Tất cả bí mật trong GTA-VC đây!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Grand Theft Auto' bắt đầu bởi Sanchez, 9/12/03.

 1. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  Xin chào mấy u! Khỏi cần hỏi cũng biết chắc là tất cả mấy u đều mê trò gta-vc này. Có thể là đã có mem đã về nước rùi (đạt 100%, chính vì lý do này nên tui hơi nghi ngờ) nhưng như vậy chưa hẳn là đã "thông thái" một cách chi tiết tất cả cái bí mật trong game. Vậy thì trong bài viết này me sẽ giúp mấy u "bật mí" những bí mật đó.
   
 2. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  Bí mật 1: Kiếm tiền bằng cách đua xe
  Sau khi bạn mua được cái nhà Sunshine Autos rùi thì bạn có thể tham gia vào những cuộc đua xe ở đây bất kỳ lúc nào. Đường đua sẽ dài 6.1 mét và phí zô cổng cũng rất "khiêm tốn" : $10.000 cho mỗi lần. Hãy thanh táon sòng phẳng, rút khẩu bazoka "bé bự" của bạn ra về tiến tới đường đua nhưng mà khoan hãng vào vị trí. Trước tiền bạn hãy đứng trước cái con đường nhỏ ở trước mỗi xe và nhả đạn vàomấy cái xe đó (lưu ý : bạn có thể lỡ tay bắn hết trơn tất cả các loại xe đấy nên tút nhứt là nên save trước ở bên ngoài.). Sau khi tất cả đã bị phá hủy bạn hãy vào vị trí của mình rùi thực hiện đường đua của mình một cách thoải mái tự nhiên và "lẽ thường ở đời" là bạn sẽ luôn đứng nhất (đường đua hông đối thủ mừ). Sau khi đua xong bạn sẽ nhận được một số tiền là $40.000 trừ đi số tiền bạn phải tốn để vào cửa vị chi là $30.000 cho mỗi lần. Hãy thực hiện "trò này" nhiểu lần bạn sẽ trở nên giàu có trong một thời gian kỷ lục và khi đó thì tha hồ mà đi mua nhà hay làm gì tuỳ ý bạn.

  Bí mật 2: Chạy nhanh hơn khi "xách" vũ khí hạng nặngKhi bạn đang làm một nhiệm vụ Rampage với một thứ vũ khí hạng nặng như là cây flamethrower chả hạn, ab5n có thể chạy nhanh hơn rất nhiều bằng cách liên tục nhảy lên nhảy xuống. Mánh này cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi đang đuổi theo một nạn nhân xấu số nào đó và tẩu thoát khỏi tay mấy tên cớm khi đang xài vũ khí mà mình khoái. Nhưng xin lưu ý là nó hoàn tòan không có tác dụng với cấy bazoka đâu nhe!

  Bí mật 3: Ngắm cá mập trong gta-vcTui khuyên bạn nên làm trò này khi đang rảnh rỗi để tránh ảnh hưởng đến game của bạn vì tròn này cần phải xài mã. Hãy nhập mã xe bơi vào và thả dọc theo một bờ biển nào đó. nếu bạn nhìn kỹ thì có thể thấy được cá, cá heo và cả cá mập nữa

  Bí mật 4: Hồi phục máu dễ dàngKhi bạn đang bị rượt hay bị bắn và bạ không muốn đi kiếm bình máu thì hãy xài cái mánh nho nhỏ này: nếu như lượng máu của ab5n đang ở mức thấp, hãy tìm đến một điểm save và save lại sau khi bạn chui ra thì lượng máu đã là 100.

  Bí mật 5: Hãy là một công dân tốt
  Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một tên cớm đang đuổi theo một ai đó(dĩ nhiêm không phải là bạn rùi), hãy đuổi theo và chó tên đó một qủa phật thủ bạn sẽ vừa thấy đã tay vừa thử cảm giác "cải tà quy chánh" mà lại còn được thưởng tiền nữa chớ(tuy là hơi ít ỏi: có $50 cho mỗi lần). lưu ý là không được mất " bìn tĩn" rùi rút súng ra bắn nó đâu nhé vì điều đó sẽ tặng cho bạn 1 sao đấy.

