Official Website Mortal Kombat Viet Nam - Deadliest Tournament Year 2

Thảo luận trong 'Fighting Game Club' bắt đầu bởi hai phong, 23/3/12.

 1. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat 11 - Xác nhận có nhân vật Kano qua hình ảnh !

  [​IMG]

  Vào trung tuần vừa qua, NetherRealm Studios tiếp tục xác nhận thêm là sẽ có thêm nhân vật Kano trong phần mới. Tuy nhiên thay vì công bố một trailer giới thiệu thì nhà sản xuất lại chỉ công bố qua hình ảnh nhân vật đi kèm một bộ trang phục " Cướp Biển " có thể thay trong quá trình chơi. Có một vấn đề khác nữa trong quá trình công bố thì năm nay NetherRealm Studios bắt đầu cho các nhân vật của mình hướng đến hoạt hình nhiều hơn là theo chuẩn mẫu người thật như hồi làm với Mortal Kombat X.

  - Xem hình ảnh bộ trang phục " Cướp Biển " cua Kano tại đây -

  [​IMG]
   
 2. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat 11 - Công bố cách chơi và xác nhận về nhân vật Kabal !

  [​IMG]

  Trước sự kiện Mortal Kombat X, nhân vật Kabal được cho là xuất hiện thoáng qua trong đoạn tấn công mở đầu trong hàng ngũ quân đội của Quan Chi. Sau đó nhân vật này không được đả động đến nữa. Trong Mortal Kombat 11 được công bố, nhân vật Kabal đã trở lại với dáng vẻ ngầu hơn trước, hơn thế nữa NetherRealm Studios còn xác nhận nhân vật này còn có một bộ trang phục không phải đeo mặt nạ. Tương tự với cách chơi của Mortal Kombat 3, Kabal đã được lồng ghép khá nhiều những kĩ năng chiến đấu của nhân vật The Flash sao cho những đòn đánh trở nên thần tốc hơn nữa.

  - Xin mời xem video về cách chơi của nhân Kabal ở dưới đây -

   
 3. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat 11 - Xác nhận có nhân vật D'vorah qua hình ảnh !

  [​IMG]

  Trong khoảng thời gian công bố nhân vật Kabal, NetherRealm Studios tiếp tục xác nhận nhân vật D'vorah sẽ quay trở lại trong Mortal Kombat 11. Như mọi người đã biết là D'vorah vốn là gián điệp của Quan Chi cài vào hàng ngũ của Kotal Kahn trong việc lấy lại tấm bùa Shinnok để đưa cho Quan Chi giiar phóng ác thần. Sau khi bị Cassie Cage đánh bại tại MKX, việc cô ta sau đó làm sao thì không được giải thích. Và theo lần công bố thì chúng ta được thấy cô ta trong MK11 với hình ảnh được công bố trông có vẻ hoang dã hơn.
   
 4. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat Movie - Sau hơn 21 năm trờ đợi phim " làm lại " đã được công bố !

  [​IMG]

  Hơn 21 năm về trước kể từ năm 1995, bộ phim Mortal Kombat màn ảnh rộng đầu tiên ra mắt đã gây ra hiện tượng phòng vé trong năm đó. Với 122 triệu dô khi kinh phí làm phim chỉ có vỏn vẹn 18 đã cho thấy không gì là có thể trong việc trò chơi chuyển thể lên phim là không thể. Và từ đó đây là quả bom khó đỡ nhất trong làng phim cho đến khi mọi hy vọng bị dập tắt vào năm 1997.

  Với phần 2 của bộ phim được coi là chả ra cái quái gì tên tựa MK Annihilation. Cánh cửa Hollywood khép lại toàn bộ các bộ phim ăn theo sau bao gồm MK Conquest - MK Defender Of The Realm - MK Legacy.

  Và giờ đây một biên kịch tên là Greg Russo ( được biết đến vai trò viết kịch bản cho Resident Evil làm lại ) đã công bố trên trang cá nhân của mình rằng kịch bản cho bộ phim Mortal Kombat làm lại đã được viết xong vào tháng 1. Bộ phim sẽ được hãng phim New Line Cinema chính thức bấm máy nhằm kết thúc việc tranh chấp bản quyền bộ phim với WB từ năm 2011. Trước đó đã có việc bộ phim đã bị lộ kịch bản, nhưng Greg Russo cho biết cái đó chỉ là những nhân vật cho phần tiếp theo của bộ phim. Hãy chờ xem.
   
 5. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat 11 - Xác nhận không cho nhân vật Shaggy vào trò chơi !

  [​IMG]

  Được coi là nhân vật biểu tượng của bộ phim hoạt hình Scooby-Doo, nhân vật Shaggy chỉ được biết đến qua dáng vẻ cùi bắp chỉ được biết đến qua chạy và la hét xuốt khắp các bộ phim. Trong phần phim Scooby-Doo! Legend of the Phantosaur được sản xuất trong năm 2011, không hiểu vì lý do gì sau khi bị một băng đẳng phượt gây hấn, nhân vật Shaggy đột nhiên đượ cấp " Bản năng vô cực " rồi đánh bại cả băng đảng đó trước sự chứng kiến của tòan dân mạng. Về sau thánh Shaggy trở thành biếu tượng meme trải xuốt đến tận bây giờ mới nổi lên. Vì vậy các fan đã yêu cầu NetherRealm Studios cho nhân vật này vào trò chơi, tuy nhiên tác giả của trò chơi xác nhận là không thể được vì khác biệt phong cách, hơn thế nữa trò chơi máu me Mortal Kombat lại càng không thể có nhân vật khác vào khi mà WB cho phép vì lý do bản quyền tác giả.
   
 6. hai phong

  hai phong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,464
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Mortal Kombat 11 - Công bố cách chơi và xác nhận về nhân vật Jade !

  [​IMG]

  Jade vốn là một nhân vật đồng hành cùng Kitana, được cho là không sử dụng đến trong Mortal Kombat X phiên bản console nhưng lại có trong bản Mobile. Với phong cách chiến đấu được công bố theo cách chơi từ thời Mortal Kombat 3, Jade và số phận của cô ta sớm sẽ được công bố trong phần nội dung của Mortal Kombat 11 tới đây vì hiện tại cô ta vẫn đang ở trong dạng hình thức người đã chết.

  - Xin mời xem video về cách chơi của nhân Jade ở dưới đây -

   

Chia sẻ trang này