Hướng dẫn Silent Hill: Shattered Memories

Thảo luận trong 'Silent Hill Fans Club' bắt đầu bởi doranidora, 24/1/10.

 1. doranidora

  doranidora Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/08
  Bài viết:
  400
  Nơi ở:
  melbourne vic australia
  nguồn : http://wikicheats.gametrailers.com/..._Shattered_Memories_-_PS2_PSP_WII/Walkthrough
  mình tự dịch lại và rút gọn 1 chút so với bản gốc. sai sót chỗ nào các bạn cứ chỉnh ^^
  --
  Personality Test #1
  Sau đoạn cutscene, ta sẽ đc gặp Dr.K, hắn sẽ có 1 bài test true/false kiểm tra tâm thần cho chúng ta =)) Các câu trả lời này thực ra ảnh hưởng đến cái ending mà ta sẽ gặp cuối games, nếu muốn đi đến ending nào thì phải chú ý lựa chọn. Riêng UFO ending thì khác, phải chụp đủ 13 cái ảnh về UFO thì mới đc UFO ending! (cái ending củ chuối =)) )

  Test Questions
  1. I make friends easily. Nếu bạn muốn “"Wicked and Weak" ending, hãy chọn False.
  2. Having a drink helps me relax. Chọn True nếu muốn có “Drunk Dad” ending, False để có “Love Lost” ending
  3. I always listen to other people's feelings. Chọn True nếu muốn “Love Lost” ending, False nếu muốn "Wicked and Weak" ending
  4. I prefer abstract ideas. Gì cũng đc, cái này nó hỏi để xác định xem các ảnh hưởng trong game sẽ đưa ra thế nào(true đi:D)
  5. I have enjoyed role-play during sex. Chọn True nếu muốn "Sleaze & Sirens" ending, False để đi đến "Love Lost" ending
  6. Working to plan or schedule is best. Chọn False để có "Drunk Dad" ending, còn True thì giống như câu 4, true sẽ ảnh hưởng tới những gì diễn ra trong game
  7. I have never cheated on a partner. True cho "Love Lost" ending và False cho “Sleaze & Sirens” ending

  Garage
  Khi có đc cái đèn pin, rời cái oto, cứ đi cho đến khi gặp cái cổng sắt bên trái, nhẩy qua nó. Đi thẳng và dịch sang trái 1 tẹo có 1 cái cửa sắt màu xanh, đi vào đấy. Tiếp tục đi qua cái cửa ở góc trên cùng bên phải, lưu ý cái poster trên tường với số điện thoại khẩn cấp. Bi giờ đi tiếp, rẽ trái để vào restrooms. Đi đến cái cửa cuối phòng để vào shop. Đi thẳng đến cái bảng đen, vào cái cửa bên tay trái. Ở cuối phòng bạn sẽ gặp cái cửa bị khóa. Mở cái khóa đấy = cách kéo cái chốt đỏ lên, sau đấy kéo cái tay nắm về bên phải, phá khóa xong :D Đi ra bên ngoài, đi đến trạm xăng, từ đây đi về phía bên trái. Đến chỗ này sẽ có 2 lựa chọn. 1 là vào Clear Picture TV & Appliances ở bên trái hoặc Theresa's clothing ở bên phải. Bên nào cũng đc vì đầu ra đều dẫn đến khu Playground :D Nhưng 1 khi đã vào bên nào thì bên còn lại sẽ ko vào đc!
  - Nếu đi vào Clear Picture(nếu bạn vào Theresa’s thì bỏ qua chỗ này): Xuống cầu thang, qua cửa. (Về sau lấy đc phone rồi thì quay lại chỗ này để nhận Echo message đầu tiên) Bi giờ thì đi vào sau cái quầy hàng, mở cái phone đặt trên bàn để nghe tin nhắn. Hiện giờ cái cửa ngay sau lưng bị khóa, chỉ còn cách đi vào cái cửa ở gần đó. Phi xuống cuối phòng. Đến gần cái máy tính. Ở đây, nếu bạn đang đi theo ending “Sleaze & Sirens” thì nhớ soi đèn vào cái poster mát mẻ ở trên tường nhá :D Giờ thì nhìn vào màn hình pc, quay cái nấc theo chiều kim đồng hồ về số 3. Sau đó ấn nút Door release ở bên phải để mở nó. Giờ thì quay lại cái cửa bị khóa đấy thôi. Bi giờ bạn sẽ đến cái hẻm, rẽ phải tại đây vào trèo qua cái hàng rào. Đi đến cái cửa màu nâu, đi tiếp qua nó để đến 1 cái hẻm nữa, trèo qua hàng rào gỗ để đến khu Playground.
  - Nếu đi vào Theresa’s: Hãy quay lại đây khi bạn có đc cái phone để nhận 1 Echo message. Bi giờ, đi vào sau cái quầy tính xiền, mở cái phone trên bàn ra nghe tin nhắn, sau đó bước qua cái cửa đằng sau quầy để lên tầng trên. Tại đây bạn sẽ gặp 3 cái áo đc mặc cho 3 con mơ-na-canh(mannequin) :D lột áo 3 em để tìm cái chìa khóa(nói thật ra là chọn cái nào đầu tiên thì cũng lấy đc chìa khóa luôn :D mình thì mình lột cả 3 :”>). Lấy đc rồi thì ra mở cái cửa phía sau để ra ngoài. Bi giờ thì trèo xuống cái thang, đi đến cái cửa, nhảy qua hàng rào bên phải và bạn đã đến khu playground(cái cửa đối diện chính là lối từ khu Clear Picture sang :|

