Tâm

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Bug Catcher, 11/9/19.

 1. Bug Catcher

  Bug Catcher Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  5/5/19
  Bài viết:
  64
  Những lúc tâm trạng như lúc này, tôi lại vào facebook của những người bạn gái cũ, những người có lẽ suốt cuộc đời này tôi sẽ chẳng bao giờ gặp lại một lần nữa, và có lẽ từ lâu họ cũng đã quên đi sự hiện diện của tôi trên cõi đời này, thì tôi cũng vậy thôi, nhưng lại không phải là lúc này
  Những lúc tôi cô đơn, không ngủ được, cảm thấy mình chẳng biết làm gì vào lúc này, thì tôi lại nhờ về họ và lâu dần thì nó đã thành thói quen.

  Tôi nhớ về cô bạn gái cấp 2, chúng tôi ngồi cùng bàn và thích nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau ăn sáng, cùng nhau đến trường và cùng hướng về nhau. " Còn nhỏ đừng có yêu đương " Mẹ cô ấy nói với cả 2, mọi hôm tôi điều qua nhà chở cô ấy đi học nhưng hôm đó thật lạ, tôi lúc đó đã biết gì để mà suy nghĩ nhiều , tôi chỉ giận em hôm đó lại bỏ tôi mà lên xe mẹ đi học.
  Cuối học kỳ mẹ em chuyển em lên con trường cách nhà gần 10 cây số. Tôi chia tay, em ôm tôi khóc như một đứa con nít, em siết và cắn vào vai tôi đến ứa máu và tôi cũng khóc rất nhiều bởi những cơn đau đầu đời, đau cả tâm hồn lẫn thể xác, dày xéo cảm xúc trên khuôn mặt vô cảm của tôi lúc đó.

  Ngay cả lúc này, con người tôi vẫn đầy những sẹo mà em để lại, nhắc nhở tôi về những sai lầm, những mất mát những nỗi đau tâm hồn và thể xác mà kiếp con người phải chịu.

  Đã bao lần tôi muốn trả lời những cô gái ngỏ lời thích tôi, những lúc ấy cảm xúc với những cô gái đầu đời của tôi đã ngăn tôi lại, nó như biết rõ về con người tôi, rằng chỉ những lúc như lúc này tôi mới thật sự tìm đến họ, rằng như là nó cũng ích kỷ như tôi, rằng có bọn nó là đủ rồi tôi chằng cần phải có thêm những nỗi đau, những kỷ niệm chẳng thể nào phai.
   
 2. Harry Kane

  Harry Kane Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  31
  Nơi ở:
  London
  Thừa gái nhớ share tôi ế.
   
 3. tieunhilang.

  tieunhilang. Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/10/11
  Bài viết:
  454
  Nhìn tên topic tưởng Sút lập =))
   
 4. dackbik

  dackbik Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/12/12
  Bài viết:
  205
  Gần đây ko thấy quảng cáo trong box tâm sự hoá ra nhờ bắt con bọ spam thớt kíu
   
  Harry Kane and Bug Catcher like this.

Chia sẻ trang này