StarFriend - Starcraft 2 HOTS LAN

Thảo luận trong 'Starcraft' bắt đầu bởi __Fire_Silver__, 21/8/11.

 1. __Fire_Silver__

  __Fire_Silver__ Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  6/8/05
  Bài viết:
  1,559
  Hi all,

  Trước hết mình xin phép Seq lập topic mới để làm tổng hợp thông tin mới nhất cho các anh em đang mong ngóng phiên bản Starcraft 2 LAN từ đội ngũ StarFriend. Mình cũng là một tester (trên còn Official tester, V.I.P, Staff, Admin) nên chỉ tiếp cận được những thông tin gần public nhất, mình sẽ cố gắng cập nhật những thông tin cuối + phiên bản mới nhất cho anh em GameVN. Rất hi vọng các anh em và mod sẽ ủng hộ (lên chú ý thi tốt :-*).
  [​IMG]
  Information:
  - Website tiêng Trung - http://www.starfriend.net
  - Website tiếng Anh - http://www.battle4sc2.com
  - Phiên bản hiện tại: 1.51 (chính thức)
  - Hỗ trợ: Campaign, Single player, Multi player, Observer, custom map
  - Bộ cài: en-GB, en-US, en-SG, de-DE, es-ES, fr-FR, it-IT, pl-PL, ru-RU, es-MX, pt-BR, ru-RU, zh-TW
  - Phiên bản: 2.0.11 (HOTS)
  - Hệ điều hành: XP/Vista/7 (Mac thì chưa hỗ trợ)
  Download:

  [spoil]
  - StarCraft 2 HOTS các bạn tự lập acc BattleNet rồi download
  - StarFriend 1.51 download
  - Map cache HOTS download
  -Changes
  [spoil]
  (ngừng cập nhật)
  1.31
  - Sửa lỗi SF bị crash với một số mạng internet
  - 1.31 ko thể kết nối với 1.2x.
  1.203
  - Sửa một vài lỗi khi bạn chơi chế độ offline trên phiên bản SC2 TW và EU.

  1.202
  - Thêm nút "IP of my server" giúp tự động chuyển IP và port về 127.0.0.1:1119 cho các bạn nào chơi offline trên máy của mình.
  - Khi chơi SC2 ở chế độ offline sẽ hiện ra các hướng dẫn sử dụng SF.
  - Sửa lỗi dịch thuật trong ngôn ngữ Ba Lan

  1.20
  - Sửa lỗi WAN IP
  - Hỗ trợ phiên bản 1.4.4 và tùy chọn "Không giới hạn dòng chat" khi các bạn chơi trên BattleNet
  - Sửa lỗi của Creep tumor khi sử dụng các replaced mapĐể sửa lỗi này, chức năng replace map được thay đổi mô hình. Bởi vậy hiện tại, chúng tôi thay thế các map thi đấu bình thường bằng cách thay thế bốn map 2/4/6/8 người chơi và thay thế custom map bằng cách thay thế Burning Tide và Chef Aiur.
  - Sửa lỗi hiển thị Breaking news và trang chủ SC2
  - Sửa một số lỗi ngôn ngữ Đức, Catalan,
  - Bản cập nhật 1.4.4 là một bản cập nhật nhỏ từ 1.4.3. SF 1.20 sử dụng thư mục Base10094 nên sẽ không kết nối với các phiên bản cũ.

  1.10 - 1.01
  - Đôi khi Serutan cập nhật lại danh sách máy chủ. SF có thể sẽ tải danh sách mới về nhưng sẽ không ảnh hưởng tới những máy chủ do người chơi thêm vào. Nếu các bạn gặp lỗi liên quan tới phần này xin thông báo lại.
  - Sửa lỗi dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.
  - Khi sử dụng SF để chơi SC2, SF sẽ hiện lên thông báo nếu như phân vùng trống (chứa SC2) ít hơn 500mb
  - Multitasking_Trainer_v0.95.SC2Map, chúng tôi tìm thấy một số vấn đề cần bổ sung thêm bản đồ mới với bản enGB. Bạn có thể tạo game với map Aiur Chef để chơi bản đồ Multitasking_Trainer (đây là bản đồ chơi đơn).
  - BN có cập nhật Cân bằng mới, SF đã sử dụng Base10093 mới và 1.01 không thể kết nối với các bản 1.00 cũ.

  1.0
  - Thêm nút xóa log (bạn cần mở SF 1.0 để có thể sử dụng).
  - Sửa lỗi khi chơi ở chế độ multiplayer, host chỉnh sửa FFA nhưng những người khác không thấy sự thay đổi.
  - Khi bạn không thể đăng nhập vào SF (do máy chủ/máy khách/đường truyền/phiên bản SF) sẽ có thông báo cụ thể.
  - Thay đổi tệp tin của bản đồ trong thư mục "ReplaceMap"

  0.99
  - Sửa lại một số lỗi ngôn ngữ của Séc.
  - Đối với map "StarCraftMaster (có thể tải đc nhưng có lỗi), các bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách kéo thả bản đồ vào StarCraft II.exe)
  - Thêm ngôn nghữ Serbia, nếu bạn tìm thấy lỗi xin hãy báo cho chúng tôi biết.
  - Nếu đã thêm bản đồ thay thế có phụ thuộc vào một số Mod, chúng sẽ cần thêm một số thư viện "Mods\SC1mod.SC2Mod" sau tên bản đồ. Bạn nên tạo phòng "Aiur Chef" để sử dụng chúng saud dó thêm Mods\SC1mod.SC2Mod vào vị trí của "Thư_mục_SC2\Mods\"

  0.981 (chưa chính thức)
  - SF sẽ xuất hiện cảnh báo nếu bạn cài đặt SF bên trong thư mục SC2 (hoặc ngược lại). Bạn nên cài đặt SF và SC2 ở 2 thư mục riêng biệt để tránh các lỗi phát sinh.
  - Sửa một số lỗi trong ngôn ngữ Séc.
  - Sau khi đăng nhập vào trò chơi sẽ xuất hiện một danh sách các bản đồ do SF phân tích, bạn có thể chọn "Multi- Player" hoặc chấp nhận lời mời sau khi hoàn thành phân tích.
  - Trong bản trước, khi dùng một số custom map và bắt đầu, SF hiện lên màn hình đen thông báo không thể tải bàn đồ. Chúng tôi đã cải thiện lại tình hình và nếu bạn vẫn gặp phải tình trạng như thế, hãy cho chúng tôi biết để kiểm tra lại. Bởi vì chúng tôi đang cải thiện nó, chúng tôi có đính kèm một số map để chơi thay thế.
  Danh sách bao gồm: Entombed Valley, Plunder Isle, Sand Canyon, Ohana LE, Daybreak LE, Metropolis LE, Lunar Colony V, Cloud Kingdom LE, Magma Core, Primeval, Arid Plateau, Korhal Compound LE, StarCraft Maste
  - Sửa lỗi cảnh báo vượt quá giới hạn số lượng người chơi tại các bản đồ custom map/replaced map.
  - Chân thành cảm ơn bạn Clonest, anh ấy đề cập tới "Starcraft: Episode" sử dụng SC1mod.SC2Mod để chơi SC2 và đề xuất chúng tôi làm như vậy với SF. Từ đó chúng ta có thể sửa đc lỗi thứ 4 ở trên. Và dĩ nghiên chúng tôi đang nghiên cứu SC1mod.SC2Mod.
  - Chúng tôi nhận được đề xuất về việc tải lên bản đồ, ngôn ngữ Serbian, nút xóa log... chúng tôi đang thực hiện điều đó.

