIẾN THUẬT, đây rõ ràng là turn NOVOTE với một người chơi mù mờ thông tin (THỎ).

  NẾU TREO NHẦM THỎ và tệ nhất là còn 3 SÓI, còn 7 người chơi, SÓI ko cắn THỎ ĐIÊN là tôi vào lượt đêm để kích shadow MODE là bầy thỏ THUA.


  Ông dám khẳng định điêu tôi tô xanh trong quote khi và chỉ khi ông là TTT thật mới dám khẳng định điều này!!!


  Còn các trường hợp còn lại, nếu không phải là SÓI thì ông rất liều lĩnh dấy patten. Ông thật sự đang ép TTT phải ra mặt ở turn này trong trường hợp 2.b và 2.c

  TỪ ĐÂY CHO ĐẾN 20H, TÔI HI VỌNG TTT thật nếu còn hãy ra mặt.

  Nếu phải chọn, tôi sẽ chọn NOVOTE.


   
 2. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Tại sao ông cứ chọn tôi VOTE? Kịch bản đưa ra là turn 4 này novote tư diễn biến turn 2 đã chọn NOVOTE. Lí do là tránh treo nhầm THỎ ĐIÊN hoặc treo sai, sói ko cắn THỎ ĐIÊN mà cắn đúng thỏ. Nếu còn đủ SÓI, SỐ THỎ = 3, SỐ SÓI = 3 => SÓI win GAME.

  Tôi đã nhận mình là THỎ ĐIÊN thì vẫn còn trường hợp treo nhầm THỎ?

  Hiện tại tôi còn chưa xoáy tiếp động cơ của việc ông fake TTT thật sự là gì đấy?
   
 3. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Ver này không phải là ver với 15 người chơi kéo dài đến 8 ngày. Vậy lí do ông sống là vì có người post bài ít hơn? Tuy nhiên bài của ông thật sự đến giờ mức độ giá trị không nhiều? Rất có văn vẻ cưỡi ngựa xem hoa. Nếu ông là THỎ thì chỉ phục vụ một mục đích giống ver 3, giữ THỎ nói ít lại làm bình phong cho 1 con sói nói ít.

  Nhớ kỹ câu tô đậm này nhé.
   
 4. patten

  patten Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/7/02
  Bài viết:
  4,109
  Nơi ở:
  Nhà
  Thật ra ông tính thiếu 1 trường hợp 2d: con TTT thật đã chết. Trừ con Quịt nợ, 2 con bị sói cắn là hunter mar.03rd trước khi chết đều tỏ thái độ tin tưởng tôi. Còn trường hợp TTT thật còn sống, việc nó vẫn chưa ra mặt chứng tỏ nó vẫn tin tưởng tôi.

  Mà nói đùa thế thôi, tôi là TTT thật nhé.

  Còn câu tô xanh của ông không phải là dự đoán, tôi phân tích dựa trên hành động của con TGP và con trang hôm nay sau khi tôi nổ súng sớm công bố con TGP là sói. Một con thì vote bừa tuanfox, con kia vote MCGH. Nếu turn này vote chắc chắn chỉ có 1 con chết đó là TGP và ko ai khác. Vì con này là sói nên tụi nó mới phải cố tình đánh lạc hướng hòng phân tán vote ở turn này.

  Còn TGP là thỏ hay sói thì với hành động của hắn hôm nay tôi nghĩ đã quá lộ rồi, kết quả soi của tôi đúng hay sai tôi nghĩ ko cần thiết nữa. Ông đã là Thỏ Điên rồi thì sợ gì mà ko vote turn này.
   
 5. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Không list nhưng các 2. kia tôi đều có ghi là TTT nếu còn sống. Vì TTT nếu thật sự chết rồi thì còn căng kèo hơn khi ông là SÓI fake TTT. Lựa chọn lúc này chỉ là tin hay không tin ông đặc biệt là không dưới n lần ông khẳng định ông là TTT thật.

  Về mặt cảm tính, dựa trên tâm lý thì cách chơi của ông xoay quanh chữ tìm, thậm chí ông còn nổ súng đầu tiên và liên tiếp, chỉ có THỎ mới làm được việc này thôi. Tôi thường chơi như vậy thời mới bắt đầu chơi rất nhiều, với cái đầu đầy máu nóng. Ông khó có thể là SÓI như tôi đã nhận định từ rất sớm ở các post trước, nói huỵch toẹt ra, tôi tin ông là THỎ từ những turn đầu.

