Hướng dẩn lấy 9 thanatos chip -chaos legion

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi songlongdaiduong, 22/7/06.

 1. songlongdaiduong

  songlongdaiduong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/12/04
  Bài viết:
  493
  Nơi ở:
  HCM
  THANATOS CHIPS

  Mình thấy nhiều bạn chơi không lấy đủ 9 mảnh T.Chip nên mình viết hướng dẩn này...có gì sai sót mông thông cảm cho

  Ghi chú:

  • Hướng dẩn nơi lấy T.Chip, các khu vực có T.Chip và cách lấy, còn tim đường tới đó bạn mò một tí là ra…, hướng dẩn không chỉ rõ chi tiết đường đi….

  • Hướng dẩn dành cho những ai đã chơi và đang chơi mà chưa tìm ra đủ 7 con legion, hay nói cách khác là tim đủ 9 mảnh T.Chip để có con legion mạnh nhất…

  • Cố gắng dò tìm tất cả các nơi vì có khi T.Chip chỉ xuất hiện khi tiêu diệt một con quái vật nào đó, hay một nhóm nào đó….

  • Mở bản đồ khi bí đường, để không bỏ xót khu vục nào.

  • Khi quân địch đông tìm con cầm đầu diệt nó thế là xong (thường chúng có mũi tên màu vàng, và đặc biệt mấy con to đùng(quên tên rồi) đứng yên một chổ là tên ‘sản xuất vô tính’ diêt nó là đám lây la biến mất hết…

  ============================================================

  Chip 1 | STAGE 2: Dyfan - The Twilight City "Streets"

  Trong cảnh 2, khi chiến đấu với Badbh, bạn sẽ nhìn thấy nó(cố quay camara để nhìn thấy nó), nhặt lấy nó trước khi vào khu vực chiến đấu với Boss.

  Chip 2 | STAGE 3: Dyfan - The Twilight City "Central Block"

  Trong cảnh 3, 1 khu vục rất lớn trước khi chiến đấu với boss, nó ở phía tây bắc (nó ở chổ có 5 con Jenons) tiêu điệt 5 con này lấy đồ.

  Chip 3 | STAGE 4: Ruins of Murdoa

  Tại khu vực rộng lớn này phá hủy tất cả mọi thứ ở đây, sau đó tới cánh cửa tiêu diệt con Seedling đang bay (nhớ chém nó nhé!), bạn sẽ nhận được thanatos chip.

  Chip 4 | STAGE 5: Ruins of Murdoa "Core"

  Cảnh 5, sau khi tiêu diệt bọn ở đây sẽ mở cửa mới nhưng đừng vào hãy đi ra phía bắc vòng ra sau , thanatos chip đang đợi bạn tới lấy! Cố gắng không bỏ chổ nào ở đây là ổn, nếu bí mở bản đồ lên.

  Chip 5 | STAGE 6: Lakeside

  Cảnh 1, khu vục đầu tiên nhảy lên những bậc ‘cầu thang’ phía đông ở đây tiêu diệt con Cannon, sẽ nhận được chip (chỉ có khi hoàn thành STAGE 9, khi hoàn thành stage 9 quay lại đây). Tất nhiên là phải tiêu diệt bọn dưới dất trước hết….

  Chip 6 | STAGE 7: Misty Ravine

  Trang bị Flawed Legion (rất cần thiết) và Hatred Legion (không nhất thiết). Khi qua khu vực chuyển cảnh bạn sẽ thấy T.Chip ở bên kia nhưng lấy không được, qua cầu rồi tiêu diệt bọn ở đây , mở bản đồ lên sẽ thấy có 1 con đường khác ở khu vục này, tới đó nhảy lên phá cửa vào trong lấy T.Chip.

  Chip 7 | STAGE 10: The Forbidden City of Yzarc "Aerial Cloister"

  Tại khu vực giữa bản đồ (cảnh 8) bạn nhảy xuống một khu vực gần đó (gần khu vục này có mấy cái cầu thang gì đó?, một đóng tên Rudo Garias sẽ xuất hiện (mấy tên mập ấy!!!). Tiêu điệt hết tất cả sẽ nhận được T.Chip. Nói chung khu vục này không bỏ chổ nào hết là thế nào củng tìm ra!

  Chip 8 | STAGE 8 (REVISITED): Kuzca - The Grand Cave

  Phải hoàn thành Stage 9 và Stage 12, sau đó quay lại State 8.Khu vục này có cánh cửa không mở được nhìn vào là thấy T.Chio mà lấy kh6ong được (ức quá!!!). Đi tới khu vục có 3 cánh của, nó mở lần lượt 2 cánh cửa 2 bên, vào trong tiêu điệt hết bọn chúng, sau đó quay lại khu vục đầu, cảnh cửa giữa mở ra, không vào mà đợi tiêu diệt con giống con nhện ở đây, cửa vào(Phía nam) đã mở lại, bây giờ quay lại khu vục cánh của nhìn thấy T.Chip mà không vào được, diệt hết bọn ở đây cửa mở vào lấy T.Chip.

  Chip 9 | STAGE 11 (REVISITED): The Forbidden City of Yzarc "Core"

  Phải hoàn thành Stage 9 và Stage 12. Đi tới nơi cuối cùng của khu vục này đánh với một đám lính đông quá trời luôn, đánh hoài không hết, đánh cho tới khi không còn tên nào ’xuất hiện’ nữa thì T.Chip sẽ xuất hiện.

  Ghi chú: đánh trận này mõi cả tay, diệt xong tụi nó lại tái sinh liên tục luôn….đánh gần 23’ mới xong (tui không chơi cheat).

  Phù thế là xong bây giờ đã có đủ các Legion rồi, không biết trang bị vô nữa, nào luyện Lv cho nó …
   

Chia sẻ trang này