SnagIT - Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình .

Thảo luận trong 'Review - Tutorial Softwares' bắt đầu bởi Darkgamer, 2/7/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Darkgamer

  Darkgamer Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  23/2/03
  Bài viết:
  2,086
  Nơi ở:
  World Of Software
  SnagIT​

  [​IMG]
  _Nếu bạn đang cần 1 phần mềm chụp ảnh màn hình thực sự chuyên nghiệp thì SnagIt của hãng TechSmith hoàn toàn đáp ứng với yêu cầu đó và thậm chí có thể hơn cả mong đợi .
  _Chức năng PrintScreen có sẵn trong Window thì việc chụp từng vùng hay từng cảnh riêng lẻ là điều không thể thực hiện , với SnagIt chuyện đó là quá dễ dàng , thậm chí SnagIt còn có thể lấy riêng cho bạn những đoạn Text trong hình hay ghi lại các hoạt động đang diễn ra trên màn hình và lưu chúng thành dạng Avi .
  [​IMG]
  SnagIt hỗ trợ 10 dạng chụp khác nhau

  _Để được gọi là phần mềm Screen Capture tốt nhất , SnagIt không chỉ bó hẹp trong phạm vi chụp ảnh , những bộ công cụ kèm theo như SnagIt Editor , Catalog Browser và SnagIt Stuido cho phép bạn biên tập , chỉnh sửa và thêm những hiệu ứng như khung viền hay mũi tên ... Ngoài ra SnagIt còn hỗ trợ khả năng chuyển đổi hàng loạt ảnh với hơn 25 định dạng phổ biến nhất hiện nay .
  [​IMG]
  SnagIT mạnh mẽ hơn với bộ biện tập ảnh
  _1 điểm khá lý thú ở SnagIt là phần tự tạo Profile , bạn không cần phải sử dụng những dạng chụp ảnh có sẵn mà có thể tự tạo riêng cho mình , nói chung thì phần này cũng không phải là mới hoàn toàn mà chỉ là sửa lại 1 chút cho phù hợp với mục đích của mình .
  [​IMG]
  Công cụ chuyển đổi định dạng ảnh

  _Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng , 1 phần mềm chuyên nghiệp như thế thì cách sử dụng của nó sẽ rất phức tạp . Thế nhưng SnagIt thực sự lại là 1 phần mềm thuộc loại dễ dùng , điều đó cũng nhờ hãng TechSmith đã có rất nhiều kinh nghiệm trong bộ sản phẩm này .
  _Tóm lại , SnagIt là phần mềm chụp ảnh rất chuyên nghiệp và chỉ khi dùng , bạn mới cảm nhận được hết các tính năng ưu việt của nó .

  -------------------------
  Download : 13MB
  _Mirror1
  _Mirror2
  Serial
  _Name : tự chọn
  _Serial : CCBMN-89GL8-CR2CY-BFGKC-8RCME
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này