Thảo luận chung + tin tức mới từ box Heroes

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi Karin_Akechi, 16/9/08.

 1. Hỏa Vân Tà Thần

  Hỏa Vân Tà Thần Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/9/08
  Bài viết:
  1,892
  Nơi ở:
  www.tisvn.com
  Heroes of Might and Magic Online mời game thủ Việt chơi thử Game Online - Thế Giới

  Cơ hội tốt nhất để các fan trung thành của dòng game chiến thuật kinh điển Heroes of Might and Magic được thử sức mình trên nền game online hiện đại.

  >> Heroes of Might and Magic tham chiến thị phần game online


  Heroes of Might and Magic online (HOMM) thuộc thể loại MMORPG 2.5D đánh theo lượt mang phong cách hoàn toàn mới. Không giống như những tựa game nhập vai trực tuyến khác, trong HOMM online người chơi chủ yếu chiến đấu theo thời gian thực và kết hợp lối đánh lượt dạng bàn cờ khá giống trong Heroes of Might and Magic III. Đây chính là thành quả hợp tác phát triển giữa ông lớn Ubisoft với công ty TQ Digital Entertainment Trung Quốc.
  Để giúp các game thủ trong nước có thể “nhìn tận mặt, bắt tận tay” HOMM online, Game4v.vn xin được hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt chơi thử:
  [​IMG]

  Tài khoản 91 chính là tài khoản đăng nhập game của bạn, thường thì hệ thống sẽ tự động chuyển nó về dưới dạng xxxx@yahoo.com.cn This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
  [​IMG]
  Hướng dẫn bước 2

  Sau khi đăng ký thành công bước 1, bạn hãy nhấp chuột vào ô khoanh vùng màu đỏ để tiếp tục việc đăng ký tài khoản.
  [​IMG]

  Lần này hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng nhập tài khoản (bạn chỉ việc nhập tên tài khoản 91, mật khẩu tài khoản và nhập mã số xác nhận dưới hình), sau đó hãy làm theo hướng dẫn như trên hình.

  Một chút cảm nhận thực về Heroes of Might and Magic Online:

  [​IMG]
  TQ Digital Entertainment vẫn trung thành với cách sản xuất game từ trước đến nay của mình. Nên khi bước vào HOMM online bạn sẽ cảm thấy bố cục, giao diện game khá quen thuộc, nhất là đối với những ai từng chơi qua Zero online và Heroes of Might and Magic III.

  [​IMG]
  Hệ thống nhiệm vụ hướng dẫn khá chi tiết, bạn chỉ việc nhấn phím F8 và nhận Quest. Sau đó, hệ thống sẽ tự động di chuyển nhân vật đến NPC hay chỗ cần làm nhiệm vụ. Điều này giúp cho game thủ Việt Nam không rành tiếng Trung Quốc vẫn có thể chơi một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  Trong HOMM online có 8 chủng tộc cho bạn chọn lựa, mỗi chủng tộc sẽ có công trình và loại binh chủng khác nhau. Tuy nhiên hình ảnh đại diện và vóc dáng Hero thì người chơi có thể lựa chọn chung được (với 4 hình dạng Hero dành cho mỗi chủng tộc và hơn 100 hình ảnh đại diện)

  [​IMG]
  Nhìn chung giao diện ở khung trang bị, thông tin nhân vật và kỹ năng rất giống với các dòng game MMORPG khác. Tuy nhiên lại xuất hiện thêm nhiều ô khóa trang bị, để mở được các ô chứa này đòi hỏi người chơi phải làm nhiệm vụ và đạt cấp độ theo yêu cầu từ hệ thống.

  [​IMG]
  Các kỹ năng hỗ trợ dành riêng cho Hero

  [​IMG]
  Rất nhiều nhiệm vụ và vùng đất thử thách đợi bạn chinh phục

  [​IMG]
  Sau một hồi làm các nhiệm vụ sơ nhập bạn có thể nhanh chóng thăng cấp 10. Không chỉ thế, hệ thống còn sẵn sàng cấp cho bạn một con chiến mã loại 1 để thuận tiện việc đi lại.

