[PS4] Hướng dẫn tổng hợp PS4 hack (HEN/CFW...)

Thảo luận trong 'Sony' bắt đầu bởi ItsmeAj, 13/2/18.

?

Bạn quan tâm hack PS4 làm gì ?

 1. Game miễn phí...blah blah.

  4 phiếu
  30.8%
 2. Thích vọc ^^

  8 phiếu
  61.5%
 3. Thích tải game mà không thèm chơi.

  1 phiếu
  7.7%
 4. Không quan tâm lắm, tôi chơi đĩa gốc.

  2 phiếu
  15.4%
Multiple votes are allowed.
 1. ItsmeAj

  ItsmeAj Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  21/8/06
  Bài viết:
  8,688
  Nơi ở:
  ???
  Update 14/02/2018

  Hiện tại PS4 đã hack được thông qua webkit exploit, mình không giải thích sâu về kỹ thuật vì không phù hợp với end user lắm, chỉ tập hợp các hướng dẫn/phần mềm tương ứng thích hợp với người dùng cuối. Bạn nào muốn tìm hiểu sâu thì cứ bàn luận thoải mái, thông tin bổ ích sẽ được cập nhật vào post 1.

  I. Thông tin chung:
  Tình trạng hack hiện tại của PS4 không giống với PS3, hiện cách hack PS4 có thể gọi là semi-hacked vì mỗi khi khởi động lại máy, exploit sẽ mất và cần phải chạy lại exploit, trong thời gian tới hy vọng sẽ có cách cài vĩnh viễn exploit thay vì phải chạy lại như hiện tại sau khi khởi động lại máy.

  Với cách hack bằng webkit exploit hiện tại thì có thể hiểu cách thức hoạt động như sau:
  A. Cài exploit thông qua internet browser của ps4 ( User's Guide trong mục Settings ngoài dashboard), việc này có thể hình dung như khai thác lỗ hổng bảo mật của PS4 để chạy các phần mềm vốn không được phép chạy trên PS4 (homebrew, game không bản quyền v.v..)

  B. Sau khi chạy exploit, ta gửi payload từ máy tính/webserver vào PS4 (debug settings.bin, ps4hen.bin, ftp vortex.bin, .v.v...), mỗi payload sẽ kích hoạt các chức năng khác nhau của PS4 sau khi exploit, chi tiết các payload sẽ bàn bên dưới.

  C. Máy PS4 sau khi chạy exploit, vẫn sẽ chạy đĩa game gốc bình thường, và sẽ chạy được thêm game PS4 HEN PKG, những game này hiện tại đều yêu cầu firmware từ 4.05 trở về trước, đồng nghĩa với việc những game phát hành từ khoảng 2/2017 (yêu cầu 4.06 trở lên) sẽ tạm thời không chạy được trên PS4 hack 4.05 hiện tại.


  II. Update firmware PS4:
  Nếu máy đang ở firmware thấp hơn 4.05, bạn cần cập nhật firmware của máy lên đúng firmware 4.05 để cài được exploit trong bài.

  - OFW 4.05_official_(Webkit + Kernel Exploit) (dùng để cập nhật firmware trong dashboard/recovery mode) : https://psarchive.darksoftware.xyz/Firmware_4.05/PS4UPDATE_SYSTEM.PUP
  Mã MD5 (dùng để kiểm tra độ vẹn toàn của file PS4UPDATE_SYSTEM.PUP sau khi chép vào usb): 203c76c97f7be5b881dd0c77c8edf385

  mirror 1 : http://darthsternie.bplaced.com/ps4.html
  mirror 2 : https://goo.gl/XNFPL1

  - OFW 4.05_recovery_(Webkit + Kernel Exploit) (dùng để cập nhật firmware lại sau khi format HDD/thay HDD trong recovery mode): https://psarchive.darksoftware.xyz/Firmware_4.05/PS4UPDATE_RECOVERY.PUP
  Mã MD5 (dùng để kiểm tra độ vẹn toàn của file PS4UPDATE_RECOVERY.PUP sau khi chép vào usb): 741cfe2f0dec1bb4663571de78ae31cf

  mirror 1 : http://darthsternie.bplaced.com/ps4.html
  mirror 2 : https://goo.gl/XNFPL1

