[phap luật]sao éo cho nó vào tù

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Charlie Chaplin, 13/1/18.

 1. Không sợ chó

  Không sợ chó Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/17
  Bài viết:
  0
  "người ta làm việc áp lực lắm, chết người chả ai muốn, đừng có chửi"
   
 2. Hồng Sư Vượn

  Hồng Sư Vượn Gameover

  Tham gia ngày:
  15/1/17
  Bài viết:
  633
  khổ cccc đm toàn thứ cocc vào làm chứ muốn là đc à
  mày đi mổ mắt bv thống nhất rồi mày biết ko có tiền chi cho mấy con điều dưỡng nó đối xử với mày như con chó luôn. Mổ 1 mắt lão giá là 5tr mà xong xuôi tốn thêm 3tr nữa nhét cho 2 con điều dưỡng, ngày đầu ko biết ko bắn tiền ra nó coi bà già như chó, đéo nhắt nhở nhỏ thuốc, đéo dọn cơm đéo làm con mẹ gì hết mặt dù đã đóng đầy đủ tiền cho các gói dịch vụ, hôm sau bắn tiền thì đơm đả phục vụ như chưa có chuyện gì xảy ra đcm.
   
 3. SD_handsome

  SD_handsome Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/5/08
  Bài viết:
  482
  Nơi ở:
  Frozen Throne
  Có cách nào ko bắn tiền mà vẫn bắt tụi nó làm hơm
   
 4. LipSiTut

  LipSiTut Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/9/06
  Bài viết:
  227
  Nơi ở:
  Thành phố đồ lót
  Hậu Duệ - Quan Hệ.
   
 5. hellwind2

  hellwind2 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  6/8/08
  Bài viết:
  187
  xin lỗi là xong à, rồi có gì đảm bảo chuyện này éo xảy ra nữa ? có quản lý phân chia thuốc không ? có training không ? có biện pháp cải thiện gì không ? Làm ăn tắc trách vcl :3cool_angry: Một nhân viên quản lý chất lượng cho hay :3cool_shame:
   
 6. Leander

  Leander Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  3
  Người nhà viện trưởng , viện phó , trưởngkhoa :)
   
 7. Achiles88

  Achiles88 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  499
  Má cậu bạn vô bệnh viện cũng bị lơ lơ vậy , gọi điện thoại người quen mới chịu cho chuyển phòng v..v...
  Thời đại giờ khổ ...
   
 8. Aiden Fox Pearce

  Aiden Fox Pearce Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Bài viết:
  971
  Nơi ở:
  TP gió
  Hôm ta đi chăm bác ta ở Bv Hoàn mỹ đưa tiền cho y tá có nhận éo đâu,mà vẫn chăm lo cho bn đầy đủ.Bv công mới phải đút tiền cho điều dưỡng,chứ ta ở hoàn mỹ đưa cho bảo không dám nhận vì sợ mất việc,bác ta già đi khám ngồi xe lăn điều dưỡng phục vụ tận tình lắm.
  Lần trước ở nv chấn thương chỉnh hình lại khác 1 trời 1 vực,điều dưỡng xem bn như của nợ ông kia mổ chân mới đưa về phòng bị đẩy lên giường như đẩy tạ,cho tiền mới chịu ngon ngọt phục vụ tốt không thì mặc xác cho mày kêu,cái ống kim truyền nước gọi mỏi mồm éo ra gỡ dù phòng ngay sát đấy luôn
   
 9. 010203

  010203 Thành viên max cấp Moderator

  Tham gia ngày:
  20/3/07
  Bài viết:
  5,832
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Thai mới 6 tuần tuổi? Nghĩa là vừa có tay chân, thấy đc tim thai - nhưng vẫn chưa đc pháp luật công nhận là người thì phải.

  Bà này xảy thai 2 lần, giờ thên 1 lần nữa coi như tỉ lệ đậu thai giảm còn có tí, hên cả có tiền sử động thai nữa. Sao sau này có con? Cả tương lai của người ta.

  Haizz.
  Làm mấy cái nghề này, nó cần cả trình độ, lương tâm và cẩn thận. Lần này, chẳng có
   
 10. TheBlackTuxedo

  TheBlackTuxedo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/10/05
  Bài viết:
  1,516
  Ngu nó vừa, quyền hạn + trách nhiệm của thằng Giám đốc Sở nó chỉ tới mức đấy thôi, tối đa là ký quyết định buộc thôi việc, tống con hộ sinh kia ra đường.

  Đòi thằng Giám đốc Sở bảo" con này ngu quá, nhất định tao sẽ cho nó đi tù" thì có chó nó nghe.

  Dù sao những vụ như thế này ủng hộ gia đình người bị nạn làm lớn chuyện, cho bọn y tá, dược sĩ, điều dưỡng mất nết có cái mà sợ.
   
