Path Of Exile( đồ họa diablo II trên môi trường 3d) - OB 23/01/2013 - F2P

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi linh19931, 28/1/13.

  1. son_of_marble

    son_of_marble Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    6/9/08
    Bài viết:
    763
    Chính ra cũng chỉ có mỗi Cyclone là dùng dc với FB và + phy dmg, chắc ko đến nỗi cần chỉnh lại.

    http://poeskilltree.com/?v=3.7.0

    Mà bây h trên skill tree tổng cộng phải có +50% chance to impale + 30% increased effect, tính ra là 32.5% more phy dmg cho anh em nào chơi pure phy rồi.
     
  2. Lycosidae

    Lycosidae Thành viên cấp 3

    Tham gia ngày:
    15/2/18
    Bài viết:
    149
    Mà roll ~750 trở lên cũng chua bỏ xừ, hay có trò id facebreaker trên kênh global mà thấp quá thì cũng vứt :))

    • Added a new Strength Skill Gem - Pride: Casts an aura that reserves a portion of your mana, and causes nearby enemies to take more physical damage, increasing the damage they take the longer they are affected by the aura.
    Có cả aura physic mới, take more damage tính như nào các bác nhỉ chứ trò này nhiều cái oái ăm vl :))
     
  3. son_of_marble

    son_of_marble Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    6/9/08
    Bài viết:
    763
    Ngày xưa id 1 con FB full 800% bán dc 1 ex, league này melee hot thì chắc khoảng 2ex. Dự đoán roll tầm 750+ vào khoảng 40c, farm 1 tiếng là xong.

    Nó viết thế thôi chứ more thì vẫn nhân thẳng lên thôi, take increase damage thì mới là pseudo more.
     
    Lycosidae thích bài này.
  4. [Gustav]Lovely

    [Gustav]Lovely Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/11/10
    Bài viết:
    3,905
    FB với EQ thì có vẻ bá đạo nhỉ, nhìn đống added physc dmg mà vãi lúa.
     
  5. son_of_marble

    son_of_marble Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    6/9/08
    Bài viết:
    763
    H mình tính thử max effect của impale khi chọn Champion và Master of Metal:

    +50% chance trên passive tree + 20% chance của Champion + 30% chance của Banner full quality + enchant = 100% chance
    30% effect trên passive tree + 8% effect của Champion + 28% effect của Banner full quality + enchant (làm tròn xuống) = 66% effect (Có thể còn cao hơn nếu lấy thêm node + aura effect on tree cho Banner)

    Vậy là nếu chọn Champion, khi đánh đủ 7 hit vào người boss bạn sẽ có tổng cộng 7*10%*1.66 = 116% more physical damage và cộng thêm 7*(6+12)/2 = 63 added physical damage.

    Nếu không có gì thay đổi thì đã thấy pure phy được buff khá nhiều rồi, và FB càng được buff gián tiếp nhiều hơn :))
     
  6. linh08hp

    linh08hp Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/12/09
    Bài viết:
    236
    Cyclone bây giờ thành channeling skill rồi thì link với gem nào ngon nhỉ ?
     
  7. Lycosidae

    Lycosidae Thành viên cấp 3

    Tham gia ngày:
    15/2/18
    Bài viết:
    149
  8. Keni_

    Keni_ Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    12/3/10
    Bài viết:
    7,673
    Nơi ở:
    Tân Bình
    có bác nào xài Viettel bị block pastebin.com ko, xài DNS gôgle vẫn ko vào được :9cool_too_sad:

    :4cool_beauty::4cool_beauty::4cool_beauty::4cool_beauty:
     
  9. XileRo56

    XileRo56 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    19/5/08
    Bài viết:
    3,301
    Nơi ở:
    Planet Earth
    hình như 7/6 bên tây nhưng tính giờ ta là 3h sáng ngày mùng 8 hả các đồng đạo? tổ bố cả ngày mùng 7 được nghỉ thì đéo có mà chơi, mùng 8 thì phải đi làm :|
     
  10. [Gustav]Lovely

    [Gustav]Lovely Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/11/10
    Bài viết:
    3,905
    Không đúng 2h sáng thứ 7 mà đồng hồ trên site là đã locate theo timezone luôn rồi . Má cái cluster bên chỗ marauder với duelist cả 1 đống mà cái nào cũng ngon.
     
  11. XileRo56

    XileRo56 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    19/5/08
    Bài viết:
    3,301
    Nơi ở:
    Planet Earth
    thì thứ 7 là ngày mùng 8 đấy bác, lol ra vào lúc 2h sáng thứ 7 thì sao chơi, 5h sáng dậy đi làm rồi :|
     
  12. Marvell

    Marvell Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/9/07
    Bài viết:
    487
    Chơi Casual thì chậm 1-2 ngày là bình thường, chỉ bọn trâu cày mới canh giờ để cày sớm thôi .
    Trước giờ, mấy bản expansion mới toàn ra vào đúng 3h sáng thứ 7 (giờ VN) không à ...
     
  13. [Gustav]Lovely

    [Gustav]Lovely Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/11/10
    Bài viết:
    3,905
    Ừm thì league nào mà chả vảo sáng thứ 7, lúc đó đa phần mn đuợc nghỉ mà.
     
  14. Lycosidae

    Lycosidae Thành viên cấp 3

    Tham gia ngày:
    15/2/18
    Bài viết:
    149
    Skill tree mới nó cho 3 notes thuần int ở chỗ witch với 3 notes thuần dex ở góc duelist - ranger là sao nhỉ? Stack dex build siege balista thì hợp lý chứ không thì có tác dụng gì khác vậy?
     
  15. prince2012

    prince2012 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    18/8/10
    Bài viết:
    352
    Cho e xin 1 slot nha :3
    https://www.pathofexile.com/account/view-profile/pandalol
     
    sunny303 thích bài này.
  16. rekka318

    rekka318 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/9/08
    Bài viết:
    3,338
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Anh em cho hỏi, được phép dùng Mouse macro trong game để bấm Flask ko vậy. Sợ bị ban. @@
     
  17. sunny303

    sunny303 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/11/04
    Bài viết:
    1,418
    Nơi ở:
    HCM
    macro gán cho 1 action thì bình thường VD: nút R1= /hideout, R2= /oos thì ko sao hết, gán cho 2 action trở lên (VD: cắn nhiều flask, bật full aura...) thì bác nên để random time và take risk :D
    VD: setting mình xài
    mouse.PNG
     
    rekka318 thích bài này.
  18. rekka318

    rekka318 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/9/08
    Bài viết:
    3,338
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Sài chuột cùi đếch có random time @@. Chả nhẽ thay chuột. Chứ ngại bấm Flask vãi :))
     
  19. sunny303

    sunny303 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/11/04
    Bài viết:
    1,418
    Nơi ở:
    HCM
    vậy xài mấy build trâu bò ko cần flask đó bác... mấy build melee thường ít có phụ thuộc flask lắm, đánh boss còn cần chứ nhiều khi mình quên luôn, chơi có 2 nút main skill với leap/whirl... trước còn totem/warcry các kiểu sau này đồ càng ngày càng op thì khỏi luôn, 2 nút end game =))
     
  20. rekka318

    rekka318 Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/9/08
    Bài viết:
    3,338
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Oh, chắc thế. đang ngâm cứu cái Cyclone đầu lg xem sao mà chưa chơi melee bao giờ, Anh em nào có cho tham khảo tý
     

Chia sẻ trang này