  - MD5 checker (dùng để kiểm tra độ vẹn toàn của file gốc so với file trong usb/hdd): https://goo.gl/kvBcJU

  1. Sau khi tải file firmware tương ứng, trong usb fat32 tạo folder PS4,bên trong folder PS4 tạo tiếp folder UPDATE, copy file .PUP vào folder này của usb , và đổi tên file thành PS4UPDATE.PUP (áp dụng cho official/recovery firmware).

  [​IMG]

  2. Cắm usb vào PS4, đưa PS4 vào Recovery mode bằng các bước sau:
  - Bật PS4 lên, chờ máy vào dashboard
  - Ấn giữ nút power của máy cho đến khi tắt hẳn, đèn power sẽ nháy vài lần trước khi tắt
  - Ấn giữ nút power của máy để khởi động, máy sẽ kêu beep 1 lần, sau đó vẫn giữ nút power thêm 5s-7s, máy sẽ kêu beep lần 2, lúc này bạn thả tay ra khỏi nút power được rồi. Máy đã vào recovery mode.
  - Tiến hành cập nhật firmware.

  Lưu ý :
  - Phải kiểm tra kỹ mã MD5 của file PUP trùng với mã MD5 gốc, kiểm tra file lưu trên ổ cứng máy tính lần 1, sau khi copy file PUP vào usb bạn cần phải kiểm tra luôn mã MD5 của file đang ở trên usb, đôi khi lỗi trong quá trình copy dữ liệu từ PC ra usb do lỗi kết nối , lỗi thiết bị v.v... sẽ ảnh hưởng đến quá trình cập nhật firmware cho máy.

  III. Cài đặt exploit:
  A. Thông tin cần biết và các link tải phần mềm tương ứng (update 13/02/2018)


  Để cài đặt exploit, PS4 của bạn cần có firmware chính xác bằng firmware 4.05. Nếu firmware thấp hơn 4.05 thì cần cập nhật lên 4.05 (xem mục II)
  - PS4 Fat : 10xx, 11xx, 12xx
  - PS4 Slim: 20xxA, 20xxB
  - PS4 Pro: 700xB
  Cách tìm mua các máy đủ điều kiện firmware tương ứng sẽ bàn luận và cập nhật sau...

  B. Link tải các phần mềm cần thiết:
  - Exploit host by Al-Azif (PC): https://github.com/Al-Azif/ps4-exploit-host/releases, bạn cần tải file ps4-exploit-host-v0.3.20.zip (~316kb). Đây là phần mềm host exploit trên PC, hiểu nôm na là bạn tạo 1 server chứa exploit trên máy tính cùng mạng nội bộ với PS4, khi cài đặt DNS trên PS4, địa chỉ DNS sẽ là địa chỉ của PC mà bạn đang host exploit, khi này bạn chạy phần mềm và liên tục gửi exploit qua mạng nội bộ, PS4 khi dùng web browser sẽ nhận được tín hiệu và kích hoạt exploit.
  - Python v3 (PC): https://www.python.org/downloads/, phần mềm exploit host của Al-Azif cần phải cài python mới chạy được. Trong quá trình cài đặt, nhớ check vào mục add python to path


  C. Setup PS4, mạng lan nội bộ/internet và PC để cài exploit:
  - PC: Sau khi đã cài python v3 tải về ở bước B, chạy file start.py trong folder ps4-exploit-host đã giải nén

  [​IMG]

  Như trong hình, phần Your DNS IP is .........chính là địa chỉ IP hiện tại của PC. Bạn giữ nguyên phần mềm này mở như vậy và chuyển sang PS4


  - PS4: Trước hết cần tắt hết các chức năng tự động cập nhật firmware của PS4:
  [Settings] --> [System] --> [Automatic Downloads and Updates], uncheck toàn bộ những cái liên quan đến việc tự động cập nhật hệ thống

  [​IMG]