 11. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  2,300
  Nơi ở:
  nhà sica
  Lại viện lí do áp lực , ra xh làm việc kiếm sống thì ai chẳng có áp lực , làm đĩ mà ế khách cũng áp lực tâm tư trầm cảm bm chứ tưởng dễ ăn ah :4cool_doubt:
   
  phanthieugia thích bài này.
 12. voidness

  voidness Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  2,437
  đm lí do củ lồn áp lục thì nghỉ đi bán vé số đi, nói như ccc
   
 13. apotosis

  apotosis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/4/10
  Bài viết:
  0
  Cô nữ hộ sinh này sai là chắc chắn rồi, và sai thì đương nhiên phải chịu phạt, không ai cãi cả. Nói đến cái áp lực là để mọi người hiểu thôi. Éo phải ngẫu nhiên mà 2 thằng tuyển lao động khó vãi cứt là Đức và Nhật y tá VN lại đc khuyến khích sang. Đơn giản vì dân nước nó éo chịu làm, nghề này nó mệt đủ thứ vì nó liên quan đến mạng người và đến con người. Mạng người thì quá rõ rồi, sai 1 phát là chết. Con người thì éo có ai ác đến mức bệnh tật nó cũng sợ cả, cũng éo có thằng mất dạy nào bị bệnh xong hiền như cục đất cả, mà bật thì éo dc. Thà làm việc với cái máy thì dễ chịu hơn nhiều. Hơn nữa không chỉ VN mà chỗ éo nào bv cũng quá tải, hôm qua thằng Anh nhợn cũng vừa than thiếu nhân viên y tế. Ta mỗi lần đi trực về là về thẳng nhà. Có việc phải đi đâu là ngán vãi kít, vì có thể mất phương hướng éo biết mình đang ở đâu, gg map cũng là cực hình.

  Đã là người thì ai cũng có lúc mệt mỏi, stress, đãng trí. Ai tuyên bố tao éo bao giờ như vậy giơ tay phát. Đừng thể hiện mình không phải con người.

  Dạo này điều dưỡng bỏ nghề đi làm công nhân, đi học lại để làm nghề khác hơi nhiều đấy, đừng dọa. Càng ít người làm thì sai sót càng nhiều. Đúng lúc đó là lúc bọn mi và gia đình cần đi bệnh viện nhiều hơn. Cứ cúng gà cầu mong cho lúc đó robot y tế hoàn thiện đi, không thì cứ vừa nằm vừa sợ dần đi nhé.
   
  VileZXC thích bài này.
 14. Sis

  Sis Đê tiện nhất xóm Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  18/5/04
  Bài viết:
  2,644
  Nơi ở:
  hell & heaven
  Trẻ trâu.
   
 15. TooBie

  TooBie Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  531
  Đừng vơ đũa cả nắm bạn ơi. Có ăn thì đã không có chuyện áp lực. Ông vào vài cái bệnh viện ông liệt kê ra được 10 vị trí có bằng chứng ăn không? Đừng nhìn số nhỏ mà phán hết cả hệ thống. Chuyện nhũng nhiễu vòi vĩnh thì chỉ 20 30% thôi, đừng phán xét người ta vậy.
   
 16. Game_Lord

  Game_Lord Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/4/07
  Bài viết:
  1,813
  Nơi ở:
  Ngõ 2 hồ
  Dân mình đi viện cũng bựa lắm cơ. Xếp hàng thì nhăn nhó. Nội quy hướng dẫn thì ko hỏi cứ mình 1 kiểu thì viện nó cáu chả chửi cho à ;;). Ngta gọi ngu mà lỳ ;))
   
 17. Sharius

  Sharius Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  4,505
  lol, ăn ở đây là ăn tiền dịch vụ chứ không phải ăn phong bì, tiền dịch vụ bao giờ chả chia đều cho cả dây, cái này bảo đảm viện nào cũng làm, khoa nào cũng có và thằng nào làm trong ngành y cũng dính vào, chứ thuốc men bảo hiểm thì có bao nhiêu, còn cái vụ tuyến dưới chửi tuyến trên vì làm hồ sơ láo thì đầy, cái chính là bên dưới nó làm có kinh nghiệm rồi thì nó cứ tự giải quyết thôi chứ bộ hồ sơ nào sai cũng gọi lên viện phản ánh thì làm cả ngày đéo hết việc, đi họp giao ban hàng tháng cũng phản ánh nhưng mà nó đéo chịu sửa thì cũng chả phải việc của bên dưới

  còn cái con hộ lý trong bài là làm ẩu chứ áp lực đếch gì, thuốc thì không phải kê, chỉ đinh, chống chỉ định với liều dùng thì không phải thuộc, chỉ mỗi việc bóc thuốc theo đơn bác sĩ mà còn nhầm thì nghỉ mẹ nó việc là đúng
   
 18. TooBie

  TooBie Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  531
  Nói chung là các ông đi làm, đã bao giờ sai lầm, đã bao giờ nhập nhầm số liệu hay đã bao giờ gửi nhầm file, chat nhầm người hay chưa? Tự hiểu đi. Cả trăm cả ngàn người vẫn làm tốt, không ai nói gì, nhưng một người sai là chửi ngay. Hàng trăm cái tên thuốc nhiều khi cũng có nhầm lẫn. Bây giờ vì cái đó mà lôi cả dòng họ tất cả bác sĩ y tá ra chửi? Con người chứ có phải thánh đâu mà không có sai sót.
   
 19. Ivalice

  Ivalice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/9/07
  Bài viết:
  4
  Nơi ở:
  Acients City of Giruvegan
  Hồi đó đi làm văn phòng, áp lực quá lên nói sếp: "Sếp ơi em bị stress, công việc áp lực quá ạ". Sếp nhìn mình nhẹ nhàng nói :"Em qua phòng kế toán lãnh lương tháng này, từ mai không phải đi làm nữa, ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe em ạ", thế là mất việc.

  Việc bạn bị stress không phải là lý do cho sai lầm. Đã sai thì phải chịu hậu quả gây ra, đơn giản như vậy thôi.
   
 20. Nô.

  Nô. Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/3/07
  Bài viết:
  6,960
  Nơi ở:
  Nowhere
  Đi bán vé số cũng áp lực vậy lội bộ gãy chân mời gãy lưỡi mà người ta còn không mua nè :cuteonion20:
   

Chia sẻ trang này