Soul Calibur 6 Sài Gòn

Thảo luận trong 'Fighting Game Club' bắt đầu bởi SataApyllo, 9/6/19.

 1. SataApyllo

  SataApyllo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/5/14
  Bài viết:
  7
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Mình viết có thể là rất dài, tuy nhiên đây là tất cả những gì chân thành nhất mà một người trẻ có kỉ niệm cực kì sâu sắc với dòng Soul Calibur, có thể nói là từ Soul Edge muốn nói. Mình ở thành phố Hồ Chí Minh và thực sự khá là muốn tìm những người anh người em chơi Soul ở thành phố để có cái cộng đồng mạnh như những fighting game khác. Vì thú thật là nhìn cộng đồng FG khác ở thành phố mình rất là ghen tị. Mà Soul lại đang thiếu người chơi ở Sài Gòn. Mình có đi gặp gỡ 1 người anh mà hồi mình còn bé được anh trai chở đi chơi bằng xe đạp có gặp và may mắn là nhớ rất rõ hình dáng khuôn mặt của anh - anh Shen Thanh. Anh lớn hơn mình chắc phải gấp đôi tuổi đời tuy nhiên cái nhiệt huyết của anh rất lớn. Làm mình cảm thấy phải cố gắng giúp đỡ cái cộng đồng Soul này để mình cũng như các anh được trải nghiệm lại những khoảnh khắc niềm vui năm nào. Những giá trị khi ra tiệm ae quây quần đánh nhau từ trưa tới tối rồi gáy từ tiệm gáy tới khi về nhà lên máy tính gõ phím gáy tiếp. Mình rất nể các anh tới hiện tại vẫn stick với Soul với cái nhiệt cao ngút. Ai cũng lớn, cũng phải đi làm, lo gia đình nhà cửa. Nhưng vẫn có 1 khoảng thời gian cho Soul. Hy vọng là qua bài post này mình sẽ có thể gặp gỡ được một số người ae bạn bè mới để có thể đập lộn. Xa hơn có thể tổ chức giải nho nhỏ rồi tới to to rồi EVO các thứ nữa.
  P/s: mình không lên Gamevn cũng đã 5 năm rồi nên không nhớ là đăng như này có đúng quy định không. Mong admin bỏ qua cho mình nếu có sai sót.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/6/19
 2. Blackowl

  Blackowl Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/1/04
  Bài viết:
  1,885
  Nơi ở:
  The Hell
  Một ý tưởng hay,nếu thực hiện thì mình sẵn sàng tham gia,khá thích SC nhưng cộng đồng bé quá nên hầu như chả có event gì,có cũng chỉ ở HN :2cool_sad:
   
  Kenji Ogami thích bài này.
 3. Kenji Ogami

  Kenji Ogami Ultimate EdgeMaster Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  31/10/02
  Bài viết:
  4,022
  Nơi ở:
  -_-!
  Hội vẫn off đều mà bạn
  Có cái ít người nên chỉ post fb, ít post đây
  Bạn search hội Soulcalibur Vietnam là ra ngay thôi
   
  Blackowl thích bài này.

Chia sẻ trang này