Nhật kí Box 50

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi Quả đấm thép, 30/12/14.

 1. Zainor Dean

  Zainor Dean Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/6/08
  Bài viết:
  4,254
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Trong ngôi nhà rộng lớn trống trải, Lipsitut ngồi ngây người giữa bộ bàn ghế sa lông đắt tiền. Trong nhà không có tí ánh sáng nào, ngoại trừ ánh lửa lập lòe từ chiếc bật lửa của gã. Ngọn lửa liếm láp tờ giấy bạc đẩy lên những cuộn khói trắng hờ hững cuốn quanh Lipsitut. Gã hít căng lồng ngực làn khói ấy, thả lỏng thân thể chìm vào một niềm đê mê đồi trụy. Làn khói lại bao phủ đôi mắt mờ đục của gã, ẩn hiện gợi lên một quãng đời trước kia từ khi gã còn là một thanh niên chất phác cho đến khi sa chân vào vũng lầy sa đọa hôm nay…

  Định mệnh ập đến Lipsitut khi vợ gã sinh con nên phải về nhà vợ ở cữ. Vợ nuôi con nhỏ nên mệt mỏi, khiến gã đã lâu không được đụng chạm nảy sinh bí bách. Bí thì phải xả, không có đối tác thì phải tự thân vận động. Một mình mãi, đầu óc của Lipsitut bỗng dưng có sự thay đổi. Gã cảm thấy tâm trí mình bắt đầu bớt quan tâm đến vợ mà chuyển sang để ý đến người phụ nữ khác đang sống cùng nhà. Gã cố xua đuổi hình ảnh bệnh hoạn ấy đi, nhưng những nụ cười giữa 2 người, những khoảnh khác chạm vào nhau bỗng dưng để lại trong gã sự xao xuyến. Đỉnh điểm là khi gã vô tình thấy mẹ vợ mình lõa lồ trong phòng tắm. Bao nhiêu sự chịu đựng chất chứa trong lòng gã trong phút chốc bùng nổ, máu không chảy lên não nên đầu óc gã trống rỗng. Gã lao tới như một con thú chiếm đoạt lấy con mồi của mình. Đến khi tâm trí gã thức tỉnh, thì mọi chuyện đã rồi.

  _Con sai rồi. Con phải nói với vợ con – gã lắp bắp.

  _Không được. Chuyện này phải giữ kín – mẹ vợ gã sụt sùi đáp.

  Sau lần đó, Lipsitut cố ý tránh mặt mẹ vợ. Nhưng sống chung một nhà, tránh mặt hoài sao được? Thế là chuyện gì đến cũng phải đến. cái việc “trong phòng tắm” lại tiếp tục diễn ra. Một chốc thỏa mãn nhưng lại để lại sau đó hàng ngàn nỗi lo lắng đến nổ não. Gã bị stress nặng nề. Và gã tìm đến internet để giải tỏa tâm lý. Đó cũng là lúc định mệnh thứ 2 ập đến với gã. Định mệnh ấy có tên là MO. Ngay lần đầu gặp gỡ, gã đã bị cuốn hút bởi MO. Lúc đầu là những dòng chat nhảm, rồi gửi hình cho nhau, rồi gặp mặt ngoài đời, những chung đụng đầu tiên, và rồi… chuyện gì đến cũng đã đến. Gã và MO quấn lấy nhau đến quên trời quên đất. Lipsitut tưởng như đã dùng hình ảnh MO để lấp đầy tâm trí xóa đi hình ảnh mẹ vợ thành công.

  Ấy nhưng chuyện đời chẳng dễ thế. MO có yêu cầu rất cao buộc Lipsitut phải cung phụng. Nhưng tiền gã giao hết cho vợ, lấy đâu ra mà hầu hạ MO? Gã phải tìm cách xoay tiền thôi. Nghĩ vậy, gã tìm đến mẹ vợ nói dối là xin tiền “làm ăn”. Mẹ vợ gã cười như nhìn thấu âm mưu của gã, rồi cũng đồng ý cho nhưng với điều kiện phải làm bà ấy mệt đến mức không thể kể cho vợ gã nghe. Và rồi Lipsitut rơi vào vòng xoáy sai trái ấy, một bên là mẹ vợ một bên là MO. Càng lúc càng lún sâu. Rồi mọi việc tồi tệ hơn khi vợ gã phát hiện ra một đoạn tình sai trái này. Không làm ầm lên, vợ gã nói với bố vợ nhờ theo dõi.

