Hỏi | Đáp - Request phần mềm, game, ứng dụng...

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi So_No_Mi, 23/3/12.

  1. Hồng Sư Vượn

    Hồng Sư Vượn Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    15/1/17
    Bài viết:
    632
  2. QHu91_IT

    QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

    Tham gia ngày:
    16/2/08
    Bài viết:
    7,791
    Mình thấy có cái macro này, nó sắp xếp rồi mới xóa trùng nên kết quả sau cùng là kết quả đã dc sắp xếp đó.
    PHP:
    Sub removeDupWord()
        
    Dim AmountMoved As Long
        Dim myRange 
    As Range
        Selection
    .WholeStory
        Selection
    .Sort ExcludeHeader:=FalseFieldNumber:="Paragraphs"_
        SortFieldType
    :=wdSortFieldAlphanumericSortOrder:=wdSortOrderAscending_
        FieldNumber2
    :=""SortFieldType2:=wdSortFieldAlphanumericSortOrder2:= _
        wdSortOrderAscending
    FieldNumber3:=""SortFieldType3:= _
        wdSortFieldAlphanumeric
    SortOrder3:=wdSortOrderAscendingSeparator:= _
        wdSortSeparateByTabs
    SortColumn:=FalseCaseSensitive:=FalseLanguageID _
        
    :=wdEnglishUSSubFieldNumber:="Paragraphs"SubFieldNumber2:= _
        
    "Paragraphs"SubFieldNumber3:="Paragraphs"
    'start with first paragraph and extend range down to second
        Set myRange = ActiveDocument.Paragraphs(1).Range
        AmountMoved = myRange.MoveEnd(unit:=wdParagraph, Count:=1)
    '
    loop until there are no more paragraphs to check
        
    Do While AmountMoved 0
    'if two paragraphs are identical, delete second one
    '
    and add the one after that to myRange so it can be checked
            
    If myRange.Paragraphs(1).Range.Text _
            myRange
    .Paragraphs(2).Range.Text Then
            myRange
    .Paragraphs(2).Range.Delete
            AmountMoved 
    myRange.MoveEnd(unit:=wdParagraphCount:=1)
        Else
    'if two paragraphs aren't identicaladd the one after
    'that to my range, so it can be checked, and drop the first one,
    '
    since it is no longer of interest.
            
    AmountMoved myRange.MoveEnd(unit:=wdParagraphCount:=1)
            
    myRange.MoveStart unit:=wdParagraphCount:=1
        End 
    If
    Loop
    MsgBox 
    ("end")
    End Sub
     
    jiang_wei thích bài này.
  3. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    9,726
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Máy mình mới mua thôi , tầm 4-5 tháng , sử dụng bình thường cho tới ngày hôm qua .
    Tự dưng máy khá chậm , giật giât , lướt web đơ , xem phim đơ , chơi game càng đơ . Mình google thì nghe nói là chip intel đang bị lỗi nên virus tấn công vào lỗ hổng đó ... bla bla ...
    Vậy các bác cho hỏi là máy mình hiện giờ phải chữa như nào ạ ? :(
     
  4. QHu91_IT

    QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

    Tham gia ngày:
    16/2/08
    Bài viết:
    7,791
    Bạn xài HDH gì, luôn up to date hả?
    Cái lỗi kia thì HDH nó update patch fix thôi, máy k bị dính mã độc thì vẫn còn an toàn, nên xài sao cho k bị dính là dc :D
    Còn máy chậm thì có nhiều nguyên nhân lắm, thử dọn rác, gỡ app rác, kiểm tra ổ cứng xem sao, cũng có thể coi lại driver card màn hình nữa, máy mình có th driver card màn hình bị hư, bình thường chạy card bo nên k sao nhưng chơi game card rồi là lag tung chả0 dù game nhẹ.
     
    Evil Spirits thích bài này.
  5. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    9,726
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Cấu hình máy mình đây , vừa mở case ra lau chùi lại ram , các thứ rồi nhưng vẫn ko ăn thua :(

    1.png 2.png

    À nó hay bị đen màn hình , sau đó nó hiện lại rồi thông báo lỗi này !

    3.png
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/1/18
  6. jiang_wei

    jiang_wei Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/5/11
    Bài viết:
    2,228
    Rút card màn hình ra xem sao, ngại rút thì gỡ driver trên máy cũng được.
     
    Evil Spirits thích bài này.
  7. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    9,726
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Mình thấy khi sử dụng firefox thì cpu chạy tới 100% , nên mọi hoạt động khác như xem phim , nghe nhạc đều không được , máy bị giật . Nhưng sử dụng trình duyệt khác thì ko bị sao hết ... vậy là do firefox 8-x ??
     
  8. jiang_wei

    jiang_wei Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/5/11
    Bài viết:
    2,228
    Fox nhẹ hơn chromium đấy. Đã thử rút card ra chưa?
     
  9. QHu91_IT

    QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

    Tham gia ngày:
    16/2/08
    Bài viết:
    7,791
    Coi ff có cài extension gì k? Thử vô help chọn restart with add-ons disabled... (đại khái vậy) rồi xài 1 lúc xem
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/1/18
  10. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    9,726
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Cứ tắt ff đi thì máy nó bình thường nên chắc là do nó rồi , căn bản máy mới mua dc mấy tháng nên lý nào card lại hỏng , nhỉ ? :D
    Mình xóa bố nó rồi 8-x

    Nói chung là tạm ổn , cám ơn các bác đã giúp đỡ ... Có gì xảy ra nữa thì vác mịa đi bảo hành cho lành :-w
     
  11. jiang_wei

    jiang_wei Thành viên cấp 5

    Tham gia ngày:
    28/5/11
    Bài viết:
    2,228
    Có tool nào bung esd dùng đuợc trong win mini không nhỉ? Dùng cái win Nt Setup hay bị lỗi với mấy bản win mod tích hợp ốp đít.
     

Chia sẻ trang này