ictworld - Ván trượt điện điều khiển bằng sóng não

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Mainboard, 26/2/12.

 1. Mainboard

  Mainboard Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/3/08
  Bài viết:
  414
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Ván trượt điện điều khiển bằng sóng não​

  (ictworld.vn) - Trong khi các tiện ích của công nghệ Kinect được sử dụng như một xu hướng nóng, công ty Austin, Texas đã đi xa hơn công nghệ Kinect bằng cách khai thác sâu hơn vào bộ não của con người.

  Phần mềm điều khiển Windows Media Center bằng Kinect
  Steve Ballmer công bố Kinect dành cho Windows
  Thử nghiệm Kinect khám phá ảnh gigapixel
  Ubisoft phát triển Powerup Heroes dành riêng cho Microsoft Kinect

  Cũng được xây dựng bởi nhóm phát triển đã tạo ra bộ kiểm soát trên Kinect của Awesomeness, bộ phận nghiên cứu của Chaotic Moon Studios đã công bố bộ kiểm soát dựa trên trí tưởng tượng của con người.

  [​IMG]
  Mô hình ván trượt điện mới của công ty Austin, Texas.

  Một ván trượt điện được kết hợp với các tai nghe không dây thu thập tín hiệu từ các dây thần kinh trong não được thiết kế dành riêng của Emotiv, Các "kỵ sĩ" trên ván trượt điện chỉ đơn giản hình dung một điểm ở đến là có thể nhanh chóng lướt đi và dừng lại một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Các tín hiệu từ não sẽ được "dịch" thông qua các tai nghe và truyền đạt đến một máy tính bảng Samsung chạy Windows 8 qua một kết nối USB. Một phần mềm trên máy tính bảng sẽ điều khiển và tương tác với skateboard điện giúp chúng di chuyển với vận tốc có thể lên tới trên 50 km/giờ.

  Ván trượt được trang bị một động cơ điện 800-watt có thể hoạt động trên quảng đường hơn 10 km với tốc độ tối đa trước khi được nạp điện lại. Tuy nhiên, người lái cần phải hết sức tập trung khi sử dụng cũng như việc điều chỉnh vị trí ban đầu của các tai nghe cần chính xác và cố định. Nó cũng được khuyến cáo có thể trở nên khó kiểm soát trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa hoặc tuyết mà không có các hình thức bảo vệ.

  Tổng giám đốc của Chaotic Moon Laps cho biết họ đã mất gần 48 giờ để tạo ra bộ ván trượt độc đáo này và hơn hai ngày để có thể điều chỉnh một cách chính xác các liên kết với sóng não của một người cụ thể. Công ty không có kế hoạch bán ra các ván trượt này cho tới khi có một kế hoạch chi tiếc cho một thiết kế an toàn dành cho người sử dụng riêng biệt.

  A.T (Digitrends)​

   
 2. hoangtubanveso

  hoangtubanveso Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  30/12/08
  Bài viết:
  54
  ơ thế đang lướt ván mà thấy hot girl là ván nó cứ jật jật r` dựng đứng lên àh @@
   

Chia sẻ trang này