My Musou Character - Nhân vật của riêng bạn (cấm chat chit,post linh tinh)

Thảo luận trong 'Dynasty, Samurai & Orochi Warriors' bắt đầu bởi ZhaoHuo, 10/4/08.

 1. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  3,892
  Nơi ở:
  TP.HCM
  -My Musou Character-


  Bạn từng hâm mộ dòng game Warriors của KOEI? Bạn từng muốn trở thành 1 nhân vật văn võ song toàn, đẹp trai xinh gái để chu du trong thế giới ấy và sát cánh chiến đầu cùng nhân vật yêu thích của bạn? Bạn muốn thay đổi lịch sử? Thống nhất Tam Quốc hoặc trở thành thiên hạ vô song? Và đây, topic được thành lập để các bạn thiết kế ra 1 nhân vật của chính mình thuộc các dòng game Dynasty Warriors, Samurai Warriors và Warriors Orochi; hãy tạo nên hình dáng, cốt truyện, vũ khí của nhân vật mình. Sau đó viết thành 1 Musou cực kỳ hoành tránh cho họ, không giới hạn chủ đề, không giới hạn nhân vật để bạn thỏa trí tưởng tượng của mình để mọi người cùng đọc và nhận xét :hug:. Nếu thích, bạn có thể viết lại Musou mới cho các nhân vật cũ của DW,SW và WO :>.
  1 bài "Musou" của bạn có thể edit hoặc post lại sau khi chỉnh sửa . Ngoài ra nếu có thắc mắc về vấn đề lịch sử hoặc nhân vật thì có thể hỏi đáp ngay tại đây. Các mem sẽ tận tình hướng dẫn và góp ý cho Musou của bạn. Tuy nhiên không dc spam trong topic này nhá, MOD chém là không ai cứu nổi đâu :p.

  Bạn có thể viết Musou thuộc 3 loại:
  -Dynasty Warriors (Tam quốc Trung Hoa)
  -Samurai Warriors (Chiến quốc lãnh chúa Nhật Bản)
  -Warriors Orochi (kết hợp giữa 2 cái trên)

  Ai viết Musou DW hoặc SW thì có thể viết phần tiếp theo cho WO :D. Với 1 cốt truyện hoàn toàn mới, tất nhiên :p.

  Mẫu bài viết cơ bản có thể như sau:
  Để bài viết thêm phong phú và hấp dẫn, hãy trang trí bằng hình ảnh, add thêm music theme vào.v.v.. Bạn dc tham khảo bài của người khác để bổ sung thêm các chi tiết thú vị vào bài mình. Hãy làm cho Musou của mình trở nên độc nhất vô nhị và cực kỳ hoành tránh, thể hiện 1 đẳng cấp, đỉnh của đỉnh :)).

  Lưu ý!
  Mọi thắc mắc, nhận xét, ý kiến về Story thì vào Topic Thảo luận chung nhé
   
 2. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  3,892
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Dynasty Warriors Musou


  Zhao Huo - Triệu Hỏa


  [​IMG]

  Tiểu sử: Triệu Hỏa, tên tự là Hoài Không. Sinh năm 171, quê ở An Bình. Gia nhập quân đội năm 15 tuổi, đến 18 tuổi bắt đầu tham gia chiến dịch phạt Đổng của quân Quan Đông... Trầm tính, kiệm lời, là bạn nối khố với Lữ Bố. Ngoài ra Triệu Hỏa còn là 1 kỳ tài trên chiến trường, võ thuật sử dụng 1 kiếm 1 thương tạo nên nhũng chiêu thức vô cùng bất ngờ và hiểm hóc, đoạt mạng kẻ thù dễ như trở bàn tay.

  Vũ khí: Sword & Spear - 1 tay kiếm 1 tay thương :p
  Lvl 1: Sword & Spear - Kiếm & Thương
  Lvl 2: Long Sword & Duel Spear - Trường Kiếm & Chiến Thương
  Lvl 3: Silver Fang & Crimson Spear - Tham Lang & Hồng Thương
  Lvl 4: Lu Bu's Proofsword & Phoenix - Lữ Bố ấn kiếm & Liệt Hỏa Phụng Hoàng

  [​IMG]

  Moveset:
  Mặc định là cầm thương bằng 2 tay, kiếm tra vào trong vỏ. Đến khi dùng charge hoặc kết thúc của Musou thì mới rút kiếm ra.

  C1: Rút kiếm chém ra 1 vầng kiếm khí bay về phía trước.

  C2: Dùng thương hất đối thủ lên, sau đó bay lên rút kiếm chém liên tiếp 6 nhát nhanh như chớp vào đối thủ.

  C3: Lướt theo hình zig zag, rút kiếm, kiếm và thương cùng chém tạo thành hình chữ X. Nhấn 3 lần thì chém ra 3 chữ X. Kết thúc là nổ shockwave giống như Lu Bu.

  C4: Rút kiếm, đan chéo hai tay thương kiếm vào nhau, gồng lên trong 0.5s rồi chém bật ra 1 cách mạnh mẽ. Chiêu này hất bay mọi đối thủ đứng trước mặt mình.

  C5: Rút kiếm, phóng kiếm về phía trước mang theo kình lực hất tung mọi đối thủ. Sau đó kiếm tự động bay về, dùng tay chụp kiếm, xoay kiếm 1 vòng rồi cất vào vỏ.

  C6: Thương gác lên vai, rút kiếm ra, đứng tấn chém ra 6 luồng kiếm khí liên tục bay về phía trước.

  Phản đòn: Dùng thương đưa về phía trước cản chiêu đối thủ, sau đó rút kiếm đâm thật mạnh khiến đối thủ văng ra xa.

  Jump Charge
  : Dùng thương câu đối thủ lên trời, rút kiếm chém 2 nhát rồi xoay người thả gót đá đối thủ xuống đất.

  Musou: Dùng thương đâm liên tiếp về phía trước giống như C3 của Yukimura. Di chuyển được. Lúc kết thúc dùng thương quét 360' tại chỗ.

  True Musou: Phát cuối quăng thương lên trời, rút kiếm ra vuốt dài 1 đường theo lưỡi kiếm, tạo ra shockwave cực lớn, sau đó xoay người chém ra kiếm khí màu xanh biển lướt đi tới 20m! Kết thúc vừa tra kiếm vào vỏ vừa chụp thương.

  Musou Stages:

  Chapter 1:
  Quyết chiến ở Trung Nguyên  [​IMG]

  Năm 191, Đổng Trác làm loạn triều đình, các chư hầu căm phẫn đã đoàn kết lại thành đạo quân Quan Đông quyết đánh bại Đổng Trác cứu nhà Hán. Triệu Hỏa thuộc đạo quân đến từ Bột Hải đang tấn công vào ải Dĩ Thủy, tại đây anh gặp được Tôn Kiên, một vị thủ lĩnh hào khí ngất trời khác xa với cái chư hầu còn lại. Hỏa đem lòng cảm phục Tôn Kiên. Và cũng tại nơi này, Triệu Hỏa gặp lại người bạn thưở ấu thơ nhưng người đó lại ở bên kia chiến tuyến...

  191 A.D.

  Triệu Hỏa đối đầu với Lữ Bố, sau khi đánh 1 trận long trời lở đất trên tường thành ải Hổ Lao thì cả hai mới nhận ra nhau. Lúc bé, họ từng sống ở cùng làng và chơi thân với nhau, Lữ Bố tên là Tiểu Cường. Sau này ngôi làng bị cướp phá, Tiểu Cường được Đinh Nguyên nhận nuôi và đổi tên thành Lữ Bố, Triệu Hỏa gia nhập quân ngũ ở quận Bột Hải và 2 người bặt âm vô tính từ đó.
  Duyên phận giúp họ gặp lại nhau... trong chiến trường.  192 A.D

  Ám sát Đổng Trác thành công, Triệu Hỏa theo Tôn Kiên về Giang Đông, còn Lữ Bố thì bắt đầu gầy dựng nên lực lượng của mình ở Trung Nguyên.  198 A.D


  Lữ Bố gặp nạn ở Hạ Phì, Triệu Hỏa xin Tôn Sách 2000 quân tức tốc chạy đến cứu Lữ Bố. Cuộc giải cứu thành công, Lữ Bố thoát chết trong gang tấc..Trước khi chạy trốn, Lữ Bố để lại thế thân để đánh lừa Tào Tháo mình đã chết...

  Ending Chapter 1
  :

  Lữ Bố - Điêu Thuyền đứng bên bờ sông Trường Giang cùng với Triệu Hỏa...
  Lữ Bố: "Hỏa hiền đệ đã giúp ta biết bao nhiêu lần từ nhỏ đến lớn rồi, ta biết làm gì báo đáp lại đây?"
  Triệu Hỏa: "...chúng ta là anh em..."
  Lữ Bố: "Ha ha! Đệ lúc nào cũng nói thế!"
  Triệu Hỏa: "...ngôi làng bên kia sông vô cùng cách biệt với thiên hạ, họ không hề biết hai người là ai. Đại ca hãy bỏ lại quyền lực và danh vọng mà sống an nhàn nơi đó đi, được không?"
  Lữ Bố: "...Nhưng..."
  Điêu Thuyền: "Hỏa đệ nói rất đúng, tướng công còn do dự chi? Chúng ta sẽ cùng nhau sống hạnh phúc đến cuối đời ở ngôi làng đó..."
  Lữ Bố: "...Nhưng ta với Hỏa đã có 1 lời hứa lúc bé, đó là cả hai phải trở thành thiên hạ vô song, nay ta bỏ lại tất cả thì lại phụ lời ước đó? Hỏa đệ tính sao đây?"
  Triệu Hỏa: "...con đường của huynh hãy để cho đệ đi tiếp... Đệ nhất định sẽ hoàn thành số mệnh vô song, nhất thống giang sơn y như lời hứa của chúng ta trước đây!"

  Lữ Bố cười thầm, trong lòng cảm thấy vô cùng phấn khởi:
  "Ta giao lại cho đệ đó!"

  Rồi 2 người họ từ biệt Triệu Hỏa, lên thuyền rẽ nước sang sông, đi đến sự bình yên, tránh xa chiến tranh, hỗn loạn và giết chóc. Từ đây Lữ Bố và Điêu Thuyền mất tích trên thiên hạ, họ trở thành 2 vợ chồng thường dân sống cuộc đời an nhàn và hạnh phúc bên ngôi làng đó...
   
 3. King of paladins

  King of paladins Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/3/05
  Bài viết:
  1,256
  Hay đấy, tôi cũng muốn viết một bài mỗi tội cái vụ đưa hình khó quá::( đọc chay tạm nhé, khi nào kiếm được hình thì post sau.
  DW Musou
  tên nhân vật: Xiahou Ming (Hạ Hầu Minh) tên chữ: Tử Nhật được không? Không rành vụ này lắm nhưng mà cố.
  Tiểu sử: Em của Đôn và Uyên:cool:, từ nhỏ đã như hai anh ham luyện võ nghệ, sau theo anh đi dẹp giặc.
  Tính cách Nghĩa khí và trọng danh dự, trong sáng và thuần khiết như tên mình . Từ nhỏ được cha hun đúc về chiến công của tổ tiên nên có sự trung thành tuyệt đối với nhà Hán (như Yukimura với dòng họ Toyotomy vậy). Nhưng trong quá trình phiêu bạt, được tận mắt chứng kiến cảnh dân chúng lầm than vì sự vô năng của nhà Hán và cảnh thanh bình khi Tháo lên cầm quyền, Trong lòng Minh có sự mâu thuãn lớn giữa 2 trung vua và ái quốc. Một mặt cảm thấy nếu cứ cố duy trì nhà Hán thì chỉ kéo dài thêm chiến tranh => dân chúng lầm than. Mặt khác nếu phục vụ cho Tháo phản chủ thì sẽ là trái đạo làm thần từ, phản lại nguyện vọng của tổ tiên. Cuối cùng, anh đã quyết định chết thay Bố vì hạnh phúc của người minh yêu
  Vũ khí:Giống anh Đôn y xì đúc trừ quả vũ khí thứ ba và 4 sẽ post sau.
  Ảnh nhân vật: tả qua thôi nhé: Hạ Hầu Đôn trong DW3 bỏ râu đi:D.
  Đòn thế: vì là đệ của Đôn nên đòn cơ bản là y hệt.
  c1: tụ khí chọc mạnh một phát xiên người đối phương vẩy lên chém 3 phát.
  c2: xoay người nửa vòng hất đối phương lên.
  c3: xoay người nhiều vòng chém ( kiểu xoay người giống con Tiểu Kiều trong đoạn mở đầu game Sango5 ấy).
  c4: xoay người ( lại xoay chắc dễ chóng mặt quá =)) ) một vòng chém phát tạo thành đao khí hình bán nguyệt).
  c5: đập xuống đất ( giống Sakon).
  c6: tụ khí nhảy vào đối phương chém một phát (giống đòn mới của Musashi trong XL).

  stage 1: yellow turbans:
  Năm ??? sau công nguyên, Trương Giốc nổi dậy, Tào Tháo khi đó làm đô úy được cử đi giúp Lưu Thực chống giặc. Anh em họ hàng của Tháo tình nguyện ra giúp Tháo gồm có Cao Ren- 1 thằng béo lùn ục ịch cầm cái khiên gắn thêm một con dao găm, Cao Hong- ông này chịu, Xiahou Yuan-giống Cao Ren khác mỗi vũ khí. Nhìn qua ba ông này, Tháo thấy hơi ngán ngẩm vì tướng của mình xấu trai quá. Bỗng con mắt của y sáng lên khi nhìn vào góc lều, có hai ngươi đang đứng đó. Một người thoạt trông uy phong lẫm liệt tuổi độ ba mươi râu quai nón mắt chột chính là Phú Đôn (tên thân mật). Người kia anh tú bất phàm năm đó mới mười tám tuổi em của Đôn và Uyên tên Minh. Cả ba đều là con của danh tướng Hạ Hầu Anh, anh em họ của Tháo nay vì nghĩa mà theo.
  stage2: Escape from Luo Yang:
  Chiến thắng: Đưa Tào Tháo đến điểm chạy thoát hoặc thịt Đổng Trác.
  Thua trận: Tào Tháo bị chết.
  Tào Tháo thích sát Đổng Trác thất bại, phải bỏ chạy khỏi thành Lạc Dương, Trong thành chỉ có mỗi Minh là thân tín của Tháo nên đảm trách nhiệm vụ giúp chủ chạy thoát.
  stage 3: battle của Hổ Lao Quan ( đoạn cắt cảnh y xì đúc trong DW Empire).
  Chiến thắng: đánh bại Đổng Trác
  Thua trận: Tháo chết hoặc Viên Thiệu chết
  Theo cánh quân Tháo đi đánh Trác béo, lúc gặp Trương Liêu:
  Hạ Hầu Minh: ta trông người là một người rất có nghĩa khí, cớ sao theo giặc làm phản?
  Trương Liêu: Ta không cần phải tốn nhiều lời với tứong giặc. Đỡ này 111.
  Hạ Hầu Minh: Như ngươi mong muốn.
  Sau một trận đánh long trời lở đất Liêu đã bị hạ, Minh nói: "Ta hi vọng chúng ta sẽ gặp lại".
  Khi Lưu, Quan, Trương đánh Lã Bố: Lã Bố thật là mạnh.
  Gặp Hỏa: tình huống phát sinh, chưa nghĩ ra
  Gặp Đổng Trác: Con lợn béo chớ chạy, đỡ!!! ( học anh kanegutsu Naoe).
  Tào Tháo truy kích Đổng Trác, bị dính phục binh, trong cơn hỗn loạn Hạ Hầu Minh đã chiến đấu đến kiết sức để chủ tướng chạy thoát. Khi tỉnh dậy thấy mình đang được chăm sóc bởi Điêu Thuyền, cảnh vật cứ ngỡ như mơ Minh lại thiếp đi. Khi Minh tỉnh dậy thấy Vương Doãn nói truyện với Điêu Thuyền về mưu kế giết Trác, Minh rất cảm phục nghĩa khí của người con gái này.
  stage 5: 192 A.D
  Assassination of Dong Zhuo ( mượn tạm của bác Hỏa).
  stage 6: Escape from Xu Zhou ( Từ Châu viết thế này phai không vậy?)
  Điêu Thuyền thấy Lữ Bố bất nghĩa, muốn bỏ đi. Minh đồng ý giúp nàng.
  Chiến thắng: Điêu Thuyền chạy thoát.
  Thất bại: Điêu Thuyền bị giết.
  Kết thúc màn là đoạn phim miêu ta cảnh Lũ Bố quỳ xuống trước mặt Thuyền nói: " Đối với anh em là tất cả" Điêu Thuyền cảm động nên quyết định quay lại với Bố.
  stage7: Battle of Xia Pi
  Đánh bại 2 cánh quân của Tào Tháo và Lưu Bị để giải cứu Lữ Bố! Hỗ trợ Lữ Bố đưa con gái mình sang cầu viện Viên Thuật
  Lc bấy giờ Tào Tháo đã trở mặt với triều đình nhà Hán, vì hạnh phúc của Điêu Thuyền, Minh quyết định phản anh mình.
  Trước trận Hạ Hầu Đôn chỉ đao vào mặt Minh nói: thằng nghịch tử kia mi dám phản lại Tào công, phản lại gia tộc à?
  Minh trả lời: Tổ phụ ta là khai quốc công thần nhà Hán, anh họ lại phản lại nhà Hán là cớ làm sao?
  Hạ Hầu Đôn nói: Được lắm, đõ này.
  Hạ Hầu Minh: Xin tuân theo ý đại ca.

  Giải cứu lầu Bạch Môn: Nhờ có Triệu Hỏa tướng quân tới nên Lữ Bố và Điêu Thuyền đã được cứu nguy, thế nhưng khi tới bến sông thì thuyền mà Hỏa sắp sẵn đã biến mất. Họ cần thời gian để làm con thuyền mới. Lúc này địch đã đuổi sát, Hạ Hầu Minh nhận đóng giả làm Lữ Bố tấn công quân địch, đập hết tướng địch chạy thẳng vào chỗ Tào Tháo hạ hắn. Nhưng đến khi chẩn bị vung đường đao cuối cùng, Minh đã vì thiên hạ mà tha cho Tháo. Sau khi Tháo chạy xong thì có tin báo quân cứu viện tới ( cái này phỏng theoái kết thúc màn cuối của anh Katsuie Shibata). Hạ Hầu Minh nói: Tất cả đã kết thúc, nhà Hán không thể kéo dài lâu thêm được nữa bởi vậy sự tồn tại của ta cũng không còn giá trị. Mọi người hãy cố giúp biểuca ta hoàn thành đại nghiệp. Nói rồi tình nguyện cho Hầu Thành Ngụy Tục bắt trói.
  Đoạn cuối: Hạ Hầu Minh từ lầu Bạch Môn xuống cổng thành , nhìn thấy hình dáng Điêu Thuyền ở trên thuyền cũng đang hướng về phía mình rồi lùi xa dần. Đến khi Điêu Thuyền khuất bóng thì cũng là lúc quân canh thúc Hạ Hầu Minh đi tiếp. Anh khẽ lắc đầu rồi tiếp tục bước xuống cổng thành.

  To Triệu Hỏa: Ông thay đổi thế này thì ai theo kịp, hôm trước thì bảo Lã Bố bị thắt cổ là thế thân, giờ thì lại đổi thành đâm xầm vào lầu Bạch Môn giải cứu LÃ Bố. Nói rõ hơn xem.
   
 4. LingTongDynasty

  LingTongDynasty Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/1/08
  Bài viết:
  1,211
  Nơi ở:
  Đà Lạt...
  Warriors Orochi Musou:

  Tên nhân vật:Sun Xia - Tôn Hạ
  _Hình ảnh:không có nhưng mà liên tưởng thử nhé:khuôn mặt của diên viên Tamayama Tetsuji [​IMG]với chòm râu của Prince of Persia.:))
  _Tiểu sử:Là một quân sư kiêm tướng quân của một đất nước cách xa Nhật Bản và Trung Quốc,bị Orochi cuốn vào trong Game:)).
  _Vũ khí:
  Lv.1:[​IMG]
  Lv.2:[​IMG]
  Lv.3:[​IMG]
  Lv.4:[​IMG]
  *Mượn đỡ hình bên SW Fan Club.:))
  _Story of Sun Xia:
  +Chapter 1:Battle at Ding Jun Mountain(Wu chapter 1)(Team:Resitance Force(Leader:Ma Chao & Ranmaru)): --->Sau khi bị rơi vào thế giới mới,Sun Xia được Ma Chao mời gia nhập vào đội quân của mình.Tuy Sun Xia vạch ra kế mai phục ở Tian Dang Mountian nhưng Resitance Force vẫn bị thua cuộc,Sun Xia đành bỏ chạy sang Honoji Temple...
  +Chapter 2:Battle at Honoji Temple(SW chapter 2)(Team:Nobunaga):
  --->Sun Xia may mắn gặp được Mitsuhide và được anh mời gia nhập Nobunaga,anh đã cùng với Toshie Meada chặn được kế hỏa công của Da Ji nhằm mai phục Nobunaga.
  +Chapter 3:Battle at Nawakajima(SW Gaiden 2)(Team:Nobunaga):
  --->Sun Xia được Nobunaga giao cho nhiệm vụ theo Ma Chao hộ tống những người dân đi lánh nạn an toàn,ở mê cung gần nơi lánh nạn,chính Sun Xia đã phá được bẫy mê cung mà SimaYi đặt ra.Nobunaga để Sun Xia ở lại Nawakajima để bảo vệ dân làng,thấy nơi đây không được an toàn nên Sun Xia xin phép được dẫn dân làng sang Xia Kou để tiện hơn.
  +Chapter 4:Battle at Xia Kou(Wei chapter 3)(Team:Sun Ce):
  --->Sun Ce đang trên đường đào tẩu khỏi Orochi Army,trên đường đi của mình,Sun Ce đã gặp được Sun Xia,lúc đầu tưởng là Sun Ce dẫn sang đánh nơi phòng thủ nên Sun Xia đã có 1 trận đánh với Sun Ce.Sun Ce thắng chỉ sau vài hiệp đấu,biết được Sun Ce thì ra cũng muốn chống lại Orochi nên trở nên kính nể Sun Ce.Mật báo đến thưa rằng quân của Orochi do Cao Pi lãnh đạo sắp đến nên Sun Xia xin dẫn dân làng đi theo Sun Ce vì biết rằng ở đây không còn an toàn...