  Một lần, Lipsitut chia tay MO bước ra khỏi nhà nghỉ thì chợt thấy một cái bóng quen thuộc. Gã giật mình khi nhận ra đó chính là bố vợ. Thế là một cuộc rượt đuổi diễn ra cho đến nhà vợ Lipsitut. Cuối cùng gã cũng bắt được bố vợ. Trong cơn hoảng loạn và say máu, gã rút vũ khí ra đâm bố vợ hàng chục nhát. Bố vợ Lipsitut lúc đầu cố nhịn đau, nhưng cuối cùng chịu không nổi phải hét lên 1 tiếng “Oh yeah” rồi gục xuống. Người nhà gã nghe thấy tiếng hét vội chạy ra chứng kiến một cảnh hãi hùng, vội đưa bố vợ gã vào bệnh viện. Lipsitut thì bị nhốt trong nhà, người còn lại để trông chừng gã là mẹ vợ. Và…

  Sáng hôm sau, gã đến thăm bố vợ. Bác sĩ trách rằng:

  _Gia đình sao không chịu để ý. Ông nhà táo bón đã lâu nên hôm qua đi nặng quá nhiều khiến phần dưới bị tổn thương.

  Rồi sau đó bố vợ Lipsitut thì thầm vào tai gã:

  _Nếu ngày nào con cũng đâm cha thế này, cha sẽ không có sức để kể chuyện của con.

  Thế rồi Lipsitut lâm vào thế khủng hoảng. Gã phải bảo vệ mối quan hệ của mình với vợ, mẹ vợ, bố vợ và MO. Và kiểu gì gã và mỗi người đó đều phải quấn lấy nhau. 1 cân 4, voi còn chết chứ đừng nói chi là người. Thần sắc Lipsitut càng lúc càng tiều tụy.

  Một hôm, trong lúc tán gẫu, mẹ vợ Lipsitut nói:

  _Mẹ định giao con 20 tỷ để làm ăn. Nhưng ngặt nỗi đấy là tài sản chung của mẹ và cha vợ con. Mình mẹ không thể quyết được.

  Mắt Lipsitut sáng lên. Gã nghĩ ngay ra 1 kế.

  Một lần gã và cha vợ từ khách sạn đi ra. Đến thanh máy, Lipsitut dùng chìa khóa cạy cửa thang máy rồi vẫy tay gọi cha vợ tới. Người đàn ông tội nghiệp không biết cái bẫy của đứa con rể quý hóa bày ra, ngây thờ bước qua cánh cửa thanh máy đang mở. Rồi rơi 7 tầng lầu. Thọ đoạn.

  Những tưởng loại bỏ bớt được một người, lại có thêm tiền tài, Lipsitut sẽ vui lắm. Nhưng không, đầu óc gã càng lúc càng thấy nặng nề. Gãtừ bỏ MO, rồi dùng sẽ tiền kiếm được lao vào thú vui “chơi khói”. Những làn khói trắng đê mê xoa dịu trái tim đầy tội lỗi của gã, ngăn những tiết thét gào từ trong lương tâm gã. Gã càng lúc càng ngây dại, càng lúc càng buông lơi. Những làn khói giờ chẳng phải là vô hình vô dạng nữa, mà càng lúc càng giống người phụ nữ đẹp tuyệt vời dẫn dắt gã qua những cơn say dài. Rồi gã quyết định bỏ vợ, bỏ mẹ vợ để theo nàng tiên khói trắng ấy. Nhưng bỏ đi rồi thì gã còn gì? Nhà không có. 20 tỷ cũng không có. Tay trắng hoàn trắng tay. Nàng tiên khói trắng ắt hẳn cũng sẽ bỏ gã mà đi. Gã phải làm sao?

  Câu trả lời bỗng vụt lên như ngọn lửa từ chiếc bật lửa đang cháy trên tay gã. Gã nhếch mép cười. Vợ và mẹ vợ gã cũng đã ngủ rồi, họ sẽ mãi mãi chẳng biết gì đâu. Gã ném chiếc bật lửa vào tấm rẻm. Và rồi một ngọt lửa bùng lên, mạnh mẽ nhưng tội lỗi Lipsitut đã phạm phải ngày nào.
   