  0.98 (chính thức)
  - Sửa lỗi WAN IP
  - Sửa một số lỗi Thổ Nhĩ Kỳ
  - Sửa lỗi 0.97 khiến SF không thể chạy trên một số máy chủ

  0.97:
  - Sửa lỗi dịch thuật ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Cộng Hòa Séc
  - Các bản đồ replaced (custom map) được thay đổi lại và hiện tại ko chơi đc Aiur Chef. Bởi vì những bản đồ này có hỗ trợ "Liberty (Campaign) Mod". (P.s: chúng tôi tìm thấy thêm một mod nữa được gọi là "Liberty Story (Campaign) Mod")
  - Nếu như mô tả cho bản đồ là 1v1, SF có thể giới hạn số lượng người chơi để tránh các trường hợp đứt mạng/mất kết nối xảy ra trước khi bắt đầu game. Nhưng với một số map không có phần mô tả này, xin hãy quản lí số lượng người chơi bằng cách thủ công.
  - Sửa một số lỗi trong 0.96 nếu người dùng không phải máy chủ sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dugj bản đồ custom map
  - Sửa một số lỗi giúp SF chạy ổn định hơn
  - Thêm một số cảnh báo về phiên bản mới hơn khi bạn chơi các phiên bản 1.3.6 - 1.4.2.
  - 0.95 sử dụng các thư mục Base10091 có một số vấn đề nên từ phiên bản 0.97 sẽ sử dụng Base10092 để chơi 1.4.3
  - Khi bạn là người chơi ở vị trí số 2 trong tổng 8 người (ko tính OB), nếu tên của bạn quá dài sẽ không thể đăng nhập. Khi đó SF sẽ tự động rút gọn tên của bạn xuống còn 12 ký tự tiếng Anh và 4 với tiếng Trung. Host và OB vẫn không có gì thay đổi (18 ký tự tiếng Anh và 6 ký tự tiếng Trung).

  0.96:
  - Sửa lỗi dịch thuật ngôn ngữ Hy Lạp và Cộng Hòa Séc
  - Các bản đồ replaced (custom map) được thay đổi lại và hiện tại ko chơi đc Aiur Chef. Bởi vì những bản đồ này có hỗ trợ "Liberty (Campaign) Mod". (P.s: chúng tôi tìm thấy thêm một mod nữa được gọi là "Liberty Story (Campaign) Mod").
  - Nếu như mô tả cho bản đồ là 1v1, SF có thể giới hạn số lượng người chơi để tránh các trường hợp đứt mạng/mất kết nối xảy ra trước khi bắt đầu game. Nhưng với một số map không có phần mô tả này, xin hãy quản lí số lượng người chơi bằng cách thủ công.

  0.95
  - Bạn có thể xem trước minimap trong danh sách bản đồ.
  - Sửa lỗi tự động tìm kiếm thư mục SC2 trong file config.ini
  - Sửa một số lỗi dịch thuật trong bảng ngôn ngữ Bồ Đào Nha
  - Hỗ trợ tùy chỉnh bản đồ "Aỉu Chef'. Chúng tôi chưa có thời gian thử nghiệm hết toàn bộ, vì vậy nếu bạn gặp một số vấn đề trong các tùy chỉnh xin hãy thông báo lại cho chúng tôi.
  - Bản đồ "StarCraft Master" chưa thể sử dụng, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu nó.

  0.94
  - Nâng cấp cơ chế hoạt động của UDP, giúp giảm tiêu thụ tài nguyên của CPU trên máy chủ SF. Mặc dù kết quả thu đc trên máy chủ VPS là tốt nhưng có thể có sự khác biệt trên máy chủ của các bạn. Vì vậy chúng tôi hi vọng các bạn kiểm tra thật kỹ và gửi báo cáo lỗi cho chúng tôi.
  - Dữ liệu -.94 và 0.93 là tương đương nên bạn có thể sử dụng 0.94 kết nối vào máy chủ SF 0.93.
  - Nhấp đôi vào tiêu đề cột danh sách kết quả máy chủ SF để lọc theo thứ tự ABC.
  - Sửa một số lỗi dịch thuật trong bảng ngôn ngữ Rumani, Nga, Ucraina và Bungari

  0.93 (public)
  - Sửa lỗi của phiên bản 0.92
  - Sửa lỗi ngôn ngữ Nga,, Ukrainian và Ba Lan.
  - Dùng màu chữ xanh để hiển thị cảnh báo UDP
  SF 0.92:
  - Có thể thêm những map có tên không phải tiếng anh vào SF.
  - Sửa lỗi ngôn ngữ Nga,, Ukrainian và Ba Lan.
  - Nếu không tìm thấy map nào đó, SF sẽ hiển thị không tìm thấy map trong map list.
  - SF sẽ xuất hiện cảnh báo "current map NOT set by host" (bản đồ hiện tại không được hỗ trợ bởi máy chủ). Các bạn cần kiểm tra lại map list của mình.
  - Hỗ trợ các dữ liệu bị mất của 1.3.6 và 1.4.2