  ...Tiếp tục
  +Chapter 5:The Misson from Nobunaga(Wu gaiden 3)(Team:Wu):
  --->Sau khi đào tẩu thành công khỏi Xia Kou,Sun Ce đã được gặp Sakon - một người được Nobunaga cử sang để nói nơi ở của Sun Jian hiện tại.Nobunaga cũng nắm được tình hình Sun Xia đang theo Wu nên nhờ Sun Xia đi cứu vợ mình - Noh,cô ta đang bị giam giữ bởi đạo quân Orochi.Không chần chừ,Sun Xia lập tức lên ngựa,2 người bạn mà Sun Xia mới quen trong thời gian ở cùng Sun Ce - Lu Meng và Taishi Ci cũng xin đi theo trợ giúp.

  Sự việc không trót lọt như mong đợi,khi 3 chiến binh vừa cứu được Noh thì đã bị Masamune mai phục từ lúc nào.Sun Xia đành để Lu Meng và Taishi Ci dẫn Noh đi,mình thì ở lại tử chiến...
  +Chapter 6:Battle at Yi Ling(Wei chapter 4)(Team:Wei)
  --->Sun Xia bị bắt,được giao về cho Cao Pi xét xử.Cao Pi ngỏ ý mời Xia góp sức với mình để tấn công Yi Ling - địa phân quân kháng chiến do Xiahou Dun lãnh đạo chống Orochi.Sun Xia từ chối thẳng thừng với Cao Pi nhưng Cao Pi hăm dọa mình đang nắm giữ mạng sống của Sun Jian.Nhớ lại lần Sun Ce đã cứu mạng sống mình ở Xia Kou,Sun Xia bất chấp làm theo...
  +Chapter 7:Battle at Wu Territory(Shu chapter 5)(Team:Orochi)
  --->Da Ji biết Sun Xia là người tài,cử anh sang bảo vệ Wu Territory cùng Dong Zhuo.Tại đây,Xia đã gặp được đối thử của mình:Zhao Yun.Chính anh đã giúp cho Zhao Yun vào cứu Liu Bei sau khi biết được Yun là người tốt,người ở trong tù thật ra là Yuan Shao,trước giờ Xia cứ tưởng ông ta là Liu Bei.Lại một lần nữa,Xia nhận được lời mời gia nhập Shu từ Zhao Yun nhưng lần này Xia đã từ chối,trở về gặp Da Ji chịu tội...
  +Chapter 8:Orochi - the Serpent King(chapter 8)(Team:Allies)
  --->Sun Xia bị Da Ji đày vào trong tù,cùng với Sun Jian và Sun Quan rồi sau đó được Wu cứu ra.Trận chiến cuối cùng với Orochi,Sun Xia đã được Sun Jian hân hạnh cử làm quân sư,ông đã lập được công trạng khi chăn được 4 khẩu pháo quanh thành của Orochi.Khi cả đoàn quân tiến vào tòa thành nơi Orochi cư ngụ,Sun Xia được gặp lại Nobunaga.Nhưng đó là lần cuối cùng cả hai gặp nhau,Sun Xia hy sinh trong lúc đấu với Orochi...

  Nói về chiêu thức của Sun Xia thì...
  Dạng đánh:Combo trong SW - Skill:Tech
  _Normal Attack:giống Lu Meng,từ chiêu thứ 8 đến chiêu 12 là C3 của Lu Meng:devil:
  _C1:Giống C1 của Misuhide.
  _C2:Giống C2 của Guan Yu.
  _C3:Giống C3 của Yukimura.
  _C4:Giống C4 của Zhao Yun.
  _C5:Giống C2 tầng 2 của Yukimura.
  _C6:Giống C6 của Zhao Yun.
  _C7:Giống C6 của Misuhide.
  _C8:Giống C6 của Liu Bei.
  _Special:ghép C6 - phát cuối cùng trong True Musou của Lu Meng.
  _Phản đòn:Giống C5 của Liu Bei.
  _Musou:Musou của Lu Meng.
   
 5. JakeSatan

  JakeSatan -=Devils' King=- Moderator

  Tham gia ngày:
  4/9/04
  Bài viết:
  8,045
  Nơi ở:
  Địa Ngục^.^
  Topic này dùng để viết các bài về các char như ZhaoHou đề cập bên trên, mọi bài viết lãm nhãm, spam, hỏi đáp linh tinh...trong này sẽ bị del kèm theo cái thẻ...kể cả việc thắc mắc về lịch sử => vô topic Thảo luận chung mà hỏi!
  PS: mỗi bài viết sẽ đề cập đến 1 char, muốn viết bao nhiêu char cũng được!
   
 6. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  3,794
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dynasty Warriors - Musou 's Story
  Zhao Ju , Zhao Zi Wan - Triệu Trúc , Triệu Tử Văn

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiểu sử : Năm sinh và mất 174 - 238 , con trai thứ 2 của nhà Triệu gia xứ Thường Sơn , anh trai là Triệu Vân - Triệu Tử Long . Năm 10 tuổi có loạn khăn vàng , anh em họ Triệu rời quê nhà đến Trường An bái kiến Vương tư đồ Vương Doãn huynh đệ kết nghĩa với Triệu viên ngoại xin vay lương thực . Vương Doãn xin nhận nuôi Triệu Trúc trước là để trọn tình với nhà họ Triệu , sau là muốn rèn giũa cho Trúc thành 1 người có ích cho đất nước .  Vũ Khí : Đoạn Thủy Kiếm - Terminate Water 's Sword

  * Note : Char Zhao Ju là 1 Char đặc biệt , chỉ có 2 Weapon lv1 và lv5 , trong chế độ đi màn , tất cả các thùng Weapon trong màn sẽ ko có tác dụng . Mặc định Power lv1 là + 25 , lv 5 là + 54 ( kém Lu Bu 6 Power max 60 ) .
  [​IMG]

  Chapter I
  The Hero Of Chaos ( Anh Hùng Thời Loạn )

  Cuộc đời :

  Sau 3 năm ở phủ tư đồ rèn luyện văn võ , nhân 1 lần Hạ Hầu Minh chạy nạn đến phủ , Trúc đã xin Vương Doãn được gia nhập liên quân để trải nghiệm với chiến trường , sử dụng những gì mình đã có trong thời gian học tập . Trước khi đi Trúc được Điêu Thuyền tặng cho cây Cửu Vĩ Cầm . Trong trận đánh với Đổng Trác , Trúc đã gảy đàn lay động quân sĩ và làm náo loạn quân Đổng Trác . Sau trận đánh tại Hổ Lao , Đổng Trác đem vua dời đô về Trường An . Viên Thiệu bất hòa với Công Tôn Toản . Hai anh em Triệu Vân Triệu Trúc thấy lũ người này không xứng đáng làm minh chủ liền rời bỏ khỏi doanh trại , Triệu Trúc xin phép được trở về Trường An vì lo lắng Đổng Trác đến sẽ làm hại đến phủ tư đồ . Trúc lại tiếp tục trui rèn võ nghệ và được Doãn xin cho 1 chân làm Cấm Vệ Quân trong thành cùng với Chu sư phụ . Tình cờ Lã Bố đến nhà chơi , Vương Doãn sai Điêu Thuyền ra hát múa tiếp khách như thông lệ bình thường . Vương Doãn thấy Lã Bố phải lòng Điêu Thuyền nên đã ngầm vạch ra kế hoạch để Điêu Thuyền chia rẽ hai cha con Đổng Trác , rồi phối hợp cùng Triệu Trúc trong ngoài hành động . Thuyền vốn không ưa gì con người Lã Bố , trong 1 lần tiếp đãi tại phủ , để cự tuyệt tình cảm của Bố , Thuyền đã kéo Trúc lại và hôn sư đệ mình là Triệu Trúc . Lã Bố tưởng Trúc là ý trung nhân của Thuyền nên ghen tức vô cùng . Sau sự kiện đó Thuyền và Trúc đã thực sự yêu nhau , Thuyền xin với Doãn cho mình được làm thê tử của Trúc . Vô tình Thuyền đã làm hỏng kế hoạch của Vương Doãn . Doãn rất giận Thuyền nhưng không nói gì , chỉ nói khi nào hành thích được Đổng Trác thì mới đồng ý . Doãn còn đưa cho Trúc thanh Đoạn Thủy Kiếm của Triệu Thiên tặng . Một là để hàn khí của nó đoạn tuyệt tình cảm trong Trúc , hai là muốn Trúc sau này trở thành Long mệnh truyền nhân .
  1 năm sau Trúc quyết định vào cung hành thích Đổng Trác . Vương Doãn đã ngầm báo cho Lã Bố , và xin Bố hãy phối hợp vờ để Trúc chạy thoát , rồi sau đó sẽ giúp Lã Bố được thành đôi với Điêu Thuyền . Nhưng không ngờ Lã Bố là kẻ nham hiểm , xảo quyệt , quyết nhỏ cỏ tận gốc . Triệu Trúc thất bại , chạy đến gần cửa đông thì Lã Bố bắn một mũi tên vào lưng Trúc . Trúc gục xuống , con ngựa phi thẳng ra ngoài , đến gần bờ sông thì hất Trúc ngã lăn xuống .

  Thuyền nghe tin dữ đó đau đớn vô cùng , nàng quyết định sẽ lấy 1 trong 2 kẻ Trác hoặc Bố để trả thù . Và quả nhiên sau này , Thuyền đã kích động được Bố ám sát Trác .

  Còn Trúc sau khi trúng tên nhưng ko chết , tình cờ toán quân từ Tây Lương tới Trường An của Mã Đằng đã vớt được Trúc và mang về trại trị thương , tại đây Trúc đã kết nghĩa huynh đệ với Mã Siêu , con trai cả của Mã Đằng . Trúc có trà trộn vào thành Trường An thì được biết Thuyền đã theo Bố chạy trốn khỏi nạn Lý THôi , Quách Dĩ , Trúc buồn bã đau đớn , uất hận Lã Bố , Trúc quyết định đi tìm .

  Kết thúc Chapter 1 .

  ---------------------

  " Koei " ( mượn danh tí :p ) đã xây dựng Trúc với hình ảnh mô phỏng của Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá , vóc dáng y chang như thế , thanh Đoạn Thủy Kiếm được mặc định cấp độ 5 , trước đó Zhao Ju ko được sử dụng Weapon cấp độ 2 , 3 , 4 mà thay vào đó là Wood Sword lv1 . Weapon lv5 ko được dùng trong Free Mode , mà chỉ giữ nguyên Style và sử dụng Wood Sword ở Free Mode . Nếu muốn mạnh thì buộc lòng phải cầy đi cầy lại Musou thôi :| . Vì với Power +25 cây kiếm gỗ Lv1 sẽ chẳng " chém đau " được như cây Terminate . Đây cũng là cách mà " Koei " chơi ác, bắt người chơi phải cầy đi cầy lại cái phần Musou cho đến khi nào Char max chỉ số thì thôi T___T .

  Huỳnh Hiểu Minh , nhân vật vào vai Triệu Trúc ( " Koei " xây dựng =)) ) .
  [​IMG]

  Về Style char Zhao Ju được thiết kế với Combo khá chuẩn . Speed cao ngang ngửa với Nu Wa , Atk thì vào tầm chung chung với Triệu Vân , Mã Siêu . Mạnh hơn so với 3 ông vua , CHu Du , Cam Ninh .

  C1 : giống như Lưu Bị nhưng khi luớt thì biến mất , ngoại trừ gặp Musou ra thì chiêu bình thường ko có tác động lên người , nếu bị dính Musou thì char sẽ bất ngờ bị khựng lại và hiện ra .

  C2 : giống như Lưu Bị , Tôn Kiên , Viên Thiệu , nhưng được mặc định hiệu ứng Băng .

  C3 : giống như Lưu Bị , Tôn Kiên , Viên Thiệu , nhưng được mặc định hiệu ứng Băng . Cuối chiêu còn kèm theo 1 chiêu hất lên . ( combo rất lợi B-) )

  C4 : 1 nhát lướt ngang người đối thủ , sau đó quay lưng lại và chém thẳng xuống như Lưu Bị .

  C5 : dùng chân đá bay đối thủ lên sau đó nhảy lên chém bồi 3 phát , tốc độ nhanh y hệt Điêu Thuyền .

  C6 : Tỏa khí xung quanh như Mã Siêu , kèm theo hiệu ứng Băng .

  Musou 1 : vừa chạy vừa chém liên tiếp , có thể luồn ra sau lưng ( giống Run + Vuông của Zhou Yu ) . Kết thúc bằng 1 đường xẹt ngang người giống Sun Jian .

  Musou 2 : Giống Musou 1 , thêm hiệu ứng Băng . Kết thúc bằng 1 vòng khí ( giống Mã Siêu ) .

  Combo 9 vuông : lặp lại chiêu của 1 2 3 vuông .
  về trang phục thì Zhao Ju được thiết kế khá đơn giản , 1 bộ quần áo vải màu xanh lá cây , vạt áo và tay áo dài . Ngoài ra Costume 2 là bộ giáp cấm vệ quân = vàng . Tóc để dài , ko buộc , có thiết kế y hệt như Dương Quá .

  Chapter I : The Heroes of Chaos , Char Zhao Ju được thiết kế cho 5 màn Story .
  Chapter II : Còn tiếp ...
   

  Các file đính kèm:

 7. Dragon of South

  Dragon of South Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/9/04
  Bài viết:
  7,018
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Bạn Juka_Zhao làm char thế thì nhân vật gần như perfect rồi. Vậy đâu có hay :| Làm luôn 1 char cho đỡ mang tiếng câu bài ^ ^

  Dynasty Warriors Musou
  Chu Thiên - Chu Bá Minh
  SỐNG LÀM NGƯỜI CHẾT LÀM TRỜI

  Năm sinh-năm mất :
  1989 - 222???
  Khởi đầu : có thể có bạn nhiều bạn hỏi tại sao thằng quái nào lại sinh 1989 chết 222 thế kia??? Cứ từ từ ngồi xuống uống nước ăn miếng bánh. Việc đâu còn có đó. Vốn Chu Thiên không phải là người thời cổ đại. Tên thật của anh cũng không phải là Chu Thiên (tên thật là gì thì trời ko biết đất ko hay chỉ có mỗi DoS này là tỏ ;)) ) , mà anh cũng là dân Việt Nam chứ ko phải Tàu Khựa . Chu Thiên là một thanh niên ko lấy gì làm ưu tú thời hiện đại, và trong 1 lần du lịch TQ anh đã vô tình bước vào lỗ hổng thời gian. Và rồi úm ba la xì bùm, anh thức dậy vì vài 3 cái đá đít của mấy chú nông dân đi cày ruộng về. Rất may, bằng vốn kiến thức Hán Tự lớn hơn con muỗi 1 tí của mình, rốt cuộc anh cũng biết mình rơi vào thời Hậu Hán, sắp loạn Khăn vàng chư hầu tam quốc đến nơi. Bằng vài trò khôn ranh học mót từ giờ lý-hóa cộng với lòng yêu nước nồng nàn, anh đã lãnh đạo dân tộc của mình đả bại lũ cẩu quan cướp bóc và từng bước lấn chiếm Đông Ngô - đó cũng là thời khắc các chư hầu bước vào một cuộc chiến đẫm máu bậc nhất trong lịch sử.

  Con người : vốn sinh trưởng thời hiện đại nên cũng ko lấy gì làm thấp bé lắm, nhưng đối với tướng Tam Quốc thì anh đúng là thằng con nít. Bởi thế, anh ko còn ba hoa bốc phét chích chòe như hồi hiện đại nữa, mà trở nên trầm tính ít nói hơn, thỉnh thoảng lại cười khẩy vài cái khiến người ta tưởng anh đang tính mưu kế gì gì đó (thật ra là mồm anh ko khép lại lâu được T_T ) . Võ công cũng chỉ thuôọ dạng bình bình, nên anh ko phải là loại tướng charge khủng bố. Vậy nên anh thích dùng kiểu diệt nhanh đánh lẹ bất kể thương đau. Ko ngu lắm nên sau 1 thời gian anh đã tự chế ra 1 thứ võ công của riêng mình (hơi tạp pí lù 1 tí) . À, kể ra thì anh cũng hơi ngạo mạn khi đặt tên mình là Chu Thiên (nói trại của Tru Thiên - diệt Trời #>:) )
  Ảnh (update sau ^ ^ )

  Vũ khí : một đao ngắn + một đao dài. Lưỡi đao dài làm từ vài chục lưỡi đao nhỏ, lưỡi đao ngắn có hốc nhỏ để bắn tiểu tiễn. Đồ chế tác của người Việt đấy, oai ko ^ ^ ? À quên, ko giống cách cầm đao thường Chu Thiên cầm đao ngược tay (kiểu ninja hehe)
  _Level 1 : Song Vũ Đao.
  _Level 2 : Song Hoa Đao.
  _Level 3 : Kim Vũ Đao.
  _Level 4 : Kim Hoa Đao.
  _Level 5 : Bá Thiên Hoa Vũ Đao.

  Đòn đánh :

  _X + C (n lần ) : nhảy lên, chém mấy phát như Chu Du rồi xoay người, dùng lưỡi đao dài chém xuống (trông như đòn đấm quại từ trên xuống).
  _C : lướt thật nhanh theo hình zik zak, cứ đến 1 đoạn là xoay người lợi dụng dùng 2 thanh đao để cắt qua người đối thủ. Được 4 bước thí sẽ dừng lại, và chiêu cuối mạnh nhất có thể hất văng đối thủ. Tuy nhiên khi dừng lại sẽ hơi khựng và hở lưng (nếu đối phương đỡ được chiêu cuối thì sẽ ăn đòn đủ hehe)
  _C1 : sau cú cắt xuống bằng tay trái, cặp chéo thanh đao vào cổ đối phương, cắt 1 đường rồi bồi 1 đá bay lên giời (chiêu này cổ điển nhỉ???) . Nếu nhấp thêm thì sẽ là 1 loạt phi tiễn từ thanh đao ngắn...pằng pằng chíu chíu....
  _C2 : sau cú cắt xuống bằng tay phải, lui về tấn thủ cầm thanh đao dài như bình thường, Sau đó 1 loạt nhấp và Chu Thiên sẽ cầm thanh đao dài như bình thường (thanh đao ngắn vẫn cầm ngược), rồi xoay 1 cái chém 1 đòn (ko phải kiểu ẻo ẻo như Du nhé mà xoay chém thật sự dứt khoát mạnh ấy), sau 3 lần như thế thì chém 2 chiêu chữ X, rồi chiêu cuối là dí dao vào cổ đối phương chạy 1 đoạn (đoạn này bị đánh mạnh vào là mất thế) rồi 1 gối lên tặng và hàng loạt phi tiễn cắm họng.
  _C3 : cầm 2 thanh đao nhập lại làm 1, đầu tiên chém hất lên trên, rồi chém xuống bên trái rồi chém tạt ngang bên phải, rồi 1 chiêu chém ngang hông. Chiêu cuối gần giống "hoành thiên tảo địa" thanh đao dài sẽ bật hết lưỡi ra... 1 đoàn quảy gánh tiểu đội đi toong hề.
  _C4 : hơi bị cạn ý tưởng rồi ^ ^ . Chiêu này hơi ác ôn 1 tí. Đó là Chu Thiên sẽ đẩy (hoặc vật - ) đối phương ngã. Rồi đang lợi thế bồi ngay 1 đao giữa ngực (cái này giống đòn của yaiba ấy). Chưa hết, chiêu cuối sẽ là bắn liên tiếp 3 phát vào cổ họng.
  _C5 : vạn hoa phi vũ. Cái tên rất dễ hình dung. "Vạn hoa" là tiến bắn ra từ tiểu đao. Hơi giống chiêu của Ina nhưng tiễn được sơn màu đỏ với lại nhỏ. Hơi điêu 1 tí ở đoạn này. Chu Thiên sẽ quẩy thanh đao nhỏ của mình thành 1 đường vòng cung và như thế loạt tiễn bắn ra. Nhưng nó sẽ ko bay đi ngay mà dừng lại cho đến nào Chu Thiên hô "Hey!" . Cảnh mà làm ngon thì đẹp như trong HPLN ^ ^
  _Combo : repeat with faster speed hehe.
  _Musou : cái này là Chu Thiên sẽ sử dụng thanh đao dài của mình bật ra hàng chục lưỡi đao trông y như một thanh đao rất dài. Một bài quyền vừa mềm dẻo như múa vừa cứng cáp quyết đoán sẽ được thực hiện. Finish musou sẽ là Chu Thiên nhảy lên trời bắn "phá sơn thần tiễn" gồm ngàn mũi tên chi chít cắm xuống đầu quân địch.
  _Combo và Musou trên ngựa : dùng bên Dynasty thì chấp nhận sự nhàm chán ngàn đời...lolz...

