[The Sims 3] Thảo luận và giải đáp các thắc mắc ver 4

Thảo luận trong 'The Sims' bắt đầu bởi Little_Girl, 26/11/12.

  1. GirlLovesRomance

    GirlLovesRomance Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    18/6/14
    Bài viết:
    552
    Nơi ở:
    Blah blah
    Bạn thử down lại file mod chỗ này xem http://modthesims.info/wiki.php?title=Game_Help:Installing_Sims_3_Package_Files/Setup_and_Files
     
    .Loveless. thích bài này.
  2. tomriddle112

    tomriddle112 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    12/10/08
    Bài viết:
    320
    Nơi ở:
    db
    mình mới cài lại win nên giờ không vào dc game, có cách nào chơi dc ko hay fải cài lại game vậy các bạn
     
  3. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Nếu trước khi cài có back up file trong Registry thì may ra, mà giờ bạn cũng cài lại win rồi, nên là... cài lại game đi bạn.
     
  4. tomriddle112

    tomriddle112 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    12/10/08
    Bài viết:
    320
    Nơi ở:
    db
    Mình cài lại game và chơi dc rồi, tiện thể ai cho xin vài cái world có population được hơm, mình sài bản Base
     
  5. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Ủa world có population là gì bạn? O.O
     
  6. tomriddle112

    tomriddle112 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    12/10/08
    Bài viết:
    320
    Nơi ở:
    db
    là world có dân sinh sống đó, trên mạng nhiều bản ko có, có mỗi nhà cửa các thứ
     
  7. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Mình thấy world nào cũng có sim sống mà, cho dù không có, bạn mở Story Progression lên, một thời gian sau là cả đám sim dọn tới thành phố sống.
     
    tomriddle112 thích bài này.
  8. hikaru2838

    hikaru2838 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/7/08
    Bài viết:
    34
    Mọi người cho mình hỏi nếu mình muốn chuyển sang căn nhà mới thì phải làm thế nào
     
  9. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Bạn có thể bấm máy tính rồi chọn "move on" (theo mình nhớ là vậy), hoặc vào option, chọn edit town, bấm vào nhà sim muốn di chuyển, chọn Evict.
     
  10. thuthu2

    thuthu2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/4/17
    Bài viết:
    2
    Hồi còn ở forum cũ mình có download bản Sims 3 All Expansion Pack của Saucy, install xong chơi ngon lành cả mấy năm. Rồi tự nhiên mới tuần trước đang chuẩn bị bỏ cc mới vào packages folder thì phát hiện ra nguyên folder The Sims 3 trong Documents bị mất hết. Game thì vẫn vào được nhưng cc, downloads, hay save games thì mất sạch. Làm sao để fix chuyện này đây ạ ?
     
  11. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Chơi lại với down lại từ đầu chứ sao bạn. Cái này là tại folder trong ổ C:/ My Document của bạn bị mất rồi, không phải tại game bị gì.
     
  12. thuthu2

    thuthu2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/4/17
    Bài viết:
    2
    Có điều là mình re install lại rồi chơi bình thường nhưng một hai hôm sau là folder lại bị delete
     
  13. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Vậy là coi chừng máy bạn có virus nhé. Chứ file không tự động mất được.
     
  14. khabt12345

    khabt12345 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    3/10/10
    Bài viết:
    466
    Nơi ở:
    Äka┬suk¡
    có cách nào cho game ko bị tình trạng freeze 1 2.giây khi xài nhà mà có nhiều CC ko, máy mình i5 GTx 970 ram 8GB chiến sims 4 ultra setting với cả chục gb CC mà chơi sims 3 nó load CC kiểu giật giật chán ghê
     
  15. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Máy mình i7 GTX970, 32GB RAM nhiều cc vẫn giật xíu nhé. :D
     
  16. khabt12345

    khabt12345 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    3/10/10
    Bài viết:
    466
    Nơi ở:
    Äka┬suk¡
    Oh chơi sims 3 cái chi cũng hay chỉ có cái giật giật choppy khi xài nhiều cc là khó chịu, mặc dù giảm xuống medium mấy setting nhưng nó vẫn ko trơn tru đc
     
  17. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    S3 cái dòng load cc nó vậy mà, tại nó load cả world nên hay bị vậy.
     
    khabt12345 thích bài này.
  18. khabt12345

    khabt12345 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    3/10/10
    Bài viết:
    466
    Nơi ở:
    Äka┬suk¡
    à mod cho mình hỏi, hiện tại mình đang chơi 1 con sims, mình muốn tạo thêm vài con nữa quăng vào trong world của con sims mình đang chơi cho tụi nó gặp nhau có được không? nếu đc thì làm sao giúp mình vs ^^
     
  19. marisa220690

    marisa220690 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    14/1/08
    Bài viết:
    5,946
    Được chứ! Nếu bạn quăng con sim ở nhà nào đó trong world, xong rồi cứ nhớ nhà đó, rồi cho sim qua Ring Bell làm quen.
    Nhớ chọn lúc sim kia có ở nhà, tránh nửa đêm lúc người ta đang ngủ. :))
     

Chia sẻ trang này