  Ngoài ra, Tôi không sợ vote trúng THỎ ĐIÊN, mà tôi sợ VOTE trúng THỎ, có 1 điểm rất nhỏ nhưng tôi vẫn nhớ kỹ không quên: "Ông khi đăng ký có xin SÓI cắn ông sớm để tập trung làm việc". Tôi sợ ông đang liều được ăn cả ngã về không, là THỎ nhưng FAKE TTT.

  Tôi sẽ đợi đến 20H, chờ TTT thật nếu còn sống

  Nếu không ra, tôi sẽ theo ông. Chí ít nghe lời 1 con THỎ mà thua vẫn hơn là bị 1 con SÓI dắt mũi.
   
 6. SD_handsome

  SD_handsome Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/5/08
  Bài viết:
  545
  Nơi ở:
  Frozen Throne
  Kịch bản tệ nhất nếu hôm nay TGP là TS nhưng bị treo, và sói thật sự còn 3 con, thỏ điên love ko bị cắn, đồng nghĩa sau turn nay thỏ thua. Kết thúc ver 4.

  Tuy patten có thể là fake TTT, nhưng ông hoàn toàn thuyết phục lead được mọi người, nếu là sói thì ông chơi quá hay. Kịch bản xấu kia có xảy ra thì cũng tâm phục luôn :-bd
  Mình theo vote của bạn.

  VOTE: TrươngGiaPhong

  Đã tin ông patten thì tin cho trót, nếu ông soi ra 2 sói rồi thì chiến thắng còn lại quá dễ dàng, TS chỉ cần cover cho ông soi nốt round 4 là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cả 2.

  Và thực sự có lẽ sói nghĩ TS đã trap ở turn 3, để rồi turn 4 sói thoải mái cắn xé bất kỳ ai, nhưng ko, mình trap ở turn 2 nhưng fail, quá hên xui đành chịu. Mình có lẽ nên ra mặt bây h là tốt nhất rồi, cd thêm 1 turn nữa thì game cũng đã ngã ngủ. Tui là Thỏ thợ săn :d
  Ít nhất mình chới role TS này thành công khi sói sẽ luôn nghi TS trap ngay những turn 1 3, mình thi khác, mình dung turn 2 cover patten, và h thì turn 4, mình sẽ vẫn cover dc ông này, chứ ko như sói nghĩ se diệt khẩu được ông ngay. Có thể đêm nay tui ra đi, nhưng hy vọng đợt cover đêm nay sẽ giúp sáng mai ông shơ được nốt con sói cuối :-c

  Cố gắng lên nhá bầy thỏ. H mình đã vô dụng rồi \m/

   
  mrwar and patten like this.
 7. patten

  patten Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/7/02
  Bài viết:
  4,109
  Nơi ở:
  Nhà
  Tôi đặt trường hợp ngược lại nhé.

  Giả sử tôi là TTT giả.

  Nếu hôm nay novote, sói còn 3 con. Nếu tối nay sói chọn cắn TĐ (ông), ngày mai vẫn còn 8 người, nhưng trong đó TĐ đã thành Shadow, và 4 thỏ, 3 Sói. Thỏ bắt buộc phải vote trúng sói trong turn đấy nếu muốn thắng. Ông thấy có khác gì hoàn cảnh ngày hôm nay không ? Thậm chí Thỏ còn mất 1 đồng minh là TĐ White. Đêm đến con Shadow chắc chắn sẽ bị cạp chết, và Shadow sẽ phải cạp chết 1 người khác, nếu nó cạp nhầm thỏ thì thỏ thua luôn. Ông có muốn đặt cược thắng thua của bầy thỏ vào trường hợp này ko ?

  À mà GM tuanhope vào confirm giúp con Shadow có bắt buộc cắn người trong đêm ko nhé ? Nó chọn ko cắn được ko ?

  Bây giờ turn này Thỏ vẫn có lợi thế, xác định chắc chắn được Sói rồi thì nên khử luôn, đợi để làm gì. Ngoài ra nếu tôi là Sói thì việc quái gì tôi phải đứng ra nhận làm TTT hôm qua khi con tuanfox nó đã phá đủ rồi.

  Nếu thích ông có thể chờ đến 20h rồi quyết, tôi ko ép. Nên nhớ TTT vẫn còn 1 lượt soi, ép nó ra bây giờ ko hợp lý.

