Kaspersky vào, máy chậm hơn rùa!(Hay Kaspersky nó kị BitDefender)

Thảo luận trong 'Security' bắt đầu bởi viethaihp1992, 18/8/06.

  1. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Tôi thấy rất nhiều người chọn dùng Kaspersky vì nhẹ mà hiệu quả nên tôi thử cài ai ngờ cài vào thì máy chạy cực kì chậm:(( ấn vào Start để chờ nó hiện lên phải mất 1 phút:((, để tắt đc máy thì mang bát cơm vào ăn xong nó mới tắt cho:(( Tôi ko thể hiểu nổi tại sao nó lại chậm như thế! Còn 1 điều nữa, máy tôi trước kia đã lắp BitDefender 9, hay do BitDefender và Kaspersky nó oánh nhau nên máy mới chậm như vậy!
    Mong các bạn giúp đỡ!
    Nhân tiện hỏi, tôi nên dùng cái nào, BitDefender hay Kaspersky, cái nào tốt hơn, nghe mọi người nói mỗi cái có một ưu điểm, xin mọi người giúp đỡ: Cái nào tốt hơn, kém hơn, tốt như thế nào, kém ra sao?
    Xin cảm ơn nhiều:hug: :hug: :hug:
     
  2. smallfox88vn

    smallfox88vn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/9/04
    Bài viết:
    1,887
    Theo như bạn nói thì máy bạn cài bit bị nặng -> chuyển sang kas đi, cực nhẹ luôn, nhưng trước tiên thì xóa bit đã, ko thì kể cả khi tắt bit thì cái virus shield của nó vẫn chạy mà. Tui đang sử dụng kas nè, chả thấy nặng máy tẹo nào cả, cấu hình máy tui như sau
    CPU: pentium 4 2.0 GHZ
    VGA: nVIDIA Vanta 16mb
    Ram: 384 MB SDRAM
    nhìn thì thấy máy cực yếu, vậy mà vẫn đánh war qua hamachi + kas ngon lành
     
  3. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    RAM máy tôi có 256MB thui!
    Mà cho hỏi luôn, 256MB thì dùng Bit hay KAs đây, cái nào hơn mà hơn như thế nào??
     
  4. smallfox88vn

    smallfox88vn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/9/04
    Bài viết:
    1,887
    Lun lun Kaspersky Internet security, ok ?
     
  5. m1nht13n

    m1nht13n Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    26/2/06
    Bài viết:
    238
    Nơi ở:
    Hell On Earth
    ko cần fai xóa bit đâu...đúng là bit và kas kị nhau đó...chỉ dùng dc 1 thui...scan thì bit no1 nhưng kas nhẹ...nếu mún dùng kas thì fai bỏ start up của bit và vào msconfig tắt hết ứng dụng của bit thì chạy ngon lành...con nếu chạy bit thì fai bỏ protection của kas...tùy bạn chọn nhá...
     
  6. Superhackerboy

    Superhackerboy Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/4/03
    Bài viết:
    755
    ông này xài BIT và KAS cùng lúc hả? >_<
    Mới nghe tưởng RAm 1G chứ ;))
    Ram 256 M thì tốt nhất là UnInstall cả 2 đi, rồi xài BKAV ấy :|, chơi game mới đã
    Xài lâu thì cũng chả cần AV làm gì đâu. Nếu có thì xài mấy cái nhẹ thôi: AVG (hay AGV gì đó), BKAV (;))), KAS là sau cuối :D
     
  7. PhoenixTears

    PhoenixTears Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    8/8/06
    Bài viết:
    213
    Nơi ở:
    Moon
    <=== pó chíu . Điều kỵ đầu tiên là ko nên dùng soft antivirus của Vietnam ( chỉ diệt đc mấy con virus trong nước mà trong nước liệu có đc mấy con ? ) . Điều kỵ thứ 2 là ko nên dùng soft free ( AVG đứng đầu bảng soft antivirus free nhưng đứng chót trong bảng soft antivirus ngon nhất ) . Máy có RAM 256MB dùng KAS là hợp lý nhất roài , khỏi phải bàn cãi . Còn máy có RAM từ 512MB trở lên thì dùng BIT vì theo lý thuyết BIT vẫn tốt hơn KAS .
     
  8. Superhackerboy

    Superhackerboy Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/4/03
    Bài viết:
    755
    :)) :))
    Sai lầm, virus, spyware trong nước nếu có thì chả soft nào diệt được, vì mới viết và không phát tán rộng nên mấy soft như BIT hay KAS chả biết mà Update.
    Mà tại sao không nên dùng soft free nhỉ ;;)? BKAV tốt thế cơ mà (;)))
     
  9. Tommy Angelo

    Tommy Angelo Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    13/8/04
    Bài viết:
    716
    Nơi ở:
    Hell
    Kas chậm là phải rùi, ku này tui cài vào máy cũng vậy lun nặng thây bà, Bit cũng ko kém đâu, có lẽ vì tụi nó toàn là đại gia trong việc diệt Virus, Spy, ...
     