  SF 0.91:
  - Chúng tôi đã thử chỉnh sửa lại SF các bảng và thêm các cổng log khác nhau khi SF bị lỗi, hi vọng sẽ không bị crash. Tuy nhiên nếu các bạn vẫn gặp trường hợp này, bạn có thể gửi file log cho chúng tôi để nghiên cứu lí do.
  - Sửa lỗi ngôn ngữ Nga và Ukrainian.
  - Nếu đường dẫn tới thư mục SC2 bị sai, SF sẽ tự động lấy trong registry. Nếu vẫn báo lỗi bạn nên kiểm tra lại bằng tay.
  - Serutan đã định đóng cửa tính năng chatroom mặc định của SF, tuy nhiên một ngày cậu ấy thấy vẫn có 7 người sử dụng tính năng này. Vì vậy cậu ấy nghĩ là nó thực sự không vô dụng. Vậy nên cậu ấy sẽ không đóng cửa tính năng này.
  - Ở tab thứ ba(tip tab), đã có chức năng giúp người dùng dễ dàng thay thế map. Chức năng chính đc mô tả ở dưới đây, nếu bạn cảm thấy có lỗi hoặc có chỗ nào đó có thể đc cải thiện hoặc ở đâu đó mô tả chi tiết hơn, hãy nói với tôi.
  (1) click đúp vào map để đặt map hiên tại, và khi vào một host nào đó, map hiện tại sẽ đc lựa chọn theo map hiện tại của host
  (2) Khi vào một host hoặc host sử dụng “/m” để kiểm tra map, nếu bạn không có map này, SF sẽ thử tìm kiếm và download map tự động, quá trình sẽ được hiện lên trong danh sách map. Số file tối đa đc download đồng loạt là 3. Nếu có nhiều map hơn đc yêu cầu, chúng sẽ bị bỏ qua. ( nếu download ko diễn ra sau vài giây, điều đó có nghĩa là SF không thẻ tìm thấy map đó và bạn nên tự download)
  (3) Khi bạn chạy game, SF sẽ kiểm tra chế độ game hiện tại vượt quá giới hạn của map hay không ( ví dụ, 8 người không thể chơi ở map 2 người) nếu chế độ sai, bạn có thể thay đổi và thử chạy lại game. ( nếu bạn cảm thấy ý kiến không ổn, hãy nói với tôi và tôi sẽ kiểm tra)
  (4) Ấn vào đầu cột của danh sách map có thể sắp xếp danh sách
  (5) Chúng tôi thêm 3 map được thay thế, có tổng cộng 4 map được thay thế và map 2 người/4 người/6 người/8 người cho mỗi map. Chúng là Novice Blistering Sands (2 người)\Novice Discord IV (4 người)\Colony 426 (6 người)\High Ground (8 người). Map được thay thế không cần phải đặt, bạn có thể lựa chọn các ma đó để tạo game và thay thế map là tự động. Host có thể chọn một trong các map đó cho những nhu cầu khác.
  (6) Host có thể dùng ‘/m’ trong kênh chat của game để kiểm tra trạng thái map của tất cả người chơi. Nếu SF thông báo “checking”, có nghĩa là một vài người chơi nào đó đang download map hoặc không thấy map, bạn có thể sử dụng “/m” sau đó để kiểm tra lại
  (7) Khi bạn chạy game, SF sẽ check chế độ game và trạng thái map, nếu sai, nó sẽ cho bạn một cảnh báo và không chạy game
  (8) Có 2 tình huống mà SF sẽ đặt map hiện tại của người chơi. (a) khi người chơi vào game nhưng có map khác khi so sánh với map của host. (b) khi host sử dụng “/m” để kiểm tra map. Vì thế nếu host đổi map của anh ta sau khi vào game, hãy sử dụng “/m” để kiểm tra map
  (9) Hãy để thừa một chút dung lượng tại ổ đĩa đặt SF, bởi vì download và lọc map cần một chút dung lượng. Và có một vài map không thể thêm bởi chúng không bao gồm file tiếng Anh về thông tin map. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chúng trong bản tiếp theo
  (10) Từ phiên bản này, SF sẽ sử dụng ‘/’ thay cho ‘\’ trong lệnh, vì thế lệnh là “/m” và “/gg” (dùng trong chế độ OB của StarJewel
  - Bởi vì nhiều sự thay đổi đặc biệt là về chức năng thay thế map, SF 0.91 không thể kết nối với những phiên bản cũ
  0.90 (public)
  - Sửa lỗi đường dẫn với chữ có dấu (không phải tiếng anh), khiến cho SC2 khởi động không có màn hình đăng nhập.
  - Sửa lỗi đường dẫn với chữ có dấu (không phải tiếng anh), khiến các custom map không hoạt động.​

  0.892 (đã public)
  - SF đã hỗ trợ 1.4.3, và xin không xóa folder của 1.3.6 Base19132
  - Vì SF vẫn dùng SC2 1.3.6 và chỉ sửa đổi những cân bằng vào game, vì thế 2 tính năng không được hỗ trợ đó là Tính năng APM 1.4.3 và sửa MULE luôn đem về 30 min.
  - Thêm tip về UDP port và sửa lỗi ngôn ngữ.
  - Sửa lỗi có báo hiệu thời gian trong game là 0 và khi bạnsử dụng SC2 phiên bản EU và zhTW.

