Hướng dẫn Berwick Saga (Tearing Saga PS2)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn | Hỏi đáp game' bắt đầu bởi samuraihnk, 16/3/06.

 1. samuraihnk

  samuraihnk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/05
  Bài viết:
  10
  Mọi người có ai đã từng về nước trò này chưa.Sau đây mình xin post huớng dẫn cách về nước và thu phục những nhân vật mà mình đã thu phục được.Nếu có gì sai sót mọi người góp ý giùm mình để có 1 bản HD Berwick Saga (BS) thật hoàn chỉnh nhé.
  Do mình không biết tên của các nhân vật nên mình tạm gọi theo tên từng dòng nhé.Trò này mình về nước chỉ có 15 map chính và hơn 20 map phụ để làm nhiệm vụ và luyện lv cho nhân vật.Mình đang chơi lại và xem có thiếu sót cái nào không.Cái này mình còn phải lo kiếm tiền để mua nhân vật đánh thuê nữa chứ có 1 số người không thu phục được.
  Sau đây là cốt truyện theo như mình tìm hiểu được lúc mới vô game là có tổng cộng 2 quốc gia trong thế giới BS là mạnh nhất đó là nước của loài rồng và nước của chủ tướng phe mình.Cha của chủ tướng hình như hy sinh trong trận chiến nào đó nên vùng đất của nước mình bị thu hẹp dần.Chủ tướng quyết định dẫn quân tiến lên hình như là thành phố Varkia để tập kết cùng quốc vương chống lại quân thù.
  -Map 1:Chúng ta có 7 người kể cả chủ tướng.Nhiệm vụ là để chủ tướng vào thành của đối phương giống TS vậy đó.Ngoài ra còn có 2 nhiệm vụ phụ đi kèm là để chủ tướng gặp nữ pháp sư từ trong nhà ra nói chuyện cùng với 1 người cầm búa.Nhiệm vụ 2 là cho 1 tướng vô căn nhà có dấu chấm hỏi để cứu người và được tặng 1 món quà.
  *Map phụ 1:thu phục được 1 cô gái bắn cung tóc đỏ.
  *Map phụ 2:thu phục được cô gái tóc vàng và 1 anh tóc nâu.
  -Map 2:cho chủ tướng nói chuỵên với 3 nhân vật mới.Và vô thành.
  *Map phụ 1:giết tên tướng của địch.
  *Map phụ 2:dẫn quân đi tới dấu mũi tên màu xanh lá cây.
  -Map 3:nhớ mang cô gái ma kiếm ở map 2 và cô gái bắn cung ở map 1 theo.
  Nhiệm vụ là hộ tống 3 pháp sư vô thành ở cuối đường nhớ không được để ai bị giết sau này sẽ có ích chủ yếu là để 3 người vô 3 căn nhà.Cho cô gái ma kiếm qua cầu và nói chuyện với tên bịt mặt đứng gần căn nhà sẽ xảy ra trận quyết đấu và cô ta sẽ bị bắt rồi sau đó pháp sư kia sẽ vô cứu và tặng cho 1 chiếc bùa hộ mạng.
  Chừng turn 15-20 sẽ xuất hiện 1 người tướng bắn cung đóng vai lính của địch cho cô gái tóc xanh nói chuyện là thu phục được và 1 tên cướp giết tên này về sẽ có thưởng.
  *Map phụ 1:giết tướng.Thu phục được 1 anh cầm kiếm cỡ lớn và 1 nữ pháp sư tóc đỏ.
  *Map phụ 2:giết tướng.
  -Map 4:turn 20 sẽ xuất hiện 1 con rồng để chủ tướng nói chuyện sẽ thu phục được.Cho vị tướng già đi cùng chủ tướng tặng cho anh lính cầm búa mới thu phục 1 cái khiên sau đó sẽ đi theo mình luôn.
   
 2. kaitou

  kaitou Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  13/6/03
  Bài viết:
  168
  sao khong viet tiep ban????????
   
 3. hailuabienhoa123

  hailuabienhoa123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/4/08
  Bài viết:
  2
  ban da~ ve` nuoc' tearing saga ps2 rui` ha? ban. cho minh` hoi? chut' nha duoc. ko o? vong 9 co' 1 nhiem. vu. cua? tuong' ma` minh` ko lam` duoc. ko bit' ban. co' bit' ko
   
 4. battle3

  battle3 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/12/07
  Bài viết:
  1,704
  cái này có hướng dẫn rồi tìm thôi :D
   
 5. Bergelmir

  Bergelmir Gameover

  Tham gia ngày:
  4/1/07
  Bài viết:
  17,621
  Nơi ở:
  BLACK LAMBS
  rút quân hoặc chiếm cái pháo đài - chapter 1 mission 9
  lần sau muốn hỏi thì nói chapter mấy mission mấy hộ cái
   
 6. Lippi168

  Lippi168 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/2/10
  Bài viết:
  1
  Tôi đã chơi game này lâu rồi, cách đây hơn 1 năm cơ nhưng bây giờ vẫn chơi vì game này tìm tòi rất hay. Tôi đã phá đảo 3 lần rồi.
  Về cách thu phục quân thì như bạn đã nói ở trên đến map4. Những tướng mình thu phục như trên chưa thuộc trong quân. Nếu muốn các tướng đấy trở thành tướng nhà (thay vì phải bỏ tiền ra thuê) thì các bạn phải thuê liên tục. Sẽ có map mà trên hình tên của tướng đó hiện ra ngôi sao, hoàn thành map thì tướng đó sẽ thuộc về mình (ko mất tiền thuê nữa).
  Muốn đi đến bài cuối cùng thì chơi Saga các bạn cũng biết là phải luyện quân cẩn thận. Quan trọng nhất là con rồng bay, kiếm sĩ nữ, tướng có kĩ năng né cung, tướng chính thì luyện khó hơn nhưng map9 là map ko quy định về turn nên là map duy nhất có thể luyện tướng chính (lv15 tướng chính sẽ lên cấp).
  Ngoài ra các tướng cũng phải lên cấp nhé. Dk để các tướng lên cấp là nếu sử dụng đc kiếm và kích, khiên S (basic) tất cả phải 20 trở lên (do mình cày) thì lv15 sẽ lên cấp sẽ mạnh hơn rất nhiều. Riêng rồng bay thì đã lên cấp rồi nên chỉ sử dụng kiếm thôi, vì trong nhà mua kiếm có cái kiếm mà luck 33% (rất lợi hại trong việc att các tướng chủ của mấy bài cuối).
  Còn rất nhiều điều nữa mà tôi chưa nói hết, nếu các bạn muốn hỏi thì liên hệ qua nick của tôi [email protected]
   

Chia sẻ trang này