 2. squall9588

  squall9588 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/6/05
  Bài viết:
  4,152
  Dũng nv and phanthieugia like this.
 3. các hạ tuổi gì

  các hạ tuổi gì Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/5/16
  Bài viết:
  3
  http://forum.gamevn.com/threads/diep-bang-thanh-ly-mon-ho.1455609/page-1
  Cuối cùng thì cũng có người ra được khỏi Diệp bang bằng cách treo tym trên giàn tế.
  Lâm thồn (bí danh Kyo) đã bị đuổi khỏi Diệp bang vì dính vào "- đạo".
  Nhớ những ngày còn gian khổ . Mấy chục người trong căn phòng nhỏ. Mồ hôi nhễ nhại vì điều hoà hỏng.
  Dương khí cực thịnh nhưng bang chúng vẫn hoà đồng , nhân lúc vui vẻ còn mang bang chủ và bang phó ra thông.

  Vì các nhân sĩ quyết giữ dương khí tinh khiết nên hành vi của hắn là phỉ nhổ vào đạo nghĩa của toàn thể bang.
  Vậy các đồng đạo nhìn thấy gương này mà biết sửa mình để có ngày còn xuất t... và lên giàn tế.
   
  Dũng nv and phanthieugia like this.
 4. Dũng nv

  Dũng nv Gameover

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Bài viết:
  212
 5. Shooter_CD

  Shooter_CD Mentor Assassin Moderator

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  7,376
  Nơi ở:
  Venice
  GAMEVN đầu năm 2019, không khí vui tết ngoài kia vẫn tràn ngập, gamevn năm nào đến tết cũng có nhiều event có thưởng như cuộc thi Nam Vương, cuộc thi giành chức nhân vật của năm, riêng năm nay đặc biệt hơn là có 1 kèo hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn, do 1 bên rất hùng hồn chi tiền vé máy bay cho bên còn lại, mua vé VNA cho đối thủ nên anh em GVN tin tưởng lần này sẽ thành công, kèo đầu tiên trong lịch sử GVN thành hiện thực

  Tóm tắt vụ việc thì các bạn có thể vào topic này xem
  http://forum.gamevn.com/threads/no-keo-ndragonfly-vs-forgetsoul.1460065/
  Để kỉ niệm event lần này, đích thân thánh Kojima đang bận làm game Shipper simulator cũng tạm gác dead line để làm hẳn 1 trailer ủng hộ


  Nhiều đại gia GVN cũng hào hứng hứa kèo này mà thành công sẽ tài trợ từ 100-500k cho cuộc gặp gỡ lịch sử này, chưa bao giờ không khí đón tết hân hoan đến vậy, ai cũng hóng còn hơn hóng Bùi Tiến Dũng chụp Pen, mong chờ đến ngày 5/1 để xem kết quả, xóa cái dớp bể kèo 10 năm chưa thành của GVN

  Nhưng rồi vào 1 đêm tăm tối, 1 trong 2 nvc viết 1 thông báo làm vạn con tim tan nát

  [​IMG]

  Nhiều người gào thét, tình trạng hỗn loạn xảy ra khắp forum, niềm tin đã mất, giọt nước mắt em chìm sâu

  Trong thời kì tăm tối, Đại Ác Nhân Kronpas xuất hiện chỉ vỏn vẹn vài dòng thông báo, hóa ra quan trên cũng cay cú do bể kèo nên gim mấy đứa vote cho Chuồn Chuồn
  [​IMG]


  Hai hợi tuy ko nằm trong danh sách nhưng quan trên cũng ko bỏ qua, phận làm heo quay suất đời bị đem quay
  [​IMG]

  Tổng kết mùng 1 đầu năm đã la liệt xác chết, tiếng ai oán khắp nơi, kết thúc event bằng 1 clip của thánh Kojima và topic trở thành nơi cho con Kaiz quảng cáo quán cafe tay vịn để các anh em gayvn đến đấu kiếm

