Tại why cưa gái luôn fail? Lập thớt 1 năm rồi vẫn chưa có gấu :)

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi longmetal, 21/5/18.

 1. scuuby

  scuuby Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  230
  loại dẩm dít thế next mẹ cho đỡ mệt, chơi với nó có khi cũng dẩm dít theo :-h
   
 2. lovemt13

  lovemt13 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/5/10
  Bài viết:
  275
  Nơi ở:
  Việt Nôm
  anh trai mưa hay chị em bạn dì :))
   
 3. T1nhLaG1

  T1nhLaG1 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/11/09
  Bài viết:
  648
  Chim cút cho nhanh
   
 4. ChocoboLinh

  ChocoboLinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  3,021
  Share tiền hay ông trả hết ?
   
 5. o0Amen0o

  o0Amen0o Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/5/09
  Bài viết:
  1,634
  Nơi ở:
  SHINee World
  Tứ hành xung nhưng còn là cặp nào
   
 6. Walt123

  Walt123 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/9/17
  Bài viết:
  312
  Cũng share tiền đó chứ , lại là mối nhà quen giới thiệu nên cũng ráng , cơ mình thì chưa từng yêu, lại không khéo léo nên đi với nhau chả tạo dc cảm xúc cho người ta còn khiến họ bực. Nói chuyện cũng chả khớp dc. Ẻm lại mới chia tay người yêu nên tâm sự là đang sống trong vùng tối chưa muốn thoát ra để quen ai. Cảm thấy chỉ tốn thời gian cho cả 2 nên thôi rút thôi .
   
 7. [H]eart

  [H]eart Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/8/09
  Bài viết:
  2,423
  Giờ coi nhau như bạn bè đi.Tuỳ gái mà nên tiến nhanh hay chậm.Nó chưa có ý mà ông lao đến thì fail,mà có ý ông rề cũng chết.Em này chưa restore lại đc feeling thì ông nên coi như bạn.Tạo cảm giác thoải mái cho nó,còn mình đi tìm mối khác.Nếu vẫn muốn quen thì đừng dứt hẳn.Cứ lửng lơ vì share chứ bao đâu.
   
 8. changdasau

  changdasau Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/5/11
  Bài viết:
  329
  Nơi ở:
  Payphone
  Em tuổi Thân, người yêu em tuổi Hợi. Bác xem hộ em cái
   
 9. yatweii

  yatweii Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/1/08
  Bài viết:
  304
  Tứ hành xung là tử vi của dân gian đấy, tin làm cái lòn.
   
 10. [H]eart

  [H]eart Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/8/09
  Bài viết:
  2,423
  95 hay 2007?
   
 11. lop pho 2

  lop pho 2 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/11/10
  Bài viết:
  3,009
  Nơi ở:
  Total war box
  92 với 95 chứ còn gì nữa hehe.
   
 12. changdasau

  changdasau Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/5/11
  Bài viết:
  329
  Nơi ở:
  Payphone
  92 với 95, cũng ko mê tín lắm nhưng nghe dính cái xung khắc này cũng thấy hơi bất an :5cool_sweat:
   
 13. dlinkvtv

  dlinkvtv Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/1/08
  Bài viết:
  784
  Nơi ở:
  vĩnh yên city
  Nghe nói xung vãi cả chó mèo =)), mình 92 cũng tán 1 em 95, đổ thì coi như đổ rồi mà nhiều lúc nói chuyện kiểu mình chỉ đợi cơ hội là vả cho phát ấy, nói như đấm vào đít :|. Mà chắc do tuỳ người, cái đấy chi là 1 phần thôi.
   
 14. o0Amen0o

  o0Amen0o Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/5/09
  Bài viết:
  1,634
  Nơi ở:
  SHINee World
  Thực ra rất nhiều người hiểu sai về Tứ hành xung, Bộ tứ Dần Thân Tỵ Hợi không có nghĩa là 4 tuổi này khắc nhau mà là khắc theo cặp.
  Tức là Dần và Thân khắc nhau, Tỵ và Hợi khắc nhau. Vì tuổi Dần thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Tỵ thuộc hành Thuỷ còn Hợi thuộc hành Hoả.
  Xét về tuổi, 92 và 95 tức hai chi Dần và Thân không khắc, lấy nhau cùng lắm là khắc khẩu.
  Xét về mệnh, 92 là Kiếm Phong Kim, 95 là Sơn Đầu Hoả. Mệnh Kim vốn không hợp Hoả, nhưng Kiếm Phong Kim lại ngược lại, cần có Hoả mới luyện thành ( Vàng mũi kiếm). Thực ra mệnh bạn mà tìm đc Lư Trung Hoả mới là đẹp nhất nhưng Sơn Đầu hoả cũng tốt. Miễn không phải Thiên Thượng Hoả.
   
