[PC/Xbox One] Gears 5

Thảo luận trong 'Tin Tức | Giới Thiệu - Bình Luận' bắt đầu bởi SOZUOKA, 8/9/19.

  1. Sir Artorias

    Sir Artorias Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    25/4/13
    Bài viết:
    4,284
    Nơi ở:
    Anor Londo
    Dạo này Yến Vi toàn bị phốt driver mới làm giảm fps hoặc freeze game =))
    Dùng driver cũ thì bt =))
     
  2. bloodomen

    bloodomen Moderator Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    13/3/03
    Bài viết:
    9,835
    Nơi ở:
    HCM
    Lại sắp ra dòng card mới à:1cool_look_down:
     
  3. seifer819

    seifer819 101st Airborne Division Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    11/1/07
    Bài viết:
    5,370
    Nơi ở:
    Philanthropy
    Nvidia mới ra cái 436.30 cho Gears 5 và COD:MW BETA, xài cũng ổn, chưa thấy vấn đề gì.
     
    XXxxxXX thích bài này.
  4. Tony_Vu2005

    Tony_Vu2005 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/2/10
    Bài viết:
    1,066
    Tốn bao nhiu G cho ổ cứng vậy mọi người? chiều nay làm về kéo ~o)
     
  5. SOZUOKA

    SOZUOKA Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    11/11/04
    Bài viết:
    3,881
    Nơi ở:
    Neverland
    Khoảng 70GB nhé bác. Anh em dùng card GTX16 hoặc RTX mới nên up driver, chứ dòng cũ từ GTX10 series đổ lại thì đừng update driver làm gì, kẻo lại bị Yến Vi nó bóp =))
     
    Tony_Vu2005 thích bài này.
  6. XXxxxXX

    XXxxxXX Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/1/11
    Bài viết:
    670
    1060 chơi 1080p chưa lỗi thời lắm nên chưa định đổi, vẫn max gần hết game hiện giờ với mới, tính lên 2070 mà chưa biết để làm gì, lol.
     
  7. seifer819

    seifer819 101st Airborne Division Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    11/1/07
    Bài viết:
    5,370
    Nơi ở:
    Philanthropy
    Đang xài con GTX1080 chơi ở res 1080p vẫn max setting ngon lành. Chờ đống game next-gen mới rồi tính chuyện lên đời sau.
     
  8. Rampage_Ghost

    Rampage_Ghost Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/11/10
    Bài viết:
    6,936
    Nơi ở:
    Balamb Garden
    Giờ 1080ti vẫn cân game tốt lắm rồi đừng có ham 4k là chiến cũng phải 1-2 năm gì nữa ấy chứ, để nó ra nhiều hàng ngon tí rồi sau này lên cả dàn luôn :)).
     
  9. xxhellangelxx

    xxhellangelxx Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    2/7/06
    Bài viết:
    3,750
    Tui đang xài RTX 2070 đây, cố gắng lắp cho xong dàn máy cuối cùng về xem youtube với facebook là chính, game mua về để trong máy thỉnh thoảng mới đụng :5cool_sweat:
     
  10. SOZUOKA

    SOZUOKA Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    11/11/04
    Bài viết:
    3,881
    Nơi ở:
    Neverland
    1080Ti ngang ngửa 2070, max settings ngon lành mọi game hiện giờ ở 2K, tội gì phải đổi :)) Ai từ 1060 trở xuống mới nên xem xét nâng cấp, thậm chí là chả cần nâng nếu vẫn chỉ chơi ở 1080p với settings cỡ Medium/High.
     
  11. Tony_Vu2005

    Tony_Vu2005 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/2/10
    Bài viết:
    1,066
    Lúc Ps5 xuất hiện chắc công nghệ VGA sẽ đú theo đống game next-gen. Lúc đó Nvidia tung hàng khủng để bắt kịp xu hướng 4k, 8k gì ấy
     
  12. XXxxxXX

    XXxxxXX Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/1/11
    Bài viết:
    670
    Game chơi phê vãi, lâu lắm mới lại có hứng chơi game hành động vầy.
     
  13. Mrphung

    Mrphung Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/9/09
    Bài viết:
    5,719
    Nơi ở:
    Hanoi
    Lâu lắm mới có game thuần bắn súng hành động mà :))
     
  14. wasaby

    wasaby Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    7/5/05
    Bài viết:
    5,787
    Nơi ở:
    buzplanet.info
    xài Rx580 nó bắt update lên driver beta mới cho chơi 8-}
     
  15. XXxxxXX

    XXxxxXX Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/1/11
    Bài viết:
    670
    Multi ping có 30, ảo phết.
     
  16. bloodomen

    bloodomen Moderator Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    13/3/03
    Bài viết:
    9,835
    Nơi ở:
    HCM
    Doom sắp ra mà cho coop mission đc như vầy phải ngon ko :1cool_dribble::1cool_dribble:
     
  17. SOZUOKA

    SOZUOKA Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    11/11/04
    Bài viết:
    3,881
    Nơi ở:
    Neverland
    Bác dùng mạng gì vậy, em chơi ở cty hay ở nhà đều auto ping 160-200 hết :(
     
  18. XXxxxXX

    XXxxxXX Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/1/11
    Bài viết:
    670
    mạng nhà fpt 50mb thôi bác, chơi hourse với vs ping có 30-40, còn bắn co-op gì đó thì ping 200 thật.
     
  19. bloodomen

    bloodomen Moderator Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    13/3/03
    Bài viết:
    9,835
    Nơi ở:
    HCM
    Mình toàn nâng màn hình trước ngon lành best best các thứ để có động lực nâng dàn, chứ dàn ngon mà màn trung bình thì phí cả cái dàn:))
    Btw con Asus xq32vq quảng cáo là hdr400 nhưng cơ bản là ko có hdr nhe đừng vọng tưởng:)), được cái màn hơn 400 nits nên sáng trưng, màu đẹp và trong, vừa lắp cho thằng em.
     
  20. SOZUOKA

    SOZUOKA Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    11/11/04
    Bài viết:
    3,881
    Nơi ở:
    Neverland
    HDR thì phải chơi HDR 1000, nhiều dimming zone chứ bọn tầm thấp hơn chỉ gọi là có mác HDR + độ sáng cao thôi :(
     

Chia sẻ trang này