ITPLus Khai giảng lớp Đồ họa chuyên nghiệp 11/9/2015

Thảo luận trong 'Lập trình & Đồ hoạ' bắt đầu bởi nhungbuna, 27/8/15.

 1. nhungbuna

  nhungbuna Gameover

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  33
  Nước ta đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế, nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng luôn chú trọng xây dựng các chiến lược quảng cáo, thiết kế đồ họa đa truyền thông, xây dựng thương hiệu…

  Vì vậy ngành Thiết kế đồ họa hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp rất lớn. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa trong cuộc sống: Các Pano, áp phích, bảng hiệu quảng cáo án ngữ mọi góc đường, tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị, các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình... thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các họa sĩ thiết kế cho cuộc sống ý nghĩa biết bao.

  Sau sự thành công của lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp DHCD0815E khai giảng ngày 7/8. Ngày 11/9/2015 tới đây ITPlus tiếp tục khai giảng lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  [​IMG]

  Đối tượng tham gia
  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa;
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học;
  • Nhân viên thiết kế quảng cáo, marketing, phụ trách nội dung quảng cáo tin tại các doanh nghiệp.
  Thời gian và lịch học
  • Ngày khai giảng: 11/9/2015
  • Lịch học: thứ 2+6 hàng tuần
  • Sĩ số lớp: 18 học viên
  Học phí và các chế độ ưu đãi cho học viên
  • Giá trị khóa học: 8.500.000 VNĐ
  • Giảm 40% cho học viên đăng ký trước ngày 9/9/2015, giá chỉ còn 5.100.000 VNĐ
  Giảng viên

  Đội ngũ giảng viên chuyên ngành đến từ các trường: Đại học bách khoa HN, Đại học Xây dựng HN... Các thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đã đi làm thực tế và tham gia giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp.

  Chứng chỉ tốt nghiệp và việc làm:

  • ITPlus Academy cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách;
  • Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Dù cho bạn bắt đầu từ con số 0, dù cho bạn không biết gì về thiết kế đồ hoạ, bạn cứ an tâm khi học tại ITPlus. Chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo những kỹ năng, cung cấp cho bạn những kiến thức thật hữu ích. Nhờ đó, bạn sẽ tha hồ sáng tạo theo ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào.

  Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN và tự mình khám phá những điều tuyệt vời của chương trình học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này.

  Chi tiết xin liên hệ: 043 754 6732/ 0981 110 528 (Ms Sao Mai)

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này