  Chapter 1 : Anh hùng thời loạn

  Màn 1 : Bình định Giang Đông
  _Quân đội : quân liên minh Giang Đông vs quân Việt.
  _Chiến thắng : diệt hết các trùm Giang Đông.
  _Chiến bại : Chu Thiên bị giết hoặc các tướng lĩnh khởi nghĩa bị diệt hết.
  _Mô tả : sau khi tự tay chém tên tham quan vô lại ở xứ mình, Chu THiền kéo 3000 quân đánh Giang Đông. Nhờ có 1 tí thông minh và đã đọc trước Tam Quốc, Chu Thiên đã chia rẻ nội bộ phe Giang Đông và ra tay tiêu diệt từng đội quân một (màn này giống màn cua Tôn Sách khửa khửa) . Tuy nhiên, vì thấy thực lực giờ chưa đủ để tiếp quản, nên Chu Thiên vẫn phải giữ nguyên quan lại cốt cán cũ.

  Màn 2 : Phòng thủ quân Kiến Nghiệp :
  _Quân đội : quân Tôn Sách vs quân Việt & Tố Minh
  _Chiến thắng : Chu Thiên tìm được cửa trốn hay diệt Tôn Sách và Chu Du.
  _Chiến bại : Chu Thiên bị giết hoặc 7 tướng nông dân bị bắt.
  _Mô tả : trúng độc kế của Chu Du, quân Việt nhanh chóng mất sức chiến đấu và tan rã trước khi Chu Thiên kịp phát hiện. Rốt cuộc Chu Thiên phải lui về Kiến Nghiệp và bị dồn vào đường cùng trong phủ đệ. Các tướng bảo Chu Thiên trốn thoát còn mình ra sức chiến đấu. Ở ải cuối cùng Chu Thiên phải đấu với Thái Sử Từ. Tuy nhiên, sau khi thắng chạy ra mới biết đấy là Thiên La Địa Võng của Công Cẩn. Phục tài, Chu Thiên đầu trướng quân Ngô. Quân Việt ko bị diệt vong do Chu Thiên đảm bảo.

  Màn 3 : Tiểu lộ diệt Lã Bố

  _Quân đội : quân Lã Bố, quân Triệu Hỏa vs quân Chu Thiên.
  _Chiến thắng : diệt Lã Bố và Triệu Hỏa.
  _Chiến bại : Lã Bố chạy thoát, hay Chu Thiên bị giết.
  _Mô tả : ko hiểu vì sao Chu Du lại sai Chu Thiên đi hành thích Lã Bố. Lần này, cuộc chiến xảy ra bên 1 tiểu lộ bờ sông Trường Giang. Vì đi chậm ngày đường nên Chu Thiên phải đuổi theo Lã Bố, Điêu Thuyền và Triệu Hỏa. Lúc đánh, có Trương Liêu cầm binh với toàn bộ bại tướng trước kia tới phụ trợ cố chủ (thật là trung nghĩa). Nếu diệt Triệu Hỏa hay Điêu Thuyền, 2 người còn lại sẽ nổi điên quay lại đánh Chu Thiên. Nếu diệt Lã Bố, Điêu Thuyền sẽ ngất xỉu (out gate) còn Triệu Hỏa sẽ 1 mặt sai người bảo vệ Điêu Thuyền 1 mặt sẽ cạch tay bo với Chu Thiên. Diệt xong Triệu Hỏa (hay Lã Bố) sẽ có cảnh đang đánh nhau thì quân Tào tới bao vây. Thế là Triệu Hoa, Chu Thiên đành phải hợp lực để chạy trốn. Trước khi mỗi người một nơi, Triệu Hỏa chỉ mặt Chu Thiên nói "Lần sau gặp lại, Atula (Chiến Thần) sẽ giết ngươi chứ ko phải ta!"

  Màn phụ : Tôn gia trọng thần
  _Quân đội : Vu Cát, quân thích khách vs quân Tôn gia.
  _Chiến thắng : giết Vu Cát và toàn đầu sỏ thích khách.
  _Chiến bại : Tôn Sách, Tôn Quyền, Chu Du hay Chu Thiên bị chết.
  _Mô tả : Vu Cát bị chém đầu oan, xác nhiễm ma khi mà thành quỷ. Bất ngờ gặp hồn bọn nô gia Hứa Công, thế là quyết liên minh giết Sách. Có điều, ma ko giết được người nên đành nhập hồn vào bọn thích khách khác (nguy hiểm vì giết lần nữa là hồn này sẽ tiêu tán trăm năm sau mới hồi phục lại để đầu sinh). Đang buổi yến tiệc mừng Sách khỏi bệnh, bọn thích khác tấn công. Lúc này, Chu Thiên duy nhất còn tình (do uống rượu kém nên say trước tỉnh trước :)) ) phải chống đỡ cho Tôn gia. Trong lúc hỗn chiến thì Tôn Nhân nhảy ra đánh giúp :'> Kết thúc, Tôn Sách tuy ko bị giết nhưng vết thương cũ vỡ ra, phát bệnh mà chết.

  Ending chapter 1 :
  Chu Thiên ngồi lặng ngắm sông Trường Giang buổi chiều tà, Tôn Nhân thì chạy chơi trên bờ sông. Bỗng đâu mấy tên thích khách hiện ra, Chu Thiên một đao chu cả lũ về chào ông bà ông vải. Tôn Nhân chạy tới kêu lên "Tuyệt quá!". Chu Thiên cười trừ, lòng ko khỏi rối bời... thiên hạ... quê hương.... Tôn Nhân... ta đã sai sao? Từ xa, Tôn Quyền nhìn thở dài.

  Chờ mấy bạn kia phăng tiếp DoS mới dám tiếp chiêu :>
   
 8. Jiang_Boyue

  Jiang_Boyue Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  23/6/06
  Bài viết:
  597
  Dynasty Warriors

  Lu Ji Feng-Liễu Kỳ Phong


  Năm hạ trần: 168
  Năm tạ thế: 244

  Cuộc đời và sự nghiệp:


  Liễu Kỳ Phong sinh ra trong gia đình tướng quân Liễu Ngọc Anh thời nhà Hán. Kỳ Phong là tên tự, còn tên tục của anh là Lộc. Anh thích người ta gọi tên tự hơn: Kỳ là lạ lùng, huyền bí, Phong là ngọn gió thoảng qua. Cái tên này cũng phần nào nói lên tính cách của chàng công tử họ Liễu này, thích lang bạt viễn du hơn là dùi mài đèn sách để mưu cầu công danh phú quý.

  Tuy là một công tử con nhà quyền thế nhưng Kỳ Phong ôn hòa, khiêm tốn, tư chất thông minh, sức khỏe phi thường, bản tính lại rộng rãi, khoáng đạt, ưa bênh vực giúp đỡ người nghèo, kẻ yếu nên được nhân dân Kinh Châu rất kính nể và yêu mến.

  Năm Kỳ Phong được 16 tuổi thì loạn khăn Vàng xảy ra. Cha cậu phải ra trận, ở nhà chỉ có mẹ, Kỳ Phong và các gia nô. Giặc ập đến Kinh Châu như thác vỡ, chúng phá hoại, đốt nhà, giết người, cướp của. Phủ Liễu gia chìm trong ngọn lửa đỏ suốt 3 ngày 3 đêm. Cậu được mẹ giấu vào xe chở cỏ rồi lén lút đánh cho ngựa chạy suốt ngày đêm ra ngoài ngoại vi thành. Đến quá khuya thì xe chạy đã rất xa, mẹ con Kỳ Phong kiếm nhà dân để trú tạm tối nay, khi sương đã bắt đầu lạnh.

  Đến một thôn trang nhỏ, thì ra đây là nơi ở của Thủy Kính Tiên Sinh Tư Mã Huy lừng danh. Lúc này cả hai mẹ con đã thấm mệt nên không để ý đến chuyện đó, chỉ muốn có một chỗ ngủ để sáng mai lên đường đến Lạc Dương tới phủ của thúc Kỳ Phong là Liễu Ngọc Khánh.

  Tư Mã Huy hiển nhiên rất niềm nở vì ông vốn nổi tiếng hiếu khách. Ông sai thư đồng sắp xếp lại phòng ngủ cho khách rồi ân cần mời hai người vào.

  Cậu bé Kỳ Phong ban ngày đã ngủ ngon lành trên xe cỏ nên tỉnh như sáo. Cậu lén trốn mẹ, đi ra vườn dạo mát. Tình cờ cậu đi ngang qua thư phòng Tư Mã Huy, thấy ông đang khêu đèn ngồi đọc sách, cậu đứng nép sau màn trúc nhưng Tư Mã Huy đã nhác thấy, ông vui vẻ gọi cậu vào.

  "Nửa đêm không ngủ, ra đây làm gì con trai?"

  "Thưa tiên sinh, con không ngủ được nên ra ngoài hóng mát."

  "À, ra thế. Ngoài ấy muỗi nhiều lắm, sao không ngồi lại đây đọc sách cùng ta?"

  Kỳ Phong ngần ngừ nhưng nét mặt quắc thước, hiền từ của ông lão có một sức mạnh khiến cậu không thể từ chối được, cậu ngoan ngoãn ngồi xuống như nghe lệnh. Tư Mã Huy gật gật mái đầu bạc, nở một nụ cười ấm áp rồi đưa cho cậu một quyển có tên là "Năm bước để trở thành Rồng". Cậu khẽ nhận rồi đưa quyển sách lại gần ngọn đèn, bắt đầu đọc.

  Sách của Thủy Kính Tiên Sinh thật lạ, vừa có tư tưởng uyên thâm cao siêu, vừa có sức thuyết phục dễ hiểu, càng đọc càng thấy cuốn hút, ngay cả với một lãng tử thích phiêu du lông bông như Kỳ Phong. Chúng đủ mọi thể loại, từ thi ca, cổ văn cho đến sách lược, binh pháp, võ phổ. Cứ thế cậu đọc cho đến khi tiếng gà gáy đầu tiên cất lên mới xin phép về phòng vì không muốn mẹ lo lắng.

  Sáng, sau khi ăn điểm tâm cùng với Tư Mã Huy, hai mẹ con lại tiếp tục chuyến hành trình. Giữa đường họ đụng phải một toán Khăn Vàng thổ phỉ, chúng xông tới với vẻ mặt vô cùng man dại. Mẹ Kỳ Phong hốt hoảng giấu con trai mình sau lưng rồi, quất ngựa chạy thật nhanh nhưng chúng đã đánh vào chân ngựa. Con ngựa đau quá khụyu xuống. Bọn cướp cười hềnh hệch đầy thô bỉ bước tới.

  "Tiêu diệt!"

  Tiếng một người đàn ông vang lên đầy uy lực. Hai con ngựa như hai mũi tên xé gió lao tới, hai tráng sĩ ngồi trên ngựa vung binh khí lên xả đôi bọn Khăn Vàng trong tích tắc. Kỳ Phong bàng hoàng nhìn các ân nhân. Một người mặt đỏ râu dài, cầm cây Thanh long đao. Một người mặt đen râu xồm, cầm cây Bát xà mâu. Người còn lại, chắc là thủ lĩnh, mặt trắng như bạch ngọc, tế ngựa đến hỏi han.

  "Thiếu phụ, bà không sao chứ?"

  "Không, tôi không sao, cám ơn tráng sĩ đã giúp đỡ"-mẹ Kỳ Phong đáp.

  "Bà đi đâu mà lại sang tận vùng đất đồng không mông quạnh thế này, tay không tấc sắt"

  "Chúng tôi đang trên đường đi đến Lạc Dương để ở nhờ nhà chú nó, nhà chúng tôi đã bị Khăn vàng hỏa thiêu rồi"

  "Vậy để tôi hộ tống bà, tôi cũng có công chuyện phải đi ngang qua Lạc Dương, nếu bà không phiền."

  Mẹ Kỳ Phong xúc động:

  "Được vậy thì tốt quá, tráng sĩ thật là nhân đức."

  Người ấy mỉm cười:

  "Đừng nói vậy, Lưu Bị tôi giúp người làm đầu mà."

  Rồi quay sang hai người kia nói:

  "Vân Trường, Dực Đức, ta lên đường, thời gian không có nhiều đâu"

  Hai người "Dạ" một tiếng rồi phóng ngựa đi hai bên chiếc xe của mẹ con Kỳ Phong hộ vệ. Trên xe, mẹ Kỳ Phong nói với con mình:

  "Mẹ mong con của mẹ sau này cũng sẽ hiệp nghĩa giống như Lưu đại nhân."

  Ky Phong đáp:

  "Mẫu thân, người cứ yên tâm. Và nếu duyên số cho con gặp lại Lưu đại nhân, con sẽ chọn ông ấy làm minh chúa của mình"

  Tạo hóa thật khéo sắp đặt, về sau Liễu Kỳ Phong đã trở thành Lục Hổ Tướng của Lưu Bị. Với mưu trí và võ nghệ siêu quần (vì đã đọc được sách của Tư Mã Huy), ông lập được nhiều chiến công trác tuyệt mà tiêu biểu là bắt được Quách Gia-mưu sĩ số 1 của Tào Tháo.

  Ông để lại cho đời cuốn "Kỳ Phong chiến lược" , bao gồm 64 trận thế do ông sáng tạo ra cho nghệ thuật quân sự. Trong đó có trận thế "Liên Hoàn Mã" cực kỳ lợi hại, bằng cách mặc giáp cho ngựa rồi ràng chúng lại với nhau bằng dây xích thành 1 đoàn 50 hàng, mỗi hàng 50 con, gồm nhiều đoàn, trên mỗi con ngựa có một kỵ binh, ở hàng đầu và ngoài rìa mang thương, còn ở trong thì đeo cung tên. Một đội quân khủng khiếp như vậy có thể nghiền nát bất cứ đội quân khác nào dù là hung hãn nhất. Ý tưởng này được ông rút ra từ trận Xích Bích nhưng nó cơ động hơn nhiều.

  Ông cũng là tướng duy nhất thời Tam Quốc biết đánh câu liêm và song thương, và bởi cách đánh của ông vô cùng nguy hiểm, nên đã khiến cho tên tuổi của Liễu Kỳ Phong uy lừng khắp Hoa Hạ. Khiến nhà Ngụy không bao giờ dám tấn công Tây Thục khi ông còn tại thế.

  Liễu Kỳ Phong là nhà tư tưởng, nhà quân sự, ngoại giao xuất sắc bậc nhất thời đại của ông, đã đóng góp rất nhiều cho sự thống nhất của thiên hạ. Khi ông mất, nhân dân 3 nước đều để bàn thờ của ông trong nhà, hương khói quanh năm không lúc nào dứt.

  "Kỳ Phong chiến lược"

  [​IMG]


  ----------------------------------------------------------------

  Nhân dạng:

  Giống Dennis O

  [​IMG]

  Opening Music:

  Animal I Have Become (Rất hay!)
  http://mp3.zing.vn/popupsong.php?zing=WeBG92ZXRvInagaMEfDYyMzM3fA

  Vũ khí:

  Thương

  Cấp 1: Shooting Star
  Cấp 2: Twin-Head Tiger
  Cấp 3: Deity of Phoenix
  Cấp 4: Divine Dragon
  Cấp 5: Eternal Light

  Eternal Light

  [​IMG]


  Story:

  Escape from Jing Province.
  The Yellow Turban
  Victory: Lu Ji Feng đến được nhà của Sima Hui
  Defeated: Mẹ Lu Ji Feng chết
  Detail: Kỳ Phong cùng mẹ trốn thoát khỏi Kinh Châu trước loạn Khăn Vàng.

  Battle of Si Shui Gate.
  Dong Zhuo Force vs The Alliance
  Victory: Tiêu diệt Hua Xiong.
  Defeated: Sun Jian chết.
  Detail: Kỳ Phong đầu quân cho Trương Mạc, tiến đánh Tị Thủy quan.

  Battle of Hu Lao Gate.
  Dong Zhuo Force vs The Alliance
  Victory: Đánh bại Lu Bu và giết chết Dong Zhuo
  Defeated: Yuan Shao chết
  Detail: Liên quân tập kích Hổ Lao quan, Kỳ Phong hạ gục Lã Bố và tự mình giết chết Đổng Trác. Được vua ban cho làm Phụng nghĩa Tướng quân.

  Showdown at Ru Nan.
  Cao Cao vs Liu Bei
  Victory: Đánh bại Cao Cao hoặc Liu Bei chạy thoát
  Defeated: Liu Bei chết
  Detail: Lưu Bị công khai tuyên chiến với Tào Tháo, Kỳ Phong lúc này đã theo về Lưu Bị, dẫn một cánh quân hiên ngang xông ra chặn quân Tào để Lưu Bị chạy về Kinh Châu.

  Battle of Chang Ban
  Cao Cao vs Liu Bei
  Victory: Cứu được Zhao Yun và Liu Bei
  Defeated: 1 trong 2 người chết.
  Detail: Kỳ Phong được giao nhiệm vụ quay lại tìm Triệu Vân và đưa anh ta ra khỏi biển người. Cùng Vân phối hợp chém cho quân Tào nát hết đội hình và đưa Lưu Bị an toàn đến Hạ Khẩu.

  After the Battle of Chi Bi
  Cao Cao vs Liu Bei
  Victory: Tiêu diệt Cao Cao
  Defeated: Để Cao Cao chạy thoát
  Detail: Được Gia Cát Lượng cẩn thận giao cho vị trí tối quan trọng ngay sau đường hẻm Hoa Dung để đề phòng Quan Vũ vì nghĩa thả Tào Tháo. Kỳ Phong đã giết được Tào Tháo tại đây.

  Battle of Chang An
  Shu vs Wei
  Victory: Tiêu diệt Sima Yi và Cao Pi
  Defeated: Zhuge Liang chết
  Detail: Chiến dịch Bắc phạt của Gia Cát Lượng đụng phải trắc trở là tay gian tà Tư Mã Ý cùng bạo vương Tào Phi, Kỳ Phong không tham gia lúc đầu nhưng đến khi Gia Cát Lượng bất hạnh qua đời, ông đã thay Thừa tướng đảm trách nhiệm vụ và hoàn thành sứ mạng tiêu diệt nhà Ngụy tại trận thắng lịch sử: Battle of Chang An. Dùng Liên Hoàn Mã nghiền nát đội hình kỵ binh của Tư Mã Ý.

  Bonus Stage: Crisis of the Third Century
  The Roman Empire
  Victory: Bảo vệ Hoàng đế La Mã và tiêu diệt các tên cầm đầu phản loạn.
  Defeated: Hoàng đế La Mã chết.
  Detail: Chuyến du lịch kỳ thú của Kỳ Phong tướng quân đến Roma.


  Ending:


  Sau gần chục năm chia cắt, đất nước đã được thống nhất. Kỳ Phong từ giã chính trường lui về vui thú điền viên.

  Mùa xuân năm ấy hoa đào nở rất đẹp, Liễu Kỳ Phong quyết định sẽ đi du lịch cho thỏa nỗi khát khao của ước mơ lãng tử ngày xưa đã không còn vì chiến tranh.

  Ông chọn con đường tơ lụa làm nơi xuất phát, đi về phương Tây xa xôi, khám phá thêm nhiều nền văn minh kỳ thú. Kỳ Phong đã đi qua không biết bao nhiêu đất nước, Ấn Độ, Hy Lạp, Ai Cập, thậm chí còn đến cả La Mã! Tại đây ông giúp Hoàng đế La Mã dập tắt cuộc nổi loạn (Crisis of the Third Century 235–284) và được đức Vua xem như bạn tri kỷ.

  Kết thúc Ending là chuyến trở về của ông cùng với Hoàng đế La Mã (vì ông muốn thiết lập quan hệ ngoại giao với nhà Hán), hai người cùng vui vẻ nâng cốc say sưa tại phủ Liễu gia.
   
