Nam tien trong tam tay voi goi vay tin chap theo luong tien mat qua ngan hang

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi blackbi123, 5/4/18.

 1. blackbi123

  blackbi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  0
  Nắm tiền trong tầm tay với gói vay tín chấp theo lương tiền mặt qua ngân hàng
  Khi xã hội ngày càng phát triển thì cuộc sống con người ngày càng được chú trọng và mức sống cao hơn. Và đó là những nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng không phải tất cả những người mong muốn cũng có thể có được. Chính vì lý do đó mà các ngân hàng, các tổ chức tín dụng đã đưa ra những chính sách để làm hài lòng khách hàng cũng như đáp ững những nhu cầu mong muốn của khách hàng.

  Cho Vay Tiền Tín Chấp Ngân Hàng Theo Bảng Lương Tiền Mặt Và Chuyển Khoản tiền mặt qua ngân hàng là một gói vay vô cùng hấp dẫn Đây là hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng, khách hàng không cần thế chấp bằng tài sản giấy tờ nhà cửa, đất đai mà khách hàng vẫn có thể vay tiền ngân hàng với nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi muốn có số tiền lớn trong tay. Và để hiểu hơn về hình thức vay này thì hãy cùng Vaynhanh24h tìm hiểu để hiểu rõ về gói vay này nhé.
  • Tìm hiểu về vay tín chấp theo lương

  [​IMG]

  Vay tiền ngày càng đơn giản​

  Vay tiền tín chấp bằng bảng lương là chương trình dành cho khách hàng làm việc hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn, có hợp đồng lao động ở các công ty, doanh nghiệp với thời gian làm việc trên 3 tháng, mức lương của khách hàng từ 4,5 triệu/tháng. Với hình thức vay tín chấp bằng bảng lương sẽ là hình thức vay mà bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào và cũng không cần bảo lãnh của công ty, doanh nghiệp của khách hàng.

  • Những ưu điểm hấp dẫn của vay tín chấp bằng bảng lương

  + Vay tiền bằng bảng lương bằng hình thức vay tín chấp hay còn gọi là vay theo lương khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào.
  + Mức cho vay khá lớn lên đến 12 lần lương hàng thảng của khách hàng khi có nhu cầu, tối đa là 500 triệu đồng.
  + Thời gian khách hàng vay vốn khá linh hoạt từ 12 – 60 tháng.
  + Thủ tục đơn giản, hồ sơ cho hình thức vay tín chấp bằng bảng lương được xử lý nhanh chóng và khách hàng không tốn bất kỳ khoản phí nào.
  + Khách hàng vay tiền không cần cam kết trả nợ thay của người thân, hay không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác, nơi làm việc của khách hàng.
  + Lãi suất cho hình thức vay tín chấp bằng bảng lương rất ưu đãi và cạnh tranh chỉ từ 1% trở lên, lương của khách hàng càng cao thì lãi suất càng thấp.
  Và tại một ngân hàng uy tín như VPBank thì bạn lại càng có thể lựa chọn gói vay này để đáp ững những nhu cầu của mình phục vụ cho cuộc sống.
  • Lợi ích từ vay tín chấp bằng lương tiền mặt tại VPBank

   Người đi khi lựa chọn hình thức vay tín chấp bằng lương tiền mặt không cần tài sản đảm bảo.
   Khách hàng có thể dễ dàng có được một khoản vay phù hợp để phục vụ cho những nhu cầu, mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.
   Thủ tục của hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt đơn giản, giải ngân nhanh chóng từ 3-4 ngày làm việc. Số tiền khách hàng có thể vay tối đa lên đến 15 lần mức lương cơ bản mà người vay đang nhận được.
   Thời gian trả nợ sẽ được thỏa thuận giữa bên vay và phía ngân hàng. Người vay gói vay tín chấp theo lương tiền mặt có thể căn cứ vào khả năng trả nợ cho mình để sắp xếp thời gian trả nợ sao cho hợp lý và thuận lợi cho mình.
   Khách hàng khi vay gói vay tín chấp theo lương tiền mặt được pháp luật bảo hộ quyền lợi. Nên khách hàng sẽ không sợ các vấn đề nảy sinh mâu thuẫn với ngân hàng.
  • Điều kiện để vay tín chấp bằng lương tiền mặt ngân hàng VPBank

   Điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt thông thường tại các ngân hàng thường là:
   Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú xác định và tuổi từ 21 trở lên.
   Khách hàng đã làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp… trong khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên.
   Mức lương tối thiểu bình quân của khách hàng 3 tháng gần nhất từ trên 3 triệu đồng/tháng.
  Ngoài các điều kiện trên, các ngân hàng còn có yêu cầu tại thời điểm vay tín chấp theo lương tiền mặt khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức, ngân hàng nào.

  [​IMG]

  Vay tiền nhanh trong ngày​

  • Thủ tục hồ sơ người đi vay cần chuẩn bị khi vay tín chấp bằng lương tiền mặt

  Sau khi xét điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt và thấy mình đủ điều kiện để vay thì bạn cần bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc đi vay gói vay tín chấp bằng lương tiền mặt gồm có:
   Ảnh 3×4
   Chứng minh nhân dân bản sao (có bản gốc để đối chiếu)
   Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn của bạn có công chứng
   Bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn, nếu trường hợp bạn nhận lương tiền mặt thì làm xác nhận còn nếu lương chuyển khoản thì sao kê 3 tháng gần nhất.
   Hợp đồng lao động của bạn hoặc xác nhận công tác
   Photo thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có)
  Và bạn hãy tìm hiểu thật kĩ gói vay mình muốn vay để có thể vay vốn ngân hàng hiệu quả nhất nhé. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.scoop.it/t/vay-tin-chap-ha-noi-tphcm-da-nang-lai-suat-thap
   

Chia sẻ trang này