  [​IMG]
  Trong game, người chơi có thể Thách đấu, Pk với các người chơi khác. Tối đa một Hero chỉ được cầm 7 đạo quân, không giới hạn loại binh chủng.

  [​IMG]
  Hệ thống kỹ năng trong game được giữ nguyên bản từ Heroes of Might and Magic III nhưng thêm vào hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khá đồ sộ.

  [​IMG]
  Riêng về cách đánh trận thì giống hoàn toàn trong Heroes of Might and Magic III. Người chơi sẽ quyết định nước đi của mỗi quân binh cầm trong tay. Đồng thời các loại binh chủng sẽ có tốc độ di chuyển trên ô hoàn toàn khác. Ngoài ra, mỗi loại binh đều có chỉ số khác nhau, nhưng có thể được thay đổi nếu Hero của bạn được trang bị tốt và học nhiều kỹ năng hỗ trợ cho binh lính.

  [​IMG]
  HOMM kết hợp khá tốt giữa lối đánh theo lượt giống như TS online, Cổ Long và Vua Pháp Thuật và cách di chuyển theo ngày của Heroes of Might and Magic III. Điển hình người chơi sẽ di chuyển quanh một vị trí map và có thể vướng phải đám quái vật bất kỳ nào đó. Lúc này, hệ thống sẽ chuyển bạn vào bố cục của trận đánh như trên hình. Ngoài ra còn có một số map thuộc dạng Thử thách hay làm Nhiệm vụ thì khi đó người chơi sẽ di chuyển hoàn toàn bằng lượt ngày (hết lượt phải nhấn đồng hồ cát). Tuy nhiên trong map này, hệ thống giới hạn bạn chỉ được phép sử dụng bao nhiêu lượt (bấm đồng hồ cát) để hoàn thành nhiệm vụ.

  [​IMG]
  Bạn có muốn thử !?

  (game4v)
   
 2. hardy

  hardy Great Hero Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  31/1/03
  Bài viết:
  4,082
  Nơi ở:
  Tp HCM
  Heroes VI has been practically confirmed

  Heroes of Might and Magic producers Erwan Le Breton and Romain de Waubert have all but confirmed that the franchise will be recieving a sixth outing, according to an interview published today with Germany-based website PlanetDS. The news has also been picked up by n4g.com, who are under the impression that it's an ironclad "yes".

  In response to the question "Can you tell us more about your future plans, what can we expect?" the producers reply as follows:

  "()...acute observers can get a glimpse of the future if they watch closely the Clash of Heroes producer diary videos, especially the moment when the eminently likeable duet of producers introduce the next Spring-Summer Might & Magic fashion collection..."

  "I�m such a fan of Might & Magic that I wear its future like a second skin, very close to my heart�"

  This, of course, refers to the Might and Magic: Heroes VI logos the producers wore in recent developer diaries, as mentioned below. Chances that the game will see daylight will probably be affected by the sales of upcoming DS game Might and Magic: Clash of Heroes (which we'll be soon be reporting on in full with a feature of its own).


  Heroes 6 in development? By the Dark Messiah team?


  Currently we still have no official announcement if Heroes of Might and Magic 6 is or will be soon in development. Till now there were only few doubtful rumours, like the "Looking for Heroes of MM Lead Game Designer" announcement on Gamasutra.com.

  However just a day ago very intriguing image was spoted by the fans. It's a video screenshot of Romain de Waubert de Genlis, who was working on titles like "Battlefield 1942" (EA), "Tom Clancy's Ghost Recon" (Ubisoft) and "Call of Juarez" (Ubisoft), but he was also producer of Dark Messiah of Might and Magic in 2006. On the photo he is wearing a shirt with a stamp of Heroes artwork, sadly the image is too blurry and we can't say what's exactly on it but it but looks like a demon creature, still you can clearly read the text under the stamp: "Heroes of Might and Magic 6".

  This can give us two possibilities of thinking: Heroes 6 may be in development, and maybe Romain de Waubert de Genlis is it's new producer, since Fabrice Cambounet is busy with the browser-based game Heroes Kingdoms.