  Tiếp theo vào [Settings] --> [Network settings] --> [Set Up Internet Connection], chọn cài đặt mạng cho PS4 ở chế độ Manual/Custom thay vì Easy, phần IP address thì điền vào dải IP khác với địa chỉ IP của PC, ví dụ địa chỉ IP của PC là 192.168.1.10 thì IP của PS4 cần thiết lập là 192.168.1.09 hoặc 192.168.1.11. Subnet Mask : 255.255.255.0.
  Phần Primary DNS thì để địa chỉ IP của PC vào (chính xác với phần Your DNS is...đang hiển thị trong phần mềm exploit host ở phần PC bên trên) , Second DNS thì bỏ qua, mặc định là 0.0.0.0, MTU để mặc định, Proxy không dùng và tiến hành test connection.

  Lúc này PS4 báo Obtain IP Address : Successful/Internet Connection: Successful là được.

  Vậy là đã setup xong cho PS4 nhận exploit từ PC, để cài exploit, bạn vào User's Guide trong [Settings]

  [​IMG]

  Khi trang chọn exploit hiện lên, chọn specter và lúc này máy PS4 đã sẵn sàng nhận payload gửi từ PC qua. Ấn nút PS Home để tạm thời "minimize" web browser xuống, để nhận payload, web browser cần phải được chạy ngầm chứ không tắt được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi đã sẵn sàng, giao diện màn hình của phần mềm ps4-exploit-host sẽ lập tức hiện ra danh sách các payload để bạn gửi qua PS4, chỉ việc chọn số thứ tự tương ứng và ấn enter, phần mềm sẽ lập tức gửi payload qua PS4 và kích hoạt các chức năng tương ứng.

  [​IMG]

  Lưu ý
  - Đôi khi PS4 sẽ tự động shutdown do tràn bộ nhớ, lỗi này là bình thường và hy vọng sẽ có cập nhật sửa lỗi lại sau này, bạn chỉ cần bật máy lại, chờ máy chạy kiểm tra lại ổ cứng rồi thực hiện lại các bước. Để hạn chế lỗi này, mỗi lần hack xong tắt máy đi, khi mở lại PS4 trước khi hack các bạn hãy vào trình duyệt PS4 chọn setting xoá cookỉe và data web để tránh tràn bộ nhớ và máy tự tẳt đột ngột (trước khi chạy hack đều nên làm 1 lần).

  D. Cài đặt exploit thông qua IOS devices, không cần dùng PC: @BatmanLegend - gamevn.

  Chuẩn bị:
  IOS
  : tải app AirDisk trên appstore về máy
  PC: Tải exploit host cùng Python và cài đặt hướng dẫn bên trên( Cái này bắt buộc)
  - Tải enableWebrowser: http://www.mediafire.com/file/8frxv6i6dhstan5/enableWebBrowser-405.bin
  mirror : https://goo.gl/rMtdt5
  - Tải PS4 hen vtx: http://www.mediafire.com/file/nq0483os641379f/ps4-hen-vtx-master.zip
  mirror: https://goo.gl/9C1c7V
  - Tải Itunes và cài đặt
  Hướng dẫn:
  Bước 1:

  Cài đặt Exploit và Python, copy file enableWebrowser.bin vào thư mục payload của exploit trên máy tính và chạy expoit, mở ps4 lên kết nối mạng và chọn load payload như hướng dẫn, nhớ chỉ chọn payload enableWebrowser thôi nhé (chạy payload này sẽ unlock trình duyệt ps4, restart lại cũng ko mất payload nên chỉ cần chạy 1 lần)
  Bước 2:
  - Giải nén thư mục PS4 hen vtx vừa tải về, cắm IOS device vào PC, mở Itunes lên ném nguyên thư mục PS4 hen vtx vào app AirDisk rồi nhấn đồng bộ
  Bước 3:
  - Mở App AirDisk trên IOS, nhìn vào địa chỉ chia sẻ: http://192.168.x.x:8988 tuỳ vào dải mạng nội bộ nhà, mở trình duyệt trên PS4 gõ địa chỉ chính xác trong AirDisk, sẽ hiện lên giao diện web, tìm thư mục PS4 hen vtx vừa copy bằng Itunes mở thư mục exploit trong đó chạy file Index.html là xong.