  À mà quên, mấy cái này tôi giả sử thôi nhé, tôi là TTT thật rồi đây.
   
 8. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  968
  Vừa ngủ dậy lại thấy ông patten bị ngáo rồi ...
  1/ Ông đọc kỹ lại, trước thời điểm ông ra nhận thỏ tiên tri tôi vẫn nghĩ con gà có khả năng cao là thỏ điên, nhưng sau khi ông ra nhận thì lại xoay chuyển cục diện rồi. Lí do thì đọc các bài trước.

  Và tôi từng tuyên bố aqua và mrwar là sói, đọc kỹ lại đi, bôi đậm ko làm sự thật khác đi đâu, nhiều khi nó chỉ cho thấy ông đang vu oan tôi thôi :))

  2/ Tôi éo hiểu cái suy nghĩ ông ở chỗ này, tôi việc gì phải bày trò khi mà lí do nghi ngờ của các ông chỉ là việc tôi vote cuối và éo có bất kì lí luận gì khác. Việc vì sao vote cuối tôi cũng giải thích rồi, cũng gần như ko ai nhắc lại chuyện con trang ít nói hay vote cuối, vì tôi giải thích đàng hoàng ông ạ.

  Thêm nữa, tôi vote rồi vì tôi nghĩ aqua là sói, gà lsf thỏ điên nên ko ảnh hưởng cục diện. Các ông ko vote thì tôi chịu, hôm sau bê y xì lập luận của tôi ra lại còn công kích tôi, oái ăm vcl.

  3/ Tôi nói ông là thỏ điên, vì cái list soi của ông nó vô lý 1 cách cùng cực. Nếu ông là thỏ tiên tri thật thì với sự nghi ngờ tôi từ turn 1 đến tận turn 3 ông đã soi tôi từ đời tám hoánh nào rồi. Nhưng thôi ko sao, đêm nay ông cứ "soi" tôi thoải mái, rồi sáng mai lên đây cho mọi người biết tôi là con j xem nào :))

  Ta thông minh ta nhìn ra đc nó là thỏ chứ sao. Ta tin tưởng phán quyết của mình nên "khẳng định", có luật nào cấm mở mồm khẳng định ah?

  Cứ ai tự nhận là tin, vcl.
  Đến nước này tôi phải tung skill cuối ra thôi.
  Thật ra tôi chính là GM, vào game để điều tiết cán cân thỏ sói.
  Bạn tin ko?
   
  TrươngGiaPhong thích bài này.
 9. TrươngGiaPhong

  TrươngGiaPhong Gameover

  Tham gia ngày:
  21/3/07
  Bài viết:
  459
  Nhớ nói nhớ làm nha :2cool_sexy_girl:
   
 10. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  968
  Làm nốt nhiệm vụ hôm qua
  Vote: mrwar

  H đi làm nhé, nếu lát rảnhcđc sẽ vào.
  Tôi đề nghị các ông còn lại, nếu ông nào là thỏ hãy đọc kỹ lưỡng bài tôi viết. Đừng để sói/thỏ điên nó lừa.
   
 11. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Giờ tôi vào họp, 20h tôi back lại

  58B8CD08-F031-4C06-964D-DA611FF2838D.jpeg
   
 12. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Nếu Ông là TTS thật không sợ thỏ thua hay sao mà cà rỡn thế. Là vote cho ông đó?
   
 13. tuan_hopeless

  tuan_hopeless Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/4/13
  Bài viết:
  200
  Phải cắn. Không cắn GM random hộ.
   
  patten thích bài này.
 14. patten

  patten Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/7/02
  Bài viết:
  4,109
  Nơi ở:
  Nhà
  Chuyện ông vote cuối tôi nghi ông là chuyện bình thường, nhưng chừng đó chưa đủ để kết luận ông là sói, nên tôi để yên quan sát. Tôi chọn focus những con nhiều sơ hở hơn, từ đó quan sát cách ông phản ứng và tự động lòi đuôi. Nói thật cho đến tận cuối turn 3 tôi vẫn chưa biết chắc role của ông là gì, giờ thì rõ ràng rồi. Nhưng thôi hôm nay là turn giành cho con TGP, tôi tạm thời dừng ở đây. Tôi đã có sẵn bài lật mặt ông ngày mai, nếu tự tin thì giữ tôi sống đêm nay nhé ;).

  À mà trả lời 3 câu A, B, C trong post của ta nhé.
   