  [​IMG]

  Nguồn : http://www.heroesofmightandmagic.com/

  Trích vậy thui :D không có thời gian dịch, anh em thông cảm :)
   
 3. doanthien

  doanthien Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  28/7/09
  Bài viết:
  59
  Có bản 3.59 mới à?
  Có gì hay ho không bác :)
  Có link down ko ạ?
   
 4. hardy

  hardy Great Hero Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  31/1/03
  Bài viết:
  4,082
  Nơi ở:
  Tp HCM
  Posted by space soldier

  Xuất hiện từ 1985, dòng game King's Bounty đã đặt nền móng cho rất nhiều game turn-base strategy sau này, tiêu biểu nhất là dòng Heroes of might and magic. Tưởng như dòng game đã chìm vào quên lãng nhưng bất thần quay trở lại năm 2009 với cú hít King's Bounty the legend

  [​IMG]

  và tiếp nối sự thành công là bản mở rộng Armored Princess vào Q1 2010.

  [​IMG]

  Dòng game King's có vẻ như đã được hồi sinh và liên tiếp gặt được nhiều thành công. Do đó không có gì lạ khi nhà phát triển game Katauri của Nga lại tiếp tục công bố một bản mở rộng khác sẽ xuất hiện vào cuối quí 3 năm nay 2010 với tựa

  King's Bounty Crossworlds

  [​IMG]

  Như đã biết, King's bounty là dòng game nhập vai chiến thuật đi theo lượt, tương tự như các tiền bối đi trước, Crossworlds sẽ không stray theo đường khác mà sẽ vẫn tiếp bước con đường đã và đang đi, vậy thì cái gì sẽ hấp dẫn các game thủ đã cày cuốc đến trày vi tróc vẩy các bản The legend và Armored Princess? Cái gì có thể làm cho chúng ta bỏ thêm 40$ ra để mua một cái bánh mì mà ngày nào chúng ta cũng ăn?
  Và cái quan trọng nhất của 1 bản mở rộng là gì? Cái gì mới, cái gì thay đổi, cái gì được cải tiến nhưng không mất chất?

  Xin điểm qua một số nét sau:


  _ Đầu tiên là sự quay lại của Battle Arena, vâng, ai từng chơi bản The Legend sẽ biết ngay Battle Arena là cái gì, là nơi đấu trường đẫm máu với rất nhiều phần thưởng quý báu mà trong đó co thể kể đến là các Rune, các Item các kiểu và thậm chí cả một cây kiếm diệt rồng quý báu gần như chỉ có 1 trong cả game. Tuy nhiên, khi sang bản mở rộng Armored Princess, có lẽ công chúa của chúng ta là nữ nhi nên không thích máu me, nhà phát triển đã bỏ mất (hay bỏ quên) battle arena này, sự trở lại của Battle Arena trong Crossworlds là một điểm nhấn chứng tỏ sự quan tâm của Katauri Interactive lên sự phản hồi của game thủ.

  _ 2 campaign mới, không phải 1 mà là 2 campaign hoàn toàn mới. Thông tin về 2 campaign này hoàn toàn bị giấu kín về storyline.

  _ Nhắc đến King's Bounty, không thể không nhắc tới sự phong phú trong chủng loại Item, đồ trang bị mà con số ở 2 bản trước "chỉ" dừng lại ở chừng 250 món đồ và set khác nhau, bản Crossworlds cũng rất nhẹ nhàng đã thêm vào chừng 70 món mới khoảng 8 set item hoàn toàn mới. Một tin vui liên quan tới các chị em thích mặc đồ cho thú cưng là bản Crossworlds này bé rồng bảo kê của chúng ta có thểtrang bị đồ...thông tin được confirmed 100%.

  Bạn có thể nhận ra được bao nhiêu món đồ trong inventory của công chúa của chúng ta trong bản mở rộng này? Cá nhân người viết đặc biệt tò mò về khúc xương công chúa đeo ngay bên phải sách phép...

