Nên mua xe đạp điện hay xe máy điện

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi nguyenphuongly1995, 24/2/16.

 1. nguyenphuongly1995

  nguyenphuongly1995 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  0
  Nên mua xe đạp điện hay mua xe máy điện

  Đây là câu hỏi hay gặp của rất nhiều người khi bắt đầu mua một chiếc xe cho bản thân. Trên thị trường hiện tại có hai loại là xe đạp điện và xe máy điện. Xe máy điện cũng hoạt động tương tự như xe đạp điện nhưng có vẻ ngoài giống với xe máy và có vẻ ngoài hấp dẫn,. Giá cả của hai loại xe không có sự chênh lệch lớn nên khiến đa số mọi người băn khoăn khi phải lựa một trong hai.

  Theo đánh giá xe máy điện có nhiều cải tiến hơn so với xe đạp điện, đoạn đường đi được dài hơn, động cơ khỏe hơn và kiểu dáng cũng đẹp. Vì vậy có nhiều người ưa thích mua xe máy điện hơn so với xe đạp điện

  [​IMG]

  Tuy nhiên xe máy điện có nhược điểm là khi không may hết điện hoặc có vấn đề về điện, xe bị chết máy giữa đường thì sẽ không có cách khắc phục nào khác ngoài chờ chữa xong mới có thể tiếp tục đi được.

  Trong khi nếu bạn mua xe đạp điện trong trường hợp hết điện bạn vẫn có thể đạp như xe đạp thông thường.

  Vì vậy việc mua xe máy điện hay xe đạp điện tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Nếu bạn di chuyển gần và ít di chuyển thì nên mua xe đạp điện, còn nếu đi xa và thường xuyên thì nên mua xe máy điện.

  [​IMG]

  Trong trường hợp bạn là người bận bịu phải đi lại nhiều, thường xuyên mà lại không có thời gian cho việc sạc điện, bảo dưỡng xe liên tục bạn nên mua một chiếc xe máy 50cc. Với kiểu dáng xinh xắn, dễ hoạt động do vậy phù hợp với người lớn tuổi hoặc các em nhỏ chưa đủ tuổi để điều khiển xe gắn máy với dung tích lớn hơn 50cc. mà còn vận tốc tối đa không kém gì so với xe máy bình thường

  >> xe điện cao cấp
   

Chia sẻ trang này