Huni và Reignover quyết định ‘chia tay’ với Fnatic

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi chanchetroi, 24/11/15.

 1. chanchetroi

  chanchetroi Gameover

  Tham gia ngày:
  30/9/05
  Bài viết:
  3
  Sau khi không đạt được các thỏa thuận để gia hạn hợp đồng, Fnatic đã thông báo về việc Huni và Reignover không còn tiếp tục thi đấu cho đội trong mùa giải tới:

  “Sau những thành công vang dội trong năm vừa qua, vô địch Mùa Xuân, toàn thắng Mùa Hè và tiến tới Bán Kết CKTG 2015, Huni và Reignover nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ những tổ chức khác.

  Chúng tôi rất mong muốn giữ Huni và Reignover ở lại trong năm 2016, và đã đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có vẻ như khoản tiền để có thể giữ chân họ lớn hơn nhiều so với những gì chúng tôi có thể đáp ứng”.

  [​IMG]
  Đôi bạn Huni và Reignover đều không đạt được thỏa thuận hợp đồng với Fnatic.

  Sự ra đi của Huni và Reignover để lại khoảng trống ở vị trí đường trên và đi rừng. Trong quá khứ, Fnatic cũng đã phải chứng kiến nhiều cuộc chia ly, từ một đội hình huyền thoại gồm Enrique "xPeke" Cedeño, Paul "sOAZ" Boyer, Lauri "Cyanide" Happonen, và Martin "Rekkles" Larsson. Mặc dù liên tục xáo trộn đội hình nhưng họ vẫn luôn chứng tỏ là một thế lực của LCS Châu Âu.

  Huni và Reignover chưa hé lộ về các đội tuyển mà họ sẽ đầu quân trong thời gian tới, tuy nhiên khả năng cao sẽ là khu vực Bắc Mỹ. Fnatic cũng lên kế hoạch tuyển dụng để lấp đầy đội hình của họ trong vài tuần tới.

  http://gamethu.vnexpress.net/tin-tu...r-quyet-dinh-chia-tay-voi-fnatic-3317138.html
   

Chia sẻ trang này