  Bí mật 6: Những hoạt động của sân vận động Vice
  Như bạn đã biết, chúng ta có thể tìm được một sân vận động ở Downtown và sân vận động này chỉ mở cửa từ 10:00tối đến 02:00sáng. Như vậy bạn chỉ có 4 tiếng để ra vào trong khoảng từ 8 đến 12giờ chiều. Ở đây sẽ có những hoạt động rất vui nhộn và các hạot động này sẽ thay đổi theo mỗi tối.
  [​IMG]
   
 3. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  Bí mật thứ 7: Police Cheetah
  Bạn có thể tìm thấy chiếc cheetah của sở cảnh sát tại khu nhà VCPD ở downtown, nó nằm ở phía sau khu vực này.
  [​IMG]

  Bí mật 8: Pizza
  bạn có thể tìm thấy một vài cửa hiệu rao bánh pizza trong thị trấn và mộ chiếc vétpa ở ngay bên cạnh các cửa hiệu này. Hãy sử dụng chiếc xe này để rao bánh pizza....quăng những chiếc bánh piiza vào "thượng đế" của các bạn bằng cách nhấn Q hoặc E (Q=ném sang trái;E=ném sang phải). hãy itếp tục làm công việc này cho đến khi bạn nhận được 12 lời yêu cầu và phần thương của bạn sẽ là 50 HP cho bình máu của bạn.
  [​IMG]
   
 4. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  Bí mật thứ 14: Trứng phụ sinh của Vice
  Hãy đến Downtown tìm khu nhà gần cây cầu nối giữa khu vực downtown và Prawn Island, bạn sẽ thấy một cánh cửa mở. Đi qua cánh cửa này ab5n sẽ kiếm được chiếc trực thăng của hãng tìn nhanh của Vice City. Hãy le lên tới đỉnh cao nhất củ tòan nhà và đi qua cánh cửa sổ ở đây bạn sẽ kiếm được qủa trứng thú vị này.

  Bí mật 15: Những điều chưa biết trong nhiệm vụ Cop Land
  Trong nhiệm vụ này, sau khi bạn đã lấy được cjiếc xe cảnh sát và bộ đồng phục rùi thì khoan hãng đi tới khu vực siêu thị vì điều này sẽ làm cho nhiệm vụ kết thúc. Trước tiên hãy dạo một vòng quanh thành phố và bỏ tù bất kỳ thằng tội phạm nào bạn muốn mà không bị tặm thêm một sao nào cả. Mánh này sẽ giúp bạn thử cảm giác làm một tên cớm sẽ như thến nào.

  Bí mật 16: Sửa xe miễn phí đê!
  Khi bạn có một chiếc xe bị hỏng hóc hãy bị tróc sơn thì bạn sẽ làm gì? Chắc chắn là sẽ đưa chúng đến một khu nhà Pay'n'Spray gần nhất phỉa không? Nhưng mà làm như vậy sẽ lấy mất của bạn $100 oan uổng đấy! Tui đã ó cách sửa xe miễn phí, và tất nhiên cách này chỉ dành cho những ai kinh phí eo hẹp hay kiết xu thui chớ me thì hông khoái cái cách này nhắm. Để sửa xe miễn phí bạn chỉ cần kiếm một điểm save bất kỳ nào của bạn mà có garage và lái chiếc xe đó vào cái ga-ra nà rùi save trò chơi lại khi bạn save xong thì chiếc xe đã mới toanh mà b5n chả phải tốn xu nào cả.

  Bí mật 17: Tăng chỉ số StatsĐể tăng chỉ số chính xác trong bảng stat bạn chỉ cần knock out một thằng nào đó bất kỳ trên đuờng và rút ra những khẩu súng hạng nặng cỡ mp5 hay là Ruger và tiếp tục bắn vào cái xác chết vừa nãy. Hãy làm trò này nhiều lần và chỉ số chính xáx của bạn sẽ tăng một cách đáng kể đó. Lưu ý: nơi tốt nhất để làm chiện này là căn cứ của tommy vì ab5n c1 thể bắn chết thuộc hạ của mình mà chả bị ai phàn nàn cả

  Bí mật 18: Cách hạ gục trực thăng bằng xe tăng đây
  Tốt nhất là nên chọn một quãng đường trống trải để thực hiện trò này. Khi bạn đang lái xe tăng hãy quay ống nhắm lại phí sau và bắn vào chiếc trực thăng đang đuổi theo bạn, nếu không để ý thì bạn sẽ nghĩ ngay là nó sẽ không bắn tới nhưng mà hãy cứ bắn liên tục rùi sẽ có lúc chiếc trực thăng đó dính đạn thui.