  PlayGround
  Hãy quay lại đây khi có chiếc mobile(chụp ảnh cái xích đu >:)) giờ chưa có mobile nhưng nhìn cái xích đu thì cũng .. thấy thấy cái gì gì đấy rồi :)). Bi giờ đi đến cái xe ở góc sân, bạn sẽ nhìn thấy 3 cái lon. Túm lấy từng cái, lắc cái nào mà nghe thấy tiếng thì lộn ngược cái lon đấy lại để cho nó rớt cái chìa khóa ra. Lấy cái chìa này để mở cái cửa xanh bị khóa. Bi giờ đi tiếp, bạn sẽ gặp 2 cái nhà hàng, 52 Diner và Good Ol' Days tavern. Phụ thuộc vào cái bài Personality Test đầu tiên, bạn sẽ đc vào 1 trong 2 cái cửa hàng này. Thế nên nếu vào đc bên này thì cứ chạy sang bên kia :D
  - Nếu bạn vào 52 Diner: khi vào đây, bạn sẽ gặp Cybil, nói xong cô ta sẽ đi. Bạn sẽ lấy đc mobile của mình. Đi đến cái quầy vào tiến tới cái hộp ở bên trái. Mở nó ra để lấy Winter Beacon memento. Bi giờ thì quay ra ngoài thôi.
  - Nếu bạn vào Good Ol’ Days: Ở đây bạn sẽ gặp Barmaid. Nói chuyện xong bạn sẽ có mobile, bi giờ thì dùng nó đc luôn.(save luôn đi :D) Bi giờ quay ra cửa, đi vào góc bên phải, bạn sẽ gặp cái tủ, mở nó ra để lấy Winter Beacon memento. Xong xuôi, quay ra ngoài thôi.

  Backtracking
  *UFO* nếu muốn có UFO ending, hãy chụp 1 bức ảnh của UFO phía dưới cái đèn đường trong cái hẻm, trước khi bạn quay trở lại khu vực Clear Picture/ Theresa’s
  Bi giờ thì cố nhớ đường, quay trở lại khu PlayGround. Nhớ chụp ảnh cái xích đu nhá >:) Khi quay trở lại 1 trong 2 khu vực Clear Picture/ Theresa’s, cái mobile sẽ kêu theo kiểu bị nhiễu sóng, dùng cái tiếng kêu này để tìm Echo Message(tiếng kêu càng to, rõ thì mình càng tới gần) Khi bạn ra khỏi 1 trong 2 khu vực Clear Picture/ Theresa’s, bạn sẽ nhận đc cuộc gọi của cô con gái, nghe xong, bạn sẽ rơi vào nightmare. Bi giờ thì đi đến cái oto có cái đèn nhấp nháy liên tục, đi theo hướng cái đèn để đến cái cửa. Qua cái cửa là 1 cái hẻm.. tại đây ta sẽ có màn chạy maraton đầu tiên =))

  Creature Chase #1
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336425

  Personality Test #2
  Dr.K sẽ hỏi thêm 1 vài câu true/false. Cái này thì cứ chọn thoải mái đi :D sau đấy là màn tô màu, tốt nhất là đừng chi tiết quá, tốn thời gian thôi, chả đc tích sự gì đâu. Đoạn này ko có gì quan trọng hết.

  Cybil’s Cruiser
  Sau đoạn cutscene, bạn sẽ thấy mình đang ở ghế sau xe của cớm :D khi cô tài ra khỏi xe, di chuyển lên ghế phụ phía trước, mở cái hộp phía trước để lấy Hidden Fire memento. Quay sang tay phải, mở cái chốt chỗ cửa kính, sau đó quay cái tay cầm để ra khỏi xe, lúc này bạn đang ở trong khu Dark Woods.

  Dark Woods.
  *UFO* đây là khu vực chụp bức ảnh UFO thứ 2. Khi vào trong cái nhà thuyền, gần cái cửa mà bạn nhẩy ra í, nhìn qua các cái lỗ thủng trên góc mái nhà
  Đi qua cái hàng rào bên trái đường để đến cái nhà, đến gần cái hộp điện thoại bên trái nhà để nhận 1 Echo message, sau đó đi vào nhà. Mở cái hộp ngay bên tay phải để lấy chìa khóa, sau đó đi tới cái cửa khóa và ra ngoài. Tại đây, rẽ trái và đi men theo cái hàng rào sắt. Trên hàng rào sẽ có biển báo màu xanh. Khi bạn gặp đến cái biển báo thứ 3 thì dừng lại, hướng thẳng về phía rừng và chạy vào. Ở đây cái mobile sẽ bắt đầu nhiễu, dựa vào cái âm thanh này, đi tìm 1 cái gốc cây có 1 cái vòng hoa treo bên trên, đến gần nó để nhận 1 echo message. Bi giờ mở bản đồ lên, bạn sẽ nhìn thấy 1 cái chấm đỏ to to :D đấy là cái tháp nước, đi vào đấy để lấy Frozen Waters memento. Bi giờ mở tiếp bản đồ lên, tìm cái nhà thuyền(đoạn này ko có ma đâu, cứ yên tâm mà đi :)) ) trong nhà thuyền ko có gì cả, trừ khi bạn muốn chụp UFO! Ra khỏi nhà thuyền mon men theo bờ tường bên trái, chú ý có cái gờ đất chìa ra, nhẩy lên đấy, đi thẳng và bạn sẽ thấy cái mobile lại bắt đầu .. :D từ đây bạn sẽ thấy cái lều, tiến đến gần nó để nhận 1 echo message, từ chỗ cái lều, đi dịch lên bạn sẽ thấy 1 cái nhà, gần đó có cái cầu thang chui xuống cống, xuống dưới nào. Khi xuống dưới, bạn sẽ gặp 1 cái lối đi mà phải nhẩy qua nó, đi vào cái lối đấy sẽ là đường cụt, ở chỗ đường cụt ấy, rút mobile ra chụp ảnh cái ống cống bên tay phải, bạn sẽ thấy 1 cái tay người chết thò ra :D sau khi nhận xong Echo message, trèo lên cái thang ra khỏi chỗ này thôi. Bi giờ tiếp tục đi theo cái đường mà từ nhà thuyền đâm thẳng ra, bạn sẽ đến 1 căn nhà