  0.89 (đã public)
  -Cố gắng cải thiện đường truyền mạng và giảm lag, giảm ping
  -Khi đang chơi nếu 1 người chơi có vấn đề về mạng trong 10s, anh ta sẽ bị disconnect và game sẽ tiếp tục.
  -Sửa 1 số lỗi tiếng Đức, Anh, Nga và Ukraina
  -Thêm link vào wiki SF để người mới dễ tìm tutorial hơn.
  -Thêm nút để nhanh chóng đưa ip về 127.0.0.1:1119
  -Thêm thông báo thiếu về người chơi ra vào room cho dự án ladder của SF
  -Thêm 1 file "param_readme.txt" vào gói cài SF để giải thích các lệnh command line parameter của SF
  0.882 (chưa public)​
  - Cải thiện hiệu suất mạng để giảm lag.​
  0.881 (chưa public)​
  - Đưa link vào wiki của SF để người mới dễ tìm hướng dẫn hơn.​
  - Thêm một nút để dễ dàng chỉnh IP về 127.0.0.1:1119 (IP server tự tạo).​
  - Sửa một số lỗi tiếng Nga và Tiếng Đức.​
  - Thêm báo cáo bị thiếu về người ra vào room trong dự án ladder cho SF.​
  - Sửa một số lỗi nhỏ bên trong của SF.​
  - Thêm một file param_readme.txt trong gói SF mới để giải mã lệnh của SF.​
  0.88 (public)​
  - Một số người phản ánh rằng chức năng thu nhỏ cửa sổ của SF gây phiền nhiễu, vậy nên Admin đã thêm tính nang tự động thu nhỏ SF khi SC2 ở chế độ full screen, khi thoát khỏi SC2 thì SF sẽ tự động phóng to trở lại. Lưu ý nếu chọn thu nhỏ bằng tay thì tính năng này ko hoạt động nữa.​
  - Thêm ngôn ngữ Bungari và Cộng hòa Séc, sửa chữa một số lỗi trong ngôn ngữ Ba Lan (ko hiểu sao chưa sửa lỗi của Việt Nam).​
  - Có một số phản ánh bị lỗi cảnh báo Chọn phiên bản do tài khoản đăng nhập Window không phải là tài khoản quản trị. Sau một số bản sửa đổi thì lỗi này đã được giảm thiểu nhưng một vài người phản ánh vẫn gặp lỗi này. Tốt nhất các bạn nên chơi SF với tài khoản quản trị. Hi vọng sẽ sớm triệt để đc lỗi này trong tương lai.​
  - Trong quá trình chơi xuất hiện cảnh báo "Waiting server window", SF sẽ nói cho bạn biết lí do "SF: Waiting for Username". Khi đó các bạn nên kiểm tra lại tốc độ đường truyền của mình. Nếu một người nào ko đáp ứng được tốt độ đường truyền thì cảnh báo này sẽ xuất hiện liện tục.​
  - Sửa lỗi phiên bản 0.87, nếu bạn ngừng sử dụng máy chủ và sau đó bắt đầu lại máy chủ SF có khả năng các UDP sẽ không làm việc. Vì vậy mà có thể đăng nhập nhưng ko tạo được.​
  - Cải thiện trường hợp đôi khi SF gây ra việc sử dụng CPU cao bất thường.​
  - Cải thiện tính năng tự động phát hiện tình trạng máy chủ với 5ph/lần.​
  0.87 (chưa public)​
  - fix the bug that when operating on many units, the command maybe invalid or lost.​
  - there are some situation that TCP or UDP or both server is down, so SF itself will check both TCP and UDP status to decide whether to restart them. but if SF itself is down, you must restart SF manual.​
  - when start SF as server and the server port is already used by other one, it will display the new port number in the "server port" edit box instead of showing old one.​
  - fix a wrong use of Romania sentence.​
  - after launching sc2, the SF will be minimized automatically.​
  - fix the game room status of "playing", then it will show "playing" when game is really playing instead of just creating game lobby.​
  - an interface is added: StarFriend.exe -connect=1.2.3.4:5555 -version=142, when using this interface, the "server ip", "server port", "client version" will use the 3 params in the interface. and at that time, the change of these 3 values in SF will not be written to the config file. so when you close SF and launch it again without this interface, these 3 values are still your original one.​
  -there is a 8P map named "high ground" or something like that in your locale. when use this map and the file "(SF_Folder)\ReplaceMap\ReplaceMap.SC2Map" exists, then themap will be replaced. because it is replaced just in client side, so you must make sure all the users are replace the same map. and do not set more players than the max count of the replacing map. for example, the ReplaceMap.SC2Map in the release packet is the GSL daybreak 2.0, it is a 2P map, so do not exceed the limit of 2P map.​
  - about the 7th change log, you can test normal map first and the rpg map seems need some extra data that we have not finished.​
  fix the bug that when operating on many units, the command maybe invalid or lost.​
  -also about the 7th change log, this replacement function is our first step, and we still not consider a good mothed to make sure that all the users have finished replacing map. or do they replace the same map and if someone do not have this map, what to do? so you can make some advice.​
  0.86 (đã public)​
  - Sửa một số lỗi gây crash ở 0.85​
  - Thêm một chức năng nhỏ (được tìm thấy một cách tình cờ). Khi bạn chơi SC2 nguyên bản, bạn có thể thử chọn "unlimited channel messages", nó sẽ ghỡ bỏ luật chat 3 giây/10 dòng chat. Các bạn không nên quá lạm dụng vì người chơi khác có thể báo cáo cho admin để bạn bị khóa tài khoản.​
  - Đội ngũ phát triển đã tìm thấy cách để thêm bản đồ từ BattleNet một cách bình thường. Đội ngũ phát triển sẽ cố gắng thử thay thế các customs map mới.​
  0.85 (chưa public)​
  Theo thông tin từ Serutan là không có gì mới cả.​
  0.841 (chưa public)​
  Giới hạn trong 10s chỉ được chat 3 câu trên channel.​
  0.84 (chưa public)​
  - Nhiều người phản ánh về lỗi phiên bản sử dụng, mọi người phải đóng UAC trong win 7 hoặc dùng tài khoản Admin trong win 7 để có thể khởi động SF. Các bạn kiểm tra thêm lỗi đó đã đc sửa từ phiên bản này.​
  - Nếu bạn chỉ down phiên bản SF (20mb) nhưng không có file cache trong đó, bạn vẫn có thể chơi đc game, tuy nhiên điều này không được khuyến khích bởi vì cache sẽ được tải về qua internet, nhưng tốc độ sẽ rất chậm.​
  - Sửa đổi về lỗi thời gian. Thời gian hiển thị ở góc tương ứng với thời gian tại máy tính của bạn. Những thay đổi này có thể dẫn tới một số lỗi trong danh sách tải bản đồ. Nếu các bạn gặp phải lỗi này xin báo lại.​
  - Một số người phản ánh khi chơi, game có hơi chậm và FPS bị giảm, xin vui lòng kiểm tra phiên bản của trò chơi.​
  0,83 (public):​
  0.82 (public):​
  - Đã sửa các lỗi xảy ra khi sử dụng sai phiên bản. Thông báo lỗi dạng:" 0.0.0.0 đang cố gắng đăng nhập tạp tin đằn nhập" và một số lỗi khác.​
  - Giáng sinh đã đến, Serutan muốn nói "Chúc các bạn một giáng sinh vui vẻ" đến tất cả bạn bè, người sử dụng, đội ngũ thử nghiệm và những người đã đóng góp cho dự án. Cảm ơn các bạn rất nhiều.​
  0.804 (chưa public):​
  - Khi xảy ra lỗi đường truyền với một người chơi (lag), cửa sổ "chờ đợi máy chủ" (Watting server) sẽ hiển thị và đếm ngược trong 10 giây, nếu sự cố không được phục hồi thì sẽ hiển thị danh sách những người còn lại trong game. Tại thời điêm rnày, cửa sổ chờ đợi sẽ không biến mất trong 10 giây tiếp theo, trò chơi sẽ tiếp tục khởi động. Nếu bạn đợi quá lâu sau 10 giây thì gg :D.​
  - Bạn thử cố gắng chơi các map starjewel và aiur chef.​
  0.8.03 (chưa public)​
  - Thêm tính năng tự động dừng trận đấu khi có một người có vấn đề về đường truyền/lag/delay. Sẽ xuất hiện một cửa sổ "waiting server" (chờ thông tin từ máy chủ) để thông báo vấn đề này tương tự như trên BattleNet. Trong trường không phải vấn đề từ người chơi thì trận đấu sẽ được tiếp tục. Sự tiếp tục này có thể ảnh hưởng tới thời gian của trận đấu nhưng sẽ giúp trận đấu diễn ra thuận lợi.​
  - Sửa lỗi từ 0.802 về việc khi trò chơi kết thúc, status của người chơi vẫn thể hiện biểu tượng "đang chơi". Có thể vẫn tiếp tục xảy ra những lỗi nhỏ ngày, bạn nên đóng cửa sổ channel và bật nó lại để theo dõi.​
  - Một số customs map như star-jewel và Aiur không khởi động được. Left2die thì vẫn ổn.​
  0.802 (chưa public)​
  - Chỉnh sửa các lỗi có thể dẫn đến ngắt kết nối máy chủ.​
  - Hỗ trợ tối đa 10 người trong game.​
  0.801: (chưa public)​
  - Thêm cửa sổ chatroom tích hợp ngay trong SF. Bạn có thể tạo/tham gia phòng chat mà không cần mật khẩu. Nếu ko thích có thể tắt nó đi.​