  changdasau thích bài này.
 15. o0Amen0o

  o0Amen0o Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/5/09
  Bài viết:
  1,634
  Nơi ở:
  SHINee World
  Btw, các cậu lấy vợ xem tuổi thì cũng tốt thôi, nhưng quan trọng xem đối phương với mình có hợp tính cách không.
  Tuổi hợp mệnh hợp mà tính cách khôg hợp thì có mười cái bát tự cũng không kéo lại được.
   
  Daki thích bài này.
 16. dlinkvtv

  dlinkvtv Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/1/08
  Bài viết:
  784
  Nơi ở:
  vĩnh yên city
  Các hạ có thể xem bao giờ em có ny được ko ta :D. Bấn quá rồi :(
   
 17. yatweii

  yatweii Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/1/08
  Bài viết:
  304
  Đành viết một bài về vấn đề "tứ hành xung" này cho các thanh niên sau này có dựng vợ gả chồng thì bớt lăn tăn, và nếu bị phụ huynh hay thầy bà nào phán là không hợp tuổi thì có kiến thức mà độp lại.

  Tứ hành xung mà "dân gian" hay truyền mồm là gì?
  • Tứ hành xung là một khái niệm trong tử vi, bám theo 12 loại tuổi hay từ chuyên môn chính xác nó gọi là thập nhị địa chi từ Tý tới Hai Hợi.
  • Tứ nghĩa là 4, hành nghĩa là "lành"... à không là chữ hành trong ngũ hành. Vậy câu hỏi là tại sao ngày xưa không chia theo ngũ hành xung mà lại là tứ hành xung?
  • Không biết từ bao giờ, dân gian lại tự ngồi vẽ ra tứ hành xung khắc theo tuổi, trong đó đứa biết lõm bõm thì khẳng định rằng 4 tuổi theo nhóm tứ hành xung này xung khắc với nhau hết, đứa biết thêm một ít thì biết tới 6 cặp xung khắc gọi là lục xung. Và vẽ ra là cứ vợ chồng, cha mẹ con cái,hay con người mà rơi vào một bộ 4 nào đó thì ắt xung khắc với nhau.
  Trước hết phải nói đây là một "thuyết" do dân gian tự nghiễn ra chứ không phải do mấy cha nội lập ra khoa tử vi viết như thế. Trả lời câu hỏi tại sao không là ngũ hành xung mà là tứ hành xung nó sẽ làm rõ một phần ý này. Đơn giản vì đây là 2 khái niệm có liên quan nhưng không phải cùng chỉ về một việc. Ngũ hành thì mới có xung khắc kim mộc thủy hỏa thổ thế lọ thế chai đứa nào cũng biết rồi. Còn xung trong tứ hành xung là xung chiếu, chỉ việc các cung đối diện nhau qua tâm của tinh bàn ảnh hưởng tác động lẫn nhau. Đi cùng khái niệm này nó còn có tam hợp, nhị hợp, mà khi dân gian bốc ra để "chém gió" thì thành ra là tam hợp = 3 tuổi hợp nhau. Còn tại sao các nhóm được chia thành 2, 3, 4, 6 mà không phải 5 thì là bởi vì tinh bàn của 1 lá số tử vi có 12 cung, 12 chia hết cho 2, 3, 4, 6 chứ éo có chia hết cho 5.


  Tứ hành xung từ đâu mọc ra?