  Orion Huting Lodge
  *UFO* cái UFO thứ 3 có thể chụp khi bạn ra khỏi Orion Huting Lodge, nó ở gần cái đèn lồng, nhìn về bên phải(thực ra mình ko làm UFO, chỉ dịch lại nên ko rõ lắm đâu nhá! :P xem qua cái kết UFO bựa bỏ xừ :)) )
  Bi giờ thì vào nhà, đi qua cái cửa cạnh con gấu, ở ngay bên tay phải là cái hộp, mở nó ra để lấy Moveable Feast memento. Bi giờ thì đi ra cái cửa để ra ngoài. Rẽ trái và đi men theo cái nhà để đến vào cái cửa bên trên, đi đến cái tủ để lấy Broken Ward memento. Tiếp theo là vào cái cửa ngay gần đó, nhìn về phía bên phải tường (giống cái bàn mổ ý :D) và chụp 1 bức ảnh, bạn sẽ nhận đc 1 Echo message. Bi giờ thì thoát ra khỏi Orion Huting Lodge. Đâm thẳng ra phía cái rãnh nước, lúc đi bạn sẽ nhận đc 1 cuộc gọi của bà cảnh sát :D Sau cuộc gọi, tiếp tục đi về bên trái hàng rào, bạn sẽ gặp 1 cái sọ của con hươu, đến gần đó bạn sẽ nhận đc 1 echo message. Bi giờ đi dịch lên tiếp 1 tẹo, nhẩy qua cái rãnh nước(đỡ mất công quay lại cái cầu, bạn nào nhàn rỗi ngắm cảnh thì qua cái cầu cũng đc!^^) rẽ trái và đâm thẳng lên cái nhà có dấu máu trước cửa. Cửa khóa, nên bạn phải rẽ sang tay trái, tìm cái ví màu hồng, mở nó ra để lấy chìa. Vào trong nhà, đi đến cuối phòng :D mọi thứ sẽ bị đóng băng rất nhanh, bạn sẽ rơi tiếp vào nightmare thứ 2 và 3 :D chuẩn bị chạy đi nào.

  Creature Chase #2
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336521

  Vacation Cabin
  Chạy xong cái thứ 2 thì xả hơi giải đố 1 tẹo :)) Đi đến chỗ mấy người bị đóng băng để nhận 1 voice mail. Xong rồi thì đi ra chỗ cái ghế băng có đứa bé và cái đàn. Bấm theo thứ tự sau:
  1. xanh lá cây(vịt)
  2. hồng(cú)
  3. vàng(vẹt)
  4. vàng(vẹt)
  5. xanh da trời(gà)
  Xong rồi, giờ chỉ việc theo cái cửa mới mở và :D .. maraton tiếp nhá…

  Creature Chase #3
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336529

  Bryant Overlook
  Đi qua cái cầu và tiến về bên trái. Khi đến gần cái xe oto, chụp bức ảnh ở phía cái cửa mở để nhận 1 echo message, sau đó đi về cuối xe, mở cốp để lấy Pinned Beauty memento. Đi đến tòa nhà Tourist Information và nhẩy qua cái cửa sổ. Đi qua cửa, ra ngoài, tiếp theo chui qua cái lỗ (lỗ chó chui:D) Tiếp tục nhẩy qua cái hàng rào để vào Midwich High School. Tại đây bạn sẽ nhận đc cuộc gọi từ Cybil(cô cớm:D) Sau đó Dr.K sẽ tiếp tục test bạn thêm bài nữa.

  Personality Test #3
  Chọn gì cũng đc :D ko cần quan tâm đâu. Chọn xong ta sẽ quay lại với Midwich High School.

  Midwich High School
  *UFO* cái UFO thứ 4 có thể chụp tại giữa cái bảng bóng đá và các cái bài post :|..
  Bi giờ thì rẽ trái đi đến cái nhà giống như gara, có cái cửa xanh ở đó nhưng bị khóa. Mặc kệ nó, tiếp tục đi theo con đường, tới 1 cái cửa sổ, mở nó để lấy chìa khóa, xài cái khóa này để mở cái cửa màu xanh. Khi vào phòng, rẽ phải và đi qua cái cửa ở bên phải. Rẽ trái và đi qua tiếp 2 cái cửa nữa. Ở bên ngoài, bạn sẽ nghe thấy cái mobile lại tiếp tục .. :D rên rỉ, lần mò theo cái tiếng của mobile, bạn sẽ tìm đc thêm 1 echo message. Rẽ phải và tiếp tục đường đến Wonderland Burgers. Đi qua cái cổng và vào cái hẻm bên tay phải. Trèo qua tường, tiếp tục đi đến khi bạn ra ngoài đường. Rẽ trái vào căn nhà Cat House/ Honey Trap (phụ thuộc vào những gì bạn lựa chọn từ các bài test của Dr.K, chỗ này sẽ có tên là Honey Trap hoặc Cat House)

  Cat House/ Honey Trap
  *UFO* Cái thứ 5 có thế chụp ở trên trời phía bên phải khi bạn đi ra khỏi chỗ này.
  Tiếp tục đi theo hàng lang(nếu bạn muốn có “Sleaze & Sirens” ending thì nhớ soi đèn vào mấy cái ảnh .. :”> trên tường nhá, còn ko thì cố giữ mình cho trong sạch 8-> kiểu gì mấy cảnh về sau các bạn cũng ko giữ đc mình đâu =)) ) sau đó thì đi qua cửa vào phòng chính. Rẽ phải và đi qua quầy bar, đến cái ghế sofa, chụp 1 bức ảnh ở chỗ cái ghế để nhận 1 echo message. Rẽ phải và lên tầng. Tìm cái tủ ở bên phải, trên cái tủ có cái hộp hình trái tim, mở nó ra để lấy Suffocated Forever memento. Bi giờ thì ra ngoài thôi. Phi thân sang tòa nhà bên cạnh, sau đó qua cửa để vào Wonderland Burger.

  Wonderland Burger.
  Xuống cầu thang, đi qua cái cửa bên phải. Đi dọc theo cái quầy về phía tay trái, sau đó rẽ phải ở đoạn cuối. Đâm thẳng đến cái bàn gần cửa sổ để nhận 1 echo message, sau đó quay lại nhà bếp. Rẽ phải và mở cái tủ lạnh ở cuối phòng để lấy My Plastic Perfect Girl memento. Bi giờ thì đi ra ngoài bằng cái cửa bên trái. Nhẩy qua cái bờ tường để quay trở lại khu vực Midwich High School.

