Một vài điều cần biết về Call of Duty Infinite Warfare và Call of Duty XP

Thảo luận trong 'Call Of Duty' bắt đầu bởi lhp1996, 14/9/16.

 1. lhp1996

  lhp1996 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  1
  CỐT TRUYỆN Call of Duty Infinite Warfare

  [​IMG]

  Bối cảnh


  Nguyên nhân xảy ra khi Trái Đất đã cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, kết cục xuất phát từ nạn bùng nổ dân số và sự phát triển của ngành công nghiệp. Cư dân địa cầu bắt đầu phải di cư đến những hành tinh khác trong Hệ Mặt Trời, để tồn tại họ phải khai thác khoáng sản để sinh sống.

  Tầm quan trọng của những mỏ khai thác này không tránh khỏi sự dòm ngó của các thế lực quân sự khác và tranh chấp bắt đầu xảy ra.

  Có thể trong Call of Duty Infinite Warfare người chơi sẽ đứng về phe United Nations Space Alliance (Liên minh vũ trụ đa quốc gia) để chiến đấu chống lại thế lực Settlement Defense Front.

  Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đưa người chơi vào vai đại úy Reyes, một phi công hàng hạng nhất của hạm đội Tier, nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution – lá chắn cuối cùng của Trái Đất trước binh đoàn “The Settlement Defense Front” hay còn được gọi là The Front.

  Settlement Defense Front là một tổ chức được thành lập bởi những kẻ nổi loạn đã tách khỏi United Nations Space Alliance trước thời điểm diễn ra các sự kiện trong Call of Duty Infinite Warfare.

  [​IMG]

  Sự kiện Call of Duty XP thường niên

  Activision đã công bố Call of Duty: Infinite Warfare diễn ra vào ngày 2 tháng 9 vào lúc 10:00 sáng / 06:00 chiều. Tại hội nghị thường niên Call of Duty XP ở Inglewood – California, nhưng những người không tham dự có thể xem nó trực tiếp trên các kênh Call of Duty Twitch.

  Call of Duty XP được tổ chức từ ngày 2 tháng chín – 4 tháng 9 tại Inglewood, California. Người tham dự có cơ hội trải nghiệm chế độ Zombies với nhiều người chơi khác. Call of Duty World Championship cũng sẽ diễn ra tại sự kiện và Call of Duty 4: phiên bản chỉnh sửa lại Modern Warfare sẽ được chơi ở đó.

  Với phiên bản đặc biệt là Call of Duty Infinite Warfare Legacy Edition sẽ được bán với giá 80 USD và đi kèm là Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered.

  Đáng buồn, là Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered chẳng thể mua riêng lẻ mà chỉ thông qua tặng kèm.


  [​IMG]
  Nguồn: http://amagavn.com
   

Chia sẻ trang này