[TCTH2] Thú cưỡi độc lạ (ai đọ thú cưỡi với hãn ko nào :D)

Thảo luận trong 'Thành Cát Tư Hãn 2' bắt đầu bởi emtamanh, 13/7/12.

 1. emtamanh

  emtamanh Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  8/10/09
  Bài viết:
  100
  Đây được xem là điểm khác biệt đặc sắc của trò chơi, bởi khối lượng các thú cưỡi trong game Thành Cát tư Hãn 2 khá đa dạng, phong phú. Hệ thống này được chia thành 2 loại chiến mã và thú cưỡi đặc biệt, người chơi dễ dàng sở hữu thông qua nhiệm vụ hoàn thành hoặc tiêu diệt được các quái thú khủng.

  [​IMG]

  Thành Cát Tư Hãn 2 có hàng chục loại thú cưỡi khác biệt nhau, từ những thú cưỡi ngộ nghĩnh, chuẩn mực cho đến những loại thú kỳ lạ trong truyền thuyết ngàn xưa. Tùy vào lớp nhân vật, người chơi sẽ chọn được loại thú cưỡi phù hợp, tiến hành luyện cấp, học kỹ năng, lai tạo để có được một thú cưỡi như ý.

  Nét riêng ở Thành Cát Tư Hãn 2, là thú cưỡi luôn đồng hành cùng người chơi từ ngay cấp độ ban đầu, và dùng được khi đang chiến đấu chứ không chỉ cưỡi chạy như 1 số trò chơi khác. Do đó, kỹ năng của các thú cưỡi sẽ không ngừng được nâng lên tùy mức độ rèn luyện, chiến đấu… cùng người chơi. Đặc biệt ở trong các khu vực chiến trường PK 18+, thú cưỡi sẽ là những người bạn cùng chiến đấu với chủ nhân, có những đặc tính hỗ trợ cực kỳ độc đáo giúp chủ nhân mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, thú cưỡi của Thành Cát Tư Hãn 2 còn có đặc tính sinh sản. Nếu một vài game yêu cầu kỵ thú cha mẹ phải cùng đạt một đẳng cấp nhất định mới sinh sản được, thì ở Thành Cát Tư Hãn 2, chỉ cần một trong hai phía thú cưỡi có đủ đẳng cấp là đã có thể sinh sản, tạo nên thế hệ F1 với các tính năng thừa hưởng chung của cha mẹ thú cưỡi. Tính năng di truyền này sẽ giúp game thủ khám phá thêm nhiều kỹ năng riêng biệt từ thú cưỡi, từ đó gia tăng thêm khả năng hợp tác chiến đấu giữa nhân vật và thú cưỡi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/7/12
 2. tamhuyet

  tamhuyet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/7/12
  Bài viết:
  22
  mặt con cừu nhìn mắc cười wa =))
   
 3. _So.Close_

  _So.Close_ Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  53
  cho em xin 1 bài để lên cho đủ 50 bài viết nhé
   
 4. anh_longdeptrai

  anh_longdeptrai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/13
  Bài viết:
  32
  mấy con này đẹp nè ................ :5cool_still_dreamin
   

Chia sẻ trang này