  Midwich High School, Part 2
  Đi đến gần cái xe màu xanh phía trước để nhận tiếp 1 echo message. Sau đó đi ra cái xe còn lại, gần cái xe đó có cái cửa sổ, mở nó ra. Để mở cái cửa sổ thì rút 4 cái ốc ở dưới cửa sổ ra, sau đó mới mở đc. Chui qua cửa sổ, sau đó rẽ phải. Đâm thẳng cho đến khi nhìn thấy cái thắt lưng treo trên tường bên phải, lôi phone ra chụp 1 tấm chơi :D (có thằng ngu treo cổ tự tử nè :))) Đối diện với cái dây lưng này, ở phía bên kia có 1 cái hộp, mở cái hộp đấy ra để lấy Heavenly Protection memento. Tiếp tục đi qua cửa màu vàng, trong phòng này, đi chếch lên về bên phải để nhận 1 echo message. Tại đây, bạn phải chọn lựa 2 chỗ:
  - Chemistry & Art: *UFO* cái thứ 6 bay trên bức tượng ở giữa sân. Từ chỗ bạn đứng, đi vào cánh cửa có tên 4D gắn ở trên. Rẽ phải và đi qua cái cửa ở cuối. Ở bên ngoài, đâm thẳng, chạy đến cái bàn thứ 2 để nhận 1 echo message. Từ đây, chạy chếch lên về phía bên phải để vào Chemistry Lab. Rẽ phải, đi qua cửa, chạy ra đằng sau bàn giáo viên, đi qua cái cửa gần đó. Cái cửa kế bên là phòng Biology Lab, bạn cũng có thể ghé vào đây nếu muốn tham quan :D Tiếp tục đâm thẳng lên cầu thang, rẽ trái, đi vào Art Studio ở cuối. Đi thẳng cho đến khi thấy cái bức vẽ đen trắng. Bạn sẽ nhìn thấy 2 tượng người, 2 thiên nga và 2 C-Clamps. Sắp xếp chúng giống như cái bóng xuất hiện trong bức vẽ đen trắng. Chúng sẽ hiện số 8465. Rút phone ra và gọi số 555-8465. Cái cửa khóa nằm sau cái rèm đỏ dẫn ra khỏi căn phòng sẽ đc mở.
  - Biology & Astronomy: (đoạn này mình chỉ dịch thôi, chứ ko đi nên ko rõ đâu nhá :P)Nếu bạn chọn lối này, thì từ chỗ bạn đứng, đi chếch lên về phía phải và đi qua cái cửa đôi. Đi theo lối bên phải, sau đó qua cái cửa bên trái. Rẽ trái và vào cái cửa để đến Biology Lab. Vào trong phòng, đến cái bàn mổ ếch :D làm thịt ếch thôi, nhớ lấy Frigid Jewel memento khi làm thịt nó nhá :D Bi giờ thì đi qua cái cửa bên trái cái bảng đen. Nếu muốn kiểm tra phòng Chemistry Lab, thì cứ ghé qua, nó nằm ở bên tay trái ý. Giờ lên cầu thang, rẽ phải. Vào Planetarium ở cuối.(nếu vào Planetarium thì ko vào đc Art Studio và ngược lại!) Ở đây có 1 echo message gần cái ghế, nhớ mò nó. Bi giờ nhìn nhìn vào bờ tường của căn phòng. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh các chòm sao. Tìm Ursa Minor(nó gần cái máy chiếu) và lưu ý các ngôi sao và các đường đc sử dụng để tạo ra nó. Bi giờ ra mở máy chiếu thôi. Dùng mặt cầu ở giữa phòng và xoay nó cho đến khi bạn tìm ra chòm sao Ursa Minor(dấu hiệu của nó đc đánh dấu = ngôi sao màu xanh da trời). Bi giờ thì đi đến bàn máy chiếu và mở laser. 1 số điện thoại sẽ đc chiếu sáng phía trên chòm sao Little Bear: 555-2327. Rút mobile ra gọi để mở cửa và thoát ra khỏi đây.

  Gym
  *UFO* Cái thứ 7 bị mắt kẹt trong cái cây bên ngoài phòng tập thể(bên phải theo đường bạn đi vào phòng tập)
  Ra cầu thang, xuống dưới, khi xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy cái bóng đứa trẻ con, đừng cố đuối theo. Tại đây bạn sẽ nhận đc 1 message, mở ra đọc thôi. Rẽ phải tại đây. Cánh cửa bị khóa, trên có ghi số 1053 nhưng code đó nhập vào ko đc, bi giờ bạn đi kiểm tra các cái tủ, cánh nào mở đc thì cứ mở ra, trong số các tủ mở đc, sẽ có 1 tủ có An Eternal Rose memento. Đến cái băng ghế ở đầu kia, bạn sẽ nhận đc thêm 1 echo message nữa. Còn 1 cái tủ nữa, khi mở ra thì ở phía cánh cửa tủ sẽ có 1 bức ảnh đội bóng, số áo của 2 cầu thủ trong ảnh tạo thành mật mã : 1031, xài số này ra mở cửa! Đâm thẳng về phía trước, lên bậc thang, ở bên ghế tay phải có quả bóng bay, đến gần bạn sẽ nhận thêm 1 echo message. Vào trong, bạn sẽ gặp Michelee, sau khi nói chuyện với cô ta, bạn sẽ ở trong phòng hiệu trưởng. Máy tính của hiệu trưởng Fischer đặt pass rồi.. Bi giờ gõ linh tinh gì vào đó, sau đó ấn "Forgotten your password? Click here" và bạn sẽ đc đưa ra 3 câu hỏi để trả lời. Đáp án các câu hỏi có thể tìm đc trong căn phòng này, nhưng để giải quyết nhanh chóng :D sau đây là đáp án cho 9 câu hỏi :
  The greatest baseball team, without question? - Shiners
  I majored in? - Geology
  I said goodbye to bachelorhood, freedom and happiness, where? - Hawaii
  The king of sports, a man's game of squash? - Racquetball
  My ***** of an ex-wife's name? - Valerie
  My only true (four-legged) friend? - Nicky
  What is my star sign? - Scorpio
  What is the name of my wayward, waste of space son? - Otto
  What is Shakespeare's best play? - Twelfth Night
  Sau khi trả lời xong 3 câu hỏi, pass sẽ đc reset về Sunday45. Nhập pass này vào và bạn đã hack xong máy hiệu trưởng^^ Tuy nhiên chưa kịp đụng gì vào thì .. con pc lởm bị đơ =)) Harry lúc này sẽ chạy ra ngoài để gọi điện do trong phòng yếu sóng. Mới nói đc vài câu thì … :D chuẩn bị chạy thôi