  Bí mật thứ 19: Đạt 150 áo giáp
  Nếu như bạn muốn có 150 áo giáp thì ãhy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Vigalante đến khoảng level 10. Bạn vừa kiếm được nhìu tiền mà vừa có tối đa áo giáp nữa.

  Bí mật 20: Chạy "bất tử"
  Khi đang chạy thay vì đè shift thì hãy thử nhấp nhất nó nhiều lần thì ab5n sẽ không bào giờ bị kiệt sức cả.

  Bí mật 21: Bắn hạ trực thăng cảnh sát
  Có một cách để bắn hạ trực thăng cảnh sát mà không cần phải sử dụng khẩu bazoka "bé bự". Bạn chỉ cần dùng súng sniper và nhắm chính xác vào điể giao giữa cánh quạt và thân máy bay là được.
   
 5. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  Bài viết phía trên là hầu hết tất cả những gì me biết về gta-vc, vì là mem mới nên me không dám nói là đây là một bài viết hoàn hảo thế nên rất mong các huynh "trên cơ" góp ý và bổ sung cho bài viết này. Còn một số bí mật me vẫn còn đang tìm hiểu và chắc chắn sẽ post lên trong một ngày gần đây! Hẹn gặp lại trong một topic khác của box gta-vc
   
 6. hiseair

  hiseair Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/03
  Bài viết:
  11
  Nơi ở:
  hiseair's UFO
  ab5n là cái gì ???
  ab5n c1 là cái gì ???
   
 7. Linh moi

  Linh moi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/5/03
  Bài viết:
  271
  Nơi ở:
  Vn
  Nhưng mà hình như để bắn trực thăng, mình fải bắn vào chỗ thằng phi công mà,
   
 8. Amidas

  Amidas <font color="Lime"><b>$ Công tử bột $</b></font>

  Tham gia ngày:
  15/6/03
  Bài viết:
  7,359
  Nơi ở:
  Hà Nội
  À mình nghĩ bạn ý viết ab5n tức là " bạn " ý mà chứ có gì đâu .Nói chung những bí mật này em cũng biết hết rùi ạ , còn cái nào mới mẻ hơn chút nữa hông anh ^.^ .
   
 9. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  mới mẻ thì con đấy nhưng mà me vẫn còn đang tìm hiểu, vậy mấy huynh có không thì cứ post lên đi
   
 10. hdht_gamer

  hdht_gamer Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,088
  Bí mật 22: Kiếm tiền bằng cách phóng Ôtô và Môtô
  Nếu bạn "sỡ hữu" một chiếc Lamboghini cáu cạnh hay một chiếc Bonus 250 mã lực thì hãy thực hiện cách này để có nhiều tiền .
  Nó đơn giản nhưng kiếm cũng kha khá . Các bạn có để ý dọc bờ sông có một cây cầu, gần đó có 1 bệ phóng xe qua sông . Các bạn cần cho ôtô hay môtô lui ra thật xa, sau đó lấy đà và phóng ra . Nếu ôtô hay môtô xoay trên không 360 độ thì sẽ kiếm được cả ngàn dollar . Kế đó cũng có những bệ phóng môtô để bay qua các ngôi nhà, cũng làm được như thế thì sẽ có nhiều tiền ^_^
   
 11. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  to hdht_gamer : cám ơn bạn đã đóng góp nhưng mà cái quan trọng là cái cách để làm cho xe quay 360đ kìa.
   
 12. Bo-gia

  Bo-gia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/11/02
  Bài viết:
  830
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Cần gì save để cho gẩ đóng vào rồi mở ra lại là nó tự sửa rồi
   
 13. hdht_gamer

  hdht_gamer Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,088
  Không cần cám ơn, tui chỉ mới cho xe quay được hai trăm mấy chục độ thui ^_^ 360 độ thì chưa thử . Muốn quay nhiều độ khi lái môtô thì khi đang trên đà lao tới bệ phóng nhấn phím số 6 hay số 9 ( bên phần number của bàn phím ) để quay . Tui có thể quay lộn đầu được, được tiền cũng cao lắm ^_^
   
 14. Bo-gia

  Bo-gia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/11/02
  Bài viết:
  830
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Tôi có lần ăn rùa được quả rotate 505 độ đó.
   