  IV. Payloads

  Payload là những đoạn code gửi qua PS4 (đang kích hoạt exploit) từ PC để thực thi nhiều nhiệm vụ khác nhau. Để gửi payload, các bạn copy các file .bin vào folder payloads của folder ps4-exploit-host đã giải nén ở bước III-A.

  Download payloads: https://goo.gl/PT876D

  Danh sách các payloads và chức năng
  - debug_settings.bin : Kích hoạt debug menu trong phần [Settings] của PS4, kèm chức năng cài file pkg (homebrew/game)
  - ps4-ftp-vtx: Kich hoạt kết nối ftp giữa PS4 và PC, dùng các phần mềm kết nối ftp như filezilla để truy cập vào ổ cứng PS4 trên PC.
  - PS4HEN: Kích hoạt bản quyền tạm thời để chạy các game PS4 HEN PKG
  - ps4-dumper v1.6: dùng để dump file game từ đĩa PS4, sau đó build lại thành file PS4 HEN PKG. Cập nhật liên tục phiên bản mới tại : https://github.com/xvortex/ps4-dumper/releases
  - updating...

  V. Tải game PS4

  Hướng dẫn tải game PS4 nhanh nhất có thể


  A. Đăng ký 1 account real-debrid, đây là acc all in one nên cho phép tải ở rất nhiều host khác nhau, kể cả mega.nz. Mua gói 90 ngày premium hết 9 euro, giá khoảng 240k, thanh toán qua visa/mastercard

  B. Vào psxhax, box ps4 hen pkg rồi tải: https://www.psxhax.com/forums/ps4hen-pkgs.85/
  thấy link mega.nz thì copy link dán vào mục download của real-debrid, nó sẽ cho ra lại direct link để tải (dùng idm hoặc jdownloader2), max speed, còn thấy link zippyshare thì không cần phải dùng real-debrid, chỉ cân cài jdownloader 2, dán link zippyshare vào ấn tải là xong, chọn trong setting của jdownloader2 "Max chunkss per download = 10", "Max simultaneous downloader = 5" là tải zippyshare max speed.

  C. Vào link http://uniondht.org/cat/6-igri-dlya-konsoley.html, chọn game, click phải vào magnet link của torrent cần tải, xong vào real-debrid, vào mục torrent, dán magnet link vào rồi ấn convert, real-debrid sẽ tự tải file torrent pkg về server của nó, khi xong thì lấy link rôi dán vào ô download của real-debrid, nó sẽ cho ra direct link file này, dán direct link này vào idm hoặc jdownloader2 để tải max speed.

  Ví dụ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  VI. Cài đặt và chạy game PS4 hack bằng exploit và payload PS4HEN:
  - Tải file pkg về như bước V. hoặc tự build file pkg từ đĩa gốc.
  - Copy file pkg vào root của usb/HDD, không bỏ trong folder nào hết. USB/HDD gắn ngoài định dạng exFAT, vì file pkg >4GB không thể chứa trong ổ lưu trữ định dạng FAT32, còn PS4 hiện tại chưa có cách đọc được định dạng NTFS.
  - Gắn USB/HDD vào cổng USB của PS4.
  - Chạy exploit
  - Chạy payload debug_settings
  - Cài đặt file pkg từ USB/HDD gắn ngoài trong debug settings của PS4. [Debug Settings] --> [Game] --> [Package Installer]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Sau khi cài xong, game vẫn chưa chạy được do không có bản quyền.
  - Mở lại User's Guide/Web browser, gửi payload PS4HEN.bin qua.
  - Xong, các game cài trong máy sẽ chạy tốt.

