MMO Kiếm Thế Game Online Cho Điện Thoại - Game Online Chơi Tốt

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 27/6/13.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  910
  [h=2]MMO Kiếm Thế Game Online Cho Điện Thoại[/h]Trong suốt thời gian ra mắt MMO kiếm thế không ngừng cải tiến và phát triển, tạo ra nhiều đột phá hơn trong các tính năng, đặc biệt là người chơi có thể tải về và chơi trực tiếp trên điện thoại của mình một cách dễ dàng, thuận tiện. Hiện nay có rất nhiều thể loại game online cùng loại thế nhưng Kiếm Thế vẫn giữ được phong cách riêng của mình, vẫn khác lạ, có chất rất riêng cho nó. Kiếm thế online hi vọng người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi chơi trên điện thoại.
  [​IMG]
  LoGo Kiem the online tren dien thoai

  Tải game online MMO 2013 mới nhất
  Cùng chơi và thưởng thức ngay trên điện thoại của bạn. Hiện nay Game kiếm thế hỗ trợ được cho tất cả các dòng điện thoại với hệ điều hành Java và Android – apk với cấu hình màn hình khác nhau.


  [h=3]Giới thiệu chi tiết về Game Kiếm thế online cho điện thoại [/h]Kế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái và ngũ hành từ Võ Lâm Truyền Kì. MMO Kiếm Thế Online 2013 có rất nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn như tống – kim, bạch hổ đường…cho phép người chơi trải nghiệm các trận chiến hoành tráng trên quy mô lớn và thu thập những vật phẩm quý giá…Kiếm thế có 12 môn phái bao gồm 10 môn phái của Võ Lâm Chi Mộng thêm vào đó là 2 môn phái mới Minh Giáo và Đoàn Thị.
  [​IMG]Nhân Vật trong game kiếm thế online

  Đến với kiếm thế người chơi thỏa thích lựa chọn nhân vật game cho mình từ nhiều môn phái khác nhau. Bạn yêu thích phong thái đĩnh đạc, trung can của cái bang hay yêu thích vẻ lạnh lùng, ngang tàn, thủ đoạn của thiên nhẫn, Ngũ Độc…. thỏa sức lựa chọn với hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú mà game mang lại.
  Đặc biệt nhất và quan trọng nhất mà người chơi quan tâm là kĩ năng sống một trong những tính năng nổi bật. Kĩ năng sống sẽ giúp nhân vật game tạo ra trang bị có thuốc tính cao, những vũ khí lợi hại sức mạnh thần kì hay những loại thuốc có khả năng phục hồi năng lực nhanh chóng.
  [​IMG]Kiếm thế và kỹ năng sống trong game
  Thế giới Kiếm thế cung cấp hệ thống auto rất tiện lợi, trợ giúp nhiều cho nhân vật trong quá suốt hành trình. trong giao diện từ chiến đấu, người chơi được trợ giúp khá nhiều tính năng như tự đánh tự vào nhóm vầ tự nhật vật phẩm hoặc bơm mana….Với thiết kế đặc biệt Ngũ hành là mối tương tác và quan hệ của vạn vật. áp dụng nguyên tắc ngũ hành tường sinh – tương khắc vào việc lựa chọn môn phái, quần áo, vũ khí … hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn cho người chơi.
  Các bạn nếu yêu thích chơi game nhập vai khác có thể tham khảo thêm game:
  MMO Ngũ Long Tranh Bá – Game Nhập Vai Thuần Việt Hàng Đầu Cho ĐT

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
   
 2. ahrei

  ahrei Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  26/6/13
  Bài viết:
  64
  cái bảng kỹ năng lấy của game pc à pa
   
 3. batmimotbian

  batmimotbian Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/12
  Bài viết:
  11
  láy hình lọ cắm game cìa à bác
   

Chia sẻ trang này