   
 6. ahcute

  ahcute Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/5/11
  Bài viết:
  26
  Tiết trời cuối đông đầu xuân với gió lạnh cùng những cơn mưa dầm ướt át. Ngũ thập lâu vẫn đầy phân tranh từ những kỳ nhân dị sỹ sẵn sàng bật caplock bash vào đầu nhau chỉ vì một ý không hợp như ngàn năm qua.
  Chuyện trong thiên hạ, phàm là nam nhân đều có mấy phần hỏa khí, chuyện đấu đá âu cũng là thường tình. Nhưng há phải đã mất hết bản tính nam nhi? Là nam tử hán muôn đời luôn có thể tìm được tri kỷ giữa muôn trùng ân cừu lẫn lộn.
  Chốn ngũ thập lâu có thái dương thần đạo cũng không nằm ngoài đạo lý đó. Cùng thờ phụng Thần nữ thái dương, ở đó không khí tường hòa, ai cũng giữ phong độ thân sỹ hòa ái giúp đỡ nhau trao đổi mật tịch trân quý. Cùng nhau luận bàn ý nghĩa nhân sinh, tuyệt nhiên không có một chút phân tranh. Nhưng ân oán giang hồ có lúc nào không dứt, thần đạo ở đó nhưng không đc vương pháp thừa nhận, chỉ có thể trôi nổi phù du, bị thị phi che lấp phải lưu lạc ra khỏi hàng danh môn chính phái. Làm cho các vị danh sĩ lòng hoài chí hướng lại không thể biết đến thần đạo mà tham gia.
  Nhưng chí nam nhi không vì khó mà từ bỏ, các vị môn đồ trong thần đạo vẫn miệt mài dấn thân vào chốn hung hiểm tìm kiếm những cấm kỵ chi đạo bị che dấu từ vạn năm trước, không để những tuyệt phẩm này thất truyền trong nhân gian.
  Rồi trời không phụ lòng người có tâm. Xúc động trước tấm lòng nghĩa liệt của các anh hào. K rông pa chân nhân chưởng quản ngũ thập lâu đã chính thức cho Thái dương thần đạo một vị trí trang trọng nhất trong khoái hoạt chi thành để đặt điện thờ chính thức. Từ đây lòng người phấn chấn, anh hào khắp nơi tụ hội. Cùng chung chí hướng phát dương quang đại thần đạo, mong một chốn thế ngoại đào nguyên giữa muôn trùng thị phi chốn hồng trần. Măy mắn lắm thay
   
  Vouu3, TrươngGiaPhong and Dũng nv like this.
 7. Gaorangers.Blue

  Gaorangers.Blue Gameover

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Bài viết:
  266
  Đậu '@^@|||

   
  The amateur, phanthieugia and Snacky like this.
 8. ZzRaizZ

  ZzRaizZ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/11/09
  Bài viết:
  2,600
  Lộn nhật ký mun ơi
   
 9. MCGH

  MCGH Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/8/07
  Bài viết:
  804
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Chém bây giờ :3cool_angry:
  Lâu lắm chị mun mới xuất hiện, để chị ấy giải tỏa tâm tình đi :6cool_sure:
   
 10. TrươngGiaPhong

  TrươngGiaPhong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/3/07
  Bài viết:
  417
  Chiba nó bỏ Moon đi với người khác r à :(
   
 11. [sailormoon]

  [sailormoon] Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  25/10/06
  Bài viết:
  1,607
  xóa rồi nha mấy bạn, xin lỗi, hôm qua bị skull nhập xác, ko phải mình đâu nha ahihi
   
 12. squall9588

  squall9588 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/6/05
  Bài viết:
  4,152
  ...
   
  seaaza and phanthieugia like this.
 13. mrwar

  mrwar Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  184
  cảnh báo bài trên có nhiều thứ bốc mùi . Nếu bạn đang ăn hoặc vừa mới ăn 90 năm trước thì không nên đọc.
  Odisey tìm kiếm thức ăn mới thay cho loại phao câu ưa thích . Theo các nghiên cứu thì 99.6969 % thức ăn hiện nay đều gây ung thư .
  Đặc biệt là ung thư phổi khi có 100% người bị mắc khi hít khí oxy. 1 hợp chất nguy hiểm có 20% trong không khí.
  1 thành viên thú nhận không thở đúng cách 30 năm nay.
  Có lẽ theo cách của anh ấy phải thở bằng đít thì mới không bị ung thư phổi.
  Quá thất vọng trước tình trạng thực phẩm gây ung thư , hiệp hội ăn lại bã kêu gọi mọi người hãy ăn uống vì sức khoẻ và xác nhận có thêm 3 thành viên mới .
  Phó chủ tịch ăn lại bã cảnh cáo mọi người nên ăn đúng cách để không bị ung thư

  Bài viết dựa trên tư liệu có thật , mọi ám chỉ tới cá nhân hoặc tổ chức đều do trùng hợp ngẫu nhiên.
  http://forum.gamevn.com/threads/tie...-gay-ung-thu-can-luu-y.1476680/#post-29251836
   
  seaaza, Vouu3, adoniz279 and 5 others like this.
 14. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  28,530
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Nửa đêm tự dưng thấy hơi khó ngủ, tầm này năm ngoái bên Nhật vừa ăn quả áp thấp nhiệt đới xong ( Năm nay cũng bão to ) , hơi hơi nhớ mấy ngày ở lại khuya để compile cho xong đống code với team.
   
  quanghuy_1993, seaaza and Dũng nv like this.

Chia sẻ trang này