 9. Brother_Crush

  Brother_Crush Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/8/05
  Bài viết:
  1,972
  Nơi ở:
  Fate Somewhere
  Dynasty Warriors Musou

  ZhaoLong - Triệu Long

  [​IMG]

  169 - 2??
  Tiểu sử: Sinh năm 171, quê ở Đông Ngô. Sinh trong 1 gia đình bình thường. Chiến tranh loạn lạc. Bắt buộc phải vào chiến tranh khi chỉ với 11 tuổi. Cha mẹ mất vào lúc ông mới 8 tuổi. Lang bạt đến năm 11 tuổi thì vào doanh của Đổng trác.
  Xuất thân cha là một Ninja nhật nên từ nhỏ đã rèn luyện đặc biệt hơn bao đứa trẻ cùng trang lứa. Mẹ là một phụ nữ nhà binh. Có tài sử dụng kiếm đặc biệt hơn người.
  Cuộc đời: Năm 11 tuổi gia nhập vào doanh ngũ của Đổng Trác. Song do tuổi quá nhỏ nên không biểu hiện gì nhiều. Cá tính nóng nảy đã thay đổi cuộc đời của Triệu Long. Song Triệu Long đã không chịu khuất phục số phận. Trong một lần di chuyển quân trại.Triệu Long gặp một chàng thanh niên họ Triệu tuấn tú võ nghệ cao cường. Triệu Long đã đọ võ nghệ với chàng trai đó, kết quả bất phân thắng bại. Triệu Long nhận ra rằng Đổng Trác không phải là một vị chúa tốt, có thể bình định được thiên hạ nên quyết định ra đi. Rời bỏ quân đổng trác...
  Triệu Long phiêu bạt đến năm 21 tuổi qua nhiều vùng khác nhau. Gặp nhiều cảnh sinh linh đồ thán vì chiến tranh. Long quyết định gia nhập mội đội quân chính nghĩa để giải thoát đất nước khỏi cảnh chiến tranh loạn lạc.
  Trên đường về phương bắc. Triệu Long gặp cảnh một đám lính đang đuổi theo một người. Nhìn kĩ lại đó là chàng thanh niên họ Triệu khi xưa. Long đã giúp đỡ chàng thanh niên đó và giải vây. Khi đã thoát khỏi vòng vây địch. Triệu Long đã kết nghĩa với chàng thanh niên họ Triệu trên. Cùng nhau góp sức phục vụ cho chúa công Lưu Bị. Người thanh niên đó là Triệu Tử Long - Triệu Vân.
  Triệu Long là một tướng tài. Được Lưu Bị trọng dụng và giao cho làm phụ tướng của Triệu Vân. Cùng vào sinh ra tử trong nhiều trận chiến khốc liệt, không ít lần mạng sống treo vành chỉ. Cảm phục tính cách của Triệu Vân. Đánh không ít trận oanh liệt lại người đầu tiên đầu quân : ĐỔng trác.
  Cuộc đời Triệu Long không nổi bật gì nhiều. Luôn đi theo sau giúp đỡ Triệu Vân. Là cận tướng cũng như anh em của Triệu Vân. Triệu Long mất trong một trận chiến mà Vân trọng thương. Cái chết của Long là do sự ám hại của một kẻ trong các hầu cận. Giống như cái cách mà Long đã ám sát những kẻ khác...
  Vũ khí : Katana - Poison

  [​IMG]
  SKill 1: Red Blood. Chém một kiếm ngang vai, một nhát từ trên xuống. Xong lứơt như Vân.
  SKill 2: Vòng kiếm, đâm thẳng nhiều lần như Mã Siêu.
  Skill 3: Vung kiếm hất văng địch ra xung quanh. Kèm theo độc.
  Skill 4: Katana Black Moon. Vòng kiếm quanh người, đâm xuyên, hất lên, chém xuống.
  Skill 5: Tung độc, Tỏa khí xung quanh.
  Skill 6: Tăng tốc độ xuất chiêu ra cực nhanh. Đâm liên tiếp 10 nhát.

  Skill độc: Độc mù, độc tây tạng, độc mất máu, nhuyễn xương.

  Story
  Stage 1: Giúp Triệu Vân thoát khỏi ám toán.
  Long bắt gặp hành động bất thường của một đám lính. Vân bị bắn trọng thương ngay khe núi Giang Đông.
  Gặp cố nhân ra tay giúp đỡ. Dùng khói mù giúp Vân thoát khỏi trận địa và ám toán thành công Jiang Cheng.


  Stage 2: Lẩn vào quân địch, hạ sát đổng trác.
  Triệu Long được giao nhiệm vụ hạ sát Đổng Trác. Phối hợp với lực lượng quân từ bên ngoài của Tào Tháo và Lưu Bị.
  Khi nhiẹm vụ sắp hoàn thành đột ngột Lữ Bố xuất hiện và phá hỏng mọi thứ. Triệu Long và Lữ bố giao chiến hơn 10 hiệp đến khi quân của Lưu Bị vào thì đành rút chạy


  Stage 3: Hulao gate
  Trước trận Hulao gate. Long được giao nhiệm vụ phải ám toán Lữ Bố nhưng không thành.
  Diệt một phần lớn quân địch và một số tướng bên cạnh Lữ Bố. Hỏa Long và Khương ân.
  Khi đối đầu với Lữ Bố. Long đã bị bao vây. May mắn thay lúc đó Triệu Vân bất ngờ xuất hiện phá vòng vây. Giúp Long thoát khỏi vòng vây. 3 Anh em Lưu Quang Trương cùng nhau ra sức địch lại Lữ Bố.


  Hiden Stage : Vân va Long đọ sức Lữ Bố.
  Bố và Đổng trác tháo chạy k hỏi Hulao gate khi thua tan tác không còn một cận vệ.
  Vân và Long phục kích Bố và Trác trên đường chạy về Tứ Xuyên.
  Lữ Bố liều mình bảo vệ Đổng Trác chạy thoát. Một mình ở lại đọ sức với 2 mãnh tướng.
  Vân bị thương nhẹ khi giải thoát vòng vây cho Long. Long quyết định đọ sức với Lã Bố. Bố sử dụng khổ nhục kế đánh gãy kiếm của Long. Vân lao vào đỡ cho Long một giáo. Lữ bố lên ngựa tháo chạy.
  Về sau Long đổi thanh kiếm Katana Black Moon( Trước là Red Blood )


  Stage 4: kế sách khiến Lữ Bố phải ra tay giết Đổng Trác.
  Với kế sách của Gia Cát Lượng và tài sử dụng độc dược của Long. Bố đã giết chết Đổng Trác.  Stage 5 : Trận Trường Bản.
  Vân quyết định đi giải cứu ấu chúa. Long can ngăn nhưng không được. Nên quyết định đi cùng Vân. Nhưng khi vào trận lại gặp 4 tướng của Tào Tháo, Vân đã chạy vào trong. Long một mình đánh bại 4 tướng Hạ Hầu Thuần, Hạ Hầu Minh, Đổng Khước, Văn Duy.
  Khi thấy Vân một ngựa một giáo chạy ra. Long đã liều mình ở lại cản đường địch.
  Sau khi giúp Vân, Long đánh bại thêm Khương Hoạn, Từ Thúc. Trương Phi chặn cầu Trường Bản.


  Bonus Stage :'> : Một mình giáp chiên Hạ Hầu Đôn, Trương Cáp.
  Nhận được thư khiêu chiến của Trương Cáp. Triệu Long âm thầm một mình đến Núi Phong Lương như lời khiêu chiến. Đi theo là Vân.
  Trận Vs diễn ra khá khốc liệt, kẻ tám lạng người nửa cân. Hạ Hầu Đô bị Long đâm một phát chí tử, Vân đánh Trương Cáp một giáo.
  Long bị bắn lén một nhát từ phía bên kia vách núi. Hơn 1000 binh của tào tháo đã bao vây.
  Long phóng lên ngựa. Vân chạy trước. Không đủ sức chống trả, Long rơi vào tay của Tào Tháo.  X Stage : Giả khổ nhục kế đầu hàng Tào Tháo. Giết hơn 10vạn binh.
  Triệu Long gia nhập hàng ngũ quân Tào Tháo. Sau trận thắng ở cánh đồng Trắng. Tháo đãi quân. Long ngầm bỏ thuốc vào rượu. Âm mưu hạ sát Tào Tháo rồi tự sát nhưng bất thành. Bị bắt và treo trước cổng thành.
  Vân cùng Khương Duy xin dẫn quân đi cứu Long. Vì binh lực không đủ. Vân và Duy chỉ tập họp được hơn 3000 quân để cứu Long. Quân của Vân đánh trận như vỡ bờ. Giải thoát Long, song quân đã thiệt hại gần hết chỉ còn lại vài cận vệ. Long cùng Vân và Duy tẩu thoát về gặp Lưu Bị.( Lúc này Duy đã hàng Lưu Bị)  Final Stage : Warriour No Name
  Trận The Kingdom OF the 3 Dragon. Triệu Long vừa làm lễ cưới với Tiểu Xuân.
  Ngờ đâu Tiểu Xuân là người do quân địch phái đến, hạ sát Long và Vân.
  Trước khi ra trận Long có uống một ngụm nước mà Tiểu Xuân đem đến. Khi vừa ra chiến trường. Long giao chiến với Tào Nhân. Trong lúc giao chiến độc tính phát ra,một đao chí mạng vào ngực. Long ngã quỵ,Vân tiếp tục giao chiến với tào nhân. MỘt giáo đoạt mạng, Tào nhân chết. Vân gào lên mang xác Triệu Long về. Tiểu Xuân đã tự sát sau khi Long ra trận.
  Long chết trong vòng tay của người anh em, chủ soái,các tướng lĩnh.
  Cuộc đời của Long không nổi trội như Vân. Nhưng Long luôn ở bên người anh em của mình. Và là một chiến binh vô danh.
   
 10. Noob nhất xóm

  Noob nhất xóm Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/12/06
  Bài viết:
  1,332
  Nơi ở:
  Homeless
  Dynasty Warriors Musou​

  [​IMG]

  Tên thường gọi:Chu

  Tên thật: ???

  Năm sinh - Năm mất: 171 - 222(?)

  Tính tình: Vốn rất hoạt bát và vui tính, nhưng vì một cơn sốc lúc nhỏ nên đã trở thành một người khá ít nói (chỉ nói nhiều với người thân và những người gây ấn tượng mạnh cho Chu)

  Weapon: Guan Ping's weapons(Ai có hình của Guan Ping's weapons thì cho Noob xin với, cám ơn trước :D)

  Tuổi thơ lúc nhỏ: Quê ở làng Thường Sơn. Chu sinh ra trong một gia đình 2 anh em, cha làm thợ rèn, nên 2 anh em được học cách làm thợ rèn từ nhỏ. Lúc lên 4 tuổi, cha của Chu bỏ đi biệt xứ, bỏ lại 3 mẹ con, từ đó mẹ của Chu lâm bệnh nặng và qua đời lúc Chu mới 10 tuổi. Trước cảnh đó, anh của Chu là Văn, quyết định sẽ tìm cha về thắp một nén nhang cho mẹ. trong những ngày đầu sau cái chết của mẹ, Chu rất suy sụp, nhưng nhờ Triệu Vân an ủi và động viên, Chu dần lấy lại tinh thần, sau đó hai người trở thành bạn thâm giao.
  Đến năm 184, giặc khăn vàng nổi dậy, cướp bóc và tàn phá khắp nơi, thật không may là làng Thường Sơn cũng ở trong tầm ngắm của chúng.

  Opening theme Unavoidable battle http://www.youtube.com/watch?v=K-P3ZCjh2sw&feature=related

  Story
  Stage 1 Defense of Chang Shan
  Forces:Villagers vs Yellow Turban
  Victory: tất cả peasant đến được escape point và Yellow Turban's army rút lui
  Defeated: tất cả peasant hoặc Chu hoặc Triệu Vân bị hạ
  Details: Năm 184, giặc khăn vàng đến cướp bóc và phá hoại làng Thường Sơn,Chu kêu Triệu Vân dẫn mọi người chạy trước, còn mình ở lại chặn bòn chúng. Sau khi dẫn mọi người chạy trốn an toàn, Triệu Vân quay lại giúp Chu, nhưng bị tấn công và bị thương nặng, Chu dỡ Triệu Vân chạy về phía của mọi người và kêu mọi người chăm sóc Triệu Vân, còn mình thì quay lại làng. Khi Chu quay lại thì thấy làng đã bị giặc khăn vàng cướp bóc và phá hoại nặng nề, xác của những không chạy kịp và những tên khăn vàng bị Chu giết lúc nãy nhiều vô số. Chu đi vòng quanh thì thấy giặc đã rút đi hết rồi, tình quay lại chỗ của mọi người thì thấy cha mình đang ở giữa đống đổ nát. Chu chạy lại chỗ cha,thì bị cha chém một nhát vào cánh tay trái, thì ra cha của Chu cũng là một trong đám giặc khăn vàng vừa nãy, Chu quay đầu bỏ chạy, thì lại bị thêm một nhát vào lưng, trong cơn "thập tử nhất sinh", Chu lỡ tay giết chết cha của mình. Từ đó Chu bỏ luôn tên thật của mình.

  Hidden stage Zhou's nightmare
  Forces: Zhou vs Illusionary army
  Victory: Tìm được tên điều khiển Illusionary army và hạ hắn
  Defeated: Chu bị hạ
  Details:Sau khi lỡ tay giết chết cha của mình, Chu bị một cơn ác mộng về cảnh hồn ma cha của Chu quay lại đòi mạng của Chu hành hạ liên tục. Cứ tưởng Chu sẽ bị cơn ác mộng này hành hạ tới chết, thì Chu chợt thấy Văn và cùng Văn tìm ra tên đang ám Chu là Vu Cát,cả hai cùng hạ hắn giúp Chu thoát khỏi cơn ác mộng. Sau đó Chu đột ngột mất tích.

  Stage 2 Battle of Chang Ban
  Forces: Liu Bei vs Cao Cao
  Victory: Lưu Bị và Triệu Vân cùng tới được escape point
  Defeated: Lưu Bị hoặc Triệu Vân bị hạ
  Details: Năm 208, khi Lưu Bị chạy trốn khỏi Tào Tháo, đã vô tình bỏ rơi lại Mi phu nhân, biết thế nên Triệu Vân đã một mình xông vào quân của Tháo và tìm Mi phu nhân. Trong khi đó thì Mi phu nhân bị quân của Tháo truy bắt, không biết từ đâu, Chu xông ra và giải cứu Mi phu nhân, sau đó Chu dẫn Mi phu nhân đến cái giếng gần đó và đi mất, sau đó thì Triệu Vân tới, nhưng chỉ cứu được A Đẩu. Tào Tháo đứng ở trên một mỏm đá, thấy Triệu Vân một mình đi ra vào giữa đại quân của mình như vào chốn không người nên ngưỡng mộ lắm, biết là nếu kêu bắt sống thì khó, nên Tào Tháo kêu cung thủ gây khó khăn cho Triệu Vân, bỗng từ đằng sau Chu (chui đâu ra vậy?) tóm lấy Tháo và kề dao vào cổ, kêu là ngưng đám cung thủ và để Triệu Vân đi. Tháo đành phải làm theo, khi Triệu Vân đã bỏ đi,Chu mới thả Tháo ra, đúng lúc ấy, Hạ Hầu Đôn xông tới đâm Chu một nhát (nãy giờ Chu giữ Tào Tháo nên không dám làm gì hết), Chu lảo đảo rồi té xuống mỏm đá. Tào Tháo cho người xuống tìm xác, nhưng không thấy.

  Stage 3 Zhuge Liang's retreat
  Forces: Zhuge Liang vs Wu
  Victory: Gia Cát Lượng tới được escape point
  Defeated: Gia Cát Lượng bị hạ
  Details: Năm 208, Chu Du nhờ Gia Cát Lượng gọi gió Đông để có thể dùng hỏa công để đánh quân Tào. Sau khi gọi gió Đông xong, Gia Cát Lượng chạy ra bến tàu và chờ Triệu Vân tới đón, Gia Cát Lượng tuy bị quân Ngô đuổi theo truy sát, nhưng nhờ có Chu bí mật bảo vệ nên Gia Cát Lượng đã thoát thân thành công. Tuy Chu đã hoàn thành mục đích là giúp Gia Cát Lượng chạy thoát, nhưng không ngờ vẫn còn người đuổi theo Giá Cát Lượng và đó là Văn, anh của Chu, sau một hồi nói, Chu thuyết phục được Văn tha cho Gia Cát Lượng và lo cho trận chiến với quân Tào trước.

  Stage 4 Battle of Mai Castle
  Forces: Shu vs Wei & Wu
  Victory: Cứu mọi người trong Mạch Thành
  Defeated: Không cứu được ai hết
  Details: Năm 219, Quan Vũ bị liên minh Ngụy - Ngô dồn vào đường cùng, trước tình thế đó, Liêu hóa kêu Lưu Phong dẫn quân cứu nguy cho Quan Vũ, nhưng Lưu Phong không nghe, vì vậy Liêu Hóa đành một mình dẫn một đạo quân nhỏ đến Mạch Thành giải nguy, và trong số đó có Chu. Khi đến Mạch Thành, Liêu Hóa cố gắng cứu Quan Vũ, nhưng không được, kết quả là không những không cứu được Quan Vũ, mà còn bị bắt chung.Khi Quan Vũ, Quan Bình, Liêu Hóa, Châu Sáng sắp bị đem ra xử tử hình, thì Chu tới giải nguy cho họ và cùng chạy thoát, khi sắp chạy thoát, thì Quan Vũ bị Lã Mông bắn một phát cung vào đầu, chết ngay tại chỗ, Cuâ Sáng thấy chủ nhân của mình đã tử nạn, điên tiết lên rồi chạy vào quân Ngô đòi báo thù cho Quan Vũ và tử trận theo Quan Vũ, Quan Bình cũng tính báo thù cho cha, nhưng Liêu Hóa và Chu kịp cản lại nên Quan Bình mới không bỏ mạng một cách oan uổng.

  Sau khi chạy thoát thành công, Liêu Hóa và Quan Bình kể chuyện của Chu cho Lưu Bị, rồi mời Chu gia nhập hàng ngũ quân Thục, nhưng Chu từ chối.

  Stage 5 Battle of Yi Ling
  Forces: Shu vs Wu
  Victory: Hạ Văn
  Defeated: Chu bị hạ
  Details: Năm 222, Lưu Bị vì muốn trả thù cho Quan Vũ, đã đem quân đến Di Lăng. Chu vì biết với sự nóng nảy muốn báo thù lúc này của Lưu Bị thì thế nào cũng thua, vì thế Chu đột nhập vào doanh trại quân Ngô và dò thám. Sau khi do thám Chu biết được Lục Tốn sẽ dùng hỏa công để đánh Lưu Bị, Chu lập tức chạy về trại của Lưu Bị báo tin, nhưng giữa đường bị Cam Ninh chặn lại và giữa họ xảy ra một trận chiến, kết quả là Cam Ninh tử trận, còn Chu thì bị thương nặng. Vì bị thương nặng nên chạy về báo tin không kịp, quân Lưu Bị bị dính đòn hỏa công phải rút lui, Lục Tốn kêu Văn đuổi theo và bắt Lưu Bị đem về. Văn đuổi theo quân của Lưu Bị đến trước Bát Trận Đồ thì bị Chu chặn đương với lý do vào trong đó thì chỉ có chết. hai người đang đánh nhau thì Lục Tốn thấy sốt ruột nên chạy vào trước (mém chết trong này). Chu phải chạy theo lôi Lục Tốn ra khỏi cái Bát Trận Đồ giùm Văn (Văn mà vào thì chỉ có chết chung trong đó =)) ). Sau trận đó không ai thấy Chu nữa.

  Để bữa nào rảnh, viết nốt story của Văn luôn.
   
 11. Noob nhất xóm

  Noob nhất xóm Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/12/06
  Bài viết:
  1,332
  Nơi ở:
  Homeless
  Dynasty Warriors Musou​


  [​IMG]

  Tên thường gọi: Văn

  Tên thật: ??? (được Tôn Quyền gọi là Văn Trọng Nghĩa)

  Tên tự: Trọng Nghĩa

  Năm sinh - Năm mất: 168 - ???
  Tính tình: Hoạt bát, yêu đời, vui tính, nhưng nói về chuyện binh thì rất nghiêm.

  Weapon: Fu Xi's weapons (ai có hình của Fu Xi weapon's thì cho Noob xin với, có của Guan Ping luôn thì càng tốt, cám ơn trước)

  Tuổi thơ lúc nhỏ: Đọc phần "Tuổi thơ lúc nhỏ" của Chu...

  Story
  Sau khi rời khỏi làng Thường Sơn, Văn đi tìm cha suốt 3 năm trời, cuối cùng cũng biết được cha mình đã gia nhập đạo quân khăn vàng, nên Văn cũng gia nhập quân khăn vàng để tìm cha. Nhưng khi cậu biết rằng cha cậu đã chết tại Thường Sơn và người sai cha cậu tới đó là Trương Giác thì cậu phản quân khăn vàng và theo phe của Tôn Kiên.

  Opening theme Burn My Dread http://www.youtube.com/watch?v=TD8qcb9CqpY&feature=user

  Story

  Stage 1 Yellow Turban Rebellion
  Forces: Han vs Yellow Turban
  Victory: Hạ Trương Giác hoặc quân khăn vàng rút lui
  Defeated: Tôn Kiên bị hạ
  Details: Sau khi phản giặc khăn vàng, Văn theo giúp Tôn Kiên. Tôn Kiên thấy Văn còn trẻ nên không tin dùng cho lắm, nhưng khi quân Tôn Kiên bị trung pháp thuật của quân khăn vàng, Văn đã giúp Tôn Kiên rút lui an toàn và đánh lui được quân khăn vàng. Sau trận đó Văn trở thành thuộc hạ dưới trướng của Tôn Kiên

  Stage 2 Battle of Si Shui Gate
  Forces: Coalition vs Dong Zhuo
  Victory: Hạ Hoa Hùng
  Defeated: Viên Thiệu hoặc Tôn Kiên bị hạ
  Details: Năm 190, liên minh 18 chư hầu hợp lại để dẹp Đổng Trác đi qua cửa Dĩ Thủy, thì tướng của Đổng Trác là Hoa Hùng trấn giữ rất chặt, không cho quân liên minh đi tiếp một bước. Trong trận này Tôn Kiên làm tiên phong đánh cửa Dĩ Thủy, nhưng vì thiếu lương thực nên phải rút lui. Hoa Hùng thấy quân Tôn Kiên đang rút lui vì thiếu lương thực, nghĩ rằng lúc này thừa thế xông ra đánh thì sẽ thắng lớn, nhưng hắn đâu có ngờ rằng kế bên Tôn Kiên là Văn, và cái giá phải trả là bị Văn giết trong khi đang cố tìm Tôn Kiên (chết trong đám loạn quân :devil: )

  Stage 3 Sun Quan's escape
  Forces: Sun Quan vs Bandit
  Victory: Tôn Quyền và Chu Thái tới được escape point
  Defeated: Tôn Quyền bị hạ
  Details: Sau khi Tôn Kiên mất, con trai của Tôn Kiên là Tôn Sách lên thay cha cầm quyền, trong khi Tôn Sách đang bình định Giang Đông thì Tuyên Thành do Tôn Quyền, Chu Thái và Văn giữ bị giặc núi tấn công. Chu Thái cõng Tôn Quyền cùng với Văn thoát khỏi vòng vây, nhưng vì bị bất ngờ và bọn giặc núi đông hơn hẳn, nên sau khi chạy thoát, Văn thì kiệt sức, còn Chu Thái thì vì đỡ đòn cho Tôn Quyền nên suýt chết.