  Creature Chas #4
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336602 .. chạy xong #4, nhưng căn phòng bị chặn mất, phải quay ra chụp 3 cái ảnh thì mới đi tiếp đc, bi giờ lại mở cửa, quay ra và .. chạy tiếp lần #5 ^^

  Creature Chas #5
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336644

  Balkan
  Bạn sẽ gặp lại Michelle bên ngoài. Nói chuyện xong, đi theo cô ta. Khi vào bên trong club, rẽ trái, đi vào cửa Staff Only, sau đó đi lên tầng. Khi đến gần 2 cái cửa, bạn sẽ nhận đc 1 message từ Dahlia. Đi vào cửa bên phải. Khi vào bên trong, bạn cứ lục tìm đồ vật để tìm chìa khóa, khi tìm đến vị trí thứ 3 thì bạn sẽ thấy cái chìa khóa. Ra ngoài, xuống cầu thang, sau khi nói chuyện với Michelle, bạn sẽ vô wc. Sau đó bạn sẽ gặp Dahlia, còn Michelle thì biến đi đâu mất ko biết. Dahlia sẽ đưa bạn đến đường Simmons.

  Bridge
  Đang đi thì gặp vấn đề với cái cầu. Bạn phải ra ngoài để hạ nó xuống. Nhẩy qua cái hàng rào bên phải oto, trèo lên phòng điều khiển. Vào phòng, mở cái hộp bên tay phải. Bạn sẽ thấy số 555-3411. Gọi số này để nhận hướng dẫn điều khiển.. nhưng khốn cái là nhiễu sóng, nên bạn sẽ ko nghe đc tý hướng dẫn nào >”< .. nhưng cứ yên tâm là nếu bạn ko làm đc, cái lão chủ cầu sẽ phone lại cho bạn để hướng dẫn. Bi giờ, để giải quyết đống này, bạn ra chỗ bàn điểu khiển. Đầu tiên bấm cái nút khởi động. Bi giờ bạn nhìn vào 4 cái đèn xanh – đỏ - vàng – xanh lá. Nếu đèn nào sáng thì gạt như sau:
  Xanh da trời: gạt cần ở giữa xuống
  Đỏ: gạt cần bên trái xuống
  Xanh: ko đc gạt
  Vàng: gạt cần bên phải xuống.
  Khi làm xong, chiếc cầu sẽ hạ xuống, bi giờ quay lại chiếc xe oto thôi. Sau đoạn phim, chiếc oto sẽ hạ cánh xuống sông ^^ Đừng có hoảng, bi giờ vặn cái cửa sổ ở bên tay, cho nước chẩy vào nhanh hơn nào ^^ vặn xong, nhẩy ra ghế bên phải, đằng sau, chờ cái đèn pin nổi lên thì nhặt. xong rồi quay ra ghế trước ngồi, cứ nhìn ra cửa sổ ý, bạn sẽ thấy bọn creature xuất hiện, sau đó chiếc oto đóng băng, lấy đèn soi các góc xung quanh oto để đọc message, sau đó, cứ chờ cho đến hết phim thôi. Bạn sẽ làm 1 bài test với Dr.K ngay sau đây.

  Personality Test #4
  Chọn gì cũng đc.

  Alchemilla Hospital
  Bạn sẽ thấy mình nằm vật vờ ở ngoài đường, bà cảnh sát sẽ đưa bạn vào bệnh viện. Mọi thứ sẽ mau chóng đóng băng, giờ thì chơi trò lái xe thôi ^^, lái xe dọc theo đường, cứ đâm thẳng xuyên thủng, gặp đường nào đi đường đấy cho đến khi bạn gặp cái cầu thang, dĩ nhiên là sẽ té rồi.. chuẩn bị chạy tiếp thôi.

  Creature chase #6
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336653
  Khi vào đc căn phòng an toàn, bạn sẽ nhận đc 1 message, ra cái đài FM, chỉnh về 101 FM, sau đó mở mobile ra, gọi số 555-8814. Sau đó nhìn vào tấm poster ngay cạnh cửa. Sau khi sóng FM phát bài Daddy's Girl, băng sẽ tan và bạn sẽ thoát ra khỏi đây, trước khi đi, đến gần 2 bức tượng, bạn sẽ nhận 1 echo message. Xong việc, chạy ra ngoài thôi. Đâm thẳng, rẽ phải, bạn sẽ gặp Lisa. Đi theo cô ta về nhà thôi.

  Lisa’s Apartment
  Lisa sẽ thay quần áo, bạn nào định theo Sleaze & Sirens ending thì cứ việc nhìn^ ^ còn ko thì quay sang cái TV nhá(dám cá là các bạn.. he he he >:) ) nếu bạn có cố tình nhìn, khi Lisa ra ngoài, cô ta sẽ mắng bạn^ ^ Bi giờ vào tủ thuốc ở phòng tắm, lấy thuốc cho cô ta, còn có 1 hộp nhạc nữa, trong hộp đó có Infinite Jest memento, nhớ lấy nó nữa. Để ý xem cô ta cần loại mầu gì nhá, lấy đúng thuốc rồi đem ra ngoài. Uống xong cô ta sẽ lăn ra ngủ, còn bạn sẽ quay lại với Dr.K và chuẩn bị làm bài test tiếp theo.