  Lưu ý

  Game PS4 HEN PKG là game được build lại sau khi rip đĩa gốc vào usb/pc bằng payload ps4-dumper, đây không phải là file pkg tải trực tiếp từ PSN giống như trên PS3 mà được build lại từ các file rip từ đĩa thành 1 dạng "fake" pkg.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/2/18 lúc 08:10
 2. dellusa

  dellusa Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/1/08
  Bài viết:
  283
  Nơi ở:
  Hà Nội
  chờ mãi aj mới mở topic cho ps4 hack
   
 3. silverbret9

  silverbret9 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/3/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Cái GTA V cài up date như nào bác ơi, 1 cục pkg 1.00, 1 cục update pkg 1.21, thấy bảo cài cục 1.21 trước rồi cài cục 1.00, em làm mà chả thấy đc gì :( kéo 2 cục về nặng gần chết
   
 4. alone again

  alone again Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  29/8/09
  Bài viết:
  159

  ko cài được đâu bác, bỏ đi, mình thử rất nhiều lần từ infamous 2 tới driveclub rồi, muốn cài luôn update chỉ có duy nhất 1 cách mà mình biết ở thời điểm hiện tại là down luôn file fake pkg game đã đính kèm update nhé


  Updates only work for those who have the original disk but don't work for those who have fake signed packages (PS4HEN).

  Updates need to be repacked and dumped
   
  ItsmeAj thích bài này.
 5. silverbret9

  silverbret9 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/3/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  trước bên psxhax có 1 thớt GTA V có sẵn update nhưng mình down về cài bị lỗi, bác có link ko cho em xin lại vậy :(
   
 6. BatmanLegend

  BatmanLegend Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/7/09
  Bài viết:
  166
  bác AJ hướng dẫn chi tiết quá. nhân đây bổ sung thêm 1 cách hack nữa qua app trên IOS cho bác nào thấy quá phiền phức khi phải dùng PC để làm host.

  Chuẩn bị:
  IOS : tải app AirDisk trên appstore về máy
  PC: Tải exploit host cùng Python và cài đặt như vác AJ hướng dẫn ( Cái này bắt buộc)
  - Tải enableWebrowser: http://www.mediafire.com/file/8frxv6i6dhstan5/enableWebBrowser-405.bin
  - Tải PS4 hen vtx: http://www.mediafire.com/file/nq0483os641379f/ps4-hen-vtx-master.zip
  - Tải Itunes và cài đặt
  Hướng dẫn:
  Bước 1:

  Cài đặt Exploit và Python, copy file enableWebrowser.bin vào thư mục payload của exploit trên máy tính và chạy expoit, mở ps4 lên kết nối mạng và chọn load payload như hướng dẫn của bác AJ, các bác nhớ chỉ chọn payload enableWebrowser thôi nhé (chạy payload này sẽ unlock trình duyệt ps4, restart lại cũng ko mất payload nên các bác chỉ cần chạy 1 lần)
  Bước 2:
  - Giải nén thư mụ PS4 hen vtx vừa dơwn về, cắm IOS vào PC, mở Itunes lên ném nguyên thư mục PS4 hen vrx vào app AirDisk rồi nhấn đồng bộ
  Bước 3:
  - Mở App AirDisk trên IOS, nhìn vào địa chỉ chia sẻ: http://192.168.x.x:8988 tuỳ vào dải mạng nội bộ nhà các bác, mở trình duyệt trên PS4 gõ địa chỉ chính xác trong AirDisk, sẽ hiện lên giao diện web, tìm thư mục PS4 hen vtx mà các bác vừa copy bằng Itunes mở thư mục exploit trong đó chạy file Index.html là xong.

  Chú ý: mỗi lần hack xong tắt máy đi, khi mở lại PS4 trước khi hack các bác hãy vào trình duyệt ps4 chọn setting xoá cookỉe và data web để tránh tràn bộ nhớ và máy tự tẳt đột ngột (trước khi chạy hack đều lên làm 1 lần)
   
 7. ItsmeAj

  ItsmeAj Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  21/8/06
  Bài viết:
  8,688
  Nơi ở:
  ???
  đã update vào post 1 ~!
   