  Stage 4 Battle of Chi Bi
  Forces: Alliance vs Wei
  Victory: Hạ Tào Tháo
  Defeated: Tôn Quyền bị hạ
  Details: Năm 208, Tào Tháo quyết định đánh xuống phía nam và giành lấy Đông Ngô từ tay Tôn Quyền, trước tình thế đó, Tôn Quyền đánh bắt tay với Lưu Bị và đánh Tào Tháo. Sau khi Gia Cát Lượng gọi gió Đông giúp Chu Du có thể dùng hỏa công, thấy rằng Gia Cát Lượng có thể sẽ là hiểm họa cho Đông Ngô, nên Chu Du đã kêu Văn khử Gia Cát Lượng đi, khi Văn đuổi theo Gia Cát Lượng thì Văn gặp phải Chu, Chu nói rằng Gia Cát Lượng đã chạy thoát rồi nên không cần phải đuổi theo làm chi mà hãy lo đánh quân Tào trước đi, nghe theo lời Chu, Văn quay lại chỗ Chu Du và khuyên Chu Du nên đánh quân Tào trước, Chu Du đành phải bỏ qua Gia Cát Lượng mà lo đánh quân Tào.

  Stage 5 Escape from He Fei
  Forces: Wu vs Wei
  Victory: Tôn Quyền đến được escape point (sao cứ chạy suốt ngày vậy :|)
  Defeated: Tôn Quyền bị hạ
  Details: Năm 214, Tôn Quyền dẫn quân đến đánh Hợp Phì, mặc dù có số binh đông hơn, nhưng tướng của Ngụy là Trương đã chiến đấu dũng cảm và đã khiến cho Tôn Quyền phải run sợ và bỏ chạy. Trong khi tháo chạy, Tôn Quyền bị quân của Trương Liêu bao vây, may là Lăng Thống, Cam Ninh và Văn kéo quân tới cứu kịp thời. Lăng Thống và Cam Ninh ở lại giữ chân Trương Liêu, câu giờ cho Văn dẫn Tôn Quyền chạy trốn. Khi sắp thoát khỏi Hợp Phì,thì cây cầu duy nhất bị phá sập, biết rằng một con ngựa không thể cùng một lúc chở hai và nhảy qua cây cầu gãy, nên Văn đã nhường ngựa cho Tôn Quyền chạy thoát.

  Stage 6 Battle of Yi Ling
  Forces: Wu vs Shu
  Victory: Hạ Lưu Bị hoặc quân Thục rút lui
  Defeated: Tôn Quyền hoặc Lục Tốn bị hạ
  Details: Năm 222, Lưu Bị đem quân đánh Đông Ngô để báo thù cho Quan Vũ. Trước đạo quân của Lưu Bị, Lục Tốn đã dùng hỏa công và đánh lui được quân của Lưu Bị, nhưng nếu để Lưu Bị chạy mất thì sẽ rất phiền toái cho Ngô, vì thế Lục Tốn ra lệnh cho Văn đuổi theo và bắt Lưu Bị đem về. Văn đuổi theo quân của Lưu Bị đến trước Bát Trận Đồ thì bị Chu chặn đương với lý do vào trong đó thì chỉ có chết. hai người đang đánh nhau thì Lục Tốn thấy sốt ruột nên chạy vào trước (mém chết trong này). Chu phải chạy theo lôi Lục Tốn ra khỏi cái Bát Trận Đồ giùm Văn (Văn mà vào thì chỉ có chết chung trong đó )(copy y chang từ cái story của thằng Chu =)) ).

  Sẽ update cái ending sau.
   
 12. minh_thang_pham

  minh_thang_pham Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/3/06
  Bài viết:
  2,092
  Tên : Fan Yang : Phạm Dương ( 184 – 258 ? 259 )
  Nơi sinh : Giao Chỉ
  Sinh vào thời kì Giao Chỉ bị nhà Hán đô hộ . Trước khi sinh 1 năm thì có biến Trương Giác , nhân dân lũ lượt kéo nhau về hội tụ dưới lá cờ của Trương Giác , nhưng quân khăn vàng nhanh chóng bị triều đình đánh bại .
  Loạn lạc nên ko còn cha mẹ từ sớm , chỉ còn lại duy nhất 1 thanh kiếm gỗ là tài sản thừa kế . May mắn đc 1 thương nhân đem nhận nuôi nên lớn lên ở Lạc Dương .
  Năm 5 tuổi bắt đầu luyện kiếm , 10 tuổi đẫ bắt đầu thành thục kiếm thuật , nhanh chóng thành danh đến năm 13 tuổi , đã trở nên khá nổi tiếng .
  Đến năm 6 tuồi thì Lạc Dương có biến , liên quân đánh Đổng Trác bược Trác phải rút chạy về Mi Ổ , theo chân gia đình chạy đi . nhưng vì còn bé nên đã lạc mất gia đình , từ đây mất gia đình lần 2 .
  Lang thang nay đây mai đó , trong tay chỉ có 1 thanh kiếm gỗ . Sống nay đây mai đó , đi ăn xin , rồi vào rừng . Thấm thoát hơn 2 năm , được 1 toán cướp , vốn là thuộc hạ cũ của khăn vàng , thu nhận , lúc đó mới có 9 tuổi .
  Trương Lực , người cũ của khăn vàng đạy Dương võ nghệ , đồng thời dạy cho cả chữ viết , đọc sách . Dương cùng sư phụ chuyên đi hành thích , cướp của tham quan ở huyện , chia cho dân lành và tự nuôi sống mình .
  Năm Dương 12 tuồi , Trương Lực chết , mất đi người lãnh đạo , toán cướp bị triều đình truy quét , tan tác gần hết , Dương 1 tay kiếm đã đả thương hơn 100 người của triều đình , chạy thoát .Lúc này là vào năm 196 .
  Lã Bố giết Đổng Trác , rồi bị truy đuổi , chạy đến nhờ Lưu Bị . Sau đó nhân 1 lần sơ sểnh , cướp Hạ Bì của Lưu Bị .
  Năm 14 tuỏi ( 198) , Dương tham gia cùng Lưu Bị , đánh Lã Bố , từ đây , Dương là lính dưới quyền của Lưu Bị .
  Tiếp tục giúp Lưu Bị , Dương nhanh chóng trưởng thành và trở thành 1 tướng dưới quyền trẻ nhất của Lưu Bị , khi mới có 18 tuổi .
  Năm 202 , Tháo đánh Lưu Bị , đồng thời khi đó Gia Cát Lượng cũng tham gia với Lưu Bị , Dương góp phần bảo vệ Lưu Bị khi rút chạy để thực hiện kế của Gia Cát Lượng , sau đó cùng với quân lính , tự tay truy đuổi tàn quân của Tháo , giết hơn 50 người , Hạ Hầu Đôn thấy thé cũng phải khiếp sợ . Tuy nhiên bị Gia cát khiển trách vì hiếu chiến , ko làm đúng như ông nói .
  Quan Vũ bị Tào Tháo vây , Dương lúc này đang đi theo Quan Vũ nên cũng nguy khốn , ko thể phá vây đc nên cũng theo Quan Vũ , tạm hàng Tào , đồng thời Dương cũng tìm cách liên lạc lại với quân Lưu Bị . Sau đó cùng Quan Vũ trong trận chiến với Viên Thiệu , rồi thoát 5 ải .
  Vào năm 208 , Dương cùng Quan Vũ , tiếp viện , đón Lưu Bị tại sông Hàn . đưa Lưu Bị qua Đông Ngô .
  Sau trận chiến Xích Bích , Dương cũng truy quét quân Tào , gây nên khiếp sợ cho quân Tào . Đại tướng Hạ Hàu Đôn gặp lại Dương , Dương nhớ khi xưa cùng Đôn dưới trướng Tào , nể tình xưa , nên tự tay đâm vào bụng để bị thương , bảo Đôn chạy thoát .
  Lưu Bị vào Xuyên , Dương cũng đi theo Lưu Bị . Sau đó lại theo Quan Vũ bảo vệ Kinh Châu .
  Quan Vũ mắc mưu Lục Tốn , bị vây tại Mạnh Thành , Dương biết những người đi gọi tiếp viện kia cũng khó thể về . Trong lần phá vây cuối cùng , Dương chạy thoát , nhưng Quan Vũ ko thể thoát . Lúc này Dương mới có 35 tuổi .
  Chạy về đến Thành Đô , cùng với những người lính thoát được , Lưu Bị biết chuyện thì nổi giận đùng đùng , đem quân đánh Ngô . Dương cũng tham chiến
  Sau rất nhiều chiến thắng , tại Di Lăng , Lục Tốn đốt trại quân Lưu Bị , Dương cùng Triệu Vân hết sức chặn quân của Tốn , đẩy lui quân Ngô ra , quân Ngô nhìn thấy Dương , nộ khí cao ngút , không dám xông lên . Sau đó Dương cũng rút theo lời của Gia Cát .
  Lưu Bị chết , Dương trỏ thành đại tướng dưới thời Gia Cát Lượng , theo đi xuống phương nam thuần phục Mạnh Hoạch , tham gia Bắc phạt . Khi Gia cát chết thì lại theo Khương Duy . Trận chiến lớn cuối cùng khi tham gia là Ngũ Thượng Nguyên năm 234 , khi đó đã 50 tuồi .
  Đến thời Khương Duy , Dương cũng cố găng hết sức nhung cũng không thể khôi phục được nhà Thục , rồi mất vào khoảng năm 258-259 , trước 5 -6 năm nhà Thục mất hoàn toàn .

  Sở dĩ Phạm Dương chọn nhà Thục vì có Lưu Bị thương dân như con , mong 1 ngày nào đó tộc Bách Việt cũng có thể được sống yên ổn . Vốn là người Giao Chỉ , mà lúc này đang bị nước Ngô xâm chiếm nên Dương vô cùng căm tức nước Ngô . Cho đến cuối đời vẫn ko thẻ hoàn thành đc ước nguyện giải phóng cho dân tộc mình

  Move set

  Jump Charge : nhảy lên , chém 3 vòng kiếm khí xuống đất , rồi dung chân đập ầm xuống đất .
  Charge 0 : ném kiếm khí hình thanh kiếm về phía dối phương , tác dụng Unblock .
  Charge 1 : chém 1 nhát , hất toàn bộ dối phương trước mặt lên không và văng ra xa ( Tầng 1 ) , sau đó dùng quyền pháp đánh trên không 3 nhát ( tầng 2 ) , rồi lộn 3 vòng đá dối phương bay xuống đất ( Tầng 3 ) .
  Charge 2 : chém 2 nhát , rồi dâm kiếm và phi thân về phía trước
  Charge 3 : chém 3 nhát , rồi tụ kiếm , vừa chạy về phía trước vừa chém , kiếm khí xung quanh người
  Charge 4 : chém 4 nhát , xoay người trên không chém 2 lần tạo ra 2 vòng kiếm khí xung quanh ( hơi giống chiêu Charge 7 của Akechi )
  Charge 5 : Giống chiêu Yamoto Judgment của Vergil ( DMC ) , nhưng tụ khá lâu mới xuất chiêu đc , sức mạnh kinh hoàng .
  Chiêu Evolution : lặp lại chiêu 4 nhưng chậm hơn , ko có hỗ trợ Element .
  Musou : Giống Chiêu Charge 3 nhưng chạy được liên tục , kiếm khí rộng , hình lưỡi liềm bao quanh người .
  True Musou : tạo ra liên tục 5 vòng kiếm khí xung quanh người , mặc định Element Slay

  R1 [] : tạo ra tàng hình và ảo ảnh khi thực hiện charge att , 10s , tăng sát thương lên 2 lần
  R1 /_\ : tăng cướng tốc độ đánh lên 1,5 lần , 20s , sức tấn công còn 75%

  Không thể dùng 1 lúc 2 Skill Special

  Counter : chém 2 nhát vào người đối phương , tạo nên 2 vẹt sáng màu xanh da trời mờ , sau đó tra kiếm vào bao

  Musou Game :

  1. Escape From Lou Yang : Lúc này chỉ có kiếm gỗ , chỉ có thể bấm 4 Vuông , nhẩy và tấn công thường , Musou , không có Jump Charge , không có Charge skill . và lúc này Char chỉ là 1 thằng trẻ con .
  Chiến thắng : đưa 10 người dân đến điểm an toàn và chạy trốn đc .
  Thất bại : bị giết hoặc tất cả người dân đều bị giết .
  Unlock : nếu không 1 người dân nào bị giết thì sẽ đc thưởng Charge Skill tầng 1 , mở được màn Dream 1 : Training with Zhang Lu , còn không thì lên màn 2 và chỉ mở đc Charge Skill tầng 1 .
  1 – X Training with Zhang Lu : hoàn thành màn chơi , tìm đủ 6 hộp Item và giết tên tham quan , mở được Jump Charge . True Musou , charge skill 0 , Counter Lúc này là người lớn

  2 . History makes Hero – Escape from Mt Bandit : bảo vệ 5 tên cướp đồng bọn đến nơi an toàn sau khi Zhang Lu bị giết , sau đó chạy trốn .
  Nếu đạt 500 KO , mở đc Charge skill 1 tầng 2 . và Skill charge 2
  Mức Hard : 1000 KO và không 1 tên cướp nào bị giét thì mở được vũ khí cấp 2 . và skill charge 1 Full

  3 Battle of Xia Pi : Liên Quân Lưu Bị , Tào tháo VS Lã Bố , Viên Thuật
  Unlock : Hoàn thành màn chơi , ngăn cản ko cho xe cưới của Lu Bu đến đc cổng để liên quân với Viên Thuật , lấy đc ngựa xích thố , mở đc màn Dream 3 – Battle of Bo Wan Po , còn không thì lên màn 4
  Néu chơi mức hard thì mở đc ngựa xích thố , và Charge 3
  3 – X : Battle of Bo Wan Po : Lưu Bị VS : Tào Tháo .
  Hoàn thành kế của Lưu Bị và Gia Cát , bảo vệ Luu Bị , qua màn
  Nếu chơi ở mức Hard , sau đó tự tay tiêu diệt Lý Điển , Nhạc Tiến , Hạ Hầu Đôn , quay về gặp Gia cát , sẽ lấy đc vũ khí cấp 3 .

  4 . Battle of Chang Ban : Lưu Bị VS Tào Tháo : Nếu hoàn thành màn ở mức hard , cứu được Lưu Thiện thì mở đc Charge 4Evolution

  5 Pursuit at Chi Bi : Lưu Bị , Tôn Quyền VS Tào Tháo .
  Chiến thắng : tiêu diệt Tào Tháo
  Thua cuộc : Bị giết , hoặc Lưu Bị hoặc Ton Quyền bị giết
  Mức Hard : sau khi gặp Hạ Hầu Đôn , máu sẽ bị tụt về 0 , nếu thành công đánh đc Hạ Hầu Đôn và làm khâm phục thì sẽ mở đc đồng thời lấy đc vũ khí Lv 4 .
  Unlock mặc định : màn Dream 5
  5 – X : Siege of Mai Castle : Trận chiến tại Mạnh Thành
  Nếu hoàn thành màn này ở cấp Chaos mới có thể mở đc màn 6 .
  Chiến thắng : Chạy thoát đc và bảo vệ 5 tướng báo tin
  Thất bại : Bị giết hoặc 1 trong 5 tướng báo tin bị chết
  Unlock : Charge 5

  6 Battle of Wuzhang Plains :
  Chiến thắng : đánh bại Tư Mã Ý và Tào Phi
  Thua : Gia Cát Lượng hoặc Khương Duy bị giết .
  Chỉ có thể mở đc màn 7 và Dream 7 một khi Gia Cát Lượng chết .
  Cách làm : không làm theo kế của Gia Cát Lựong , làm theo của Ngụy Diên , để sao đo đưa Ngụy Diên về gặp Gia Cát Lượng , có cảnh lễ cúng của Gia Cát Lượng thất bại .
  Hoàn thành : unlock Special Skill

  7 Defend at Cheng Du :
  Chiến thắng : Tiêu diệt Đặng Ngải , Chung Hội và đưa người dân đến nơi an toàn
  Tiêu diệt : Bị giết , hoặc mọi người dân hoặc Khương Duy bị giết .
  Mở màn Dream 7 : không 1 người dân nào bị chết
  7- X : Reborn of Shu Han :
  Chiến thắng :Mọi tướng phe Ngụy bị giết
  Thua cuộc : bị giết , Khương Duy hoặc Lưu Thiện bị giết
  Unlock vũ khí Lv5 : Làm theo kế của Khương Duy để hoàn thành . chế độ Hard

  Ending theme http://mp3.zing.vn/popupsong.php?zing=WeBG92ZXRvInagaMEfDE3OTI1Nnw , cực hay

  Bình thường thì khi chơi Free MODE chỉ đc dùng vũ khí cấp 1 , nếu hoàn thành màn chơi lấy vũ khí ở cấp Chaos thì sẽ lần lựot đc dùng trong Free mode

  Vũ khí
  Lv1 : Wooden Katana
  [​IMG]
  Lv2 : Black Dragon
  [​IMG]
  Lv3 : Shadow Katana
  [​IMG]
  Lv4 : Dragon Katana
  [​IMG]
  Lv5 : Yamoto
  [​IMG]
   
 13. huyet_le1993

  huyet_le1993 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/3/08
  Bài viết:
  621
  Em xin góp 1 bài,có thể ko hay.

  [​IMG]
  Tên:Zhang Ji
  :Trương Kỳ.(185-???)
  Nơi sinh:Ích Châu.
  Đôi nét:Là huynh đệ kết nghĩa của Trương Nhiệm,rất nể phục nghĩa huynh mình,tính khí vô cùng thất thường.Cuộc sống lúc nhỏ rất khó khăn,mẹ và cha chết trong 1 trận động đất lớn,ông dc 1 người cậu nhận nuôi.Nhưng vợ cậu rất ghét,luôn tìm cách tống khứ ông,bà ta giao những việc nặng nhọc cho Kỳ,luôn miệng mắng chửi xúc phạm ông,người cậu do bận nhiều việc nên ko để ý.Mãi sau 1 lần thấy vợ mình đánh đập đứa cháu 1 cách dã man,người cậu tức giận cho bà mợ 1 trận,rồi đưa ông lên 1 ngọn núi gần đó chơi cho khuây khỏa,cũng như chuộc lại lỗi của mình.Tuổi nhỏ cộng thêm sự vui mừng khi lần đầu tiên được đi chơi ông đã lạc mất cậu,Trương Kỳ đã dc 1 đạo sĩ đưa về dạy phép.Đến năm 20 tuổi ông bái biệt thày để đi chu du thiên hạ.Ông sau đó ko lâu gặp Trương Nhiệm tại Thục Quận,cả 2 đã xảy ra 1 trận đấu nảy lửa.Tương Nhiệm phục tài ông nên quyết định kết nghĩa huynh đệ.Trương Nhiệm còn mời ông làm quan nhưng ông thẳng thừng từ chối.Sau ông chết cùng Trương Nhiệm trong trận Cheng Du
  Vũ khí:Âm sáo.
  Các trận đánh ông tham gia.

  Stage 1:2 Heroes.Zhang Ji's force vs Zhang Ren's force
  -Thắng lợi:Đánh bại Zhang Ren.
  -Thất bại:Zhang Ji chết
  Nguyên nhân:Trương Kỳ đánh 6 người lính tùy tùng của Trương Nhiệm do họ đạp đổ thúng hoa quả của 1 bà lão sau đó định giết bà ấy với lý do choán đường.Và Zhang Ren tại phủ nghe tin lính mình bị tấn công nên.....
  Kết thúc stage 1 Zhang Ren hiểu rõ nguyên nhân Trương Kỳ đánh lính ông ấy.Ông ta xin lỗi Trương Kỳ sau đó ngỏ ý mời Trương Kỳ làm huynh đệ kết nghĩa.Và dĩ nhiên Trương Kỳ đồng ý.


  Stage 2:Battle at Jiang Chou.Yan Yan's army vs Bandit
  -Thắng lợi:Tất cả bandit captain bị tiêu diệt
  -Thất bại:Yan Yan chết hoặc Bandit captain vào dc trung tâm thành(nơi trốn của dân chúng)
  -Nguyên nhân:Tương Nhiệm nhờ Trương Kỳ đến giúp Yan Yan đánh bại bọn thổ phỉ.


  Stage 3:Mound Phoenix falls(ko bik gò lạc phụng vik thế này đúng ko nhỉ?).Shu's force vs Zhang Ren's army
  -Thắng lợi:Thành công kế hoạch phục kích Bàng Thống.
  -Thất bại:Bàng thống đi qua dc gò hoặc Trương Nhiệm chết
  -Nguyên nhân:Nhận dc tin báo Quân Lưu Bị đang trên đường tiến vào Ích Châu,Trương Kỳ lập tức đến Lạc Thành giúp nghĩa huynh mình.