  Personality Test #5
  Tự làm nhá

  Downtown
  *UFO* cái thứ 8 có thể tìm thấy bằng cách đi dọc qua đường vào trung tâm mua sắm, sau đó nhìn xuống nhà để xe tại bãi đậu xe.
  Ra khỏi nhà của Lisa, đi đến cái cửa sắt bị đóng, kéo và mở nó ra, bi giờ thì ra ngoài đường thôi. Đâm thẳng, đi theo con đường. Cuối đường bạn sẽ thấy Goldenleaf Warehouse, nhẩy qua cái hàng rào ở đó, rẽ trái và tiếp tục trèo lên cái contener màu xanh. Chui qua cửa sổ, sau đó đi qua cái cửa màu xanh. Bạn sẽ nhận đc message của Michelle tại đây, trong căn phòng này bạn sẽ thấy 2 cái máy copy. Mở cái máy bên trái để lấy Synthetic Fumur memento. Cái bên phải ko có gì cả, đừng có lục lọi làm gì phí thời gian. Bi giờ tiếp tục đi qua cái cửa trước mặt, rẽ phải và tiếp tục đi xuống cái cầu thang, đâm thẳng, đến gần cái máy nâng thì rẽ trái, lên cầu thang, rẽ phải, đi qua cửa. Tiếp tục lên cầu thang, sau đó mở cửa và đi ra ngoài. Bi giờ chạy thẳng, khi chạy gần đến khu mua sắm, rẽ phải và đi vào khu mua sắm. Khi đến gần cửa, bạn sẽ nhận đc cuộc gọi từ Lisa, cô ta than rằng gặp ác mộng và cần anh Harry ngay! Bi giờ thì quay lại ra phía 2 cái cầu, chạy qua đó, vào cửa. Rẽ trái và chui qua cái cửa. Chạy xuống cầu thang, tiếp tục qua cái cửa. Ra ngoài, rẽ trái và chạy thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy căn hộ của Lisa ở bên phải(cửa đôi màu xanh). Vào trong, đi qua cái cửa sắt, bạn sẽ gặp đoạn cutscene, Lisa sẽ ngỏm, bạn bị công an bắt quả tang vào đúng lúc .. cô ta chết. Đang cãi nhau với cớm thì .. chuẩn bị chạy tiếp thôi^^

  Creature chase #7
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336673
  Khi đã chui đc vào nơi an toàn, đi đến gần chỗ bức tượng để nhận echo message. Đi đến cái máy bán kẹo. Hãy lắc cái bình cho đến khi ra kẹo màu vàng, sau đó xoay cái nút để nó nhả kẹo ra, làm lần lượt như thế với 3 viên kẹo tiếp theo với màu lần lượt là đỏ - hồng – tím. Ta sẽ có 4 viên lần lượt là vàng- đỏ - hồng – tím. Sau khi làm xong, băng sẽ tan, bi giờ đi qua cửa vào khu mua sắm.

  Mall
  Bạn sẽ nhận đc 1 message ngay khi ra ngoài, tiếp theo là chui qua cái cổng. Tiếp tục đi dọc theo bên phải, đến gần cái thùng rác ở đầu kia để nhận 1 echo message. Bây giờ rẽ trái, tiếp tục đi cho đến khi gặp cái cửa đỏ

  The Family Pet
  *UFO*cái thứ 9 có thể chụp đc tại cái thùng đầu tiên bên phải khi bạn bước vào cửa hàng.
  Rẽ phải, đi dọc xuống, đến gần lồng chó để nhận 1 echo message, bi giờ rẽ trái, đến gần cái bàn, rẽ trái tiếp, ở trên cái kệ, sẽ có 1 cái lồng cho chuột hamter. Vặn 2 cái núm rồi mở cái lồng ra, lấy Memories Undeveloped memento. Bi giờ trèo qua cái quầy, đi qua cửa, rẽ phải và đi tiếp cho đến khi bạn nhìn thấy cái bóng của đứa bé đang chạy. Bạn sẽ nhận tiếp 1 message nữa, đọc nó, sau đó đi thẳng cho đến cuối, qua cửa để vào khu vực Fun and Games

  Fun and Games
  Rẽ phải, đến gần cái tủ khóa, xoay nó cho đến khi nghe thấy tiếng kêu thì ok, mở nó ra để lấy My Flying Lizard memento. Đi đến chỗ bộ đồ chơi tầu hỏa. Bấm Go để nó chạy, sau đó gạt cần sang số 2, chiếc tầu sẽ rơi ra cái chìa khóa, lấy nó để mở cái cửa đỏ sau lưng. Rẽ trái và lên cầu thang, rẽ trái tiếp và đi qua cửa thoát. Tiếp tục đi, cuối đường bạn sẽ nhìn 1 cô mơ na canh mặc bikini ^^ cứ việc nhìn nếu bạn đang đi theo "Sleaze & Sirens" ending. Tiếp tục đi qua cửa thoát ở bên phải. Đâm thẳng về phía bên phải của cửa hàng Chica Bella, ở gần cuối có cái băng ghế và quả bóng đỏ ở trên, đi đến gần thì bạn sẽ nhận đc cuộc gọi. Đến gần quả bóng bạn sẽ nhận tiếp 1 echo message. Tại đây bạn sẽ phải quyết định là đi vào New Looks salon hay là Celebration Time. Chỉ đc vào 1 thôi!
  - New Looks salon: Đi qua bàn, lên cầu thang, bạn cần code để mở cửa, hãy rẽ phải và đi đến cái cửa màu vàng, gõ 1789, mở cửa và đi tiếp
  - Celebration Time: Ở đây, rẽ phải đi vào khu Wedding Cards, rẽ trái ở đó và tiếp tục đi qua cửa để nhận 1 echo message. Đi đến gần cửa màu vàng và gõ 2050, mở cửa và đi tiếp.
  Khi ra khỏi 1 trong 2 khu vực New Looks salon/ Celebration Time, đi theo bờ bên trái, dọc xuống, đến gần cái thùng rác để nhận 1 echo message. Quay lại cái cửa màu vàng ở giữa đường và lên tầng, sau đó đi qua cửa đi đến Photographic Memory. Nhẩy qua quầy, đi vào phía cuối để nhận 1 echo message. Giờ thì đi qua cái cửa đôi màu xanh đằng sau để đến khu Cinema.

  Cinema
  Đi về phía bên trái Cinema, ra đó chụp ảnh cái băng ghế, bạn sẽ nhận thêm 1 echo message. Giờ thì vào Cinema thôi. Xuống cầu thang và tiến tới cái máy game. Bấm nút xanh để nhặt Modern Promethues memento, bấm tiếp nút đỏ để nó nhả ra ngoài. Bi giờ đi vòng ra cái lối nhỏ, qua cửa. Lên cầu thang và đi vào rạp, rẽ trái nào. Đi xuống dưới, rẽ trái và qua cửa thoát. Đi tiếp và bạn sẽ nhận đc message từ Dahlia. Ra ngoài, chạy thẳng, trèo qua hàng rào và rẽ phải, đi theo con đường và đi tới cái xe thứ 2, chạy ra đằng sau chụp ảnh cái đuôi xe để nhận 1 echo message. Bi giờ tiếp tục chạy đến cuối đường và vào cửa hàng Green Lion Pawn ở bên phải.