  [​IMG]

  _ Thêm 50 skills và Ability mới. Sự hiện của rất nhiều chủng loại quân mới,phép thuật mới và cũ, đang làm rộn ràng các fan của dòng game khi những bức ảnh sau được công bố:
  Skill summon quen thuộc của chiếc hộp Pandora và công chúa có thể sử dụng được các skill summon của hộp pandora mặc dù đã có chú rồng nhí bảo kê? Xem chừng dộ khó của combat trong Crossworlds sẽ nâng lên một tầng cao khác

  [​IMG]

  Quái vật mới? Ngoại hình có giống như quái Imp của quân Demon nhưng không hề được ghi là Demon, hệ skill và Ability cũng rất lạ...

  [​IMG]

  Ghost Pirate sự trở lại của những kẻ săn tiền sống và chết cũng trên biển

  [​IMG]

  Chủng rồng xương được nâng cấp? Đứng sau là Shaman lửa?

  [​IMG]

  Binh chủng hoàn toàn mới, kẻ săn phù thủy

  [​IMG]

  Và....

  [​IMG]

  Một bức ảnh khá bất ngờ về King Athur, trông rất trẻ và phong độ so với bản đầu tiên, chuyện gì đã và xảy ra, tại sao lại có cả công chúa nhỏ nhắn của chúng ta cùng với King Athur trong bản mở rộng này? Xin hãy đọc lại kỹ tên của bản mở rộng: Crossworlds.

  _ Một tin vui với những modder, bản mở rộng này sẽ kèm theo cả phần Game Editor cho Armored Princess, có nghĩa là cộng đồng mod sẽ chính thức được thỏa sức tung bay trí tưởng tượng lên dòng game yêu thích.

  _ Thông tin cuối cùng: khi nào? vâng, vẫn là câu hỏi muôn thủa, when? Theo thông tin từ rất nhiều nguồn game như Ign, gamespot, và website của Katauri Interactive, thì game sẽ chính thức hạ cánh vào tháng 9 năm nay 2010 cho cả bản Russia, thông tin về bản English chưa có nhưng đã có tin đồn là sau thành công của The legend và Armored Princess, bản English có khả năng sẽ đáp song song với bản Russian Tuy nhiên không ai có thể dự đoán trước được tương lai và thực sự nói thì nếu ra bản mở rộng ra quá nhanh, ra quá vội mà làm lạt mất nồi súp đang sôi thì sẽ không tốt cho một dòng game rất rất tiềm năng như King's Bounty. Còn bây giờ, chúng ta bắt buộc phải...chờ.

  Nguồn trích dẫn:
  Katauri Interactive
  Ign.com
  gamespot.com
  1cpublishing.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/6/10
 5. ZellDintch

  ZellDintch Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  39
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cái King's bounty này có phần chơi multi 2 người 1 máy như heroes 3 ko bạn?
   
 6. khachphieudu

  khachphieudu Orc chief Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  2/1/04
  Bài viết:
  2,101
  Nơi ở:
  Bạn thân Vua
  Thông báo phát thưởng
  Thành viên NKidd: 20K Rep với bản Mod " Biên Niên Sử Hào Khí Việt " dành cho Heroes 5
  Thành viên BKUS2003 10K REP với công phu nghiên cứu viết hướng dẫn tạo Mod cho H5, cùng với nhiều bài viết đồ sộ cho thư viện Heroes

  Xin cám ơn
  Chào Thân ái và quyết thắng
   
  Last edited by a moderator: 23/12/10
 7. hardy

  hardy Great Hero Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  31/1/03
  Bài viết:
  4,082
  Nơi ở:
  Tp HCM
  Thông báo dọn dẹp box

  Hiện tại box hơi bừa bãi nên các bạn thông cảm :)

  Nếu các bạn thấy topic nào hay đáng được đưa vào Thư viện hay nên set/unset chú ý thì hãy post vào mục "góp ý xây dựng box", và ngựoc lại nếu thấy topic nào ko đáng cũng góp ý luôn :D thanks
   

Chia sẻ trang này