 15. Bo-gia

  Bo-gia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/11/02
  Bài viết:
  830
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Bí mật 23:bạn nói khi xài cheat,điểm stats sẽ giảm thê thảm ư?Sai rồi bạn chỉ bị giảm 1000 điểm khi xài cheat để xin một loại xe bất kỳ.Còn lại thì vô tư đi
  Bí mật 24:Cái này là mẹo thì đúng hơn.ở nv demolition man,u nên xài trực thăng xử hết tụi công nhân+bảo vệ rồi hãy đặt bom(chạm vào bom mới tính giờ mà)
  Bí mật 25:Lên 125 máu mà ko tốn tiền:Cách gọi tụi nó thì ai cũng biết.Sau khi lên 125 máu xong,giết con nhỏ đó lun.hoàn vốn mà co khi còn lãi to sấy chứ.ít khi lỗ lắm.
   
 16. Amidas

  Amidas <font color="Lime"><b>$ Công tử bột $</b></font>

  Tham gia ngày:
  15/6/03
  Bài viết:
  7,359
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cậu post luôn cái cách làm nhiệm vụ để đạt 150 HP luôn đê <---- khỏi phải cò cưa các em chi cho mệt mà lại mãi mãi luôn nhé sua khi làm nhiệm vụ này chứ ko như nhiệm vụ gọi gái save load cái mất liền .
   
 17. Sanchez

  Sanchez Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/03
  Bài viết:
  1,566
  Nơi ở:
  Anfield
  to Bo-gia : nhưng mà hình như cách của bác sau khi save game xong là mất luôn phải không?
   
 18. Oni1982

  Oni1982 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/11/03
  Bài viết:
  18
  Chỉ mình với cách tăng máu 125, "Bí mật 25:Lên 125 máu mà ko tốn tiền:Cách gọi tụi nó thì ai cũng biết" #-o ...mình thì không biết ... :-&
   
 19. Concanoc

  Concanoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/4/03
  Bài viết:
  38
  Bí mật 26 : kiếm tiền bằng chính xe cứu hoả
  - Đầu tiên chỉnh mã vũ khí L1 dùng bom quăng vào chỗ nào có xe hay đông người xe cứu hoả đến
  - Đánh lính xế trên xe bắt nó xuống rồi cướp xe sau đó nhấn TAB để nhận nhiệm vụ.

  *mỗi nhiệm vụ khoảng 350->500$ thậm chí cả 1000$.Cách lấy xe thì các anh em chắc biết hết rồi chứ gì. >:-D<
   
 20. quy-cao

  quy-cao Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  30/7/03
  Bài viết:
  145
  trời ơi cái vụ lên 125 máu mà bạn cũng không biết à để mình chỉ cho đầu tiêndùng xe trước mặt mấy con nhỏ mặc đồ hở hang hay đi vòng vòng vào buổi tối đó sau đó đợi nó lên xe bạn cho chiếc xe lủi vô buội rầm chớ chút là lên 125 máu.Còn không muốn chờ bạn lấy mấy chiếc mui trần là lên 125 máu liền
  bí mật 27 đây muốn lên 150 máu luôn luôn mà không mmất khi save cứ làm hết nhiệm vụ đưa pizza hoặc làm đến nhiệm vụ 18 nhiệm vu ứu thường là được còn muốn lên 150 giáp thì làm nhiệm vụ cảnh sát (nhiệm vụ mấy quên rùi) hoặc làm đến nhiệm vụ thứ 20 cứu hỏa là ok
  bí mật 28 bạn mốn quay xe 360 độ tui chi cho 1 mánh (tui từng quay được 2 lần 720 nhờ mánh này) bạn cứ kiếm 1cây câu cao kế bên co cột điện hai cái gì cứng cũng được tui thì dùng cây cầu bắc qua sông gần chổ bán cứ với búa từ chổ thằng luật sư đi xuống chút dùng Pcg 600 lấy đà thiệt xa chạy tới cầu cho nó bay lên rồi bấm 9 cho xe chuối đầu xe xuống trúng cái cột là nó quay liền 2 vòng B-) :cool:
   

Chia sẻ trang này