  Stage 4:Battle at Cheng Du.Shu's force vs Zhang Ren's army

  -Thắng lợi:Đánh bại Trương Phi
  -Thất bại:Trương Nhiệm chết
  -Nguyên nhân:Sau trận Lạc Phụng,Trương Nhiệm cho binh lính lui về Thành Đô cố thủ.Trương Fi nóng lòng lập công xin Lưu Bị binh mã tấn công Thành Đô.
  Tối trc ngày hôm đó,Trương Nhiệm bàn với Trương Kỳ:"Lực lượng giữa ta và địch ko tương quan,theo đệ ta nên đánh hay lui?".Suy nghĩ 1 lúc Kỳ hỏi:"Đại huynh yêu đất Thục ko?"."Dĩ nhiên rồi!" Nhiệm trả lời.Kỳ hỏi tiếp:"Huynh thấy Lưu Chương là người thế nào?".Trương Nhiệm lặng im hồi lâu rồi bảo:"Ông ta ko có khí chất của bậc vương giả,tính tình nhút nhát,ko đáng thờ.Sự tồn tại của ta vốn dĩ để tránh mảnh đất này rơi vào tay những kẻ như Lưu Chương,Lưu Bị binh hùng tướng mạnh làm chủ Thục là tốt nhất.Ta đã quyết định sẽ chết ở đây,còn đệ tuổi trẻ tài cao đừng theo ta!".Trương Kỳ:"Đại huynh biết chữ trung em cũng biết chứ!'.Trương Nhiệm định khuyên Kỳ tiếp nhưng Kỳ đã giơ tay ra dấu dừng lại bảo:"Đừng nói chuyện này nữa!Vừa rồi huynh hỏi đệ đánh hay lui bây h đệ sẽ trả lời!"nói đoạn cúi xem tấm bản đồ.Nhiệm lắc đầu cười rồi cũng ngỗi xuống bàn bạc.Bên ngoài trời đang bắt đầu mưa.  Stage 5:Heroes of Cheng Du.Shu's force vs Zhang Ren's army

  -Chiến thắng:Đánh bại Gia Cát Lượng
  -Thất bại:Thành Cheng Du bị chiếm hoặc Trương Nhiệm chết.
  -Nguyên nhân:Để tiêu diệt sĩ khí quân Lưu Bị cần đánh vào chỗ dựa lớn nhất của họ,đó là Gia Cát Lượng.Nguyên nhân chính là Trương Nhiệm muốn thử tài Gia Cát ra sao,có đủ giỏi để giúp Lưu Bị chiếm Thục ko.


  Ending

  "Hướng này!Nhanh lên!"Trương Nhiệm ôm cánh tay đàm đìa máu thúc ngựa,sau ông là Kỳ và 4 chục kỵ mã đầy thương tích."Sai lầm lớn quá!"Kỳ nghĩ,quả thật vì sự vội vã của mình mà Trương Niệm cùng binh lính đã rơi vào đường cùng.Suy nghĩ miên man, bỗng:"Kỳ đệ!",tiếng Nhiệm kêu lên rồi bật tung người đẩy Kỳ ra xa.Từ dưới những bụi rậm vô số trường thương đâm lên,Kỳ may mắn dc đẩy xuống 1 bụi cây ko người.Nhiệm đánh mạnh vào gáy khiến anh ngất đi.Ko biết bao lâu sau Kỳ tỉnh lại thấy 2 người lính đang khóc,gặng hỏi anh mới biết:"Trương Nhiệm cùng toán lính còn lại bị phục kích hiện ko rõ sống chết".Ông vùng dậy cầm cây sáo rồi đi tìm nghĩa huynh mình.Tìm thấy trại Lưu Bị ông xông thẳng vào đánh tụi lính tan tác,Trương Nhiệm đối với Kỳ vô cùng quan trọng,ông người thứ 2 mà Kỳ cảm nhận dc tình gia đình sau cha mẹ mình


  Trời đã ngả về chiều,những tia sáng nơi cuối trời vẫn còn le lói yếu ớt.Trương Nhiệm vừa đi vừa ngắm lên.Ông hiểu rằng cuộc sống mình cũng như những tia sáng này,khi nó khuất nơi chân trời kia sẽ là lúc ông gặp Lưu Yên Đại nhân.Lòng ông rối bời,nhiều cảm xúc đan xen lẫn nhau,nhưng ông cảm thấy nhiều nhất là sự day dứt.Trương Nhiệm nhớ ngày gặp Lưu Yên,lúc Lưu Yên mất nhờ ông những j`."Phải rồi,mình ko giữ chữ tín với đại nhân.Đại nhân dặn phải chăm sóc công tử vậy mà.....",nhưng ông ko cảm thấy hối hận vì những điều ông làm là tốt cho Lưu Chương tốt cho đất Tây Xuyên này,"Lưu đại nhân,hãy hiểu cho Nhiệm.Tôi ko muốn bội tín nhưng những điều tôi làm là tốt cho Lưu công tử.Cái ơn tri ngộ xin đợi kiếp sau báo đáp!Kỳ đệ,xin lỗi đệ nhưng ta ko thể để đệ theo ta dc.Đệ còn trẻ nhất định phải theo đuổi những j` mình mong muốn.Hãy quên đi ta quên đi Trương Nhiệm này!".Chợt Trương Fi giải Kỳ vào rồi nói:"Quả là hảo hán!".Trương Nhiệm tức giận hỏi:"Tại sao đệ lại ở đây?"."Huynh đệ sống cùng sống,chết cùng chết!Bây h không có j` có thể lay chuyển đệ dc nữa!Huynh sống vì lý tưởng huynh,để cũng sống vì lý tưởng đệ!Hãy để máu chúng ta thấm nhuần vào lòng đất,linh hồn hóa vào cỏ cây,có như vậy huynh đệ ta mới mãi là người Thục.Trương Nhiệm cười trong làn nước mắt rồi hỏi Phi:"Đến giờ chưa vậy?".Tia mặt trời cuối cùng cũng biến mất.

  Vũ khí nè

  Weapon1
  [​IMG]
  Weapon2
  [​IMG]
  Weapon3
  [​IMG]

  Weapon4
  [​IMG]

  Các đòn đánh:
  các đòn [] thì giống Zhen ji
  C1:Gọi ra 1 cây cung tên = không khí
  C2:Thổi ra 1 bộ xương hất kiếm lên
  C3:Thổi ra 5 bộ xương chém liên tục
  C4:Biến cây sáo thành 1 thanh kiếm 2 đầu(như Tào Phi ấy nhưng tà đạo hơn^_^)
  C5:(phải dùng C4 Trước)Vung thanh kiếm 2 đầu chém 4 hit
  C6:Gọi 2 con âm binh lên giúp

  Có vẻ đòn đánh hơi vớ vẩn(_ _!)
   
 14. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  3,892
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Dynasty Warriors Musou

  Xiao Mai - Tiểu Mai

  [​IMG]


  Tiểu sử: Tiểu Mai, tên đầy đủ là Hạ Thanh Mai. Sinh năm 172, là tiểu thư của Hạ gia, 1 gia tộc giàu có ở Bột Hải. Buồn chán với thân phận tiểu thư khuê các của mình, cộng với lòng nhiệt huyết chống giặc phò Hán, cô đã bỏ nhà ra đi và gia nhập vào quân ngũ vào năm 16 tuổi. Với công phu đánh trường côn tuyệt đỉnh của Hạ gia, cô đã mau chóng trở thành 1 nữ tướng tài năng.
  Ở luyện binh trường, cô đã gặp Triệu Hỏa, thống lãnh trẻ tuổi của quân Bột Hải. Trước tài năng võ nghệ vô địch và cảm nhận được lòng dũng cảm siêu quần nằm sâu trong lòng Hỏa, cô đã đem lòng cảm phục và cố găng noi gương theo anh ấy.
  Năm 191, trong chiến dịch phạt Đổng, Tiểu Mai đã cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh hơn bao giờ hết. Ải Dĩ Thủy, cửa Hổ Lao, cô đã chứng kiến hàng trăm anh hùng kịch chiến, hàng vạn người chém giết lẫn nhau. Giữ sự hỗn loạn đó, cô đã định được hướng đi của mình khi theo sau những bước chân của Triệu Hỏa tiến vào Trung Nguyên...

  Vũ khí:
  Trường côn

  Lvl 1: Wooden Polestaff
  Lvl 2: Long Polestaff
  Lvl 3: Jade Polestaff
  Lvl 4: The Xia Family's Grace

  Moveset: update sau :p


  Musou Stage:  Chapter 1:
  Quyết chiến ở Trung Nguyên

  Năm 191, Đổng Trác làm loạn triều đình, các chư hầu căm phẫn đã đoàn kết lại thành đạo quân Quan Đông quyết đánh bại Đổng Trác cứu nhà Hán. Đạo quân nghĩa binh ở Bột Hải dưới sự lãnh đạo của Triệu Hỏa cũng tiến vào Lạc Dương quyết chiến với Đổng Trác. Và đây là lần đầu tiên Tiểu Mai tham gia vào chiến trường thực sự, không tình thương, không khoan nhượng...


  191 A.D.


  198 A.D

  Ending Chapter 1:
  Tiểu Mai cùng Triệu Hỏa lên ngựa dẫn quân trở về Giang Đông...
  "Hỏa ca này, Lữ Bố với Điêu Thuyền thật là đẹp đôi nhỉ?"
  "...ờ..."
  "Vậy ca ca có người yêu chưa?"
  "...chưa..."
  "...mà Tiểu Mai hỏi làm chi thế?..."
  "Hỏi chơi thôi mà..." Tiểu Mai cười thầm, cô nhận ra rằng mình đã yêu Triệu Hỏa mất rồi :'>
  "...công danh chưa xong mà lo vợ con gì..." (xem ra Hỏa vẫn không biết :whew:)
  Nói rồi 2 người tiếp tục dẫn quân đi về hướng Đông. Mai không ngờ rằng mình sẽ có thêm 1 tình địch ở vùng đất mới này...
   
 15. caothủcôđơn

  caothủcôđơn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/5/07
  Bài viết:
  310
  Nơi ở:
  2D world
  Tiểu Thánh Vương
  Triệu Thiên – Triệu Quang Minh


  I/Tiểu Sử

  Là Đại Thánh Vương Tôn Ngộ Không luân hồi chuyển thế nhưng do rơi vào xoáy thời gian của Orochi nên bắt đầu kiếp sống mới tại thời Tam Quốc mà không nhớ gì về thân thế của mình chỉ còn lại sức mạnh hơn người và cây gậy Thất Biến . Tính cách phóng khoáng dám làm dám chịu có tinh thần hiệp nghĩa giúp đỡ kẻ khó.
  [​IMG]
  II/ Cuộc đời
  Thiên sinh ra ở 1 gia đình nghèo làm nghề nông . Từ nhỏ đã có sức khỏe hơn người 14 tuổi đã nhấc đc cả 1 con trâu . Cuộc sống bình dị cả gia đình yêu thương nhau hết mực . Năm 15 tuổi mẹ cậu bị Hoa Hùng bắt vào phủ làm nhục còn cha cậu đến nhà Hoa Hùng nói lý thì bị đánh đến trọng thương ko lâu sau thì mất còn mẹ cậu thì tủi nhục đã tự tử . Quá căm hận Thiên đã đến tìm Hoa Hùng và đánh bại hắn với cây gậy sắt .Ngay lúc đó cậu gặp Lữ Bố và đã đánh nhau với hắn 1 trận nhưng vì tuổi nhỏ nên cậu bị Lữ Bố đánh bại bị bắt vào nguc,hành hạ dã man nhưng đã may mắn trốn thoát đc đồng thời cứu Trúc đưa về toán quân Tây Lương rồi bỏ đi
  Sau đó cậu đi khắp nơi cho đến 1 vùng núi nhỏ .Ở đây cậu đã cứu 1 ngôi làng khỏi tay bạn giặc cướp và đc trưởng làng chỉ tới chỗ giấu báu vật truyền từ nhiều đời là cây gậy Thất Biến và cây Đoạn Thủy kiếm tặng lại cho Tư Đồ Vương Doãn nhằm giúp sức trừ Đổng tặc. Còn mình thì cầm cây Thất Biến tiếp tục phiêu bạt .
  Rồi cậu gia nhập quân đội của Tào gia đánh Lữ Bố ở Hổ Lao quan . Trận đánh giữa tam anh với Lữ Bố đã làm cậu cảm phục ba anh em Lưu Quan Trương muốn theo về với Lưu Bị Nhưng vì còn thù cha mẹ chưa trả nên vẫn ở lai dưới trướng Tào Tháo. Sau khi bức Lữ Bố chạy về Hạ Phì cậu đc xem trận chiến của Triệu Trúc với Lữ Bố thấy 1 kẻ từ trên thành bắn lén Trúc . Vốn là quân tử cậu đâu thể nhịn đc đã rút cung bắn nhưng ko trúng kẻ bắn lén. Sau khi Lữ Bố chết cậu cảm thấy có gì không ổn đã phi ngựa ra sông Trường giang và gặp Triệu Hỏa . Không thể bắt Lữ Bố cậu nổi giận tấn công Triệu Hỏa nhưng vì tuổi trẻ không thê địch lại đc .Thấy Long là người có nghĩa khí Hỏa đã tha chết cho Long và nói việc bắn lén Trúc là vì tình nghĩa xưa vì Bố đã cứu Hỏa chứ không muốn bắn lén. Long cũng vì thế mà thôi không truy đuổi Bố nữa đồng thời bỏ quân Tào mà đi vì thấy Tào gia ko không có nghĩa khí và dã tâm quá lớn.
  (còn tiếp)
  III/ Vũ khí
  Thất biến (tất nhiên)
  LV1: gậy sắt :attack mặc định là 10
  LV 5 Thất biến: attack mặc định là 56
  Thất Biến là vũ khí chính có thể chuyển thành đao khiên và cung (có imba quá không nhỉ) Thất biến chỉ đc lấy ỏ 1 màn chơi cố định và thục hiện đc nhiệm vụ mới đc lấy ( Thất biến chưa có đủ tinh hoa của trời đất nên chỉ là Tam biến thôi nhưng Thất biến nghe hay hơn)
  IV/ Đòn thế
  Đơn giản là dùng gậy quất thôi ^^
  Ở trạng thái R1 (hold) + [ ] Thất Biến chuyển thành đao và chém vào quân lính xung quanh
  /\ + trạng thái trên không Thất Biến chuyển sang cung bắn xuống
  Khi đỡ Thất biến trở thành khiên (tất nhiên)

  Chaper I : The Non-name prisoner
  Màn I.Trận chiến ở phủ Hoa Hùng
  Sau khi bố mẹ mất cậu 1 mình cầm gậy đến đánh Hoa Hùng
  Win : Kill 200 lính và Hoa Hùng
  Lose : Thiên bị giết hoặc gặp Lữ Bố sau 15 minutes
  Màn II Trốn khỏi Trường An
  Sau nhiều ngày bị giam cậu trốn thoát khỏi nhà lao
  Win : Thiên trốn thoát
  Lose : Thiên bị giết
  Secret: gặp đc Triệu Trúc trên song sẽ mở đc màn đặc biêt
  Màn X cứu dân làng
  Đến 1 ngôi làng nhỏ cậu gặp 1 ngôi làng đang bị bọn cướp đốt phá
  Win: giết đc toàn bộ toán cướp
  Lose : Thiên bị giết
  Secret: ở mức hard nếu không có dân làng nào bị giết thì sẽ có đc vũ khí secret
  (Sau màn chơi đặc biệt Musou của Thiên có độ khó mặc định là hard )
  Màn III trận chiến Hổ Lao quan
  Sau khi đầu quân Tào Tháo cậu tham gia chiến dịch giết Đổng Tặc
  Win: giết Lữ Bố và Đổng Trác
  Lose: Viên Thiệu chết
  Màn IV trân chiến Hạ Phì
  Lữ Bố chạy về Hạ Phì cố thủ bị Tào Tháo và Lưu Bị đem quân tấn công
  Win: Giết Lữ Bố
  Lose: Tào Tháo hay Lưu Bị chết
  Secret : gặp Triệu Hỏa ở bờ sông Hp giàm xuống còn 1/4 đánh bại Triệu hỏa sẽ unlock đc Musou ( các màn trước Thiên chưa thể dùng Musou)
  End Of Chap I
   
 16. Dragon of South

  Dragon of South Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/9/04
  Bài viết:
  7,018
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Dynasty Warriors Musou
  Tố Minh - Quái Diện Khách
  Hành sự dĩ độc - thiên hạ độc hành

  Năm sinh-năm mất :
  ??? -??? (thuộc thời 3 Cuốc là được rồi nhớ [-( )

  Tiểu sử : Biết Tố Minh không được mấy người. Nhưng Quái Diện Khách thì danh trấn thiên hạ. Giữa 2 con người, 1 sát thủ lạnh lùng và một ca nữ diêm dúa, lại là chung 1 con đường, con đường đời. Tố Minh lớn lên trong một gánh hát rong trá hình. Ban ngày, họ không dựng lều múa hát thì cũng lang bạt từ thành này qua thành khác. Ban đêm, họ là những sát thủ giết người không chớp mắt. Chỉ cần có bạc vạn để thuê, thì họ sẵn sàng hạ thủ. Tố Minh lớn lên như thế, tất cũng thành người như thế. Giỏi đàn hát, lại xinh đẹp, dĩ nhiên Tố Minh là công cụ đắc lực đối với những ông chủ lắm tiền. Nhưng trời không cho ai hoàn hảo. Trong 1 lần ám sát bất thành Tư Mã gia, Tố Minh lĩnh phải chiêu độc, tuy sống được nhưng nửa dưới khuôn mặt xinh đẹp giờ chi chít vết sẹo ngang dọc. Từ đó, ca nữ Tố Minh đã chết. Và bàn tay Quái Diện Khách bắt đầu nhuộm máu...

  Con người : Tố Minh dưới hình dạng Quái Diện Khách thì ít nói, gần như câm (bị chém thì có kêu á á =(( ) . Thân người nhỏ, đội mũ rơm, mặt nạ thiết quỷ che mặt chỉ lộ mắt. Toàn thân mặc giáp nhẹ bó sát. Vì thế không ai biết sát thủ kinh người này lại là nữ. Lúc bình thường, Tố Minh là cô gái xinh xắn, ăn mặc dung dị, gọn nhẹ hoạt bát mà cũng rất duyên dáng, có điều không ai hiểu tại sao luôn che nửa mặt. *Note : Tố Minh không ăn mặc hở hang nhé [-x

  Ảnh : (update sau :-" )

  Vũ khí : vũ khí thể hiện DoS' style #>:) , tức là kết hợp 2 loại vũ khí mà 1 trong đó gắn liền với chữ "tiễn" . Tay trái của Tố Minh là 1 loại nỏ bắn liên tiếp (chứ ko phải cùng lúc) 10 mũi tên nhỏ bằng thép buộc vào tay (xem Bersek để biết thêm chi tiết). Tay trái là 1 cái khiên nhỏ được chạm trổ hoa văn. Lúc cần thiết thì từ chiếc khiên có thể bật ra 5 lưỡi dao kép, dài khoảng 4 tấc, để hành sự. Người đời gọi đó Quái Thiết Thủ.
  _Level 1 : Quái Thiết Thủ
  _Level 2 : Ma Hình Thủ
  _Level 3 : Hàn Huyết Thủ
  _Level 4 : Bạo Tà Thủ
  _Level 5 : U Vương Độc Hình Thủ

  Đòn đánh :
  _X+C(n lần) : nhảy lên, dùng chân kẹp cổ đối phương rồi kéo mạnh xuống đất. Sau đó tiện đà cho 1 đạp rồi búng người lên không bắn tiếp 3 mũi tên. Sau đó dùng Quái Thiết Thủ đâm xuống.
  _C : dùng Quái Thiết Thủ kẹp lấy cổ đối phương, rồi vừa đi vừa quay vòng. Nếu nạn nhân trúng kẻ địch thì cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chiêu cuối là một màn đập liên hoàn xuống đất.
  _C1 : lướt tới thật nhanh đâm Quái Thiết Thủ vào ngực đối phương rồi hất mạnh lên trời. Nếu nhấp tiếp thì sẽ giống Chu Thiên, phi tiễn loạn thiên chíu chíu pằng pằng
  _C2 : đây sẽ là 1 đòn liên hoàn "cào cào" hình chữ X :-" Sau đó sẽ là 1 cú đâm thật mạnh vào ngực đối phương rồi quật xuống đất. Đòn cuối Tố Minh sẽ vút người lên trên không và xoáy xuống thẳng đối phương (chiêu cuối có hiệu quả rộng :'> )
  _C3 : Tố Minh hơi trớ mình lấy đà rồi bắn xoáy người về phía trước như 1 mũi tên. Bấm liên tiếp sẽ lập lại 3 lần.
  _C4 : đang đánh ngon trớn Tố Minh sẽ bật ngược về sau, và ở thế thấp người, dùng Quái Thiết Thủ quét thật mạnh. Chỉ có thể làm 1 lần mà thôi.
  _C5 : Tố Minh sẽ quẳng Quái Thiết Thủ đi như 1 chiếc bumerang. Khi trở về, nếu nhấp thêm thì 5 lưỡi gươm cũng sẽ biến thành 5 chiếc bumerang.
  _Combo : chém lên chém xuống chém lên chém xuống... đòn cuối là 1 cú tông thật mạnh và đòn bắn tên 10 phát liên tiếp.
  _Musou : liên hoàn "đâm" bằng Quái Thiết Thủ sẽ khiến đối tượng không di chuyển được. Đòn cuối sẽ là 3 vũ điệu mà cứ mỗi cử động là hàng chục mũi tên bay ra.
  _Combo trên ngựa : dùng tiễn để bắn bên phải. Chắc là đỡ nhàm hơn Chu Thiên.