  - Chỉnh sửa một số hướng dẫn.​
  - Chỉnh sửa một số thiết lập mạng, hiệu quả thế nào thì chưa rõ được nên cần kiểm tra kỹ hơn. Máy chủ được mở từ cổng UDP 11119, để tránh trường hợp nhiều người không vào được phòng chờ.​
  - Hiện tại chỉ hỗ trợ 1vs1, sẽ cập nhật thêm số lượng vào ngày mai. Phiên bản này chủ yếu tập trung vào sửa thiết lập mạng, nên các bạn tập trung kiểm tra các chế độ 1vs1, 1vsAi và 2vsAI.​
  - Không kết nối được với các phiên bản cũ hơn.​
  0.8 (public)​
  - Sửa chữa một số lỗi trong 0.79 mở lên trong khoảng 1ph thì bị mất.​
  - Từ file log và data của Máy chủ, room/port bị đóng lại sau khi người chơi thoát ra. Admin đã sửa đổi lại một chút nhưng kết quả thì chưa rõ.​
  - Sửa lại lỗi dịch thuật, nếu vẫn còn lỗi thì xin báo lại.​
  0.79 (chưa public)​
  - Phiên bản này sẽ hiển thị số người chơi trực tuyến trong máy chủ.​
  - Khi SF ở chế độ thu nhỏ phía bên phải thanh công cụ, chuột phải vào nó sẽ hiển thị menu thoát ra.​
  - Khi chọn Chép IP sẽ bổ sung thêm thông tin port phía sau (vd: 192.168.1.2:1119)​
  - Một số người Trung Quốc nói rằng họ gặp vấn đề với cửa sổ quảng cáo, nhưng Admin chưa bị bao giờ. Bản 0.79 này chủ yếu tìm cách để sửa lỗi này​
  0.78 (public)​
  - Sử dụng dòng lệnh "-min" trong file multi-room.bat để làm SF chạy ở chế độ thu nhỏ.​
  - Khi có phiên bản mới được phát hành, sẽ có một dòng chữ màu đỏ để thông báo.​
  - Chỉnh sửa lại dữ liệu game giống 1.4.2, giúp chúng ta chơi như phiên bản 1.4.2.​
  - Nếu file SFXXX.data dùng để khởi động game bị mất, cảnh báo sẽ thông báo file cache bị mất. Lúc này nên kiểm tra lại file cache của mình.​
  0.77 (đã public)​
  - Khi khởi động 0.77, SF sẽ tự động check lại các máy chủ chuyên dụng.​
  - Thông tin đăng nhập được thêm vào cho rõ ràng hơn.​
  - Quảng cáo chạy nền đã được chỉnh sửa lại để không hiển chị các giọng nói hoặc âm thanh khi click chuột.​
  - Thêm tính năng phát hiện phiên bản mới. Khi có bất kỳ phiên bản mới, SF sẽ hiển thị địa chỉ download phiên bản mới. Nhưng bản 0.77 này sẽ xuất hiện link 0.78 (tất nhiên nó chưa đc phát hành).​
  - Khi thu nhỏ SF, nó sẽ ẩn ở dưới cùng bên phải của thanh menu. Rất vui vì đây là một tính năng có ích do thành viên khác gợi ý, tuy nhiên nó không làm việc tốt/không hoạt động trên một số hệ điều hành. Có lẽ sẽ cần thêm một tính năng thoát khỏi phiên bản tiếp theo.​
  0.76 (đã public)​
  - Sửa một số lỗi khởi động SC2 từ StarFriend. Nếu vẫn bị thì mọi người báo lại nhé.​
  - Sửa một số lỗi khi máy tạo thư mục Base 10074 và tập tin SF 1.4.X, lỗi này gây ra lỗi ở chế độ chơi đơn.​
  - Add thêm danh sách các server chuyên dụng. Đã có tên danh sách server của Việt Nam :D.​
  - Nếu room/port đang được sử dụng, nó sẽ đưa ra cảnh cho người sử dụng rằng server đang được điều chỉnh.​
  - Do data 1.4.x của 0.73 khác với 0.74 nhưng server không phân biệt được sự khác nhau này, nên khi chơi thường bị lỗi. Từ 0.76 sẽ không chấp nhận các phiển bản SF0.xx trước nó.​
  0.74 - 075 (đã public)​
  - Thay đổi những lỗi lớn trong phiên bản 1.4.0 hay nhưng phiên bản SF trước. Sử dụng phiên bản 1.4.1 mới nhất, cân bằng hơn.​
  - Không sử dụng được 0.73 - 0.74 do dữ liệu khác nhau.​
  0.72-0.73 (đã public)​
  - Khuyến khich sử dụng 1.3.6 thay vì 1.4.0 vì vẫn còn rất nhiều lỗi. Sẽ xử lí trong phiển bản mới.​
  - Hỗ trợ thêm 1 server của Trung Quốc tại IP 116.255.156.236 với port 1119 và 10 lobby (xem thêm ở Start Game). Ai chơi từ EU thì ms sẽ rất cao, nên khuyên là ko nên chơi nếu bạn ở EU.​
  - Trong cửa sổ danh sách server, bạn có thể thêm, bớt, chỉnh sửa thông tin.​
  - Tính năng quảng cáo đc thay đổi, khi khởi động SF thì tính năng quảng cáo sẽ tự động chạy nền và không hiển thị trên màn hình. Sau khi khởi động thì quảng cáo sẽ ko tự làm mới, mở lại.​
  - Chế độ Multi-room có thay đổi để tránh những lỗi như quá tải, lag, delay do cùng chạy nhiều room trên cùng 1 port 1119. Từ 0.73 trở đi sẽ ko cần điền roomname.gg@gl.hf nữa mà room sẽ đc tích hợp vào từng port. Game thủ muốn tạo room chỉ cần vào port đang trống để chơi với nhau (xem thêm ở Start Game)​
  - Bạn có thể sử dụng Detect server (phát hiện máy chủ) để xem trạng thái các room/port đang nhàn rỗi/idle (free), chờ đợi/wating (wating for player), bận rộn/busy (Game stating). Có thể click đôi vào Server IP - Port để copy nhanh thông tin sang Server IP - Port (tab Client)​
  0.71 (chưa public)​
  - Icon file .exe mới​
  - Add: Thử nghiệm tính năng tùy chọn port​
  - Add: Hỗ trợ 2 avata bên trái​
  - Fix: sửa các lỗi không thể tìm thấy phiên bản​
  - Fix: sửa các lỗi trò chơi bị cash khi nhấp vào Research panel ở Science lab trong chế độ chơi campaign​
  - Fix: các lỗi Zerg tốn kém hơn 50 tài nguyên so với bình thưởng.​
  P.s:​
  - Không xóa file Base19132, SF vẫn cần nó để chạy 1.3.6​
  - Nếu bạn sử dụng phiên bản 1.4.0 trước khi sử dụng hãy xóa file Base1040​
  - Lần đầu sử dụng sử dụng phiển bản 1.4.0 hoặc cao hơn, nó sẽ mât một vài giây để chuẩn bị. Sau đó nó sẽ lại bình thường.​
  - The 150M 1.4.0 cache file is not used any more so do not download it again, the cache needed is only 1.3.6 cache.​
  0.70 (chưa public)​
  - SF sẽ tự hạ phiên bản 1.4.1 xuống 1.4.0 để chơi (các bạn cứ update lên 1.4.1 thoải mái nhé :D)​
  - Chế độ đa ngôn ngữ đã được hoàn chỉnh, sẽ không hiển thị ??? nữa. Do một số phải từ ngữ có sử dụng Google Translation nên nếu các bạn cảm thấy nó sai nghĩa thì hãy thông báo lại để sửa nó.​
  0.69 (chưa public)​
  - Fix: sửa lỗi hiển thị cảnh báo lỗi. Nếu nó vẫn hiển thị, thông báo lại cho admin biết.​
  - Fix: lỗi chân dung, có 2 bức chân dung không được hỗ trợ​
  - Fix: lỗi chân dung, nếu ai đó đang online chuyển sang offline mà có một người khác online đúng bức chân dung đó, thì chân dung đó sẽ không thay đổi được.​
  - Fix: sửa lỗi down cache từ Hướng dẫn không thể click được.​
  - Fix: có một lỗi là nếu đặt tên forder SF bằng tiếng Trung thì SF sẽ bị lỗi. Admin đoán là cũng bị lỗi tương tự với các thứ tiếng khác (ngoài tiếng Anh).​
  P.s: có một số lỗi trong quá trình dịch thuật. Đội ngũ dự án vẫn đang xử lí lỗi này, mọi người thông cảm ^.^​
  0.682 (đã public)​
  - Lỗi quan trọng: Có một bug trong bunker của Terran không thể cứu được trong vòng 5 giây đếm ngược, cũng chưa rõ bug này, chúng tôi đang cố gắng kiểm tra.​
  - Lỗi quan trọng: trong một vài hệ điều hành với ngôn ngữ khác, nội dung bị hiển thị là ????, admin cũng không rõ đc sẽ bị lỗi này trên những hệ điều hành nào, hãy thông báo cho admin.​
  - Add: trang quảng cáo. Nếu nó thường xuyên tự nhảy ra xin hãy thông báo cho admin. Trang quảng cáo này đc thiết kế để tự động mở ra trong 2h, nhưng nếu bạn thay đổi ngôn ngữ thì trang quảng cáo cũng sẽ mở lại.​
  - Fĩx: giao diện mới, phân bố riêng biệt để dễ nhìn và tiết kiệm diện tích màn hình.​
  - Add: hỗ trợ tùy chỉnh chân dung​
  - Add: Khi di chuyển con trỏ chuột vào link, biểu tượng con trỏ sẽ đc thay đổi.​
  - Add: SF hỗ trợ tùy chọn phiên bản Sc2 1.3.6 hoặc 1.4.0 (tất nhiên là phiên bản Sc2 bạn đang sư dụng)​
  - Add: hỗ trợ tùy chọn server 1.3.6 hoặc 1.4.0​
  - Fĩx: có một số từ tiếng anh trong phần Hướng dẫn đi kèm, bởi vì đây chưa phải phiên bản đa ngôn ngữ. Sẽ đc fix trong phiên bản sau​
  - REP của SF 1.4.0 không tương tích với REP BattleNet của Blizz.​
  0.68 (đã public)​
  - Add: custom map BurningTide. Hỗ trợ từ 2 đến 6 người chơi. Hỗ trợ sẽ sắp xếp đội tự động, ví dụ nếu có 2 đấu thủ, sẽtự động chuyển thành 1v1. Không hỗ trợ OB.​
  - Add tính năng thay đổi tốc độ trò chơi, hỗ trợ tất cả các tốc độ ngoại trừ tốc độ thấp nhất, bởi vì nó hiếm khi được sử dụng, vì vậy vẫn ở chế độ thử nghiệm.​
  - Fix: Left2Die có thể chơi 1vsAI trong chế độ Multiplayer​
  - Fix: thay đỏi biểu tượng của Alipay rõ nghĩa hơn là hiến tặng thay vì mua bán.​
