Tải Game Bắn gà 6

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi minhanh23102014, 11/6/15.

 1. minhanh23102014

  minhanh23102014 Gameover

  Tham gia ngày:
  20/3/15
  Bài viết:
  33
  Tải Game Bắn gà 6
  Tải Game Bắn gà 6

  Tiếp tục phát triển và hoàn thiện phiên bản Game bắn gà 5, chúng tôi tiếp bổ sung và cho cho đời phiên bảntai game ban ga 6vui nhộn với những hình ảnh rất dễ thương.

  [​IMG]

  Game Bắn gà 6 được cải tiến rất nhiều so với Game Bắn gà 5 từ hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh và hệ thống gà. Những chú gà tuy rất dễ thương và đáng yêu nhưng lại là mối nguy hiểm cho trái đất nên những xạ thủ phải tiêu diệt chúng để bảo vệ trái đất thân yêu của chúng ta. Khi chơi Game Bắn gà 6 nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là hoàn thành mệnh lệnh của GameMaster. Game Bắn gà 6 có giao diện đẹp sắc nét, âm thanh vô sinh cùng sinh động chắc chắn sẽ thu hút bạn.


  Đặc biệt, nếu ở các phiên bản trước bạn chỉ chơi được mấy đơn thì với Game Bắn gà 6 trở đi bạn có thể chơi 1 lần 4 người chơi. Đây là phiên bản online nên yêu cầu phải có kết nối mạng Internet.tai hack ngoc rong

  Hãy nhanh tay tải Game Bắn gà 6 về máy của mình bằng cách truy cập vào để tải về máy của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  [​IMG]
  Nếu ở các phiên bản trước, bạn chỉ chơi được trên mấy đơn thì với Chicken Invaders 3 trở đi, bạn có thể chơi 1 lần có 4 người cùng chơi, game ban ga sẽ được kết nối qua LAN hoặc Internet. Mời bạn cùng trải nghiệm game bắn gà 6.
   
  Giang Vũ thích bài này.

Chia sẻ trang này