Hướng dẫn đơn giản cách chọn máy in - Toannhan.com

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi miumiuly, 10/8/19.

 1. miumiuly

  miumiuly Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/3/19
  Bài viết:
  0
  Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy in để sử dụng cá nhân, hoặc cho một doanh nghiệp gia đình nhỏ, có một máy in cho tất cả mọi người Toàn Nhân. Bạn chỉ cần có một ý tưởng tốt về những gì bạn nên tìm kiếm. Máy in khác nhau phục vụ các mục đích và phân khúc thị trường khác nhau.

  Những điều cần lưu ý trước khi mua Máy in Canon 6030w
  Nhiều loại và nhãn hiệu máy in có sẵn trên thị trường. Mô hình mới được giới thiệu trên cơ sở hàng tháng. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, mọi thứ có thể gây nhầm lẫn. Có một vài yếu tố cần xem xét trước khi mua một máy in mới.

  Máy in phun hay Laser?
  Điều đầu tiên bạn cần xem xét trước khi mua máy in là đưa ra lựa chọn giữa máy in phun và máy in laser. Máy in laser là lý tưởng nếu bạn sẽ in nhiều giấy tờ đơn sắc. Một máy in laser sẽ cung cấp cho bạn bản in chất lượng cao, không bị nhòe, bất bại bởi máy in phun. Hơn nữa, máy in laser nhanh hơn nhiều so với máy in phun.

  [​IMG]

  Mặt khác, máy in phun phù hợp hơn cho in khối lượng thấp và sử dụng cá nhân. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một đầu ra màu tốt hơn khi in màu.

  Ngoài ra, một máy in phun sẽ cho chất lượng ảnh cao hơn khi được sử dụng với giấy ảnh. Ngoài ra còn có các máy in ảnh chuyên dụng chuyên dụng cung cấp cho bạn cái nhìn bóng bẩy của các bức ảnh được xử lý trong phòng thí nghiệm.

  Nếu bạn cần quét và sao chép giấy tờ, máy in tất cả trong một là lựa chọn tốt nhất của bạn. Về cơ bản, nó là một máy in phun hoặc máy in laser có thể quét và sao chép giấy tờ. Chúng đắt hơn một chút so với các máy in khác.

  Loại mực
  Máy in có sẵn trong ba cấu hình hộp mực.

  Hai hộp mực: Một hộp mực đen và hộp mực tất cả trong một
  Bốn hộp mực: Một hộp mực đen và ba hộp mực màu lục lam, đỏ tươi và vàng. Đây là mô hình màu CMYK.
  Inkwells: Thay vì sử dụng hộp mực, máy in lấy mực từ các giếng bơm lại.
  Inkwells được coi là lựa chọn kinh tế nhất trong thời gian dài.

  Kết nối không dây cùng các máy in văn phòng Toàn Nhân
  Tất cả các máy in trên thị trường có kết nối có dây. Bạn có thể dễ dàng kết nối máy in với máy tính bằng cáp USB.

  Ngoài kết nối có dây, một số model còn cung cấp kết nối không dây, bao gồm kết nối Wi-Fi và kết nối Bluetooth. Bluetooth thuận tiện cho việc in từ các thiết bị di động của bạn.

  Hơn nữa, với sự phổ biến ngày càng tăng của điện toán đám mây, các máy in hỗ trợ Google Cloud Print và Apple Airprint đang trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể in giấy tờ của bạn ngay cả khi bạn không ở nhà; tuyệt thế nào

  Sao chép
  Bạn có cần in các trang hai mặt? Nếu câu trả lời là có, hãy cân nhắc mua một máy in có chức năng in hai mặt tự động. Tự động in hai mặt cho phép bạn in trên cả hai mặt của trang, do đó bạn không phải lật trang.

  Nhiều máy in đi kèm với bộ nạp tài liệu tự động (ADF) để bạn cũng có thể quét các trang hai mặt. In hai mặt cũng là một cách tuyệt vời để cắt giảm một nửa chi phí giấy.

  Xử lý giấy
  Nhiều máy in được trang bị các khay nạp chuyên dụng để in trên giấy tờ đặc biệt, như phong bì hợp pháp và thẻ chỉ mục, với kích thước hoặc trọng lượng thay đổi, giúp chúng dễ dàng xử lý hơn.

  Hơn nữa, bạn cần chú ý đến kích thước của khay đầu vào. Một khay nhỏ hơn có nghĩa là bạn sẽ phải liên tục thêm giấy tờ trong khi khay 250 trang sẽ yêu cầu bạn làm việc đó ít thường xuyên hơn.

  Một số máy in Toàn Nhân cung cấp một khay thứ hai tùy chọn, cho phép bạn sử dụng một kho giấy khác.

  Chi phí cung ứng
  Máy in laser thường đắt hơn máy in phun, đặc biệt nếu bạn chọn máy in laser màu. Tuy nhiên, giá mỗi giấy cho máy in phun thường cao hơn.

  Có những máy in phun mới hơn cung cấp mức năng suất ấn tượng, đạt tới 10.000 trang in đơn sắc, có giá rẻ hơn trên mỗi trang so với một số máy in laser.

  Đừng để bị lừa với giá thấp của máy in ngân sách. Nhiều công ty cung cấp máy in cực rẻ nhưng với chi phí thay thế hộp mực cao. Nó thực sự có ý nghĩa hơn để mua một máy in với thẻ giá ban đầu cao hơn và hộp mực rẻ hơn.

  Công ty máy văn phòng Toàn Nhân
   

Chia sẻ trang này