  - Fix: the saved username of the SF mode and official BN mode will not affected each other, they will saved independently.​
  0.67 (chưa public)​
  Add: custom map Left2Die, StarJeweled, AiurChef. Map cache của bản 0.66 đã được bổ sung mặc định vào 0.67.​
  - StarJeweled: OB và tất cả người chơi nhìn thấy "Start Game" (thay vì wating for player) nhưng không sử dụng được, host phải gõ vào cửa sổ chat "\ gg" để start game. Host nên xác nhận OB và player trong phòng trước khi start game vì bạn có thể nói chuyện và theo dõi các đấu thủ trong phòng. 2 Ob thì không nói chuyện được với nhau, không nhìn thấy nhau. Admin rất tiếc về lỗi này, đang cần thời gian sửa​
  - StarJeweler và AiurChef: đôi lúc 1 player bị lag 1s, server sẽ tạm dừng trận đấu và chờ cho player đó hết là thì sẽ tiếp tục trận đấu​
  - Để hỗ trợ bản đồ rpg, có nhiều sửa đổi, nên trứoc mắt sẽ tiến hành thử nghiệm liệu những thay đổi ảnh hưởng đến chế độ multiplay 1v1, 2v2.​
  0.66 (chưa public)​
  Add: custom map Left2Die, StarJeweled. Để sử dụng được các bạn phải cập nhật map cache dành riêng cho bản 0.66. Có 3 lưu ý sau dành cho phiên bản này.​
  - StarJeweled: OB và tất cả người chơi nhìn thấy "Start Game" (thay vì wating for player) nhưng không sử dụng được, host phải gõ vào cửa sổ chat "\ gg" để start game. Host nên xác nhận OB và player trong phòng trước khi start game vì bạn có thể nói chuyện và theo dõi các đấu thủ trong phòng. 2 Ob thì không nói chuyện được với nhau, không nhìn thấy nhau. Admin rất tiếc về lỗi này, đang cần thời gian sửa​
  - StarJeweler: đôi lúc 1 player bị lag 1s, server sẽ tạm dừng trận đấu và chờ cho player đó hết là thì sẽ tiếp tục trận đấu​
  - Để hỗ trợ bản đồ rpg, có nhiều sửa đổi, nên trứoc mắt sẽ tiến hành thử nghiệm liệu những thay đổi ảnh hưởng đến chế độ multiplay 1v1, 2v2.​
  0.65 (đã public)​
  - Fix chế độ 3vs3, 3vsAI. Ob sẽ chỉ là người quan sát, ko có quyền trọng tài.​
  - Fix chế độ 4vs4, 4vsAI. Ob đầu tiên làm người chơi hiển thị màu sai trong phòng chờ.​
  - Fix có thể đọc file log server khi đang chạy. Tuy nhiên sẽ làm chậm tốc độ xử lí đôi chút.​
  - Add hỗ trợ chế độ 4P/6P/8P FFA. Để chỉnh sửa các bạn vào menu bên phải chọn "special". Special nghĩa là có thể bỏ qua 1 Player thực, thay vào đó sẽ có 1 Player ảo sẽ vẫn được tạo ra trong game nhưng không có sự điều khiển của AI/Player. Để dành đc chiến thắng phải đảm bảo bạn đã dọn dẹp xong toàn bộ player ảo này.​
  - Add các chế độ người chơi đặc biệt. Hỗ trợ chế độ đấu đội không cân xứng (vd: 1vs2, 1vs3, 1vs4, 2vs3, 2vs4, 3vs4).​
  - Add các chế độ Co-operative đặc biệt. Hỗ trợ chế độ đấu đội không cân xứng (vd: 1vs2AI, 1vs3AI, 1vs4AI, 2vs3AI, 2vs4AI, 3vs4AI).​
  0.64 (chưa public)​
  - Fix: the window to select sc2 folder will set the older folder to the initial folder instead of my computer root folder (không hiểu)​
  - Add chế độ 3vs3 - 4vs4, tuy nhiên chức này chưa ổn định nên vẫn có một số lỗi xảy ra.​
  - Add chức năng quyên góp bằng CNY​
  - Add thêm số vào phía trước tên player đăng nhập (vd: 1,2,3,4). Mặc dù hơi xấu một chút nhưng admin hứa sẽ fix lại cho tốt hơn.​
  0.63 (chưa public)​
  - Fix cửa sổ OB trong trận 3vsAI, đôi lúc bị lỗi hiển thị màu sắc của Player​
  - Add chế độ 4vsAI​
  - Add chức năng đóng góp paypal bằng USD/CNY. Mọi sự đóng góp sẽ giúp SF phát triển ổn định hơn​
  - Add chức năng tự khơi động lại. Chức năng này dành cho các Server SF, khi Start server + Multi-room mà xảy ra bất cứ lỗi nào khiến cho SF bị crash thì SF sẽ tự động khởi động lại ngay, những lỗi này sẽ đc tự động điền vào file dumpfile (không bao gồm trường hợp tắt bằng tay/alt+F4). Các bạn có thể gửi lại file dumpfile cho admin để nghiên cứu các lỗi dẫn tới crash và chỉnh sửa trong các phiên bản về sau​
  0.62 (đã public)​
  - Fix lỗi crash SF khi Multi-room trước Start server​
  - Thêm chế độ Người quan sát (Observer) cho Multi-room (Tối đa 2 Player - 2 Ob)^^​
  - Fix lỗi xảy ra với các hệ điều hành không hỗ trợ Font CN dẫn tới lỗi trong giao diện SF. Admin đổi lại font mặc định của SF xem lỗi này còn xảy ra ko​
  - Add thêm chế độ 3vsAI ^^​
  0.61 (chưa public)​
  - Fix lỗi crash SF khi Multi-room trước Start server​
  - Thêm chế độ Người quan sát (Observer) cho Multi-room (Tối đa 2player - 2 Ob)^^ Ob đăng nhập = user/pass: (Roomname).ob@gl.hf/gg. Player đăng nhập user/pass: (Roomname).gg@gl.hf/gg :) Ob sẽ có biểu tượng ở tên​
  0.60 (đã public)​
  - Hỗ trợ 2vsAI​
  - Hiển thị số điểm khi thi đấu 2vs2​
  - Admin nghĩ rằng tính năng Multi-room cần thiết (tạo 1 server chung cho tất cả mọi người cùng truy cập) nên mặc dù nó vẫn chưa ổn định nhưng vẫn đc add vào phiên bản 0.60. Tính năng này thực ra đc lấy từ 0.44 sang, các bạn start server -> click chọn Multi room -> đăng nhập tạo room với User/pass: (Tên room muốn tạo).gg@gl.hf/gg . Vì tính năng này lấy từ 0.44 sang và vẫn chưa ổn định nên mọi người có thể sử dụng hoặc không, nếu ko sử dung thì cách đăng nhập vẫn như cũ.​
  Vd: tôi muốn tạo room riêng cho 1 nhóm 4 thằng với nhau trên server chung (giải đinh thế) thì tôi tạo room (12A14 bằng cách đăng nhập user/pass: 12a14.gg@gl.hf/66. 3 đứa bạn kia muốn chơi cùng tôi cũng đăng nhập với user/pass như vậy là vào đc room. Có thể hiểu như đặt pass vậy :D.​
  0.59 (không public)​
  - Fix: lỗi tự động start server (do admin quên tắt trứoc khi nén lại cho anh em :d)​
  - Fix: cửa sổ chương trình sẽ tự động chạy ra giữa màn hình khi bạn start server​
  - Add: nút Stop server (cái này ai cũng cần nhỉ)​
  - Add: user/pass đăng nhập, thêm link cache China/EN​
  - Add: cập nhật status của nhân vật khi bạn đang trong 1 game hoặc vẫn ở ngoài channel​
  0.58 (đã public)​
  - Fix lag​
  - Hỗ trợ chế độ 1vs1, 2vs2 (2vsAI chưa hỗ trợ)​
  - Dùng chung cache với các phiên bản 0.56,0.57​
  0.57 (không public)​
  - Khởi động cực nhanh​
  0.56.1 (không public)​
  - Khởi động cực nhanh​
  0.56 (đã public)​
  - Hỗ trợ 1v1​
  - Hỗ trợ nhiều bộ cài khác nhau​
  - Thêm một số map mới​
  - Cài đặt nhanh​
  - Có hướng dẫn sử dụng​
  - Tích hợp Latency Fix 1.23 (tối ưu hóa kết nối giữa các máy Lan)​
  - Hỗ trợ thay đổi màu (in-game)​
  0.44 (đã public)​
  [/spoil] [/spoil]
  Installing :
  [spoil]
  - Giải nén Starfriend x.xx
  - Cài đặt Leatrix Latency Fix 1.23 (có sẵn trong StarFriend)
  - Giải nén Map Cache HOTS. Sao chépthư mục Blizzard Entertainment và dán đè vào bên trong StarFriend x.xx vừa giải nén.
  - Khởi động StarFriend_x.xx.exe (x.xx là phiên bản mới nhất), chọn lại đường dẫn tới StarCraft 2 HOTS trên máy của bạn.
  [/spoil]
  Start game:
  [spoil]
  [​IMG]
  - Bạn nào thấy độ trễ cao như trong hình là chưa cài Leatrix Latency Fix 1.23 (có sẵn trong StarFriend)
  - Chạy file Starfriend_x.xx.exe (x.xx là phiên bản mới nhất), hiện ra bảng sau để chọn thư mục cài Starcraft 2 rồi bấm Ok.
  [​IMG]
  - Hiện ra bảng menu chính của Starfriend_x.xx.exe, tuy nhiên các bạn cần chọn lại ngôn ngữ Tiếng Việt (còn một số lỗi dịch thuật, sẽ được cập nhật dần)
  [​IMG][​IMG]
  - Thay đổi Tên và Avata như hướng dẫn trong hình
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Cột Trạng thái như sau:
  + đóng cửa (closed): room/port hiện không sử dụng đc​
  + nhàn rỗi(Idle/free): room/port chưa có ai đăng nhập​
  + chờ đơi (wating for player): room/port đã có người đăng nhập và đang chờ đợi người chơi​
  + bận rộn (Game starting): room/port này đã bắt đầu trận đấu​
  - Click đôi vào room/port đang nhàn rỗi để tự động cập nhật sang IP máy chủ - Port
  - Start game và đăng nhập theo mẫu chung:
  + Đấu thủ: gg@gl.hf
  + Người quan sát/trọng tài: ob@gl.hf
  + Mật khẩu chung: gg​
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  (đang cập nhật)
  [/spoil]
  Server & Channel
  [spoil]
  [​IMG]
  Cộng đồng StarFriend Việt Nam