  Green Lion Pawn
  *UFO* cái thứ 10 có thể tìm thấy ở cái kệ bên trái khi bạn bước vào đây
  Đi đến cái quầy, vặn cái nút ở trên tấm lưới sắt để nó rơi chìa khóa xuống, sau đó quay cái đĩa để lấy chìa khóa. Lấy khóa này để mở cửa bên trái. Rẽ phải và đi qua cửa để vào phòng bảo vệ, đến cái hộp xanh, mở nó ra để lấy Ouroboros memento. Quay ra ngoài và lên cầu thang. Đi qua cửa, bạn sẽ gặp vợ của Harry! Ngay sau đó, bạn sẽ rơi vào nightmare, nhưng yên tâm là chưa có Creature đuổi đâu ^^

  Firlst Labyrinth
  Ra khỏi phòng, xuống cầu thang dài, đến cuối đường, bạn chỉ còn nước nhẩy xuống thôi. Khi tỉnh dậy, bạn sẽ ở trong 1 căn phòng lớn, chạy lung tung quanh căn phòng cho đến khi bạn bắt đầu nghe thấy tiếng động, mò theo cái tiếng đấy, chỗ đấy là cái chỗ mà bị mất cái bóng đèn. Khi đến gần bạn sẽ đc nhẩy tới phần mới của labyrinth, khi đi đc vào nơi này, bạn tiếp tục đâm thẳng qua cửa đi đến cuối. Trong khu vực tiếp theo có 3 cửa. Chọn bừa cái nào cũng đc. Bi giờ tiếp tục đi xuống cầu thang. Đến gần tấm gương, và bạn sẽ đc chuyển đến khu vực mới… chỗ này thì đầy creature ^^ chuẩn bị chạy tiếp nào.!!

  Creature chase #8
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336718
  Sau khi an toàn trong căn phòng rồi, bạn tiếp tục chạy thẳng qua các cửa, cứ chạy cho đến khi gặp đường cụt và bạn tiếp tục nhẩy xuống.

  Second Labyrinth
  Dùng đen pin, đi dọc theo con đường bên trái, cứ đi đến khi bạn gặp bức tượng, đến gần và bạn sẽ đc chuyển sang căn phòng khác. Chuẩn bị lần chạy maraton cuối cùng.

  Creature chase #9
  http://www.gametrailers.com/user-movie/silent-hill-sm-creature/336719
  Vậy là từ giờ ko còn lo bị đuổi nữa ^^ sau đoạn phim bạn sẽ đc làm thêm 1 bài test từ Dr.K

  Personality Test #6
  Làm thế nào cũng đc

  Sewers
  *UFO*Có thể tìm thấy ở cái hầm dưới chỗ cái cửa có bánh tay quay.
  Trước khi ra khỏi xe, nhớ lấy Precise as Geometry memento. Đi sang phải, xuống cầu thang, vào trong đường ống, đi qua cửa. Tiếp tục xuống cầu thang, đi đến cuối đường, chạy qua cửa. Trèo cầu thang xuống. rẽ trái, tiếp tục xuống cầu thang, đến đây bạn sẽ nhận đc tin nhắn của Dahlia. Tiếp tục đi, đến khi gặp lối rẽ bên trái, rẽ vào, ở phía tay phải có 1 cái ống, bên trong có con cá. Bạn hãy túm cái lưỡi câu và kéo, con cá sẽ nôn ra Happy Bond memento. Quay trở lại lối ra, tiếp tục đi, bạn sẽ nhận đc cuộc gọi của Cheryl, cứ đâm thẳng cho đến khi bạn lên cầu thang, đến cái cửa và xoay nó 3 vòng để mở, rẽ phải và qua cái cửa ở đó. Trèo lên thang và đi ra ngoài. Chạy thẳng ra gần hồ, đi đến cái oto để nhận 1 echo message

  Lakefont
  Từ chỗ cái oto, đi chếch lên để vào Lakefont Souvenirs. Vào bên trong để lấy Beacon memento. Bi giờ ra kéo tấm mành đỏ, mở cửa và ra bên ngoài. Trèo rào ra ngoài, đi lên trên nữa bạn sẽ thấy Annie’s Bar. Đi về phía bên phải, đâm thẳng, bạn sẽ nhìn thấy 2 hàng băng ghế, ở giữa có 1 cái đèn, bạn xoay nó sao cho cái mắt kính nó phát sáng ra. Bi giờ quay lại Annie’s Bar và đi vào đấy. Bạn sẽ nói chuyện với Michelle, cô nàng than vãn chuyện bị chàng John đá ^^ sau đấy bạn sẽ đc làm tiếp 1 bài test với Dr.K

  Personality Test #7
  Làm gì cũng đc!

  Amusement Pack
  *UFO* Cái thứ 12 ở gần góc cuối bên trái cầu cảng.
  Ko còn gì để làm ở Annie’s Bar nữa, bạn đâm thẳng, mở cửa để ra ngoài, nhảy qua bờ tường và đi theo con đường bên phải. Tại cuối đường bạn sẽ nhìn thấy 1 cái hộp trên băng ghế, mở nó ra để lấy Dragon memento. Rẽ trái ở đây để vào amusement park. Đến quầy bán vé gần cổng và trèo qua. Có chiếc áo treo trong phòng, kiểm tra cái áo, bạn sẽ lấy đc chìa khóa. Dùng khóa này để mở cửa. Tiếp tục mở cửa, ra ngoài, bạn rẽ trái, xuống cuối, chụp 1 bức ảnh(chỗ này chắc bạn cũng rõ là phải nên chụp cái gì^^) bạn sẽ nhận đc 1 echo message, bi giờ đi xuống cái góc cuối bên tay phải, bạn sẽ tìm đc 3 cái máy, cứ chơi đến khi nào bạn đc hình 3 trái tim, nó sẽ nhả ra Eve memento cho bạn. Bi giờ thì trèo lên bức tường phía sau lưng, tiếp đó chui qua lỗ. Trèo xuống cái thang, đi ra gần cái thuyền thiên nga ở giữa để nhận echo message. Bi giờ đi vòng quanh bức tường, bạn sẽ nhìn thấy bóng của đứa trẻ, nó sẽ chạy đi nhanh thôi. Quay lại chỗ cái thang, trèo lên, bạn sẽ lại thấy cái bóng nó nhẩy xuống. ta lại quay xuống thôi, bi giờ đi ra chỗ cái thuyền thiên nga đầu tiên, đi đến đấy, cái bóng sẽ chạy tiếp, cái cửa mà cái bóng chạy vào, băng sẽ bị tan, bạn tiếp tục đi theo cái cửa đó. Bạn sẽ nhận tiếp 1 echo message nữa. Bây giờ đi qua cửa, xuống cầu thang. Trèo qua hàng rào và rẽ phải. Đi qua cầu cảng. Lên thuyền, rẽ phải và vào cabin. Bạn sẽ gặp Dahlia ở đây và diễn cảnh ...(cảnh này tại sao nó ko cho xem nốt nhỉ >”<) Sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ lại gặp nightmare, nhưng lần này thì yên tâm là ko chạy đc đâu!^^ trèo thang xuống. Bạn cứ chạy theo hướng ngọn đèn. Dahlia sẽ gọi cho bạn. Cứ tiếp tục đi. Lúc này lũ Creature sẽ đuổi theo bạn. Dĩ nhiên là bạn sẽ toi sớm thoai !^ ^ kệ chúng đi. Sau khi rơi xuống nước, bạn chỉ việc tiếp tục … bơi vào bờ thôi. Bời theo hướng ngọn đèn. Khi vào bờ, Cybil sẽ gặp bạn. Giờ thì đi vào căn nhà thôi.!