 8. Nomurasan

  Nomurasan Zael ♥ Calista Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  17/1/08
  Bài viết:
  9,292
  thèm vãi, hi vọng sớm có cách downgrade và ra CFW :(
   
 9. ItsmeAj

  ItsmeAj Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  21/8/06
  Bài viết:
  8,688
  Nơi ở:
  ???
  5.0x có exploit đấy, chờ thêm thời gian nữa đi nomu
   
  Nomurasan thích bài này.
 10. silverbret9

  silverbret9 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/3/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
 11. songlongdaiduong

  songlongdaiduong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/12/04
  Bài viết:
  644
  Nơi ở:
  USA
  có bác nào biết cái này không PlayStation 4 Save Editor, đang tính mua.
  Ai có rồi cho mình biết là nó ok không vậy?
  https://www.savewizard.net/
   
 12. BatmanLegend

  BatmanLegend Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/7/09
  Bài viết:
  166
 13. tuan_tran1186

  tuan_tran1186 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  2
  He he, có đọc bài trên ko mà bảo ko dump được game, vấn đề quan trọng chỉ là patch game fw cao hơn 4.05 thôi
   
 14. silverbret9

  silverbret9 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/3/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  cop save vào usb thì máy phải connect đc psn, máy hack thì chưa biết phải làm như nào, dùng ftp hình như đc
   
  songlongdaiduong thích bài này.
 15. songlongdaiduong

  songlongdaiduong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/12/04
  Bài viết:
  644
  Nơi ở:
  USA
  cách làm thì mình đọc hướng dẫn rồi, hỏi là có ai dùng chưa để mua đó mà.
   
 16. wasaby

  wasaby Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/5/05
  Bài viết:
  5,308
  Nơi ở:
  buzplanet.info
  mình đang dùng cái save wizard đó, cực kì ok,:)>-

  copy save vào usb thì cần gì connect vào psn :-?? có lộn với backup save bằng plus ko đấy :-s
   
 17. songlongdaiduong

  songlongdaiduong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/12/04
  Bài viết:
  644
  Nơi ở:
  USA
  Bác có share k. Mua 1 cái dùng 3acc psnid lận. Hơi phí. Ai mua chung hoặc bác share đi. Chia đôi
   
 18. Nad SK

  Nad SK Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  146
  Máy từ 2.56 đã lên 4.05. Đã down 2 3 game về. Đã down tools về luôn nhưng mà lại không có thời gian để hack, để chơi.
  Đang đợi:
  - Full HEN
  - CFW
  - Cách dùng FTP để install PGK từ PC luôn (giờ ngại đi mua HDD rời lắm)
   
 19. Nad SK

  Nad SK Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  146
  Thêm một trang down game cho anh em:
  https://extreme-modding.de/PS4/database/games.html
  (Down trang này nhanh lắm, mình down bằng trình duyệt chrome luôn khỏi cần các chương trình downloader lằng nhằng) Chỉ tội là game không được cập nhật nhanh cho lắm.

  Lưu ý 1: Vào psxhax, box ps4 hen pkg phải làm member của psxhax.com mới vào được nhé (đăng ký dễ mà)

  Lưu ý 2: mega.nz thường được dùng trong psxhax.com, đăng ký mega.nz cũng dễ mà. mega.nz free giới hạn 5GB cho một lần down. Vượt qua giới hạn này bằng cách dùng VPN, hoặc tắt modem đi bật lại (2 cách này mình chưa thử - bạn nào làm chuột bạch rồi xác nhận nhé). Mình đăng ký free mega.nz bằng gmail được nó tặng cho 3 tháng down mệt nghỉ (phải đợi qua 1 ngày nó mới gửi mail tặng, chắc tại do ăn ở nên được tặng).
  Hỏi: Cho mình hỏi là nối PS4 và PC dùng nối thẳng được không? chứ giờ lại lọ mọ đi kiếm router nữa thì mệt lắm, lằng nhằng nữa.
   
 20. silverbret9

  silverbret9 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/3/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  À, máy 4.05 copy save nó báo update chứ ko phải connect psn
  để mình nghiên cứu cách backup save rồi anh em ta share, mình chơi ít ko muốn cày kéo, cheat cho nhanh =))
   

Chia sẻ trang này