  10. smallfox88vn

    smallfox88vn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/9/04
    Bài viết:
    1,887
    Sai lầm tiếp (bắt chước Superhackerboy :)) ), Kas mà còn nặng thì chắc là PC của bạn cực yếu thôi, tui đã test với máy cấu hình trung bình thì chạy kas ngon lành, bit nặng kinh hồn, cấu hình con CPU như sau
    CPU: pentium 4 2.0Ghz
    VGA: nVIDIA Vanta 16mb
    Ram: 384 MB SDRAM
    -> con này chắc chắn ko phải con mạnh, vậy mà vẫn chơi kas ngon lành cành đào luôn
     
  11. Felix Walken

    Felix Walken Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    16/5/04
    Bài viết:
    1,903
    Nơi ở:
    Another Timeline
    Bổ sung luôn, máy mình Celeron 700MHZ, Ram 192MB chạy Win2K cài Kas thấy okie, không quá chậm máy, hiển thị icon trên desktop nhanh tuy thời gian load Win lâu do cài nhiều soft quá (tại hồi đó cài Norton load icon cực lâu, nhảy qua sài Symantec Antivirus cũng chậm)
    Nếu nghi ngờ thì cài Kas 5.0 đó, nhẹ hơn 6.0, update vẫn được... sài 2 bản 5.0 và 6.0 đều an toàn cả, đừng ngại
     
  12. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Cấu hình máy mình:
    Pentium 4 Chip Intel 2.4 Ghz
    RAM 256M
    HDD 120GB
    Cài Bit vào chạy vẫn bt, chả có vấn đề gì! BitDefender 9 profession plus
    Cho hỏi Bit 9 "Profession Plus" VÀ "Internet Security" thì cái nào hơn!
     
  13. 3ER

    3ER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/8/06
    Bài viết:
    28
    Nơi ở:
    Ma2Rs
    cái bit nặng là do cái service scan ngầm thôi, cái đó chiếm hơn 30,000K, nếu không muốn dùng cái đó thì vào Manage/Service...stop và disabled thì cái bit nhẹ như bong bóng....:)), quét virus vẩn mạnh như thường nhưng mình phải scan thường xuyên.
     
  14. smallfox88vn

    smallfox88vn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/9/04
    Bài viết:
    1,887
    Thế bác bít tại sao cái đấy nó chiếm nhiều ko, đấy là real time protection của nó đấy, giống auto protect của norton ý, nặng là phải
    To viethaihp1992: Bit internet security nhiều chức năng hơn bạn à
     
  15. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nhưng theo bạn thì nên sử dụng cái gì cho tốt:D
     
  16. smallfox88vn

    smallfox88vn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    4/9/04
    Bài viết:
    1,887
    Bit Internet security là một bộ công cụ phòng chống hiểm nguy từ Internet 1 cách đầy đủ, còn antivirus chỉ để quet virus thôi
     
  17. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Xin cảm ơn nhiều!
    P/s: Mình vừa post 1 bài hỏi về EitherDetect Packet Sniffer 1.2 ở box Phần Mềm! Ai biết thì giúp mình nha:D
     
  18. jkfool

    jkfool Thành viên cấp 2

    Tham gia ngày:
    22/6/06
    Bài viết:
    79
    Nơi ở:
    minstrel hometown
    Kas tuy không nặng ( giảm hiệu năng khoảng 3-6 %) nhưng về hiệu năng mà nói quá chuối
    không biết tụi tech bên đó làm gì mà new version của nó lại tệ hơn cái trc
     
  19. em_la_pro

    em_la_pro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/8/06
    Bài viết:
    36
    Nơi ở:
    Hà nội
    Các ông ơi các ông có biết trang na`o download kas mà có kèm theo CD key không hay có ông na`o có thì cho tôi CD key đi.YM của tôi là

    dorematto@yahoo.com

    Cảm ơn rất nhiều
     
  20. viethaihp1992

    viethaihp1992 Imaginative Innova Thành viên BQT Moderator

    Tham gia ngày:
    28/3/06
    Bài viết:
    3,884
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Ah nhân tiện hỏi các bạn, đặc biệt smallfox88vn: Cho mình xin Crack của BitDefender 9 Internet Security với, mình chỉ có Crack của Professional Plus thui! Nghe bạn nói mình chuyển từ Professional Plus sang dùng Internet Security đó:D
    Ah nhưng bạn ơi, trong Profession Plus mình vẫn thấy các chức năng FireWall rồi ..v..v.. nhiều lắm mà, thế mà cái Internet Security nó vẫn hơn à:D
     

Chia sẻ trang này