MMORPG 2.5D Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết chuẩn bị về VN?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi --Candy--, 18/7/13.

 1. --Candy--

  --Candy-- Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  344
  Hồi giữa tháng 5, trên Facebook từng xuất hiện fanpage tiếng Việt của Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết ở địa chỉ facebook.com/nguyetanhtruyenthuyet.net. Tuy nhiên ở thời điểm đó, các nội dung trên trang hầu như chưa có gì.
  [​IMG]
  Bẵng đi một thời gian sau đó, fanpage của trò chơi này rơi vào trạng thái hoàn toàn im lìm, hầu như không có bất cứ hoạt động nào diễn ra. Do đó, việc một loạt hình ảnh Việt hóa của game bất ngờ được công bố có thể xem là động thái cho thấy đơn vị phát hành bí ẩn đằng sau đã sẵn sàng để cho ra mắt MMORPG này.

  Qua các hình ảnh được công bố, có thể thấy Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết hiện đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh từ các nội dung như thông tin nhân vật, bảng đăng ký cho đến hệ thống tỷ võ.
  Hiện tại, vẫn chưa rõ đơn vị nào đứng sau dự án trò chơi này. Một số nguồn tin từ cộng đồng nhận định, đây có thể chỉ là một game private.

  Trên thực tế qua tìm hiểu của Game Thủ.net, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết vẫn chưa có bất cứ server private nào ở VN. Theo chia sẻ từ một số chuyên gia trong ngành, mã nguồn (source) của trò chơi này được chia sẻ trên mạng, tuy nhiên đến nay chưa ai có thể chính sửa lại mã nguồn này để đem ra phát hành ở VN do nó đòi hỏi trình độ coder phải rất cao siêu.

  Chính vì vậy, trong trường hợp một đơn vị nào đó có thể hoàn thành được việc dựng server private của Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết thì chắc hẳn đơn vị này phải rất cao tay.
  [​IMG]
  Theo thông tin trên fanpage thì game sẽ mở Alpha Test trong tháng 8. Game Thủ.net sẽ tiếp tục tìm hiểu về chân tướng thực sự của dự án này.

  Nguồn: http://gamethu.vnexpress.net/gt/sap...g-2d-nguyet-anh-truyen-thuyet-chuan-bi-ve-vn/
   

Chia sẻ trang này