Middle-Earth: Shadow of Modor - Bàn luận hướng dẫn.

Thảo luận trong 'Stealth and Tactics Action' bắt đầu bởi dainghia25, 27/11/14.

 1. dainghia25

  dainghia25 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/9/05
  Bài viết:
  451
  Nơi ở:
  AtLan
  [​IMG]
  Một trong những điều đáng lo ngại nhất của một game được phát triển dựa trên một tác phẩm văn học hoặc sản phẩm giải trí khác đó là: định kiến.

  Xuyên suốt những năm qua, đã có rất nhiều game “mì ăn liền” như vậy ra đời với mục đích là “kiếm thêm chút đỉnh” và quảng cáo cho sản phẩm mà chúng bắt chước theo. Hầu hết đều có chất lượng rất tệ và chính điều này đã vô hình trung hình thành nên “định kiến” trong giới phê bình game, cũng như các game thủ.

  Bước chân vào vùng đất Mordor lần này trong Middle-earth: Shadow of Mordor – trò chơi mới nhất về thế giới The Lord of the Rings, mặc nhiên người viết đã có sẵn “định kiến”: lại là một “game ăn theo”, nó sẽ ra sao đây khi game về “Chúa Nhẫn” thành công cực hiếm mà thất bại vô cùng nhiều?

  Thế nhưng chỉ sau ít phút nhập vai vào anh chàng Talion, người viết đã bị hút hoàn toàn vào thế giới của Middle-earth: Shadow of Mordor: sở hữu một lối chơi đầy sáng tạo, cộng với diễn xuất tuyệt vời của các nhân vật trong game và được truyền tải thông qua một thế giới mở. Như vậy đã đủ cho một game hành động nhập vai hay?
  [video=youtube;pZ5Q5B7ACto]https://www.youtube.com/watch?
  v=pZ5Q5B7ACto&list=PLp21dhFl9zt763KrIn0eNbWjAk0SP_HmL[/video]
   

Chia sẻ trang này