 15. mrwar

  mrwar Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  188
  hanhtrang VOTE: tuanfox5 -UNVOTE - mrwar
  Patten vote: TrươngGiaPhong
  TrươngGiaPhong Vote: MCGH
  mrwar vote: TrươngGiaPhong

  Sd_handsome TrươngGiaPhong
  Còn love mcgh ?
   
 16. MCGH

  MCGH Tất cả là tại con Kai

  Tham gia ngày:
  26/8/07
  Bài viết:
  928
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Ta chỉ tin Patten có 1 nửa thôi, tuy vậy biểu hiện của TGP quá đáng nghi. Sau turn3 vừa rồi bị đặt nghi vấn là sói thì đến turn này TGP tự nhận là TS và vote cho ta, khi bị chất vấn thì lại tỏ vẻ tưng tửng như là chẳng cần ai phải tin, hành động như 1 con Thỏ Điên muốn bị vote chết ở turn chẵn.

  Vấn đề là, có 1 tình huống mà mấy ver vừa qua ai cũng nghĩ đến, sói bị chỉ thẳng mặt và không còn đường lui nên quyết định làm loạn turn chẵn, khiến càng nhiều thỏ nghĩ sói là thỏ điên càng tốt để sống qua 1 turn nữa. Áp vô tình huống bây giờ thì có 50/50 TGP là sói hoặc TĐ.

  Love không tin là Patten không phải TTT và TTT thật còn sống. Thế là Love chọn chờ đợi TTT này xuất hiện.

  Ta cũng tin Love chỉ 1 nữa và trong tình huống chọn tin Patten và Love, chọn xem TGP là Sói hay Thỏ Điên, ta quyết định liều 1 phen.

  VOTE TrươngGiaPhong

  Vẫn còn thời gian cho đến khi chốt vote, ta sẽ refresh liên tục để theo dõi.
   
  mrwar thích bài này.
 17. TrươngGiaPhong

  TrươngGiaPhong Gameover

  Tham gia ngày:
  21/3/07
  Bài viết:
  459
  Ko phải rỡn, mà là tôi cần 1 cái vote của ông, vote vào đâu thì phải dựa vào bản lĩnh thôi. Ko cần đòn gió nữa đâu :4cool_doubt:
   
 18. SD_handsome

  SD_handsome Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/5/08
  Bài viết:
  545
  Nơi ở:
  Frozen Throne
  love thì đang họp, ít cũng 9h mới ra. Tuan thì xác nhận theo vote của love r
   
 19. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  Tôi chưa họp xong đâu, bị phát sinh thêm vụ report, hôm nay chốt document cho dev bắt tay vào code. Bệnh mà vẫn phải đi. Platform này ra mắt vào quý III năm nay, thành công sẽ giới thiệu anh em ủng hộ.

  Vào chủ đề, tôi sẽ cố ngắn gọn vì tranh thủ giữa họp. Tôi không phải THỎ ĐIÊN mà chỉ là THỎ THƯỜNG. Tôi chỉ test xem patten có phải THỎ ĐIÊN thật hay không? Cách cậu ấy chơi có nhịp độ tăng dần và đẩy lên đỉnh điểm đúng TURN 4. Là người trực tiếp cầm role thỏ điên và từng thắng ver đó, tôi cần cẩn trọng.

  Cách cậu ấy phản ứng, tôi đoán 30% là THỎ ĐIÊN thật, 70% là THỎ ko điên.

  Giờ này vẫn chưa thấy TTT, xem như tôi gạt đi việc đấy, nếu cậu còn thì đừng như mar ở ver 2. Im lặng và mang bí mật chết cùng bầy thỏ.

  Bằng việc chốt lại bài này, patten nếu fake TTT, hãy đảm bảo TRƯƠNG GIA PHONG không phải THỎ ĐIÊN.

  VOTE: TrươngGiaPhong
   
 20. lovefc

  lovefc Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/7/08
  Bài viết:
  3,958
  Nơi ở:
  Fire Emblem Heroes
  To bầy, bệnh đột xuất nên cũng rất mệt từ ver trước qua ver này, có phần cũng muốn kết thúc sớm cho đỡ mệt. Anh em cũng all in nên tôi cũng theo dù rất muốn NOVOTE là giải pháp an toàn. Hi vọng anh em nào có đặt niềm tin ở tôi sẽ lead THỎ thắng mà nếu THỎ thua cũng đừng buồn.
   

Chia sẻ trang này