Nội quy box Bkav, thành viên tham gia box xin đọc kĩ. [ Updated 16/11/2014 ]

Thảo luận trong 'An ninh mạng BKAV' bắt đầu bởi Jukanius, 8/10/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  3,792
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đây là nội quy chính thức dành riêng cho box BKAV, nhằm đảm bảo trật tự chung của box. Đề nghị tất cả các thành viên của GameVN khi tham gia box chấp hành và tuân thủ. Mọi vi phạm đều nhận hình thức cảnh cáo thích đáng. Nội quy dựa trên bộ luật chung của forum GameVN.
  http://forum.gamevn.com/showthread.php?55132-Noi-Quy-cua-The-gioi-tro-choi

  Ngoài ra các điều dưới đây là luật riêng, áp dụng tại box.

  A. Đối với các Supporter:
  - Có trách nhiệm trả lời các câu hỏi của thành viên đưa ra, chỉ trả lời những câu hỏi có nội dung liên quan đến BKAV, ngoài ra Supporter có quyền im lặng đối với những câu hỏi ngoài luồng. Trường hợp thành viên xúc phạm, quấy rối, các Supporter có nhiệm vụ báo cáo cho 3 Mods đương nhiệm của box để được xử lý kịp thời.

  - Chấp hành tất cả các yêu cầu, mệnh lệnh của Mods đề ra, hàng ngày ngoài việc phúc đáp các thành viên.

  - Vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình với thành viên tham gia, đơn giản vì họ cũng sẽ là khách hàng của BKAV. Hạn chế gây gổ, dùng từ nóng. Nếu các Supporter bị quấy rầy, xúc phạm, có thể nhờ Mods đứng ra xử lý và can thiệp. Report các vấn đề cần xử lý, trợ giúp vào topic làm việc của box.

  B. Đối với các thành viên tham gia box:

  I. Về ngôn từ:
  -Tuyệt đối không sử dụng bất kì 1 từ nóng nào. kể cả viết tắt hay ko. Ví dụ ( Dm,Dkm,vl, đ'eo, v.v... ), bất kì 1 từ ngữ nào viết tắt dù ko liệt kê ra đây, nhưng gây phản cảm, hiểu lầm, có hành vi lách luật đều nhận hình phạt tương tự. Điều luật này áp dụng tương tự như ở bên box Tâm Sự. Thẻ phạt cho loại vi phạm này là 5p, lần 2 là 10p.

  - Cấm viết bài không dấu, viết chữ Teencode, vi phạm lần đầu cảnh cáo thẻ vàng, vi phạm lần 2 cảnh cáo thẻ đỏ. 5p

  - Nghiêm cấm bài viết có hành vi xúc phạm thân nhân gia đình bao gồm có: Ông, bà, bố, mẹ, anh chị em. Nghiêm cấm hành vi so sánh với động vật, gia súc: chó, mèo, lợn, gà v.v... Vi phạm 10 - 30p GOV.

  - Nghiêm cấm gọi các supporter là sịp, sh!t...hay đại loại một đại từ nào đó mang hàm ý bêu xấu. Vi phạm tùy trường hợp xử lý nhé!

  II. Về bài viết:
  - Hạn chế spam nhảm, post bài vào đúng các topic, không lập các topic thừa, các topic trùng nội dung trùng lặp, các topic đã có trên Sticky. Vi phạm 3p.

  - Cấm post bài dạng " ăn tem " dưới mọi ngôn từ, hình thức. Vi phạm GOV 30p.

  - Ở 1 số topic cấm spam, tuyệt đối ko được spam, các topic làm việc giữa BDH và các Supporter nghiêm cấm thành viên vào post bài.
  Vi phạm 3p.

  - Ngoại trừ những bài viết có giá trị, được chọn lọc, tất cả các topic, các bài viết đều không giữ, lại, chu kì 1 tháng 1 lần quét, tất cả các topic hỏi đáp, trao đổi kĩ thuật, chat chit hay các topic có kí hiệu " version " nói chung đều nằm trong list " rác cần quét ".

  C. Đối với các Mod:
  1. Mods ngoài box:
  - Khi tham gia box thì cũng như các thành viên, các Mod đều phải chấp hành tuân thủ nội quy của box, nhập gia tùy tục, trường hợp vi phạm cũng sẽ nhận hình phạt như thành viên, và đối một số vi phạm liên quan đến ngôn từ, hình phạt tăng lên gấp đôi. Hình phạt sẽ do các Smod, các Admin xử lý, vì Mods ko có quyền warn Mods đồng nghiệp.

  2. Mods box BKAV:
  - Hỗ trợ các Supporter, các thành viên tham gia box, đứng trên cương vị quản lý, Mods có 1 số quyền hạn nhất định tại box như sau:
  - Có quyền tham khảo, trưng cầu dân ý, cập nhật nội quy.
  - Có quyền yêu cầu các Supporter, các thành viên chấp hành yêu cầu, mệnh lệnh đưa ra.
  - Có quyền cảnh cáo, xử phạt bất kì thành viên, Supporter, Mods tham gia box nếu vi phạm nội quy.
  - Đặc biệt là trong các tình huống có mức độ nóng quá mức cần thiết, các tình huống cần phải can thiệp trực tiếp. Khi Mods đã nhắc nhở, yêu cầu chấm dứt, bất kì 1 bài post nào tiếp sau đó đều được coi là hành vi chống đối, Mods có quyền xử phạt từ 10 - 30p. Lưu ý để khỏi bị chém nick.

  Mọi điều luật bổ sung sẽ được cập nhật tiếp. Các thành viên chú ý theo dõi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/10
 2. 010203

  010203 Thành viên max cấp Moderator

  Tham gia ngày:
  20/3/07
  Bài viết:
  5,837
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Kể từ lúc này, nghiêm cấm các hành vi spam ở các topic bên dưới.

  Muốn cày bài thì vào topic [Khu vực spam]

  Vi phạm: Lần đầu 3pts, lần 2 10pts, lần 3 trở đi là 30pts

  Mọi người hợp tác.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này