  Chapter 1 : Ân đền oán trả

  Màn 1 : Ám sát Đổng Trác
  _Quân đội : Quân Đổng Trác vs Thích khách.
  _Chiến thắng : diệt được Lã Bố hay tìm được điểm chạy thoát.
  _Chiến bại : toàn bộ đầu lĩnh thích khách bị giết hay Tố Minh bị diệt.
  _Mô tả : trận chiến này dựa trên việc Đổng Trác chém sạch 1 làng trong TQDN. Nguyên Tố Minh cùng rất nhiều thích khách nhận được yêu cầu : giết Đổng Trác. Cùng với đó là những miêu tả rất chi tiết cùng với số tiền trả trước rất hậu hĩ. Tố Minh cùng các thích khách đã dựng lên 1 ngôi làng giả trên đường đi của Đổng Trác. Tuy nhiên, hóa ra đó là kế hoạch của Lã Bố để nâng cao danh tiếng. Hắn chỉ huy đoàn quân Thập Vô Thường cùng Hoa Hùng, quân Tây Lương bao vây tiêu diệt quân thích khách. Trong lúc chạy trốn, Tố Minh được Hạ Hầu Minh cứu mạng...

  Màn 2 : Truy cùng đuổi tận
  _Quân đội : quân Tào Tháo & Tố Minh vs quân Lã Bố, Triệu Hỏa.
  _Chiến thắng : diệt được Lã Bố, Triệu Hỏa.
  _Chiến bại : Tào Tháo bị diệt hoặc Tố Minh bị giết.
  _Mô tả : căm thù Lã Bố phản trắc, nên khi nhận được lời đề nghị của Tào gia, Quái Diện Khách ngay lập tức đồng ý cùng xuất hành tiêu diệt quân Đổng Trác đang rời đến Trường An. Nhờ sự trợ giúp của Tố Minh, Từ Vinh đại bại. Nhưng sau đó thì lại bị Thập Toàn Lã Bố xông ra đánh chặn phải rút lui. Tố Minh cùng Hạ Hầu Đôn và Hạ Hầu Minh đoạn hậu, giết 1 lúc 8 tên Lã Bố giả, đả thương Trương Liêu, giáp mặt Lã Bố thật. Ngay lúc bàn cờ chao đảo, Triệu Hỏa từ đâu không biết nhảy ra giúp cố nhân. Đây là lần đầu tiên Tố Minh gặp Triệu Hỏa. Kết thúc màn, Hạ Hầu Đôn và Hạ Hầu Minh mỗi người 1 nơi. Riêng Tố Minh bị Lã Bố đả thương. Tuy nhiên Triệu Hỏa chỉ muốn cứu người không muốn giết người, nên đã bảo lãnh cho Tố Minh toàn mạng.

  Màn 3 : phòng thủ Kiến Nghiệp
  _Quân đội : quân Tôn Sách vs quân Việt & Tố Minh.
  _Chiến thắng : Chu Thiên tìm được cửa trốn hay diệt Tôn Sách và Chu Du.
  _Chiến bại : Chu Thiên bị giết hoặc 7 tướng nông dân bị bắt.
  _Mô tả : sau khi thất bại dưới tay Lã Bố, Tố Minh phiêu dạt về Giang Đông. Nhân 1 lần bất cẩn không để ý bị bọn cướp tấn công, Chu Thiên ra tay cứu giúp (may cho mấy chú cướp nhỉ #>:) ). Lúc đó Chu Thiên đang vội về Kiến Nghiệp nên không hề biết mình vừa giúp đệ nhất nữ quái khách. Cảm tạ, Tố Minh theo Chu Thiên về phòng thủ Kiến Nghiệp. Còn thế nào thì cứ đọc phần của Chu Thiên sẽ rõ :cool: Kết thúc màn, có thêm cảnh Tố Minh vô tình làm rớt mặt nạ. Đúng lúc ấy chỉ có Chu Thiên thấy, và biết Tố Minh và Quái Diện Khách thật ra chỉ là 1, và chỉ 1 mà thôi!

  Màn phụ : độc khách Bạch Môn thành.
  _Quân đội : quân Lã Bố, Triệu Hỏa, Hạ Hầu Minh vs Tố Minh & Trương Liêu.
  _Chiến thắng : Lã Bố, Hạ Hầu Minh bị diệt.
  _Chiến bại : Tố Minh hay Trương Liêu bị giết.
  _Mô tả : Chu Thiên nhận được lệnh phục kích Lã Bố, lệnh cho Tố Minh đi trước bắt liên lạc với nội ứng là Trương Liêu. Tố Minh đến nơi đúng lúc bọn Triệu Hỏa, Hạ Hầu Minh và Lã Bố đang kéo nhau chạy trốn. Lúc đó, Trương Liêu cũng vừa tới. Tố Minh lại lần nữa giáp mặt Triệu Hỏa. Sau 1 trận kịch chiến, cả 2 bên vẫn bất phân thắng bại. Vừa lúc đó, Hạ Hầu Minh chạy tới. Nhận ra ân nhân, Tố Minh không nỡ xuống tay, nhưng Trương Liêu thì dám. Bất thần, Tố Minh đánh ngất Trương Liêu. Triệu Hỏa dẫn cả bọn chạy qua. Trước khi rời khỏi còn kịp nói "Cảm ơn..."

  Ending : bên bờ Trường Giang cuồn cuộn sóng, Triệu Hỏa đang tìm Tiểu Mai thì bất ngờ gặp Tố Minh đang giao chiến với 1 đám lính Tào. Đương nhiên Triệu Hỏa không thể để phụ nữ khổ được, phải ko :> ?! Sau khi đám lính bị dẹp. Tố Minh hỏi :"Lã Bố được cứu chưa?" Triệu Hỏa chỉ kịp nói "Ta..." Tố Minh đã nói "Tôi biết hết rồi. Giờ tôi chẳng còn mặt mũi nào gặp Chu Thiên nữa". Nói rồi định gieo mình xuống ngọn sóng bạc đầu. Triệu Hỏa thấy thế vội kéo tay lại. Vừa lúc đó chiếc mặt nạ vô tình sứt ra. Tuy không để lộ cả mặt, nhưng chỉ cần nhìn nửa trên đã biết là 1 nữ nhân xinh đẹp ;))!!!
   
 17. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  3,892
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Zhao Huo's Musou

  Chapter II: Thống nhất Giang Đông
  Music Theme: Zhou Da Xia - Kung Fu Dunk OST
  [​IMG]


  Phần 2: Sau cái chết của Tôn Kiên, năm 195 Tôn Sách đã trao đổi ngọc tỷ lấy 3000 quân của Viên Thuật làm tiền đồ đoạt lại Giang Đông. Vị thủ lĩnh trẻ tuổi bắt đầu xây dựng nên lực lượng của mình và chuẩn bị tiến về Giang Đông. Nhưng Triệu Hỏa lại bỏ Tôn Sách mà theo phục vụ cho Lưu Do ngay thời điểm quan trọng nhất. Tại sao? Không 1 ai biết được lí do Hỏa theo Lưu Do, ngoại trừ 2 người…
  Trớ trêu thay, chiến dịch chinh phục Giang Đông của Tôn Sách lại bắt đầu bằng cuộc tấn công vào Khúc A, nơi Lưu Do trấn giữ…


  197 A.D.

  Giang Đông đã thống nhất hoàn toàn. Triệu Hỏa lại nhận được tin dữ là Lữ Bố đang gặp nguy ở Hạ Phì...  200 A.D.
  Triệu Hỏa trở về, anh đã giải cứu Lữ Bố thoát khỏi nanh vuốt của Tào Tháo và cả thích khách của Chu Du. Nhưng 2 năm sau thì 1 biến cố xảy ra... Tôn Sách bị Vu Cát yểm bùa nổi điên chém giết mọi người, không ai có thể ngăn được Tôn Sách, giữa lúc nguy cấp thì Hỏa lại gặp tên thích khách Chu Thiên ngày xưa định hại Lữ Bố. Nhưng ngay thời khắc này thì tâm trí đâu mà đánh nhau nữa chứ, cả hai lại cùng hợp lực để phá giải ma thuật của Vu Cát và cứu Tôn Sách thoát khỏi sự điên loạn...

  Vu Cát đã chết thực sự, nhưng Tôn Sách thì không lâu sau đó của qua đời. Mọi binh lực đều trao về cho Tôn Quyền, em của Tôn Sách. Triệu Hỏa vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình dưới sự lãnh đạo của Tôn Quyền...

  208 A.D
  Năm 208, Tôn Quyền xuất quân tấn công Hạ Khẩu, nơi Hoàng Tổ đang trấn giữ. Lúc này Triệu Hỏa và Chu Thiên đã gạt bỏ mọi mâu thuẫn từ sau cái chết của Tôn Sách, và cả hai được Chu Du cho làm tiên phong để đối đầu với thủ lĩnh hải tặc mạnh nhất vùng Giang Nam, Cam Ning. Nhưng mục tiêu không chỉ đánh bại Cam Ning, mà còn phải thuyết phục hắn về phe mình, mà cả 3 đều là những tên cứng đầu, không ai nhường ai cả, vậy muốn cho Cam Ning gia nhập Tôn Quyền thì ít nhất cũng phải có 1 trận đại chiến...

  Hoàng Tổ chết, Hạ Khẩu hoàn toàn thất thủ. Cam Ning lại theo phe Tôn Quyền. Bây giờ mọi mầm mống gây họa cho Tôn gia ở toàn cõi Giang Đông đều đã được loại trừ. Nhưng Tôn Quyền lại gặp thêm một vấn đề mới: Lưu Bị đang gặp nguy ở Kinh Châu, Gia Cát Lượng đến đây yêu cầu hai bên hợp tác cùng chống lại Tào Tháo...

  Lưu Bị
  [​IMG]

  Gia Cát Lượng
  [​IMG]

  Sớm muộn gì Kinh Châu cũng sẽ xảy ra một trận đại chiến, trận chiến mở đầu cho thời kỳ Tam Quốc...


  Ending Chapter II:

  Một buổi sáng đẹp trời, Triệu Hỏa đang ngủ nướng trong nhà (thông cảm, sau Hạ Khẩu mệt bờ râu rồi :'>) thì có tên gia nhân gọi dậy. Triệu Hỏa còn đang mơ màng lúc đang đánh nhau với Cam Ning nên suýt nữa tung 1 đấm vào mặt thằng gia nhân, may thay là hắn né kịp. Tên gia nhân vội vàng chìa ra một bức thư, đó là thư của Tiểu Mai. Hắn nói hắn thấy được nó trên bàn làm việc của Triệu Hỏa. Triệu Hỏa mắt nhắm mắt mở liền đọc vội bức thư:
  "Triệu Hỏa đại ca, xin thứ lỗi cho muội.
  Gia quyến của muội trong lúc lên đường chuyển nhà về Kinh Châu thì đã bị bọn Hắc Thủy Bang bắt lại hết. Hắc Thủy Bang là một bang hội mạnh nhất ở thành Tương Dương, trong hàng ngũ chúng có nhiều cao thủ tiếng tăm trong giang hồ mà phần lớn bọn họ đều đã bị tên bang chủ Hoắc Cung dùng kim tiền mua chuộc. Đại huynh của muội, Hạ Thanh Chung cũng bị bọn chúng gạ gẫm nhưng huynh ấy lại từ chối thẳng thừng và còn đả thương bọn sứ giả. Hoắc Cung hình như tức giận lắm, hắn sai thuộc hạ bắt cóc cả gia quyến của muội để buộc Chung ca phải làm việc cho hắn. Muội không thể nào để gia đình mình bị hại được, và không thể làm phiền đến đại cuộc của huynh, nay muội xin cáo từ, xong việc sẽ trở về gặp huynh để nhận tội ngay."

  Triệu Hỏa đọc xong bức thư thì vò đầu bứt tai:
  -( Bull sh!t, bọn Hắc Thủy đâu phải là thứ dễ chơi chứ! Tiểu Mai ngốc quá, sao lại không nói với ta? Thân là nữ nhi mà dám một mình xông vào đó, lỡ có mệnh hệ gì thì sao? Mà bây giờ theo lời Chu Du nói thì toàn Kinh Châu sắp có loạn rồi, nếu thoát ra được Tương Dương thì cũng chẳng còn đường để về, huống hồ lại đèo bồng thêm gia quyến? Ta không thể để Tiểu Mai bị hại được, ta phải lên đường thôi! )

  Triệu Hỏa dặn dò tên gia nhân đâu vào đấy rồi lên ngựa một mình tiến thẳng về Tương Dương. Để tránh lính lác nghi ngờ, Hỏa chỉ mặc thường phục và bỏ bộ thương kiếm lại. Nếu vậy thì Hỏa chiến đấu bằng cách nào đây, làm sao Hỏa có thể đánh bại được Hắc Thủy Bang để giải cứu nhà Hạ gia? Xin mời coi tiếp hồi sau ;;)
  Triệu Hỏa
  [​IMG]
   
 18. Fire anonymous

  Fire anonymous Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/3/07
  Bài viết:
  451
  Nơi ở:
  Peaceful town
  Đổng Hỏa
  Sun huo's theme song:Tâm hồn của đá.
  Tiểu sử:Sau khi giết được Đổng Trác,có lệnh tru di nhà họ Đổng,Hỏa nghĩ mình vốn không làm gì sai nên bèn dẫn cha mẹ bỏ trốn.Nửa đường gặp phải Tôn Sách,Sách thấy còn nhỏ nên tha không giết.Từ đó Hỏa cảm phục Tôn Sách.Sau vài năm,Hỏa tìm đến Đông Ngô gia nhập quân đội,1 lần dũng cảm ra bảo vệ Châu Du khỏi vòng vây quân giặc nên dần được trọng dụng,nhờ tài năng nên chẳng bao lâu đã lên hàng đại tướng,được Tôn Sách cho mang họ Tôn nên đổi thành Tôn Hỏa.Từng kết nghĩa anh em với Châu Du.Sau khi Châu Du,Tôn Sách qua đời hết lòng phụng sự Tôn Quyền.KHi gần lúc diệt vong của nhà Ngô,dù gắng sức nhưng không thay đổi được gì,đành dâng thành cho nhà Tư Mã để tránh họa cho dân,rồi đi ở ẩn,về sau không ai rõ.Hiếm khi dùng giáo,vũ khí là thanh trường kiếm.Người thời đó thường nói Tôn Hỏa đã múa kiếm thì mưa không rơi được vào người.Đôi lúc mặc cảm thân phận nên tính tình rất bất thường,ít nói,chỉ co Châu Du va cha mẹ là cạy miệng được.Đối thủ duy nhất vừa kính trọng vừa khó chịu là Triệu Hỏa.
  weapon:là những thanh trường kiếm cực dài.loại special,3 vk đầu và lv4 cùng 1 moveset,riêng 5th có moveset đặc biệt,không trang bị được orb.
  lv1:human slayer(được rèn bởi những thợ rèn giỏi nhất Trung Hoa,có thể chém đứt hàn trăm thanh kiếm cùng lúc)
  lv2:burning soul(được nói rằng ẩn chứa sức mạnh của oan hồn)
  lv3:memory of FIL(ký ức tốt đẹp nhất về người yêu của vị tướng kia đã tạo nên thanh kiếm này).
  lv4:eternal soul(linh hồn bất diệt,năm xưa có 1 bại tuớng đã sục sôi muốn báo thù cho nuớc nhà đã cầu xin đến sức mạnh của phuợng hoàng,với sức mạnh đó y dễ dàng quét sạch quân thù.Tuy nhiên,con người vẫn là con người,y không muốn mất đi sức mạnh tuyệt diệu đó nên đã phong ấn phượng hoàng vào thanh kiếm này.Tội ác phải trả giá,cuối cùng hắn không tránh nổi sự trừng phạt của trời đất nên đã chôn sâu thanh trường kiếm này kèm theo 1 lời nguyền,thanh kiếm vừa tượng trưng cho chính nghĩa,vừa biểu hiện cho sự xấu xa của con người).
  moveset:
  c0:ném 1 quả cầu lửa về phía đối phương
  c1:đâm mạnh vào đối thủ,sau đó nhảy lên trời,kéo theo đối phương rồi đâm mạnh xuống đất,bồi thêm 2 nhát chi tử.
  c2:thực hien 1 chuỗi liên hòan tạo thành 1 khối cầu kiếm pháp bao quanh mình,đối phương dính vào chỉ viết di chúc là vừa,tuy nhiên không di chuyển được.
  c3:từ kiếm tỏa ra 1 luồng lửa thiêu đốt đối phương rồi quay kiếm thành 1 vòng tròn,kết thúc là xoay người kéo 1 kiếm về phía trước mắt
  c4:đập liên tục 3 nhát xuống đất,tạo thành xoay lửa càng lúc càng mạnh
  c5: phóng ra 1 qua cầu đừơng kính khổng lồ thieu chay quan địch trước mặt,thêm máu cho mình(như đòn sphere của dmc3).
  jump attack:chém quân địch trên không theo đường zic zac.
  musou:lv1:kết hợp từ c1,c3.
  lv2:giong lv1 nhung mạnh hơn
  lv3:ket hop tu c1->c5,chỉ có được khi nào max musou point,true musou:thanh kiếm sẽ cháy rực len,attack,agility tăng chi co def giam khủng.
  tạm thế, sẽ thêm thông tin sau
  khong dung duoc special

  lv5:true face(hình thành từ việc cô đọng tham vọng xấu xa của con người)
  c1:cam kiem xuong tao thanh vung bun loi doi phuong xuong,hut mau rat manh,tu mau do co the day ong,
  c2,kiem tu dong tang range,vung 13 nhat lien tuc,element mac dinh la dark,light,di chuyen duoc
  c3xoay 1 vong hat doi phuong xung quanh len ,chem xuong tao thanh 1 day element no theo duong thang,ket thuc la nhung canh tay vuon len xung quanh chup lay nhung ten con song,hut mau cho nhan vat
  c4,vung thanh kiem nhu keiji trong basara,keo theo cac vet element dark dan xeo nhau,tuy toc do nhan nut cua nguoi choi ma cobo duy tri len den 200
  c5,tao thanh 3 cai bong di theo minh,khong bien mat khi bi danh,ton tai trong 1 phut
  musou,thuc hien 1 chuoi lien hoan cac don danh nhanh ,break guard,attack khong cao.true musou :nhay len chem 1 duong khi tiep dat tao thanh 1 shock way diet sach nhung gi can duong.(sẽ bỏ dấu sau,thông cảm)
   
 19. Dragon of South

  Dragon of South Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/9/04
  Bài viết:
  7,018
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Dynasty Warriors Musou
  Chu Thiên - Chu Bá Minh
  SỐNG LÀM NGƯỜI CHẾT LÀM TRỜI


  Chapter 2 : Thiên hạ hùng binh

  Màn 1 : Đại chiến Hạ Khẩu
  _Quân đội : quân Giang Đông & quân Lưu Biểu.
  _Chiến thắng : diệt Hoàng Tổ.
  _Chiến bại : Tôn Quyền,Chu Du, Chu Thiên bị diệt.
  _Mô tả : Chu Thiên cùng Lăng Thống, Lăng Tháo, Tôn Nhân theo lệnh của Tôn Quyền đi đánh Hoàng Tổ báo thù cho Tôn Kiên. Sau 1 trận đại chiến bên bờ Trường Giang, Lăng Tháo vọt lên thuyền địch một đao chém chết đại tướng. Nhưng hắn không phải Hoàng Tổ! Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì vụt... một mũi tên cắm thẳng vào ngực Lăng Tháo khiến vị tướng quân chết ngay tại chỗ. Hóa ra là toàn quân đã bị mai phục. Kẻ dẫn đầu là Cam Ninh. Y cũng là kẻ vừa bắn chết Lăng tướng quân. Lăng Thống nhỏ tuổi, trong lòng đầy bi uất, vội đơn thương độc mã một mình một thuyền xông lên quyết giết Cam Ninh báo thù cha. Chu Thiên thấy quân Ngô bốn bề bị vây, lui thì có thể nhưng Lăng Thống chết chắc nên chưa biết thế nào. Vừa lúc đó, Tôn Nhân bị đánh ngã, tưởng như chết đến nơi. Thế là Chu Thiên vội xông đến, đỡ cho Tôn Nhân một đao. Nhưng vẫn còn trăm đao khác bổ xuống, tình tế thật nguy cấp. Bỗng nhiên Triệu Hỏa từ đâu nhảy ra hô lớn "An Bình Triệu Hoài Không đến đây!", một chiêu đã đánh bật hết lũ quân Hoàng Tổ, kịp thời cứu Chu Thiên, Tôn Nhân. Chu Thiên thấy thế nhẹ thở phào, hô lớn "Cứu Lăng Thống!" rồi vội rút quân. Sau đó, quân Chu Thiên cùng Tôn Quyền, Chu Du với các tướng vội rút về. Nhưng vừa đến trại ở Đơn Dương thì bọn Vĩ Lâm, Đái Viên, Biên Hồng giết Tôn Dực rồi bao vây. Cùng lúc đó, Hoàng Tổ cùng Cam Ninh (biến mất ở chỗ Triệu Hỏa nếu hắn chưa chết!) xuất hiện bao vây từ 2 phía. Một lúc sau (tức là sau khi giết 3 tên phản bội), lại có Triệu Trúc (Triệu Tử Văn) là quân Lưu Biểu mượn Lưu Bị kéo tới. Giở chiêu cũ, Triệu Trúc dùng tiếng đàn định làm nao lòng quân Ngô. Nhưng Chu Thiên lại bắt quân Ngô hát to hơn. Tiếng hát não nề tang thương vang khắp bốn phía, khiến cả quân Ngô quân Kinh Châu đều kinh lặng. Được một hồi, Chu Thiên hét "Anh em! Nhớ nhà không?! Nhà chúng ta ở ngay trước mặt, giết xong giặc sẽ về đến. Còn chờ gì nữa mà không xông lên!". Cũng vừa lúc, Tôn Nhân lao ra trước vừa giêt giặc vừa hét "Nam nhân Giang Đông há lại thua nữ nhi ta sao?!". Quân Ngô nghe thế, hào khí bừng bừng, quân như thác lũ đánh bại Cam Ninh, Hoàng Tổ, Triệu Trúc. Lúc này, quân Hoàng Tổ đã hiện rõ bên bờ Trường Giang. Đồng thời quân của Lã Mông cũng vừa tới. Toàn bộ quân Ngô chuyển sang tấn công. Nhưng lúc này Cam Ninh lại hiện ra lần nữa thủ vững trước ải đến chỗ Hoàng Tổ. Đánh bại hắn, Lã Mông sẽ thuyết phục hắn về với quân Ngô. Lúc này Cam Ninh sẽ chuyển sang quân Ngô. Toàn bộ dốc tới đánh Hoàng Tổ. Kết thúc trận chiến, Tôn Quyền đem đầu Hoàng Tổ lên bàn thờ tế cha. Trong lúc nghi lễ diễn ra, Tôn Nhân kéo Chu Thiên vào 1 góc. Ở đó, Tôn Nhân ko nói gì mà chỉ đỏ mặt nhìn Chu Thiên. Rồi bất ngờ, Tôn Nhân ôm chầm lấy Chu Thiên, ngập ngừng nói "Cảm ơn! Cảm ơn!" rồi nhẹ buông ra, và chạy mất...
  *Note : không giết Tô Phi sẽ thu phục được Cam Ninh.

