OGame Việt Nam - Giới thiệu Sever Ogame tiếng Việt

Thảo luận trong 'Ogame' bắt đầu bởi phidoi123dotcom, 25/11/13.

 1. phidoi123dotcom

  phidoi123dotcom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/13
  Bài viết:
  1
  Phidoi123.Com là webgame chiến thuật thời gian thực dạng text game (dựa trên nền tảng chữ và số), quản lý tài nguyên và tham gia chiến tranh liên thiên hà.

  [video=youtube;qLbhh9GsMB4]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=qLbhh9GsMB4[/video]​
  1. Lối chơi
  Mỗi người bắt đầu với 1 hành tinh ngẫu nhiên,với tên mặc định là "Hành tinh chính" (tên này có thể đổi được). Xây dựng hành tinh đó, sau đó có thể tiếp tục phát triển hành tinh ban đầu hoặc bành trướng thuộc địa. Tất cả mọi việc từ xây dựng công trình, nghiên cứu khoa học, và những sứ mệnh được thi hành tại hành tinh hoặc Mặt Trăng. Khi bạn có một số loại tàu chiến nhất định bạn có thể đi đánh phá hành tinh của người chơi khác, nếu chiến thắng trong trận chiến có thể thu được 1 lượng res (tài nguyên) nhất định và tạo ra mảnh vỡ khi tàu bị phá hủy (của bản thân hoặc của người chơi khác), có thể tạo nên Mặt Trăng từ mãnh vỡ.
  [​IMG]
  2. Tài nguyên
  Có 5 loại tài nguyên trong OGame: kim loại, pha lê, dầu, năng lượng và cash.
  - Kim loại là tài nguyên dư thừa nhất và được khai thác từ tự nhiên bằng mỏ kim loại. Kim loại được dùng nhiều để xây dựng công trình, kết cấu hành tinh, hạm đội tàu, hệ thống phòng thủ, nghiên cứu khoa học.
  - Pha lê là tài nguyên dư thừa thứ nhì và được khai thác từ tự nhiên bằng mỏ khoáng thạch. Pha lê cũng được dùng để xây dựng công trình, kết cấu hành tinh, hạm đội tàu, hệ thống phòng thủ, nhưng dùng nhiều trong nghiên cứu khoa học.
  - Dầu là tài nguyên hiếm nhất và được khai thác từ nhà máy tổng hợp D2. D2 dùng làm năng lượng cho hạm đội thi hành nhiệm vụ và cho việc nghiên cứu khoa học. Nó cũng được dùng một ít cho việc truy cập thông tin của thiên hà: xem xét tổng quan vũ trụ của Game và kiểm tra sự di chuyển của hạm đội đối phương.
  - Năng lượng cần để tất cả mỏ khai thác hoạt động. Hiệu quả của mỏ khai thác phụ thuộc năng lượng cung cấp cho nó. Năng lượng có thể sán xuất bằng nhà máy năng lượng mặt trời, nhà máy điện nguyên tử, vệ tinh năng lượng mặt trời.
  - Cash có được chủ yếu là mua bằng tiền mặt. Cũng có thể tìm được bằng việc thám hiểm, nhưng việc này rất mạo hiểm vì có khả năng mất hạm đội. Vật chất đen tối cho phép người chơi trở thành người cầm đầu và thuê sĩ quan, mua vật phẩm.
  [​IMG]
  3. Xếp hạng
  Người chơi được xếp hạng thông qua điểm của họ, một điểm sẽ được cộng khi người chơi sử dụng một nghìn đơn vị tài nguyên, và mất một nghìn đơn vị tài nguyên sẽ bị trừ một điểm.
  [​IMG]
  4. Công trình
  Công trình xây dựng dùng đỏ khai thác tài nguyên (các loại mỏ), sản xuất năng lượng (nhà máy năng lượng mặt trời, nhà máy điện hạt nhân), nhà kho, xây hạm đội và hệ thống phòng thủ (Xưởng đóng tàu-Shipyard); nghiên cứu (Phòng nghiên cứu, đại học; rút ngắn thời gian xây dựng (Xưởng robot-Robotic Factory và nhà máy siêu nguyên tử). Hai nguyên liệu chính cần thiết ban đầu để xâ dựng là kim loại và khoáng thạch, về sau các công trình quan trọng hơn sẽ cần đến D2. Một số công trình bạn có thể xây từ lúc bắt đầu có hành tinh, trong khi 1 số ít khác bạn cần phải có một số điều kiện khác. Để biết rõ về các điều kiện cần có, bạn có thể coi ở phần cây công nghệ.
  [​IMG]

  5. Hạm đội
  Với hệ thống tàu đa dạng và phong phú
  [​IMG]

  6. Phòng thủ
  Các công trình phòng thủ giúp bạn chống lại kẻ thù
  [​IMG]
  7. Nghiên cứu
  Người chơi có khả năng nghiên cứu công nghệ tiên tiến tại phòng nghiên cứu. Mỗi khi nâng cấp phòng nghiên cứu thì người chơi có khả năng nghiên cứu những công nghệ tối tân hơn. Công nghệ càng cao đồng nghĩa với việc hao tốn nhiều tài nguyên.
  [​IMG]

  8. Công cụ
  Simulator (Mô phỏng, tính toán các trận chiến)
  [​IMG]

  9. Liên minh
  Hệ thống liên minh vô cùng phong phú đa dạng. Ngoài việc các Gamer có thể trợ giúp nhau, hệ thống liên minh mới còn cho phép các liên minh liên kết với nhau với hệ thống hiệp ước phong phú.
  [​IMG]

  10. Trao đổi tài nguyên
  Với hệ thống trao đổi tài nguyên Gamer có thể dễ dàng trao đổi tài nguyên với nhau
  [​IMG]

  11. ngân hàng
  Giúp bạn lưu trữ tài nguyên tránh sự nhòm ngó của kẻ thù

  [​IMG]
  12. Xổ số

  [​IMG]
  13. Cam kết

  BQT Phidoi123.com cam kết mang lại một sân chơi lành mạnh, công bằng cho tất cả các game thủ.
  BQT tuyệt đối không can thiệp sâu vào game dưới bất kỳ hình thức nào ngoài việc duy trì luật lệ game.

  Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ với phidoi123.com và tự xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh bá chủ thiên hà. Nào hãy tham gia ngay hôm nay để chứng tỏ bản lĩnh, tài trí của mình và tham ra những trận đấu nảy lửa.

  [video=youtube;q6lzVkf8Epk]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=q6lzVkf8Epk[/video]​

  Web: http://phidoi123.com
  Forum: http://forum.phidoi123.com
  Face: http://www.facebook.com/pages/phidoi123com/234235520079148
  Email hỗ trợ: phidoi123.com@gmail.com
   

Chia sẻ trang này