  • Lá số tử vi của một người được chia làm 12 cung gồm từ cung Mệnh đi một vòng tới cung Huynh Đệ được đặt theo 12 vị trí được đặt tên theo thập nhị địa chi từ Tý tới Hợi. Bất kể một người thuộc tuổi gì thì lá số của họ cũng bao gồm 12 cung này, và được đặt vào 12 vị trí này, nhưng chưa chắc tuổi nào thì cung Mệnh nằm ở vị trí có tên giống như thế.
  • Các cung trên lá số tử vi dựa theo ngày tháng năm giờ sinh mà các sao trong hệ thống khoa tử vi được sắp xếp vào theo công thức, tạo thành cái gọi là tinh bàn, mục đích là để dự đoán, chỉ ra tính cách vận mạng của một người.
  • Để xét một cung nào đó trên tinh bàn, ngoài xét các sao trong chính cung đó ra còn cần phải xét nhị hợp (2 cung sát nách), tam hợp (2 cung cách đều 3 cung so với cung đang xét), và cung xung chiếu đối xứng qua tâm tinh bàn với cung đang xét.
  • Hai cung xung chiếu nhau sẽ tạo thành một cặp tác động qua lại làm tăng giảm hay thay đổi tính chất tác động của các sao trong mỗi cung. Các cặp xung chiếu trong 12 cung gọi là lục xung Tý - Ngọ, Mão - Dậu, Dần - Thân, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Sửu - Mùi. Thấy quen chưa?
  • Hai cung xung chiếu tùy vào nó có các sao gì mà nó sẽ bổ trợ hay khắc chế lẫn nhau. Bổ trợ chưa chắc đã là tốt, khắc chế chưa chắc đã là xấu. Bổ trợ sao tạo ra cái xấu thì cái xấu tăng mạnh, mà khắc chế sao tạo ra cái xấu thì cái xấu giảm mạnh.
  • Đối với các cặp lục xung, người ta có một cách gom theo các hành của từng thằng gọi là tứ hành. Nó là Tý - Ngọ - Mão - Dậu ứng với Thủy - Hỏa - Mộc - Kim, Dần Thân Tỵ Hợi - Mộc Kim Hỏa Thủy, Thìn Tuất Sửu Mùi - Thổ Thổ Thổ Thổ. Đây đơn giản chỉ là cách chia các vị trí của 12 cung trên tinh bàn để dễ nhớ và dễ xét đặc tính các sao và xung chiếu, hoàn toàn không liên quan gì đến tuổi con gì thì khắc tuổi con gì.
  Nhìn cách bố trí màu và bố trí các cung trên một lá số ví dụ này là hiểu.

  upload_2019-1-13_16-22-13.png
  Để xét một cặp hợp hay khắc thì tuổi con gì chả liên quan gì cả. Muốn xét cho đúng tử vi thì phải lập lá số của cả 2 ra rồi xem tính tình, dòng họ, gia thế, vận mạng, đường con cái v.v. Nhưng những cái đó là người xưa cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, cưới gả mà hai bên trai gái không biết mặt nhau nên phải dựa vào đó mà đoán. Chứ thời buổi bây giờ trước khi cưới thường cũng đã chịch nát rồi, các thể loại thông tin thì đều có thể dò ra được, vậy thì xem lá số để biết vợ chồng có hợp nhau không là chuyện vô bổ.

  Cho nên dựng vợ gả chồng thì bớt nghe số đi. Nói như con Hương Tràm ấy "yêu gặp nhau là duyên". Thành đôi thành cặp là do duyên phận sắp đặt cả rồi. Càng xem thì chỉ càng dở thôi.

  À quên, ở đây méo nhận xem số nha.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/1/19
  cuonglongzero, scuuby and changdasau like this.
 18. o0Amen0o

  o0Amen0o Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/5/09
  Bài viết:
  1,634
  Nơi ở:
  SHINee World
  :cuteonion36:
   
 19. cnak08

  cnak08 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/10/08
  Bài viết:
  478
  Xét về 5 mệnh thì phải còn mệnh đó mệnh nào, ví dụ Mộc sợ Kim nhưng phải Mộc đó Mộc gì, Kim đó Kim gì.

  Tuơng sinh, tương khắc nhưng còn có Phản sinh, Phản khắc, tương tự xét theo đó là hành nào và kiểu gì : ví dụ Thổ thì có Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ.

  Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

  Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là:

  Mình và bạn gái mình cùng Chi, đều được khuyên là lấy nhau sẽ khổ, nhưng trước giờ chỉ tin mình, mọi thông tin chỉ để tham khảo. Cái này thuộc về niềm tin của mỗi người, nếu bạn tin thì bạn sẽ tìm mọi cách để cho niềm tin bạn đang có diễn ra đúng như bạn muốn. Còn tứ hành xung gì đó, xin lỗi, mình thấy mấy cặp ăn nên làm ra, con cái thành đạt cả rồi.

  Với lại, nếu đã tin duyên số thì bạn không có quyền chọn lựa đâu =))

  Thêm cái này tham khảo
  Menh-theo-Ngu-hanh-Nap-Am-.png
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/1/19
 20. scuuby

  scuuby Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  230
  :6cool_surrender: chuyển sang coi bói
   

Chia sẻ trang này