  Hiện nay Clan [SF] chính thức thành lập trên facebook, sau khi đăng ký tham gia và được xác nhận tham gia Clan [SF]. Chatroom chính thức của cộng đồng tại Cộng đồng StarFriend Việt Nam, và địa chỉ Twitch.tv/StarFriend. Để đăng nhập các bạn có 2 cách:
  1. Fanpage:
  - Đăng ký và đăng nhập tại twitch.tv
  - Kết nối tới Cộng đồng StarFriend Việt Nam -> Chatroom để vừa theo dõi stream và thảo luận cùng Cộng đồng StarFriend Việt Nam
  [​IMG]
  [​IMG]
  2. Twitch:
  - Đăng ký và đăng nhập tại twitch.tv
  - Vào link twitch.tv/StarFriend và tham gia chatroom như hình dưới
  [​IMG]
  Chú ý: cả 2 cách trên đều giúp bạn tham gia Chatroom như nhau.
  [/spoil]
  Members GameVN: (đã ngừng cập nhật)

  [spoil]Mọi người báo danh theo mẫu để mình cập nhật lên đây cho xôm nhé :D
  (STT)User GameVN - Nick yahoo - User in game - User Hamachi (nếu có)
  (01)__Fire_Silver__ - firesilver2910 - __Fire_Silver__ - __Fire_Silver__
  (02)paladin24 - quangvinh.1987 - BerSerKer - BerSerKer
  (03)leonken56 - yune_ken - LeonKen - leon
  (04)ben2411-ben_dep_zai2411-Ben2411-ben2411
  (05)khuyswat4 - khuyswat4 - LT.Jim - khuyswat4
  (06)Anonymous - mokujin_lee - Mokujin - Mokujin
  (07)Mozzila†hunder - SecondReno - Lings - Lings
  (08)Nobunaga Nokia - hongquanco - hongquanco - hongquanco
  (09)mynisd92 - mynisd92- dung - dung
  (10)Overmind - spacechampionking- Overmind - Anonymous
  (11)Anonymous - vampire_knight43- Knight_7889 - Anonymous
  (12)K3IIy - kimsookyo_5991 - Kelly - Kelly
  (13)willymai - qualac_tv2000 - WillyMai - Anonymous
  (14)cáo 9 đuôi - aster.silver - Taxi - Anonymous
  (15)yurnero - Crazy_Dog_hp1993 - Anonymous - Anonymous
  (16)nktiep - nk_tiep - duyenthanh - nktiep[/spoil]
  Tạm dừng tại đây, mình sẽ cập nhật thông tin hàng ngày nên hi vọng mọi người ủng hộ. Nếu thấy hay thì cho xin ít dép nhé :D