  Màn 2 :Hỗn chiến Tràng Bản:
  _Quân đội : quân Tào Thào vs quân Lưu Bị & quân Chu Thiên.
  _Chiến thắng : Lưu Bị tìm được đến bến thuyền, hoặc diệt được Tào Tháo.
  _Chiến bại : Chu Thiên bị diệt hoặc Lưu Bị bị diệt hoặc toàn bộ "tổ trưởng dân phố" bị giết.
  _Mô tả : trước khi đánh quân Tào, Lưu Bị đã bí mật liên kết với quân Ngô. Chu Du liền cử Chu Thiên sang trước để nắm bắt sự việc. Trước lúc đó, Tôn Nhân còn cười bảo "Nhớ về sớm nhé"!". Tuy nhiên, khi Chu Thiên tới được nơi thì Lưu Bị đã bị quân Tào đuổi sát. Lúc này, Tào Tháo đã sai kỳ binh cung thủ đến chặn trước quân Lưu Bị, một là đón lõng 2 là ngăn quân Lưu Bị liên lạc với Lưu Kỳ. Chu Thiên may mà đến trước, liền xông pha chém giết sạch quân Tào. Vừa lúc đó, Trương Phi xuất hiện dẫn dân chạy trốn. Nhưng lúc đó có đến 2 đạo binh cùng tiến tới, Trương tướng quân giữ mặt này khó giữ mặt kia. Chu Thiên lúc đó đã đoán được phần nào qua tin tình báo của Tố Minh, xông đến cứu dân binh. Trương Phi thấy có người giúp đỡ, liền kéo quân đi để Chu Thiên chặn hậu. Lúc này, con trai trưởng của Hạ Hầu Đôn kéo binh đến đánh liền bị Chu Thiên và Tố Minh liên kết đặt bẫy hạ gục. Nhưng Chu Thiên chưa kịp hạ thủ thì một viên đại tướng xông tới đỡ cho Hạ Hầu tiểu tướng 1 đao rồi cứu hắn. Nhìn ai hóa ra là Hứa Chử. Chu Thiên, Tố Minh cùng Hứa Chử đánh 1 trận long trời lở đất. Sau khi toàn bộ nạn dân chạy trốn hết (hoặc Hứa CHử bị đánh bại), Chu Thiên hỏi "Nghe nói Hứa Chử tướng quân xuất thân cũng từ nông dân, sao nay lại ép người ta quá thế?" . Hứa Chử ấp úng ko trả lời được, vội vàng bỏ đi. Lúc này, Chu Thiên quay lại thì thấy đường đã bị lấp không đi được, vội đi đường tắt tìm quân Lưu Bị. Nhưng nào ngờ lạc vào ngay giữa trận quân Tào Thào. Biết đã hết đường, Chu Thiên cùng Tố Minh vội hàng. Nhưng bọn lính này lại giở trò sàm sỡ Tố Minh nên đã bị một đao đoạt mạng. Thế là Chu Thiên, Tố Mình chỉ 2 người đánh nhau với quân Tào một trận đá vỡ ngọc tan. Đánh 1 hồi tưởng như chết đến nơi rồi, thì Triệu Vân tướng quân 1 mình 1 ngựa xông qua, tiện thể cứu luôn cả Tố Minh và Chu Thiên. Cả 3 cùng phóng về phía quân Lưu Bị. Trên đường đi lúc gần tới Trường Bản, Chu Thiên phát hiện có quân mai phục nên cùng Tố Minh chia đường với Triệu Vân để đánh kíp mở đường cho Triệu Vân. Nhưng lúc đánh xong thì quân Tào đã kéo đến nghẹt đường, Chu Thiên với Tố Minh không dám ló ra. Quân Tào lúc này bị Trương Phi chặn ở Trường Bản. Nhân lúc Trương Phi gầm lên, Tố Minh bắn 1 tiễn hạ tên tướng Hạ Hầu Kiệt bên cạnh quân Tào. Quân Tào thấy thế sợ quá, vội rút. Chu Thiên với Tố Minh nhân đó chạy qua cầu họp mặt với Lưu Bị. Sau đó, cùng các tướng bảo vệ Lưu Bị rút về Giang Hạ. Kết thúc màn, lúc chuẩn bị lên thuyền, Chu Thiên xẩy chân ngã từ trên ngựa xuống. Lúc Tố Minh chưa kịp đỡ thì đã có 1 bàn tay đưa ra. Trước khi ngất đi, Chu Thiên còn kịp nhìn ra đó là Tôn Nhân đang lo lắng...
  *Note : nếu chỉ tiêu diệt 1 bên lính mai phục thì Triệu Vân chết và Triệu Trúc còn sống mà chưa chín, Triệu Trúc do phát điên sẽ biến thành 1 tướng ở phe thứ 3 (màu vàng) đánh với cả 2 phe. Xông tới tiêu diệt Triệu Trúc đoạt lấy A Đẩu và vọt qua cầu.

  Màn 3 : Đại chiến Xích Bích

  _Quân đội : quân Tào Tháo vs quân Giang Đông.
  _Chiến thắng : diệt Tào Tháo hay Tào Tháo tìm được điểm chạy trốn.
  _Chiến bại : Tôn Quyền bị giết hay Tào Tháo bị giết bởi quân Lưu.
  _Mô tả : Vào trận, Gia Cát Lượng bắt đầu gọi gió Đông Nam để đánh trận Xích Bích. Trong khi đó, Chu Thiên phải đưa Bàng Thống đến doanh trại Tào. Sau khi Bàng Thống "hiến kế" xong thì biến mất và xuất hiện 1 tên lính Messenger màu vàng xuất hiện. Giết hắn thì sẽ xuất tên đồng cốt Trần Minh cùng quân mai phục và được tin hắn định giết Bàng Thống. Chu Thiên lúc này ko về được di bị chắn đường nên phải tiêu diệt Trần Minh và quân mai phục. Tuy nhiên địch quá đông, Chu Thiên quân ít nhất thời ko đánh lại được. Thật may, quân cứu viện đã đến bất ngờ phá vây cứu Chu Thiên. Chưa kịp biết ai cứu mình, đã thấy có người dựa vào lưng, tiếng nữ nhi quen thuộc vang lên ấm lòng "Chu tướng quân ko sao chứ?". Hóa ra chính là Tôn Nhân. Chu Thiên đỏ mặt ko nói gì. Sau khi xử lý xong đám Trần Minh, Bàng Thống sẽ cảm ơn và chỉ cho biết gian kế của bên Thục. Lúc này Chu Thiên sẽ cùng Triệu Hỏa và 1 số tướng Ngô đi gặp Lượng. Sau khi có gió, Lượng đã nhờ bọn Triệu Trúc, Triệu Vân (nếu chưa chết ở Tràng Bản), Triệu Thiên đến bảo vệ để trốn về. Tuy nhiên vẫn trốn ko thoát. Tuy vậy, bên Ngô ko có ý đuổi giết mà chỉ ra tiễn, thậm chí còn cắt dây buồm tỏ thành ý. Nhưng bên kia ko biết điều, bọn họ Triệu còn xông vào đánh. Vừa lúc đó, Chu Thiên nhờ tin của Bàng Thống phát hiện có đám thích khách từ phía doanh trại họ Lưu bơi thuyền đến ám sát Chu Du. Chu Thiên để bọn họ Gia Cát lại cho Triệu Hỏa, rồi tức tốc xông đến giải cứu Chu Du. Đứng đầu bọn ám sát là Phạm Dương, Triệu Long rốt cuộc đều bị Chu Thiên va đánh đuổi sạch. Kế sách ám hại Chu Lang đã bị chặn đứng. Sau đó khi bóng dáng phe Lưu đã dọn sạch, thì lập tức có Tố Minh trở về từ bên Ngụy báo cáo tình hình các thủy quan đã bị phá hoại ko thể ngăn được Hoàng Cái. Lập tức Hoàng Cáp mang thuyền chứa cỏ khô chất cháy, xông thẳng vào thủy trại Tào. Chỉ chong chốc lát, hơn vạn chiến thuyền của quân Tào đã chìm trong biển lửa. Một bên bờ Trường Giang sáng rực, lửa đỏ cháy nung trời. Bỗng Chu Thiên thở dài, rồi tiếp tục tuân theo mật lệnh của Chu Du. Lúc này, Tào Tháo đã rút quân chạy trốn. Chu Thiên lúc này có 2 lựa chọn : hoặc là đi tắt sang Ô Lâm cùng Triệu Hỏa, Cam Ninh, Lã Mông,.v.v.. truy sát quân Tào, hoặc là cũng đi tắt sang Ô Lâm nhưng tiến xa hơn theo lệnh của Chu Du tiêu diệt đám phục binh theo đóm ăn tàn của quân Lưu. Nếu chọn hướng thứ 1, Chu Thiên sang đến Ô Lâm sẽ biết hóa ra ko phải quân Ngô mà là quân Lưu đang đánh nhau với quân Tào ở thủy trại. Hóa ra là theo lời Bàng Thống, quân Tháo đã rút hết. Thủy trại giờ chỉ còn là cái bẫy lửa. Quân Ngô nhờ biết trước mà ko xông vào, nhưng quân Lưu do Triệu Trúc và Sử Tiến thì ko biết nên đã xông vào. Trong lúc Triệu Hỏa và Chu Thiên đang tính toán, Tôn Nhân đã vội nhân lúc quân Tào bất ngờ xông ra đánh. Chu Thiên, Triệu Hỏa đã phát giác điều bất thương nhưng ko cản kịp. Vậy nên Tôn Nhân lúc đấy gặp ngay trận đồ do Bàng Thống sắp xếp cây cối trong rừng tạo ra khiến mất phương hướng, lại nhiều lính ma phục kích. Muốn ra được, phải tìm được chỗ và đánh bại Bàng Thống. Nếu thoát ra được sớm thì có thể cứu được Triệu Trúc lúc đó đang đại bại. Chu Thiên phải 1 phen liều mình cứu Tôn Nhân. Nếu chọn hướng thứ 2, sau khi đánh xong đám phục binh dây máu ăn phần, Chu Thiên sẽ gặp Tào Tháo nói chuyện. Tháo thấy Chu Thiên, định chiêu dụ, nhưng Thiên cảm khái về gia tộc ở Giao Chỉ ko thể theo được đành từ chối. Các tướng thấy Thiên ko đồng ý định xông lên nhưng Tháo ngăn lại, luôn miệng kêu khổ kêu tiếc. Cuối cùng, Thiên dẫn Tháo đến Hoa Dung, nói "Tôi chỉ dẫn ngài được đến đây thôi. Còn về sau, may rủi thế nào thì tùy vào thời vận của ngài cả".


  Màn phụ : Tôn phu nhân phò chồng
  _Quân đội : quân Giang Đông vs quân Lưu Bị, Tôn Thượng Hương.
  _Chiến thắng : hạ Tôn Thượng Hương và Lưu Bị.
  _Chiến bại : Chu Thiên bị giết hoặc Lưu Bị tìm được thuyền Khổng Minh.
  _Mô tả :

  Ending chapter 2 :
  Tu bi con ti niu tập 3...
   
 20. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  3,794
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dynasty Warriors Musou
  Triệu Trúc - Triệu Tử Văn
  Hàn Tâm Lãnh Huyết - Đoạn Thủy Vô Song .

  Chapter 2 : The Legend Of Dragon


  I. Cuộc đời ( Chap 2 ) :

  - Triệu Trúc từ sau khi tĩnh dưỡng tại trại Mã Đằng lập tức lên đường , ngày đêm đến Hạ Phì để tìm Điêu Thuyền . Trên đường đi Trúc bị hàn khí của Đoạn Thủy Kiếm công tâm (*) , đau buốt vô cùng , nhưng vẫn cố sức thúc ngựa phi nước đại . Trước đây khi ám sát Đổng Trác , vào phút quyết định thì Trúc đã bị hàn khí chế ngự vì vậy mà mới thất bại .

  Tại trận đánh cuối cùng ở Lầu Bạch Môn , Triệu Trúc đã quyết đấu với Lã Bố , Triệu Hỏa để dành lại Điêu Thuyền , đôi bên bất phân thắng bại , Tháo xua tay thu quân nghỉ sức , tính kế đêm đó sẽ đánh úp Lã Bố . Đêm đó Triệu Hỏa đã dùng kế kim thiền thoát xác giúp Bố chạy thoát cùng gia quyến . Đêm đó khi đánh nhau , Lã Bố thật từ cửa Tây chạy , Hạ Hầu Minh từ trên lầu thoáng thấy bóng Điêu Thuyền , Minh lặng lẽ nhìn theo rồi trở vào trong . Chạy đến chân núi Phụng Tử thì bất ngờ Trần Minh , Triệu Trúc chặn đường , Lã Bố tức giận vác kích lao vào quyết chiến với Triệu Trúc , Trần Minh , được một lúc Triệu Hỏa cũng lao vào đánh giúp . Đôi bên đánh hơn 100 hiệp bất phân thắng bại . Điêu Thuyền từ trong xe nhìn ra , bất chợt lên tiếng ngăn lại rồi bảo Triệu Trúc ra mé chân núi bên cạnh . Hai người đứng tâm sự một hồi lâu , Điêu Thuyền liền cầm Đoạn Thủy Kiếm rồi từ từ gục xuống . Lã Bố , Triệu Hỏa định lao ra thì Trần Minh ngăn lại . Trúc mang thi hài Điêu Thuyền lên ngựa rồi phi về Trường An . Lúc sau thì quân Tào đuổi tới , Lã Bố bị bắt sống , giải về Lầu Bạch Môn và xử tử .

  Để tang sau ba năm , Trúc được lời mời của Tư Mã Huy đến Thủy Kính trang . Tại đây Trúc đã gặp và quen Liễu Lộc tức Liễu Kỳ Phong . Trúc rủ Lộc cùng đến Kinh Châu xin Lưu Bị đầu quân dưới trướng . Tại trận Trường Bản , Trúc đã xin Bị đi theo lệnh huynh mình là Triệu Vân để phụ giúp . Trong lúc đánh dẹp quân Tào mở đường chạy , Triệu Vân đã đỡ thay cho Trúc một mũi tên có tẩm độc . Triệu Vân gục xuống , cả đám quân Tào vây quanh lấy hai anh em họ Triệu . Triệu Trúc căm hận vô cùng , đánh lộn bậy trong đám quân Tào . Được một lúc thì Phạm Dương cũng tới giúp sức .Tào Tháo từ trên cao đứng trông xuống thở dài , xua tay vẫy quân dạt ra cho Triệu Trúc , Phạm Dương chạy . Trên đường đi , Trúc đã giải cứu cho Chu Thiên , Tố Minh khi hai người đang chống chọi lại với quân Tào .

  II. Stages :


  * Bonus : Unlock Movie Ending II : Become Zhao Zi Long

  Koei 's Preface :
  Mở được đoạn Movie này Zhao Ju sẽ được thay đổi lại hoàn toàn , hình dáng và bề ngoài ăn mặc giống hệt như Zhao Yun và sẽ thay thế toàn bộ Musou của Zhao Yun ở nửa sau . Chỉ khác ở khuôn mặt và mái tóc xõa ( giống Zhao Yun DW4 ) . Đồng thời được add VK của Zhao Yun , muốn Unlock được Weapon lv4 xin xem ở Chap III . Trước trận đấu Zhao Ju sẽ được chọn 1 trong hai loại vũ khí . Ở phần Free Mode sẽ được sử dụng đồng thời cả hai vũ khí , bấm R1+R2 để thay đổi . Moveset của Spear y hệt Zhao Yun .​

  Unlock Become Zhao Zi Long 's Movie :
  Trong màn 8 , sau khi lấy được Musou , để cho Zhao Yun chạy đến Escape Point trước , sau đó để cho Zhao Yun bị đánh bại . Chạy đến đó và kết thúc màn .

  .•:*´¨%:•Ending.•:*´¨%:•

  Tách !!!
  - Trúc đệ , cẩn thận !!!
  - Agrr....!!!
  Triệu Trúc , giật mình sau tiếng thét của Triệu Vân .
  - Đại kaaaaaa ...!!!

  Trong lúc đánh quân Tào mở đường thoát , Triệu Vân cùng Triệu Trúc quay lưng chống đỡ , bỗng thấy có lính giương cung nhắm bắn , Triệu Vân ko kịp trở tay , chỉ còn cách đẩy Trúc ra , đỡ lấy mũi tên . Triệu Vân gục xuống , Triệu Trúc vội lao lại đỡ lấy , quân lính bốn mặt đứng im , vây chặt lấy 2 anh em Triệu Vân .


  - Trúc ...
  - Đại ka , chúng ta nhất định sẽ thoát khỏi đây , đại ka đừng nói nữa , đệ sẽ đánh mở đường máu chạy khỏi đây .
  Triệu Vân mỉm cười , mắt lim dim , miệng thều thào nói :
  - Ta cảm thấy mệt mỏi quá rồi ... ta muốn ... ngủ 1 giấc .
  Triệu Trúc nước mắt rơi không ngừng , miệng hốt hoảng nói :
  - Đại ka yên tâm , về nhà đệ sẽ xin Lưu tướng quân cho đại ka ngủ hẳn 3 ngày . Đại ka hãy ráng lên .
  Triệu Vân đáp :
  - Có lẽ ... không ... được . Cha mẹ ... đang gọi ta về với người .
  Trúc ngắt lời đáp :
  - Khônggg... đại ka phải sống , chúng ta phải làm rạng danh cho tổ tông , cho Triệu gia nữa chứ . Đại ka quên rồi sao
  - Đệ đừng vậy ... nghe ta ... nói . Ta có lỗi ... với đệ , suốt cả đời sau này ... ta không bảo vệ , che chở cho đệ ... được rồi . Đệ hãy giữ lấy cây Vân Long Thương này . Có nó như có ta ở bên cạnh đệ . Hãy thay ta nối nghiệp Triệu gia , ta ... là kẻ bất hiếu , ta chưa trọn công danh ... mà .. đã vội thác . Ta có lỗi ...
  Nước mắt không ngừng tuôn , Trúc khóc đáp :
  - Không ! Đại ka đừng bỏ rơi đệ , cả đời đệ chỉ yêu quý đại ka và Thuyền muội , đại ka nỡ bỏ đệ mà ra đi nữa hay sao . Đại ka ! đại ka đừng làm vậy !
  Vân ứa nước mắt , nói :
  - Trúc đệ ... ta... có lỗi với đệ . Kiếp sau ... ta mong được làm sư huynh của đệ , ta nguyện sẽ bù đáp lại cho đệ ... ta...!

  - Đại kaaaaaaaaaaaaaaaa ...!!!

  Triệu Vân nói chưa dứt câu thì tắt thở . Triệu Trúc gào lên , tiếng thét nghe mà ai oán , não lòng . Thanh Đoạn Thủy Kiếm sau lưng Triệu Trúc cũng rung lên , dường như Điêu Thuyền cũng đang ở bên Trúc , cũng đang đau buồn khôn xiết với Trúc .

  Đôi mắt Trúc đẫm dòng huyết lệ . Trúc lặng người đi . Rồi từ từ cầm Vân Long Thương lên . ngực quấn lấy A Đẩu . Miệng lầm rầm :
  - Ta là Triệu Vân , ta là Triệu Tử Long .
  Rồi lao vào đánh giết vô số kể . Miệng vẫn lầm bầm như kẻ mất trí

  " Ta là Triệu Vân , ta là Triệu Tử Long ... ! "

  ...

  Góc quay lia ngang đôi mắt hoang dại , rồi chuyển sang đen trắng . Dừng hình

  Kết thúc Ending .
   

Chia sẻ trang này