  Clinic
  Khi vào trong, rẽ phải, đến cái bức tượng, mở đầu nó ra để lấy Adam memento. Bi giờ đi đến cuối phòng, qua cửa và xem ending mà bạn nhận đc!

  Xin chúc mừng ^ ^ bạn đã hoàn thành games rồi đấy!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/1/10
 2. G36k

  G36k Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/9/09
  Bài viết:
  409
  hmm... thế nội dung các ending ntn :| mình dốt TA . Lên Youtube đọc chả hiểu
   
 3. Ada + Leon

  Ada + Leon Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/1/08
  Bài viết:
  2,729
  Nơi ở:
  Iowa
  Điểm chung của các ending là: làm sáng tỏ ai mới là người chết. Harry là người chết vào 18 năm trước, còn người ngồi trò chuyện và nghe Dr.Jame giảng đạo là Cherly. Cuộc phiêu lưu của Harry trong game chỉ là sự tưởng tượng phong phú và đáng khâm phục của Cherly. Con nhỏ dựa vào cuộc băng được quay tại khu vui chơi LakeSide là tưởng tưởng ra hành trình của Harry sau tai nạn. Điểm khác biệt giữa các ending giải thích về con người thật của Harry lúc còn sống

  • Love Lost: Harry hết yêu nên đã li dị với Dahlia. Nhưng vẫn rất yêu quý Cherly. Harry an ủi con nhóc khi nó chứng kiến cảnh cha mẹ mình chia tay.
  • Sex Ending: Harry là một gã dâm loàn. Ăn nằm với tất cả các cô gái từng xuất hiện trong game.
  • Drunk Dad Ending: Một tên nát rượu suốt ngày chửi mắng vợ con.
  • Weak Edning: Harry là tên sợ vợ. Bị Dahlia chửi như con.
  • UFO Ending: cực kỳ nhảm nhí. Chẳng hiểu cái mớ hoạt hình đó nói cái quái gì.
   
 4. G36k

  G36k Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/9/09
  Bài viết:
  409
  ^
  Ối chời :| cái này mâu thuẫn với P1 + P3 quá >"<

  UFO Ending mà =)) phần nào cũng nhảm , chả hiểu j` hết :))
   
 5. heomoi

  heomoi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/03
  Bài viết:
  246
  Nơi ở:
  Room 312, SAIGON
  Cám ơn doanidora nhiều nhé.

  Chưa có thời gian chơi trò này nữa, mà phần này có "tẩu hỏa nhập ma" như các phần trước ko vậy hihi ???.
   
 6. hoài xưa

  hoài xưa Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/6/06
  Bài viết:
  1,715
  cho cái đoạn trên xem ôtô của con cảnh sát làm sao để thoát ra vậy loay hoay mãi cái cửa mà nó ko ra
   
 7. Ada + Leon

  Ada + Leon Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/1/08
  Bài viết:
  2,729
  Nơi ở:
  Iowa
  Di chuyển lên băng ghế đầu mới mở cửa được. Kéo thanh khóa hình vuông lên sau đó gạt tay cầm xuống là ra ngoài được thôi.
   
 8. anh dung pes

  anh dung pes Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Bài viết:
  272
  Nơi ở:
  Mông Dương
  Bản này mình không chơi vì hình ảnh xấu quá,chỉ cắm đầu cắm cổ chạy,chán lắm.
   
 9. minhtuandk92

  minhtuandk92 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  8/3/11
  Bài viết:
  108
  Bản này cũng hay mà, mìh có test qua ! ^^ very good !
   
 10. dangvinh1991

  dangvinh1991 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/6/11
  Bài viết:
  33
  còn bản Silent Hill nào mới nữa không hả các bác? :D
   
 11. vietsourcing

  vietsourcing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/7/13
  Bài viết:
  1
  Hay quá :) game này hay nhất trong các game kinh dị :)
   
 12. Valmar Elpis

  Valmar Elpis Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/11/13
  Bài viết:
  85
  chỉ ko hiểu là cuối cùng ông này có chết hay ko thôi, kết thúc của SH đa phần đều làm cho người ko biết nv chính còn sống hay đã chết nữa?
   
 13. hoanganhmart

  hoanganhmart Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/12/13
  Bài viết:
  2
  Màn 2 game kinh dị :2cool_sad:
   
 14. xuanhai246

  xuanhai246 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/1/14
  Bài viết:
  4
  update bản nào mới đi bạn, hay có bản Silent Hill mới không
   
 15. deadshoot

  deadshoot Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  13/3/14
  Bài viết:
  106
  Hay quá game này hay nhất trong các game kinh dị
   
 16. hikarukl

  hikarukl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/9/08
  Bài viết:
  8
  Cám ơn doanidora nhiều nhé. Bây giờ mình có thể thoải mái được rồi :)
   

Chia sẻ trang này