  ---------- Post added at 03:31 ---------- Previous post was at 03:29 ----------

  Giờ này vẫn có mod chưa ngủ, yêu gvn thương mem đến mất ngủ :-*
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/13
  jjackichan111 and june_liht like this.
 2. leonken56

  leonken56 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/12/07
  Bài viết:
  712
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Ai muốn đánh thì liên hệ yahoo tớ yune_ken

  @Fire: Edit dùm tui là "leonken56 - yune_ken - LeonKen - leon"
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/8/11
 3. Ben2411

  Ben2411 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  98
  báo danh lúc nào thế nhỉ. Cho e 1 slot nào: ben2411-ben_dep_zai2411-ben2411-ben2411:d
  E là dân fps nên chơi gà lắm nhé:))
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/8/11
 4. paladin24

  paladin24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/3/10
  Bài viết:
  10
  Cho mình báo danh BerSerKer,chơi còn gà lắm mong đc chỉ bảo thêm
   
 5. yurnero

  yurnero Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/6/08
  Bài viết:
  167
  mà các bác dùng region nào thế, mỗi người 1 region đâu có được

  ---------- Post added at 10:05 ---------- Previous post was at 09:45 ----------

  mà các bác dùng region nào thế, mỗi người 1 region đâu có được
   
 6. Ben2411

  Ben2411 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  98
  mọi người dùng client enGB nhé:D
   
 7. khuyswat4

  khuyswat4 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  26/9/07
  Bài viết:
  154
  Mình là khuyswat4 cũng xin đăng ký 1 chân mình dùng bản enSG nên US hay SEA gì cũng chiến tốt :D
   
 8. leonken56

  leonken56 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/12/07
  Bài viết:
  712
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Client nào chả đc :|
   
 9. Ben2411

  Ben2411 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  98
  e tưởng phải cùng client chứ nhỉ?
   
 10. khunglong064

  khunglong064 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/6/06
  Bài viết:
  4,655
  Nơi ở:
  The city of wine & milk
  hay đấy hay đấy, xem tôi về rảnh down về nghịch ^^
   
 11. __Fire_Silver__

  __Fire_Silver__ Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  6/8/05
  Bài viết:
  1,559
  Hehe, thanks Leon nhé. Bản 0.56.1 đã đc cập nhật, tốc độ khởi động cực nhanh (so với các bản trước).

  P.s: các bạn báo danh đăng ký thì tạo theo mẫu này cho mình cập nhật cho đầy đủ nhé
  User GameVN - Nick yahoo - User in game - User Hamachi (ko bắt buộc)
   
 12. khuyswat4

  khuyswat4 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  26/9/07
  Bài viết:
  154
 13. __Fire_Silver__

  __Fire_Silver__ Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  6/8/05
  Bài viết:
  1,559
  Đã cập nhật nhé ^^
   
 14. Nobunaga Nokia

  Nobunaga Nokia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/8/08
  Bài viết:
  1,695
  Nơi ở:
  Bình Dương
  cái này chỉ mới chơi 1 vs 1 được thôi à hay có 2 vs 2 hoặc vs AI không
   
 15. __Fire_Silver__

  __Fire_Silver__ Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  6/8/05
  Bài viết:
  1,559
  Mới chỉ hỗ trợ 1vs1 thôi. 2vs2 trở lên sẽ được cập nhật ở bản 1.0.
  Các bạn có thể đấu với AI của Blizz.
   
 16. volcano_90

  volcano_90 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/3/11
  Bài viết:
  334
  Nơi ở:
  Giảng Võ Hà
  Mình làm như lời bạn hướng dẫn ,nhưng vào game nó chỉ hiện ra CONNECTING TO BATTLE.NET đợi mãi .
  Sorry ,mình làm được rồi ^^ ,lúc nãy xóa nhầm file nên không vào được .ai solo với mình nào
  Yahoo :vietchua2002@yahoo.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/8/11
 17. lat123

  lat123 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  19/9/07
  Bài viết:
  168
  ôi me too =.=! 30 char 30 char
   
 18. yurnero

  yurnero Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/6/08
  Bài viết:
  167
  sao tui làm mãi mà không được nhỉ, lúc vào nó hiện lên cái bảng cant connect to battle.net, chủ thớt có biết đây là lỗi gì không :(
   
 19. __Fire_Silver__

  __Fire_Silver__ Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  6/8/05
  Bài viết:
  1,559
  Là lỗi ko kết nối đc với server, lỗi này thường do server có vấn đề. Bạn check lại server, kết nối, IP server cho chuẩn nhé.
   
 20. yurnero

  yurnero Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/6/08
  Bài viết:
  167
  phần serverIP của mình là 127.0.0.1, phần yourwanip la ip nhà mình (đã check trên whatismyip.org), còn đây là config.ini của mình:
  IP=127.0.0.1
  StarFriendClientLanguage=EN
  PlayerName=asdasd
  MaxDelayInMs=300
  SC2Folder=F:\Program Files\StarCraft II
  bác xem đây là lỗi gì, tui cũng đã copy cái mapcache cả vào applicationdata với folder của SF0.56 rồi :(
   

Chia sẻ trang này